247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 323: Chương 322: Mỗi Người Đều Có Tính Toán Riêng

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 323: Chương 322: Mỗi Người Đều Có Tính Toán Riêng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Biên soạn: Đức Uy

Bản convert lấy từ truyencv.com và bachngocsach.com

Ghi chú: vì chap này bản convert bên [truyencv] chỉ có ~600 chữ nên mình bổ sung một phần bên [bachngocsach] để đủ ~2000 chữ

----------------------------------------------

Đường Vũ Lân mỉm cười nói: "Nói chuẩn xác, là Thiên Đoán nhất phẩm Tinh Vẫn Thiết. Ngươi hẳn phải biết, Tinh Vẫn Thiết phẩm chất cực cao, nhưng tính cách cũng vô cùng ngạo mạn, không cách nào chân chính chấp nhận sinh mệnh mới. Vì lẽ đó, Thiên Đoán nhất phẩm chính là cực hạn. Nhưng nó cũng là linh kiện đỉnh cao của Cơ Giáp phổ thông, cũng như Nhất Tự Đấu Khải. Có hứng thú liền ra một cái giá đi!"

Không sai, xuất hiện trong tay hắn, đúng là hai khối Tinh Vẫn Thiết từ chỗ Phong Vô Vũ lấy được, hắn đương nhiên cũng có thể lựa chọn bán cho Nguyên Ân. Nhưng dù sao quan hệ cùng Nguyên Ân cũng không tệ lắm, khó bán cho người ta với giá cao. Dù sao Tinh Vẫn Thiết bản thân cực kỳ hi hữu, phẩm chất cực cao. Thiên Đoán nhất phẩm Tinh Vẫn Thiết, thậm chí có thể cùng rất nhiều Linh Đoán kim loại sánh vai. Không bán giá cao, hắn cũng thực cảm thấy có lỗi với bản thân mình! Vấn đề ăn cơm hàng ngày cũng nên được giải quyết. Hắn cần rất nhiều thức ăn giàu dinh dưỡng để tu luyện huyết mạch lực của mình.

"Ngươi ra giá đi." Nhạc Chính Vũ nhìn về phía Đường Vũ Lân.

Đường Vũ Lân tính toán một phen, lại đem hai khối Tinh Vẫn Thiết thu hồi, "Xem ra ngươi hứng thú không lớn, vậy thôi quên đi." Nói xong, hắn xoay người rời đi.

"Ai, ngươi chờ một chút đi! Sao lại nôn nóng như vậy chứ?" Nhạc Chính Vũ vội vàng gọi với theo Đường Vũ Lân.

Bọn hắn ở tuổi này, ở cấp độ tu vi này, Nhất Tự Đấu Khải là con đường tất phải đi qua. Hơn nữa, học ở Sử Lai Khắc học viện, nhu cầu đối với kim loại hiếm đẳng cấp cao là vô cùng to lớn. Tinh Vẫn Thiết chính là loại kim loại hàng đầu, chỉ có thể ngộ không thể cầu!

"Ta không có nhiều điểm cống hiến như vậy." Nhạc Chính Vũ có chút bất đắc dĩ nói, "Ta vừa trở lại trường, tiền thì ta có, nhưng điểm cống hiến lại không nhiều. Ta còn chưa bắt đầu kinh doanh nữa. Ngươi cũng biết, điểm cống hiến của học viện không thể quy đổi từ liên bang kim hồn tệ. Chi bằng, ta trực tiếp đưa tiền mặt cho ngươi!?"

Đường Vũ Lân trong nội tâm khẽ động, lại lắc đầu, nói: "Không, chỉ tiếp nhận điểm cống hiến hoặc là trao đổi linh vật."

"Linh vật? Ngươi muốn linh vật gì?" Nhạc Chính Vũ nghi ngờ hỏi.

Đường Vũ Lân nói: "Ta muốn Thiên Niên Thổ Long Tinh, Thiên Niên Băng Tủy, Thiên Niên Long Linh Thảo, Thiên Niên Sinh Linh Thảo, bốn loại này."

"Ngươi tại sao không đi cướp luôn đi!" Nhạc Chính Vũ chán nản, "Ngươi cho rằng ta ngốc sao? Giá trị bốn loại linh vật này cộng lại, tuyệt đối vượt xa Tinh Vẫn Thiết rất nhiều. Chỉ riêng độ hiếm của Thiên Niên Sinh Linh Thảo, còn vượt qua Tinh Vẫn Thiết, đây chính là linh vật có thể kéo dài tuổi thọ, tại bất kỳ nơi nào đều chỉ có thể ngộ không thể cầu đấy! Bất luận kẻ nào phục dụng một quả Thiên Niên Sinh Linh Thảo đều có thể kéo dài tuổi thọ 5 năm. Loại đồ vật này ở đâu cũng có giá trên trời. Không có khả năng! Cùng lắm, bốn loại linh vật này, ta chỉ có thể dùng tối đa hai loại để trao đổi với ngươi."

