247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 331: Chương 330: Mục Tiêu, Nhất Tự Đấu Khải!

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 331: Chương 330: Mục Tiêu, Nhất Tự Đấu Khải! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Biên soạn: Đức Uy

Bản convert lấy từ truyencv.com

----------------------------------------------

Năm đó hắn vẫn chỉ là một tên Hồn Sư Lam Ngân Thảo, thời điểm tương lai còn mờ mịt, nhưng vẫn tiếp tục kiên trì. Hiện tại con đường rộng mở đang ở trước mắt, sao hắn lại không dám thử cơ chứ!?

"Được! Vậy thì thử xem." Con mắt Lạc Quế Tinh cũng đồng dạng sáng lên. Là một người am hiểu đại cục, hắn đương nhiên hiểu rõ chỗ tốt của việc chế tác Đấu Khải ngay từ năm nhất đem lại. Chuyện này với bọn họ mà nói, là thử thách, nhưng tương tự cũng là kỳ ngộ.

Đường Vũ Lân hướng về Cổ Nguyệt nói: "Nếu đã quyết định, vậy chúng ta phải mau chóng bắt đầu. Chúng ta đầu tiên cần một nơi để chế tác Đấu Khải. Hơn nữa, chuyện này nhất định phải bảo mật, không được để các vị lão sư biết. Điều ta cần chính là các ngươi phải mau chóng tìm được kim loại thích hợp nhất để chế tác Đấu Khải cho mình. Tu vi của chúng ta bây giờ cũng không đủ để điều khiển Nhất Tự Đấu Khải hoàn chỉnh, vì vậy, ở phương diện lựa chọn vật liệu, ta kiến nghị Đấu Khải của mọi người đều lựa chọn một loại vật liệu đồng nhất cho cả bộ. Nếu được như vậy, thì trong quá trình chế tác, độ khó sẽ nhỏ hơn một chút."

Cổ Nguyệt, Lạc Quế Tinh, Vũ Ti Đóa dồn dập gật đầu. Bọn họ thử nghiệm chế tác Đấu Khải, vốn đã là vượt quá phạm vi năng lực của bản thân, tự rước cho mình áp lực khá lớn. Nếu chỉ là Cơ Giáp, đối với bọn họ mà nói tuyệt đối không khó khăn. Cơ Giáp thông thường, chỉ là giai đoạn quá độ lên Đấu Khải, chỉ cần Bách Đoán Tạo là được, cũng không cần lựa chọn kim loại cực kỳ tốt. Nhưng không có tính khiêu chiến, làm sao tiến bộ được?

Đấu Khải dù sao cũng là Đấu Khải, bọn họ đều vẫn chưa từng tiếp xúc với lĩnh vực này, hết thảy mọi việc đều phải cẩn thận tiến hành.

Đường Vũ Lân tiếp tục nói: "Vì lẽ đó, các ngươi sau khi trở về mau chóng tìm hiểu loại kim loại hiếm thích hợp với bản thân nhất dùng để chế tác Đấu Khải. Sau khi xác định xong liền thu mua loại kim loại hiếm đó, sau đó đem tới cho ta, ta giúp các ngươi Thiên Đoán. Phương diện Thiên Đoán ta rất tự tin.”

“Cổ Nguyệt, ngươi hiện tại cần bắt đầu thiết kế, thời gian không chờ chúng ta, nhưng ta cảm thấy, chúng ta không thể trực tiếp thiết kế trọn bộ Đấu Khải. Nếu như vậy phương án thiết kế của từng người đều cần phải mất thời gian dài để hoàn thiện. Chi bằng chuẩn bị từng linh kiện một. Ví dụ, đầu tiên thiết kế phần Đấu Khải tay phải, ngươi giúp mỗi người thiết kế ra một bản Đấu Khải tay phải, sau đó đưa cho Lạc Quế Tinh cùng Vũ Ti Đóa bắt đầu chế tác ngay lập tức. Bốn người đều có Đấu Khải tay phải, thời điểm hoàn thành xong lại tiếp tục thiết kế mẫu thứ hai, từng bước hoàn thiện. Như vậy hiệu suất sẽ càng cao hơn."

Đường Vũ Lân đưa ra kiến nghị này cũng phải trải qua đắn đo suy nghĩ. Mọi người dù sao vừa mới biết nhau, lại là lần thứ nhất bắt đầu hợp tác, tín nhiệm lẫn nhau có hạn. Nếu như chỉ làm Đấu Khải cho một người, những người khác không làm, sẽ là không công bằng, cũng không có cách nào tạo động lực cho những người còn lại.

