247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 306: Chương 305: Tranh Cướp Vị Trí Lớp Trưởng

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 306: Chương 305: Tranh Cướp Vị Trí Lớp Trưởng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Biên soạn: Đức Uy

Bản convert lấy từ truyencv.com

----------------------------------------------

Trình tự rất trọng yếu, có kế hoạch sáng tỏ, Đường Vũ Lân càng định hình được điều gì sẽ là tốt nhất cho mình ở mỗi giai đoạn khác nhau.

"Ngày hôm nay tuyển ban cán sự lớp." Thái lão vẫn như trước không tới, phụ trách giảng bài vẫn là Thẩm Dập. Vũ Trường Không lại đứng ở bục giảng bên cạnh cách đó không xa, lạnh lùng nhìn học viên cả lớp.

"Ở Sử Lai Khắc, thực lực vi tôn. Tâm tính của các ngươi đều đã trải qua thử thách, vì lẽ đó học viện tin tưởng, bất cứ người nào trở thành ban cán sự cũng có thể làm rất tốt. Bởi vậy, trong lớp sẽ để các ngươi tham gia vào một hồi tranh tài lẫn nhau. Người thắng trận cuối cùng, sẽ trở thành lớp trưởng. Biểu hiện thành viên ưu tú, do ta cùng Vũ lão sư đồng thời làm giám khảo, từ đó chia làm ban cán sự lớp. Nói tóm lại, ban cán sự bao gồm, một lớp trưởng, hai lớp phó, một đoán tạo ủy viên, một thiết kế uỷ viên, một chế tác uỷ viên cùng với một duy tu uỷ viên. Phân biệt đối ứng với tứ đại phó nghiệp."

Bảy thành viên ban cán sự?

"Không nên xem thường ban cán sự, ban cán sự sẽ đại biểu cho hết thảy các tầng lớp trong lớp chúng ta. Đồng thời, còn thu được điểm cống hiến ngoài ngạch. Lớp trưởng cùng lớp phó đại biểu cả lớp. Là lãnh tụ của cả lớp, lớp trưởng mỗi tháng ngoài ngạch thu được 1.000 điểm cống hiến, lớp phó 600 điểm cống hiến. Các chức nghiệp uỷ viên, 500 điểm cống hiến.”

“Trước 25 tuổi, chỉ cần có thể trở thành Đấu Khải Sư, có thể trực tiếp từ ngoại viện tốt nghiệp đồng thời tham gia Nội viện sát hạch; tốt nghiệp lúc nào có thể sát hạch lúc đó. Trước 35 tuổi trở thành Đấu Khải Sư, có thể từ ngoại viện tốt nghiệp. Không cách nào trở thành Đấu Khải Sư, không được phép ở bên ngoài tuyên bố mình là học viên của Sử Lai Khắc học viện. Ngày hôm nay, bảy thành viên ban cán sự sẽ được tuyển chọn. Đầu tiên, ta trước tiên tuyên bố một người trong ban cán sự được tuyển. Đoán Tạo uỷ viên, Đường Vũ Lân."

Đối với mệnh lệnh này, Đường Vũ Lân không hề bất ngờ chút nào.

"Đứng lên, để hết thảy bạn học nhận biết ngươi." Thẩm Dập nói rằng.

Đường Vũ Lân đứng lên, quay người về sau, mặt hướng về hết thảy các bạn học cùng lớp.

Những thiếu nam, thiếu nữ nhìn qua khoảng 13-15 tuổi toàn bộ nhìn hắn, vẻ mặt không giống nhau. Các nữ hài tử vẻ mặt đại thể khá là thiện ý, nguyên nhân rất đơn giản, vì hắn đẹp trai!

Đường Vũ Lân hiện tại đã hơn 13 tuổi, thân cao 1m65 có hơn, so với người trưởng thành cũng chỉ là thấp hơn một chút mà thôi, hai mắt thật to, lông mi thật dài, thậm chí cần dùng hai chữ “đẹp đẽ” mới có thể hình dung. Hơn nữa quanh năm rèn luyện giúp duy trì vóc người thẳng tắp, trên mặt mang theo nụ cười như ánh mặt trời, rất dễ dàng làm cho người ta cảm thấy hảo cảm.

Nhưng các học viên nam không phải ai cũng có thiện ý, có thể thi vào Sử Lai Khắc học viện, ai mà không phải là thiên kiêu chi tử? Tính cách bên trong ít nhiều đều có chút kiệt ngạo.

"Lão sư!" Một tên nam học viên ngồi ở vị trí gần hàng đầu đột nhiên giơ tay lên.

"Nói." Thẩm Dập lạnh nhạt nói.