"Hai loại?" Đường Vũ Lân ngẩn người, mỉm cười nói: "Được rồi, chúng ta dù sao đều là công đọc sinh, mọi người cũng chẳng dễ dàng gì. Hai loại thì hai loại vậy. Ta đây muốn Thiên Niên Sinh Linh Thảo cùng Thiên Niên Long Linh Thảo hai loại này. Ngươi có thể tìm được chứ?"

Nhạc Chính Vũ đôi mắt khẽ trợn, "Ngươi trước tiên phải nói cho ta biết trước, hai khối Tinh Vẫn Thiết này của ngươi là làm sao mà lấy được?”

Đường Vũ Lân cũng không giấu giếm, kể lại việc mình bị Phong Vô Vũ bắt đi như thế nào, hắn ta cho mình chọn kim loại hiếm để tiến hành đoán tạo, cuối cùng bị mình chọn Tinh Vẫn Thiết, hơn nữa còn tiến hành song đoán nhất nhẩm cùng một lúc, toàn bộ kể lại một lần.

"Ý của ngươi là, hai khối Tinh Vẫn Thiết này đều là ngươi hoàn thành Thiên Đoán nhất phẩm? Lại còn là đồng thời?" Nhạc Chính Vũ ánh mắt lập loè hỏi.

Đường Vũ Lân nhẹ gật đầu, "Chuyện này không cần phải giấu diếm làm gì, không tin ngươi có thể đi hỏi Phong trưởng lão. Đây là huy chương Đoán Tạo Sư cấp 4 của ta." Vừa nói, hắn vừa lấy ra huy chương của mình đưa sang.

Nhạc Chính Vũ tiếp nhận huy chương cẩn thận quan sát. Sau một lát, hắn khẽ gật đầu, nói: "Huy chương không có vấn đề. Tốt, thành giao! Ta giúp ngươi tìm Thiên Niên Long Linh Thảo cùng Thiên Niên Sinh Linh Thảo. Cho ta thời gian một tuần, trong lúc này Tinh Vẫn Thiết của ngươi không được bán cho người khác."

"Một lời đã định." Đường Vũ Lân mỉm cười giơ tay lên, hai nắm đấm chạm vào nhau.

Thời điểm Đường Vũ Lân rời khỏi phòng của Nhạc Chính Vũ, trên mặt đã toát ra nụ cười đắc ý giống như là hồ ly vậy. Hắn vốn chẳng qua là dự tính lấy được một trong bốn loại linh vật kia thôi, lúc đó vẫn còn chút lo lắng từ sâu trong nội tâm. Tinh Vẫn Thiết tuy rằng giá trị xa xỉ, nhưng dù sao vẫn chỉ là “hi hữu” mà thôi. Bởi vì không thể đạt tới Linh Đoán trở lên, nên giá trị vẫn bị giảm bớt rất nhiều. Căn cứ Đường Vũ Lân phỏng đoán, một khối Tinh Vẫn Thiết nằm ở khoảng 200 – 300 liên bang kim hồn tệ, hai khối cũng chỉ tầm 500 – 600 vạn.

Mà bốn loại linh vật hắn cần để trùng kích đạo phong ấn thứ ba, bất luận một loại nào giá trị đều nằm ở tầm 500 vạn đồng trở lên. Nhạc Chính Vũ nói không sai, Thiên Niên Sinh Linh Thảo quá hiếm thấy, hơn nữa, hiếm có ai lại đem bán đi. Tiền dù quan trọng, nhưng làm sao quan trọng bằng tính mạng cơ chứ? Thiên địa linh vật giá trị cao nhất đều là loại có thể tăng tuổi thọ đấy!

Cho nên, khi Nhạc Chính Vũ nói tối đa có thể tìm cho hắn hai loại, hắn thiếu chút nữa cười ra tiếng.

Lúc trước hắn dốc sức liều mạng mất hơn 3 năm, mới miễn cưỡng gom góp đủ bốn loại linh vật trùng kích tầng phong ấn thứ hai đấy! Lần này phong ấn tầng thứ ba có khả năng sẽ lấy được một nửa số linh vật, quả thực là tốt đến mức không thể tốt hơn được nữa!

Trong một đoạn thời gian rất dài tiếp theo, mình sẽ trở nên thong dong hơn rất nhiều, có thể dồn nhiều tinh lực hơn vào việc tu luyện.

