247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 31: Cực Phẩm Đặc Biệt

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 31: Cực Phẩm Đặc Biệt online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thoáng nhìn qua, chùy bạc cũng giống như những đôi chùy khác. Nhưng khi nhìn gần, nhìn kỹ, sẽ phát hiện, có hình cuộn sóng, hoa văn trải rộng khắp thân chùy, lan tỏa khắp ngõ ngách. Hoa văn dường như phảng phất sức mạnh vô cùng lớn.

Trên chuôi chùy từng vòng xoắn từ phía dưới kéo dài, hần dần thu hẹp lại, tạo thành nhọn phần đuôi.

Tròn ba ngày, mỗi lúc đem nó ra rèn, trong quá trình rèn, cái loại này huyết mạch tương liên cảm giác làm mất không ít công sức. Dù cho như vậy, cần dùng thời gian dài như vậy mới coi là chân chính hoàn thành.

- Thử xem đi, xem nó thiên đoán đặc hiệu là cái gì.

Mang Thiên nói với Đường Vũ Lân, trong mắt vị bậc thầy cấp rèn đại sư, dĩ nhiên cũng toát ra thần sắc mong đợi.

- Vâng.

Đường Vũ Lân gật đầu một cái, hai tay cầm hai thanh chùy bạc thiên đoán.

Đường Vũ Lân nắm chuôi chùy, nhất thời cảm giác được trong cơ thể hồn lực bừng bừng phấn chấn, trong nháy mắt liền hòa cùng vào cơ thể hắn.

Đường Vũ Lân tuy rằng sức mạnh tăng lên không nhỏ, nhưng nếu hắn đơn thuần dùng lực lượng của chính mình muốn dùng rèn chùy đến rèn còn chưa đủ. Hắn mới chín tuổi, trời sinh thần lực nhúng cũng nhất định còn hạn chế.

Thế nhưng, khi huyết mạch tương liên cảm giác truyền đến thì, đối với búa tạ rõ ràng thay đổi nhẹ vài phần, hơn nữa hồn lực hắn rót vào, lúc này mới vững vàng cầm chúng nó lên.

Một khối kim loại sớm đã chuẩn bị xong từ rèn lô giữa dâng lên. Đường Vũ Lân nhãn thần ngưng lại, trong nháy mắt trở nên chuyên chú hẳn lên. Theo thói quen dùng tay trái chùy đập thử khối kim loại nhẹ một phát.

- Đinh, đinh, choang!

Ba tiếng trong vắt âm vang lên.

Đường Vũ Lân ngẩn ngơ, Mang Thiên thì con ngươi trong nháy mắt co rút lại.

- Thử lại lần nữa đi

Mang Thiên có chút vội vàng nói.

Đường Vũ Lân lần thứ hai dùng tay trái chùy đập nhẹ một phát.

- Đinh, đinh, choang

vẫn là ba tiếng trong vắt âm vang. Nhưng hắn biết chỉ là chạm nhẹ khối kia kim loại thôi.

- Đập mạnh lên

Mang Thiên trầm giọng quát lên.

Đường Vũ Lân tay phải chùy đưa lên, mạnh mẽ nện khối kim loại kia.

- Choang, choang, choang

Ba tiếng trong nháy mắt vang lên. Lúc này đây bởi vì biên độ quá lớn, Đường Vũ Lân cùng Mang Thiên đều thấy rõ ràng, chùy tiếp theo nện xuống như một cái chớp mắt, phía sau hai tiếng nổ vang, chính là chúng nó tạo thành.

- Đây là...

Đường Vũ Lân vẻ mặt mờ mịt nhìn về phía Mang Thiên.

Mang Thiên cũng ngây ngẩn cả người, thất thanh nói:

- Điệp chùy đặc hiệu.

- Lão sư, cái gì là điệp chùy?

Mang Thiên nhìn hắn, nhãn thần trở nên khó hiểu:

- Ngươi tiểu tử này, quả thực chính là cái tiểu quái vật, Coi như là ta, cũng chưa từng rèn được “điệp chùy đặc hiệu

Thở dài một cái, bình tĩnh lại vài phẩn, mặc dù còn có những cảm giác mơ hồ, Đường Vũ Lân lần đầu tiên thiên đoán có khả năng đặc hiệu, nhưng là chưa từng nghĩ tới, sẽ là cực phẩm đặc hiệu.