"Tại sao hắn không cần cạnh tranh lại có thể trở thành đoán tạo uỷ viên?" Tên nam sinh này đứng lên, vẫn chưa tới 15 tuổi, rất khó tin tưởng sẽ có vóc người như vậy, chiều cao của hắn vượt quá 1m90, so với rất nhiều người trưởng thành còn phải cao hơn không ít, nói chuyện giọng ồm ồm, vóc người cũng phi thường khôi ngô. Nhưng kỳ lạ chính là, đôi mắt hắn nhỏ vô cùng, khi nheo mắt lại thậm chí khiến người ta không nhìn thấy con ngươi.

"Dương Niệm Hạ, đúng không? Sở dĩ đoán tạo uỷ viên không cần cạnh tranh, là bởi vì, ở phương diện này, Đường Vũ Lân không thể có đối thủ cạnh tranh tồn tại. Hắn là một tên Đoán Tạo Sư cấp 4." Thẩm Dập nhất thời làm cả lớp có chút xao động lên.

Đoán Tạo Sư cấp 4? Không tới 15 tuổi Đoán Tạo Sư cấp 4? Chuyện này thực sự là quá khuếch đại đi!

Dương Niệm Hạ cũng sửng sốt một chút, hắn sở dĩ sẽ đưa ra dị nghị, tự nhiên là bởi vì hắn ở phương diện đoán tạo có am hiểu. Thế nhưng, hắn dù am hiểu cũng không đạt đến trình độ Đoán Tạo Sư cấp 4.

Hắn là một tên Đoán Tạo Sư cấp 3, ở cái nghề đoán tạo này mà nói, ở tuổi này có thể đạt đến trình độ như thế đã là phi thường hiếm thấy.

Hắn kinh ngạc nhìn về phía Đường Vũ Lân, trong ánh mắt tuy rằng vẫn còn có chút không phục, nhưng chung quy vẫn chọn ngồi xuống.

Đường Vũ Lân hướng về hắn gật đầu, mặt không hề cảm xúc.

"Còn có ai nghi vấn sao?" Thẩm Dập ánh mắt đảo qua cả lớp.

Ánh mắt mọi người nhìn Đường Vũ Lân đã có chỗ bất đồng, nhưng bọn họ cũng không biết được là, Thẩm Dập đối với trình độ đoán tạo của Đường Vũ Lân vẫn có bảo lưu. Dù sao, Đường Vũ Lân hiện tại vẫn chưa nhận được huy chương cấp 5, đồng thời, hắn cũng không thể thật sự Linh Đoán.

Nguyên bản chút ánh mắt chất vấn đối với Đường Vũ Lân đều trở nên hiền hòa hơn. Nơi này là Sử Lai Khắc, mọi người vừa cạnh tranh lẫn nhau đồng thời cũng giúp đỡ lẫn nhau. Đối với người có sở trường đặc biệt ở phương diện khác mình, tuyệt đại đa số học viên đều sẽ vô cùng thiện ý. Dù sao, mọi người tương lai đều muốn trở thành Đấu Khải Sư, không ai có thể tự mình hoàn thành Đấu Khải chế tác. Tổng hợp cần người khác hỗ trợ, là bạn học cùng lớp, ưu đãi điểm là chuyện rất bình thường.

Những học sinh này đến từ trời nam biển bắc, tất nhiên đều sẽ có nghe kể lại những truyền thuyết liên quan tới Sử Lai Khắc học viện, tự nhiên cũng ít nhiều để tâm. Bọn họ hiểu rất rõ ở đây chuyện cần phải làm là gì, tự phát triển bản thân mới là quan trọng nhất.

Không phải là tinh anh liệu có thể gia nhập vào Sử Lai Khắc học viện sao?

Thấy không có ai sản sinh dị nghị, Thẩm Dập mỉm cười nói: "Được, quyết định vậy đi. Những chức vị khác đều cần cạnh tranh. Chờ một chút, chúng ta đầu tiên bắt đầu cạnh tranh vị trí lớp trưởng và lớp phó. Ta sẽ dẫn các ngươi tới Đại Diễn Võ Trường. Ở nơi đó, các ngươi sẽ tiến hành một hồi hỗn chiến. Muốn trở thành lớp trưởng rất đơn giản, chỉ cần ngươi là người cuối cùng còn đứng vững, ngươi chính là lớp trưởng, hai người ngã xuống sau cùng, chính là lớp phó. Ta phải nhắc nhở các ngươi chính là, không cần nghĩ đến chuyện thi đấu sống chết. Chỉ cần tứ chi và thân người các ngươi toàn bộ rời khỏi vòng, sẽ bị loại khỏi vòng chiến, bị đào thải."