Chế tác Đấu Khải, tứ đại chức nghiệp thiếu một thứ cũng không được. Như Cơ Giáp Duy Tu của Vũ Ti Đóa lại có một nhiệm vụ vô cùng trọng yếu, chính là hoàn thiện Cơ Giáp. Thời điểm trong quá trình chế tác Cơ Giáp hoặc Đấu Khải xuất hiện một bất kỳ vấn đề nhỏ nào, đều phải nhờ vào Cơ Giáp Duy Tu Sư tiến hành chỉnh sửa và hoàn thiện.

Lạc Quế Tinh mỉm cười nói: "Lớp trưởng nghĩ rất chu đáo, ta cũng cảm thấy như vậy tốt nhất. Vậy chúng ta hãy mau chóng bắt đầu đi. Kim loại hiếm thích hợp với bản thân ta tin mọi người trong lòng đều có chút linh cảm rồi. Ngày mai ta có thể xác nhận."

Vũ Ti Đóa sau khi do dự một chút, nói: "Ta cũng vậy."

Cổ Nguyệt nhìn về phía Đường Vũ Lân, gật đầu một cái. Đường Vũ Lân chính mình đương nhiên là không có vấn đề gì, việc đoán tạo của hắn vốn hàng ngày đều phải tiếp xúc với kim loại.

Đường Vũ Lân nói: "Thời điểm mọi người lựa chọn kim loại nhất định phải dựa theo năng lực của mình, Nhất Tự Đấu Khải thông thường cần đạt đến ngũ hoàn mới có thể sử dụng, tu vi của chúng ta đều còn cách biệt không ít. Vũ Ti Đóa, ngươi có tu vi cao nhất nên còn đỡ một chút. Nhưng ba người chúng ta khi lựa chọn kim loại nhất định không nên chọn loại quá mạnh mẽ, nếu không Đấu Khải chế tạo ra sẽ không cách nào sử dụng được."

Ba người dồn dập gật đầu, ý chí chiến đấu cũng theo đó bừng cháy.

Có thể việc chế tác Nhất Tự Đấu Khải đối với bọn họ mà nói sẽ là một thử thách cực kỳ gian nan, nhưng tiếp nhận thử thách này, coi như cuối cùng chưa thành công, những thứ bọn họ có thể học được trong quá trình này, cũng nhất định sẽ lớn hơn nhiều so với việc chế tác Cơ Giáp.

Những tổ khác thảo luận còn náo nhiệt hơn nhiều so với bọn họ. Dù sao, nhân số của bọn họ cũng đông hơn nhiều. Đương nhiên, số lượng Cơ Giáp bọn họ cần phải chế tác cũng sẽ càng nhiều hơn.

Nhóm Đường Vũ Lân là nhóm đầu tiên thảo luận xong. Xem dáng vẻ của các tổ khác, e rằng thảo luận hết buổi chiều cũng chưa xong nữa là. Có lẽ đây mới là điều học viện mong đợi.

Kim loại thích hợp nhất đối với bản thân? Kỳ thực trong lòng Đường Vũ Lân cũng đã sớm có đáp án!

Rất nhiều lúc, không tin vận mệnh không được. Năm đó, Thiên Đoán kim loại đầu tiên của hắn chính là Trầm Ngân, loại thứ nhất hoàn thành Thiên Đoán nhất phẩm, cũng là Trầm Ngân. Linh Đoán cũng thế.

Có thể nói, Trầm Ngân là phúc tinh của hắn, thậm chí ngay cả Đoán Tạo Chuy của hắn hiện tại cũng đều là Linh Đoán Trầm Ngân Chuy.

Ở trong các kim loại hiếm, Trầm Ngân chỉ có thể coi là nhóm trung hạ. Nó có thể kéo dài và dát mỏng tương đối, bản thân lại có năng lực khuếch đại hồn lực rất tốt. Nhất Tự Đấu Khải này đối với con đường Đấu Khải Sư tương lai của hắn mà nói, là một khởi đầu vô cùng trọng yếu. Thứ đầu tiên hắn muốn theo đuổi, không phải Nhất Tự Đấu Khải mạnh mẽ, mà là thành công. Nhất định phải chế tác thành công! Trong toàn bộ quá trình đó, tranh thủ tìm kiếm con đường Đấu Khải thích hợp với bản thân. Dù sao, Nhị Tự Đấu Khải mới có thể hòa vào cơ thể, mới thật sự là Đấu Khải. Khi đó, hắn mới cần kim loại hiếm cao cấp hơn, cũng quan trọng như chuyện chung thân đại sự.

