247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 305: Chương 304: Nhạc Chính Vũ Cũng Là Công Đọc Sinh?

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 305: Chương 304: Nhạc Chính Vũ Cũng Là Công Đọc Sinh? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Biên soạn: Đức Uy

Bản convert lấy từ truyencv.com

----------------------------------------------

Đường Vũ Lân nói: "Chuyện này cùng cốt khí không có quan hệ, cơm của chúng ta ăn hôm nay cũng tự thanh toán. "

Nhạc Chính Vũ sửng sốt một chút, "Vậy thì ngày mai."

Cổ Nguyệt sầm mặt lại, "Liêm giả không thèm của ăn xin!"

Nhạc Chính Vũ trên mặt nụ cười càng thêm nồng nặc, "Vậy nếu như ta cũng là liêm giả thì sao? Thật ngại quá, sau này chúng ta chính là đồng bọn. Ta vào buổi chiều hôm nay vừa xin phép của học viện, đã thu được phê chuẩn, ta cũng là một công đọc sinh."

Nguyên Ân lông mày nhíu lại, nhìn về phía Nhạc Chính Vũ.

Nhạc Chính Vũ một mặt đắc ý nhìn hắn.

Cái tên này, dĩ nhiên cũng là công đọc sinh? Đường Vũ Lân nhất thời cảm thấy, thế giới công đọc sinh e rằng sẽ không còn bình lặng nữa.

"Ta ăn no rồi." Nguyên Ân bưng khay ăn đứng lên, xoay người rời đi.

Nhạc Chính Vũ cười híp mắt nhìn bóng lưng hắn rời đi, một mặt đắc ý, "Hiện tại ta cũng có thể tiến vào khu túc xá công đọc sinh, nếu như nàng thật sự ở nơi đó, ta liền nhất định có thể tìm ra nàng."

"Ngươi người này, cũng thật là tẻ nhạt đến cực độ!" Tạ Giải không vui nói.

"Ta tẻ nhạt làm sao?" Nhạc Chính Vũ không phục.

Tạ Giải nói: "Ngươi không tẻ nhạt tại sao phải nhất định tìm được người kia? Học viện chấp pháp giả không phải đã nói, nàng không phải Tà Hồn Sư, coi như ngươi có thể tìm tới nàng, thì phải làm thế nào đây?"

Nhạc Chính Vũ nói: "Người nắm giữ Đọa Lạc Thiên Sứ Võ Hồn, làm sao có khả năng không phải Tà Hồn Sư? Ta nhất định có thể tìm được chứng cứ nàng ta nhất định là Tà Hồn Sư. Đến lúc đó, nàng ta không chỗ che thân. Chờ coi đi!"

Nói xong, hắn cũng đứng dậy muốn đi, lại bị Đường Vũ Lân giơ tay ngăn cản.

"Chờ một chút." Đường Vũ Lân trầm giọng nói rằng.

Nhạc Chính Vũ nói: "Làm gì?"

Đường Vũ Lân mặt mỉm cười nhìn hắn, nói: "Ngày đó khi ngươi mua lại quán nước, kỳ thực chúng ta cũng có mặt. Vì lẽ đó chuyện đã xảy ra chúng ta đều nhìn thấy. Ta muốn hỏi ngươi một vấn đề."

"Các ngươi cũng có mặt? Nha. Ta thật giống có chút ấn tượng, ở bàn sát bàn của ta đúng không? Vậy các ngươi nói một chút xem, tên kia có giống Tà Hồn Sư không?"

Đường Vũ Lân nói: "Cái này không có quan hệ gì với chúng ta, ta muốn hỏi ngươi chính là, nếu ngươi có tiền như vậy, có phải là điểm cống hiến cũng không ít?"

Nhạc Chính Vũ có chút đắc ý nói: "Tất nhiên, Thần Thánh Thiên Sứ gia tộc chúng ta làm sao sẽ thiếu hụt điểm cống hiến đây? Trên thực tế, chúng ta ở Sử Lai Khắc nội thành cũng không hề thiếu chuyện làm ăn. Điểm cống hiến đạt được rất nhiều."

Đường Vũ Lân nghiêm mặt nói: "Vậy ngươi có cần đoán tạo kim loại gì hay không? Ta là một tên Đoán Tạo Sư. Ngươi cũng biết, công đọc sinh chúng ta đều khá là khó khăn."

"Ngươi là Đoán Tạo Sư? Ngươi có thể đoán tạo cái gì?" Nhạc Chính Vũ trên mặt mang theo một tia khinh bỉ.