- Rèn sư hoàn thành thiên đoán sản phẩm lần thứ nhất, sở dĩ muốn tiến hành huyết tế, chủ nếu là bởi vì sản phẩm đầu thường là sản phẩm đặc biệt, huyết tế sẽ làm kim loại cùng rèn sư huyết mạch tương liên, do đó đem hiệu quả đẩy lên đến mức tận cùng. Bởi vậy, đại bộ phân rèn sư thiên đoán sản phẩm lần đầu, đều có thể là rèn chùy của mình, đồng thời mang theo suốt đời.

Đường Vũ Lân là một hài tử thông minh, hắn lập tức liền hiểu được, thì ra lão sư xuất ra khối bạc cũng đã là chuẩn bị đưa cho hắn. Khối bạc giá trị bao nhiêu hắn cũng không rõ ràng lắm, nhưng tuyệt đối là xa xỉ. Nhất là sau khi tinh luyện đã là một khối bạc lớn hoàn chỉnh.

Mang Thiên tiếp tục nói:

- sau thiên đoán đặc hiệu, có được cực phẩm đặc hiệu. Nhưng cực phẩm đặc hiệu cần có hình thái thích hợp mới có thể hoàn mỹ được. Ta đã từng kể cho ngươi, thiên đoán kim loại chỉ có lần đầu tiên tạo hình mới đẹp nhất, một khi một lần nữa rèn thành cái hình thái khác, tất nhiên sẽ phá hư nội bộ kết cấu, do đó ảnh hưởng tính chất. Bởi vậy, tại lần đầu tạo hình đồng thời bản thân có cực phẩm đặc hiệu thích hợp, thiên đoán thành sản phẩm luôn trở nên cực kỳ rất hiếm.

Đường Vũ Lân hiểu rõ ý của lão sư:

- Ngài nói là, chùy bạc này của ta là điệp chùy đặc hiệu, là cực phẩm đặc biệt? Hơn nữa đặc biệt thích hợp với chùy bạc?

Mang Thiên gật đầu, cười nói:

- Ta có một chút đố kị với ngươi. Cực phẩm đặc hiệu, chỉ có thể là chính ngươi sử dụng.

- Vị điệp chùy, chính là tại một lần đập sau đó, kim loại bản thân thông suốt tự thân cộng hưởng sinh ra lần thứ hai, thậm chí là ba lần nện hiệu quả. Ngươi đây là ba lần điệp chùy, cũng là mạnh nhất điệp chùy. Đơn giản mà nói, khi ngươi tiến hành tinh luyện kinh loại, ba đoạn điệp chùy chí ít có thể cho ngươi tiết kiệm một nửa thời gian. Hai lần điệp chùy sức mạnh, theo thứ tự là ngươi mới bắt đầu với sức lưc năm thành bảy. Một khi ngươi khống chế tốt điệp chùy, như vậy, trong tương lai, bất luận rèn cái gì, đều có thể làm ít công to.

Đường Vũ Lân nói:

- Điệp chùy đặc hiệu không dễ khống chế sao?

Mang Thiên nói:

- Vốn là không dễ khống chế, nhưng đối với thiên đoán khối bạc chùy là huyết tế, huyết mạch tương liên đặc biệt lớn, chính là hòa làm một thể, khống chế lại, dĩ nhiên là không khó.

Huyết tế có thể làm cho người cùng kim loại liên hệ kỳ diệu, loại kim loại này chỉ có thể là bởi chính hắn rèn, bởi vậy, từ một loại ý nghĩa nào đó mà nói, huyết tế thiên đoán cơ hồ là rèn sư dành riêng. Đối phương cũng muốn bản thân mình rèn ra thành phẩm năng lực mới được.

Bởi vậy, huyết tế tại rèn giới ứng dụng cũng không rộng. Rèn sư cũng không phải là thường dùng phương thức huyết tế này.

- Ngươi phải chuyên cần luyện tập, nhanh chóng khống chế điệp chùy.

Mang Thiên trầm giọng nói:

- Còn nữa, trước mặt người khác không nên rèn chùy tiến hành rèn. Rèn sư thế giới cạnh tranh kịch liệt, như vậy cực phẩm huyết tế rèn chùy tại ngươi không đủ năng lực để bảo vệ tốt mình, không nên khinh địch tiết lộ, hiểu chưa?

Đường Vũ Lân cái hiểu cái không gật đầu. Hắn chỉ biết là, lão sư nói như vậy, đều là vì tốt cho mình.

- Cái này tặng cho ngươi sao?.

Mang Thiên giơ tay lên, trong lòng bàn tay xuất hiện thêm hai cái vòng khuyên kim loại. Hai cái vòng khuyên kim loại này nhìn qua dáng vẻ cũng kì lạ, dĩ nhiên cũng là thiên đoán khối bạc chế tạo mà thành.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 31: Cực Phẩm Đặc Biệt

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 43 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.