Chính là Trầm Ngân. Đường Vũ Lân không có quá nhiều xoắn xuýt.

"Cổ Nguyệt, ngươi muốn chọn kim loại gì?" Đường Vũ Lân hướng về Cổ Nguyệt hỏi.

Ngoài dự liệu của hắn, Cổ Nguyệt tựa hồ cũng đã sớm nghĩ kỹ, không chút do dự nói: "Ma Ngân."

"Ma Ngân?" Đường Vũ Lân kinh ngạc nhìn nàng, sau đó rất nhanh đã gật đầu tán thành, "Không tệ, là một lựa chọn vô cùng tốt. Ma Ngân có thể kéo dài và dát mỏng không bằng Trầm Ngân, cứng rắn cũng không bằng, nhưng nó có một đặc tính mà Trầm Ngân không cách nào so được, chính là thân cận với Nguyên Tố. Ma Ngân thích hợp nhất để chế tạo trận pháp hạt nhân của Hồn Đạo Khí viễn công; cũng là kim loại hiếm chất lượng phổ thông. Dù so với Trầm Ngân đắt hơn một ít, nhưng cũng không phải đặc biệt đắt giá. Ma Ngân là chất liệu chế tác trận pháp hạt nhân trong trang bị cao cấp cho quân đội, được ứng dụng rộng khắp. Võ Hồn của ngươi là Nguyên Tố Sứ, tính chất thân cận với Nguyên Tố đối với ngươi mà nói là quan trọng nhất. Quả nhiên là một lựa chọn không tồi!"

Cổ Nguyệt nói: "Ngươi thì sao?"

Đường Vũ Lân nói: "Ta sẽ chọn Trầm Ngân. Sự tình chúng ta muốn làm lần này dù sao cũng vượt quá khả năng của mình. Vì lẽ đó, bảo đảm thành công mới là quan trọng nhất."

"Ngươi không dự định thử dùng Linh Đoán sao? Trùng kích thẳng Nhị Tự Đấu Khải?" Cổ Nguyệt hỏi.

Đường Vũ Lân không chút do dự lắc đầu, "Không thể mơ tưởng quá mức xa vời! Ta hiện tại mới nhị hoàn, trong vòng hai tháng hẳn là có thể đạt đến tam hoàn. Dù cho là tam hoàn, khoảng cách đến lục hoàn để có thể dung nạp được Nhị Tự Đấu Khải còn kém quá xa. Ta cũng không cảm giác phẩm chất Linh Đoán kim loại của mình đã đủ để dùng chế tác Nhị Tự Đấu Khải. Đấu Khải đạt đến Nhị Tự, rất có khả năng chính là sự tình cả đời, cần tâm thần liên kết, chân chính biến nó trở thành một phần của cơ thể mình. Vì lẽ đó, thời điểm chế tác nó, ta sẽ tận lực để hoàn thiện tốt hơn.”

“Ta vốn cũng muốn sau khi đạt đến tứ hoàn tu vi trở lên, có thể đạt đến Đoán Tạo Sư cấp 6, trực tiếp thử nghiệm chế tác Nhị Tự Đấu Khải. Ít gì cũng là 3 năm sau. Nhưng ngày hôm nay ngươi đưa ra đề xuất chúng ta cùng chế tác Đấu Khải ngay, ta cảm thấy cũng không tồi! Có kinh nghiệm của lần này, tương lai khi chúng ta chế tác Nhị Tự Đấu Khải, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn nhiều."

"Ta nghĩ thế này, chúng ta tranh thủ dùng thời gian hai năm để hoàn thành chế tác Nhất Tự Đấu Khải toàn thể. Khi đó, chúng ta cũng có thể hoàn toàn điều động nó. Sau đó đến lớp bốn, sẽ bắt đầu thử nghiệm chế tác Nhị Tự Đấu Khải, tranh thủ trước khi tốt nghiệp Ngoại viện, hoàn thành Nhị Tự Đấu Khải, nói như vậy, khả năng chúng ta đậu vào Nội viện là điều chắc chắn."

Cổ Nguyệt rất tán thành gật gật đầu, "Có đạo lý. Xác thực không thể mơ tưởng xa vời. Tạ Giải cùng Tiểu Ngôn làm sao bây giờ? Cấp phó nghiệp của bọn họ tương đối kém, e rằng tình huống ở trong tổ của bọn họ sẽ không quá tốt."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 331: Chương 330: Mục Tiêu, Nhất Tự Đấu Khải!

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 18 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.