"Đương nhiên, nếu như bản thân ngươi không muốn tranh đoạt vị trí này ta cũng không miễn cưỡng. Chỗ tốt của lớp trưởng cũng không nhiều lắm, còn phải gánh chịu không ít nghĩa vụ. Chỗ tốt duy nhất, đơn giản chính là tương lai ở thời điểm thi vào Nội viện sẽ được cộng thêm điểm, ở trong học viện sẽ có quyền lên tiếng nhiều hơn một chút mà thôi. Các ngươi hẳn là đều biết, bộ máy quyền lực cao nhất của Sử Lai Khắc học viện, thậm chí là Sử Lai Khắc Thành, chính là Hải Thần Các của học viện. Các vị trưởng lão Hải Thần Các, hầu như tất cả đều từng đảm nhiệm qua chức vụ lớp trưởng hoặc là lớp phó. Toàn học viện chỉ có 6 lớp, tổng cộng cũng chỉ có 6 lớp trưởng. Tỉ lệ của lớp trưởng có thể tiến vào nội viện, hắn là đều phải lớn hơn một ít."

Cái này vẫn không có gì quan trọng ư? Đây là kích thích trực tiếp cỡ nào chứ!

Đường Vũ Lân vào lúc này vẫn còn đứng đối mặt với các bạn học, hắn có thể rõ ràng nhìn thấy, sau khi nghe Thẩm Dập nói xong, hầu như trong mắt tất cả mọi người sáng rực lên như có hỏa diễm thiêu đốt vậy.

Bao gồm cả chính hắn, cũng là như thế. Không có ai không muốn nổi bật hơn mọi người, đặc biệt là ở Sử Lai Khắc học viện. Bất luận có được hay không, chung quy cũng phải thử một chút.

"Được rồi, ta cho các ngươi một phút thời gian để chuẩn bị. Đương nhiên, các ngươi cũng có thể kết bè kết đảng, hết thảy đều tùy các ngươi. Chúng ta chỉ xem kết quả."

Một phút thời gian kết bè kết đảng?

Đường Vũ Lân trong lòng hơi động, đã hiểu rõ ý tứ của Thẩm Dập lão sư, chuyện này không đơn giản chỉ là thử thách thực lực cá nhân bọn họ. Cả lớp tổng cộng 101 học sinh, muốn từ bên trong bộc lộ tài năng, cuối cùng trở thành lớp trưởng, tuyệt đối không chỉ dựa vào thực lực là có thể.

Có thể thi đậu Sử Lai Khắc học viện, nơi này không có người yếu, ngoại trừ thực lực; trí tuệ còn trọng yếu hơn.

Đường Vũ Lân lặng yên ngồi xuống, đồng thời dùng ánh mắt chặn Tạ Giải đang định tiến đến nói chuyện với mình, mắt nhìn phía trước, dùng âm thanh chỉ có các bạn mình nghe được, nói: "Tạ Giải, Tiểu Ngôn, các ngươi từng người đi kết bè kết đảng. Hiểu chưa?"

Hứa Tiểu Ngôn trên mặt cười nhất thời toát ra một tia ý cười hiểu rõ, Tạ Giải cũng chỉ sửng sốt một chút, khóe miệng hơi nhúc nhích một chút.

Đường Vũ Lân không để Cổ Nguyệt cũng làm như vậy, bởi vì hắn hiểu rất rõ tính cách của Cổ Nguyệt. Cổ Nguyệt có một sự kiêu ngạo từ trong cốt tủy, nàng không thể chủ động đi kéo bè kéo cánh.

Sở dĩ không phải trực tiếp bốn người một tổ, nguyên nhân rất đơn giản, bốn người bọn họ vốn là ngồi cùng một chỗ, chứng tỏ biểu thị bốn người là một thể, thêm vào hắn vừa trở thành đoán tạo uỷ viên, lại vô cùng bắt mắt. Rất dễ dàng bị đánh hội đồng.

Muốn thu được thành tích ở trong loạn đấu sau đó, như vậy, việc đầu tiên cần làm là ẩn mình trước tầm mắt của mọi người.

Trong lớp rất nhanh sẽ trở nên náo nhiệt hơn, hầu như tất cả mọi người đều trước tiên cùng người ở bên cạnh bắt đầu trò chuyện, tìm kiếm đồng bọn.

Tiêu chuẩn lớp trưởng cùng lớp phó tổng cộng chỉ có 03 cái, phạm vi kéo bè kéo cánh tự nhiên cũng sẽ không lớn, tiểu đoàn đội lớn hơn, danh ngạch này sẽ không đủ chia rồi!

Nguyên bản học sinh còn đang xa lạ lẫn nhau, bỗng cấp tốc trở nên thân thiện hơn.

"Ta có thể gia nhập các ngươi không? Ta cũng không muốn làm lớp trưởng gì cả, chỉ là ta rất sợ đau. Ta là Khống Chế Hệ Chiến Hồn Sư, ta có thể phụ trợ các ngươi, sau đó ta cũng không muốn tiêu chuẩn lớp trưởng. Chờ thời điểm chỉ còn đoàn đội chúng ta, ta liền chủ động lui ra có được hay không?"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 306: Chương 305: Tranh Cướp Vị Trí Lớp Trưởng

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 83 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.