Bất quá, hắn không thấy được toàn bộ. Sau khi hắn đi ra ngoài, trên mặt Nhạc Chính Vũ cũng toát ra nụ cười giảo hoạt, biểu lộ kia, cũng giống y chang tiểu hồ ly.

"Trong giới công đọc sinh quả là nhân tài xuất hiện lớp lớp! Có thể hoàn thành Thiên Đoán nhất phẩm Tinh Vẫn Thiết, tất nhiên hắn ta tối thiểu phải là Đoán Tạo Sư cấp 4 đỉnh phong trở lên! Trước tiên để hắn hưởng một chút tiện nghi, xác lập địa vị cường hào trong lòng hắn, sau này có vật gì tốt cũng sẽ ưu tiên tìm đến ta! Gia tộc không thiếu nhất chính là gì? Chính là tiền cùng linh vật đấy! Hắc hắc, tiểu tử này cũng mới 13, 14 tuổi. Ở tuổi này đạt đến Đoán Tạo Sư cấp 4 đều chưa từng nghe qua, chứ nói chi lại còn là đỉnh phong. Nhất định phải khiến hắn không thể rời xa ta được!"

Theo Nhạc Chính Vũ, cường hào cũng không phải ai đều có thể làm, cường hào có học vấn của cường hào. Làm chuyện làm ăn nhìn như chịu thiệt, để người bán có tâm tình tốt, sau này khi có thứ tốt, ưu tiên nghĩ đến chính là cường cào. Trường kỳ làm cường hào, tích lũy quan hệ, là thứ mà bọn nhà giàu mới nổi không cách nào so sánh được.

Một vật trân phẩm xuất thế, tỷ lệ rơi vào trong tay cường hào so với nhà giàu mới nổi lớn hơn nhiều lắm, bởi vì cường hào biết dùng phương thức của cường hào để thiết lập mối quan hệ.

Đường Vũ Lân có chỗ hạn chế, chính là hắn dùng giá thị trường để cân nhắc giá trị của Tinh Vẫn Thiết, mà không hề cân nhắc đến tiềm lực tương lai của mình cộng vào trong đó. Mà Nhạc Chính Vũ cân nhắc đến, lại là xác lập phần quan hệ này. Đều theo đuổi suy nghĩ riêng của mình, ai cũng có cảm giác mình kiếm lời.

"Ngày hôm nay trước khi chính thức vào học, ta trước tiên nói với ngươi hai việc. Đầu tiên, các vị uỷ viên trưa hôm nay sau khi tan lớp, phân biệt thống kê số lượng học viên theo nghề của các ngươi, báo cho hiệp hội tương ứng, đề xuất gia nhập. Cái này không miễn cưỡng, nếu như không muốn gia nhập hiệp hội của học viện cũng có thể. Gia nhập, sẽ có một loạt chính sách ưu đãi. Việc học tập phó nghiệp của các ngươi, cũng cần ở hiệp hội tiến hành. Nếu như không gia nhập hiệp hội, chỉ cần trả tiền để học là được. Đương nhiên, chỉ nhận loại “tiền” là điểm cống hiến."

Thẩm Dập đứng ở trên bục giảng tuyên bố nhiệm vụ của các ủy viên.

"Thứ hai, việc học tiếp theo sẽ do Vũ Trường Không lão sư hướng dẫn mọi người học tập." Thẩm Dập hướng về Vũ Trường Không gật đầu, sau đó nhường vị trí.

Thấy Vũ lão sư, Đường Vũ Lân theo bản năng ngồi thẳng lưng hơn một chút.

Vũ Trường Không đi tới sau bục giảng, ánh mắt đảo qua cả lớp. Thời điểm khi hắn đứng ở nơi đó, nhiệt độ khắp nơi trong phòng học tựa hồ cũng giảm xuống mấy phần, khiến ánh mắt của mọi người theo bản năng tập trung ở trên người hắn.

"Ngày hôm nay là ngày đi học chính thức đầu tiên. Việc dạy học của Sử Lai Khắc học viện sẽ có sự bất đồng rất lớn so với cách dạy của học viện trước đây của các ngươi. Liên quan vấn đề tu luyện cũng như các thắc mắc về Võ Hồn, sau này các ngươi có thể tìm ta cùng Thẩm lão sư câu thông, học tập. Bài học hôm nay chính là, Cơ Giáp Chế Tạo Khái Luận."

Cơ Giáp Chế Tạo Khái Luận? Đường Vũ Lân sửng sốt một chút, Vũ lão sư tại sao muốn đàm luận về chế tạo Cơ Giáp? Bọn họ tương lai không phải là muốn tu luyện thành Đấu Khải Sư sao?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 323: Chương 322: Mỗi Người Đều Có Tính Toán Riêng

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 20 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.