Đường Vũ Lân khẽ mỉm cười, "Ngươi xem." Vừa nói, hắn móc ra huy chương Đoán Tạo Sư cấp 4 của mình, đưa cho Nhạc Chính Vũ.

Xuất thân từ Thần Thánh Thiên Sứ gia tộc, Nhạc Chính Vũ tự nhiên là kiến thức rộng rãi, nhìn thấy huy chương cấp 4, hắn nhất thời ngẩn ngơ, "Ngươi…ngươi là Đoán Tạo Sư cấp 4?"

"Ừm." Đường Vũ Lân gật đầu. Trước khi chưa nhận được huy chương cấp 5, hắn sẽ không nói cho người ngoài biết mình chính là cấp 5.

"Ngươi năm nay bao nhiêu tuổi?" Nhạc Chính Vũ ánh mắt bắt đầu lấp loé.

"13 tuổi."

"A? Công đọc sinh quả nhiên nhiều quái tài! Các ngươi đều là tân sinh của năm nay?”

"Đúng đấy! Ngươi thì sao? Ngươi bao nhiêu tuổi?" Đường Vũ Lân hỏi.

Nhạc Chính Vũ nói: "Ta 15 tuổi, là học sinh năm thứ hai. Bất quá thời điểm năm nhất ta vừa vặn ở trong gia tộc bế quan. Nên không thể đến học viện tu luyện cùng khóa trước."

Đường Vũ Lân trong lòng bừng tỉnh, thì ra là như vậy. Chẳng trách đều là học viên năm thứ hai, hắn lại không quen biết Nguyên Ân.

"Sau này tìm ngươi đoán tạo!" Nhạc Chính Vũ cười híp mắt đứng lên, sau đó nói: "Bất quá, ngươi nếu đã cấp 4, phải thật nỗ lực! Đoán Tạo Sư đến cấp 5, mới thật sự cường hãn."

Nhìn theo Nhạc Chính Vũ rời đi, Tạ Giải có chút bất mãn nói: "Lão đại, cái tên này một bộ dáng vẻ hung hăng, ngươi làm thân với hắn làm gì?"

Đường Vũ Lân mỉm cười nói: "Hắn hiện tại cũng là công đọc sinh, sau này đi ba bước đụng nhau một lần. Huống chi, một tên cường hào như thế, không chừng tương lai có thể cung cấp cho chúng ta thật nhiều điểm cống hiến đấy!"

"Buổi tối chúng ta có làm gì không?" Tạ Giải nóng lòng hỏi dò. Bọn họ vừa mới đi tới nơi này, đối với hết thảy đều hết sức tò mò.

Cổ Nguyệt nói: "Ta muốn đến phân bộ Truyền Linh Tháp ở Sử Lai Khắc Thành đưa tin."

Đường Vũ Lân trong lòng hơi động, "Chúng ta cũng nên đi đến Đường Môn phân bộ đưa tin mới đúng. Nhưng mà trước triên phải tìm được Vũ lão sư đã."

"Vậy thì ngày mai tan học hỏi Vũ lão sư là được rồi. Tối hôm nay chúng ta ra ngoài chơi đi." Tạ Giải nôn nóng nói.

Đường Vũ Lân nghiêm mặt nói: "Chúng ta tuy rằng hiện tại đã thi vào Sử Lai Khắc học viện, nhưng các ngươi hẳn đều đã nhìn ra được, cạnh tranh ở trong học viện vô cùng kịch liệt, một khi không được, chúng ta sẽ bị đạp lên trên. Hơn nữa, Sử Lai Khắc học viện vô cùng coi trọng nghề thứ hai, điều này là bởi vì muốn trở thành Đấu Khải Sư, nghề thứ hai nhất định phải đủ mạnh mới được. Đấu Khải ít nhất phải có một bộ phận là chính mình tự thân làm. Vì lẽ đó, mọi người nếu như có thời gian nhàn hạ, cần phải nỗ lực củng cố nghề thứ hai của mình. Tạ Giải, sở thích ham vui của ngươi nên thu liễm lại, trong học viện có các loại phó nghiệp hiệp hội, ta kiến nghị các ngươi trước tiên đi gia nhập hiệp hội, sau đó liền bắt đầu thông qua hiệp hội trợ giúp để tăng cường nghề phụ của mình."

Hứa Tiểu Ngôn cùng Cổ Nguyệt đều chọn Cơ Giáp Thiết Kế Sư làm nghề thứ hai, Tạ Giải là Cơ Giáp Chế Tạo Sư. Trong ba người, Cổ Nguyệt có cấp độ phó nghiệp cao nhất, đã đạt cấp 2, Tạ Giải cùng Hứa Tiểu Ngôn mới đều là cấp 1 mà thôi. Vì lẽ đó, thời điểm sát hạch nhập học, đệ ngũ hạng sát hạch không phải thi, đối với bọn họ mà nói cũng không hoàn toàn là chuyện xấu.

Tạ Giải tựa như quả bóng xì hơi, nói: "Vậy cũng tốt, vậy trước tiên đi gia nhập hiệp hội là được rồi."

Thời gian không chờ ta! Đường Vũ Lân nhìn Tạ Giải một chút, nhưng trong lòng lại thở dài. Áp lực của Sử Lai Khắc vẫn chưa hoàn toàn hiển hiện ra đâu.

Minh tưởng, tu luyện. Sau bữa cơm chiều, Đường Vũ Lân trực tiếp trở về ký túc xá, hắn hiện tại muốn tranh thủ tất cả thời gian dùng để tu luyện. Đồng thời hắn cũng bắt đầu sắp xếp thời gian biểu cho mình. Mỗi ngày buổi sáng đi học, buổi chiều chừa ra 2 tiếng để đoán tạo, sau đó chính là tu luyện toàn diện. Còn Thăng Linh Đài, hắn ngược lại không gấp, hiện tại năng lực tiếp nhận Hồn Linh của bọn hắn đều đã tiếp cận bão hòa, trước tiên tăng cao tu vi mới là trọng yếu nhất. Hắn muốn sớm một chút tăng cường hồn lực lên tới cấp 30, sau khi nắm giữ đệ tam Hồn Hoàn, có thể bắt đầu thử nghiệm Linh Đoán Tạo.

Linh Đoán Tạo thành công một lần cũng không khiến hắn lơ là, còn cần luyện tập nhiều hơn, không ngừng tích lũy để càng thêm thông thạo kỹ xảo Linh Đoán Tạo.

Đã là Đoán Tạo Sư cấp 5, cùng thời điểm khi còn là cấp 4 xung kích cấp 5, có sự khác biệt. Đã là Đoán Tạo Sư cấp 5, thời điểm giúp người khác Linh Đoán Tạo, chỉ cần chứng minh thân phận không thành vấn đề, như vậy, đối phương phải chịu phí mua kim loại hiếm. Đoán Tạo Sư sẽ không phải chịu hậu quả dù cho Linh Đoán Tạo có thất bại đi chăng nữa.

Đây chính là lợi thế của cấp 5, dù sao tỷ lệ thất bại của Linh Đoán Tạo là vô cùng cao, nếu như hết thảy Linh Đoán Sư phải bảo đảm tỷ lệ thành công, như vậy, nghề nghiệp Đoán Tạo này sẽ không có người nào nguyện ý làm.

Đây cũng là lý do tại sao Nhạc Chính Vũ nói, Đoán Tạo Sư chỉ sau khi đạt đến cấp 5 mới chính thức là cường hãn. Khi đó, hắn có thể vừa hoàn thành nhiệm vụ thu lấy thù lao, vừa thông qua nhiệm vụ để luyện tập Linh Đoán Tạo.

Đường Vũ Lân trước đây thời điểm còn ở Đông Hải Đoán Tạo Sư Hiệp Hội đã xem qua, thù lao của Linh Đoán Tạo nhiệm vụ, tổng cộng gấp 10 lần Thiên Đoán. Không sai, chính là gấp 10 lần.

Hắn tuy rằng không biết tình huống Sử Lai Khắc học viện bên này thế nào, nhưng nghĩ đến, tỉ lệ ắt hẳn không kém quá nhiều. Linh Đoán Tạo lại là cơ sở của Nhị Tự Đấu Khải, Đường Vũ Lân tin tưởng, dù là ở một nơi như Sử Lai Khắc học viện, Nhị Tự Đấu Khải Sư cũng sẽ không quá nhiều. Đến lúc đó, hầu như toàn bộ Ngoại viện đều sẽ là khách hàng của hắn.

Tích góp đầy đủ điểm cống hiến, dùng để mua linh vật đột phá phong ấn của mình, còn có vật phẩm phụ trợ tu luyện, sẽ tạo nên một vòng tuần hoàn tốt nhất, giúp việc tu luyện của mình trở nên nhanh hơn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 305: Chương 304: Nhạc Chính Vũ Cũng Là Công Đọc Sinh?

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 65 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.