247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 299: Chương 298: Tinh Vẫn Thiết

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 299: Chương 298: Tinh Vẫn Thiết online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Biên soạn: Đức Uy

Bản convert lấy từ truyencv.com

----------------------------------------------

"Này!" Nguyên Ân kêu một tiếng, vội vàng chạy đuổi theo. Thiên Đoán nhất phẩm kim loại của hắn vẫn chưa thu hồi lại được đấy.

Cảnh vật chung quanh nhanh chóng lướt qua, Đường Vũ Lân chỉ cảm thấy toàn thân dường như đều bị một luồng năng lượng hừng hực vây quanh, muốn giãy dụa căn bản đều không làm được. Nhưng cũng chỉ mấy lần hô hấp thời gian, trên người nhẹ đi, hắn một lần nữa được tự do, đã đi tới một nơi khác.

Đây là một gian phòng khổng lồ. Bên trong gian phòng vô cùng bừa bộn, hai bên là mấy hàng giá đựng kim loại. Khi nhìn thấy những cái giá này, Đường Vũ Lân không khỏi sáng mắt lên, trên giá bày ra đủ loại kim loại hiếm. Trong đó có một ít loại đặc biệt quý giá, dù cho là ở Đông Hải Đoán Tạo Sư Hiệp Hội bên kia, hắn cũng vẻn vẹn là rất tình cờ mới có thể nhìn thấy từ phòng làm việc của lão sư.

Giữa phòng là một cái Đoán Tạo Đài to lớn, thể tích của nó tuyệt đối là cái to lớn nhất mà Đường Vũ Lân từng gặp. Ánh bạc thiểm thiểm, vừa nhìn đã biết không phải vật phàm.

Này? Đây là một cái Đoán Tạo Phòng phiên bản phóng to hay sao?

Nhìn qua thật giống đúng là như vậy.

"Ngươi có thể Linh Đoán Tạo?" Sau lưng truyền đến thanh âm trầm thấp của quái nhân tóc đỏ.

Đường Vũ Lân phục hồi tinh thần lại, xoay người nhìn về phía hắn, "Ngươi là ai? Tại sao muốn bắt ta tới nơi này?"

Tóc đỏ quái nhân nói: "Ngươi nói cho ta biết trước, ngươi có phải là có thể Linh Đoán Tạo?"

Đường Vũ Lân nói: "May mắn từng thành công một lần."

Tóc đỏ quái nhân lông mày nhíu lại, "Được, vậy ngươi hãy lại may mắn thêm một lần cho ta nhìn một chút."

Vừa nói, hắn giơ tay chỉ về Đoán Tạo Đài.

Đường Vũ Lân lại lắc lắc đầu, "Không, ta sẽ không thử Linh Đoán Tạo lại lần nữa, lần trước chỉ là rất may mắn mới thành công, tự thân tu vi của ta không đủ, tỷ lệ thành công sẽ rất thấp. Một khi không được, sẽ thương tổn tới bản nguyên. Trước khi hồn lực tăng lên đến tam hoàn, ta sẽ không thử nữa."

"Ngươi cả tam hoàn cũng chưa đạt tới?" Tóc đỏ quái nhân ngẩn người. Gãi gãi đầu.

Đường Vũ Lân nói: "Đúng đấy! Ta năm nay 13 tuổi, nhất định phải có tam hoàn tu vi sao?"

"Hơi yếu một chút." Tóc đỏ quái nhân thật lòng gật đầu, "Vậy thì Thiên Đoán đi. Ta xem một chút."

Đường Vũ Lân trong lòng hơi động, nảy ra ý hay, "Vậy dạng này được rồi, ngài để ta Thiên Đoán cũng có thể. Ta có một yêu cầu."

Tóc đỏ quái nhân xoa xoa đầu tóc rối bời của chính mình, "Ra điều kiện với lão phu? Được đó! Ngươi đúng là người thứ nhất. Nói đi, yêu cầu gì?"

Đường Vũ Lân nói: "Ngài phải cho phép ta ở đây tùy ý chọn tuyển kim loại hiếm, sau khi đoán tạo thành công ta phải được quyền mang nó đem đi."

"Được." Quái nhân tóc đỏ thậm chí ngay cả một chút do dự cũng đều không có, liền gật đầu đồng ý.

Đường Vũ Lân nói: "Vậy ngài nói cho ta một chút, Đoán Tạo Đài này làm sao sử dụng? Đoán Tạo Đài đắt tiền như thế, ta trước đây chưa từng dùng."

Tóc đỏ quái nhân mang theo hắn đi tới trước Đoán Tạo Đài, đơn giản giảng giải vài câu. Đường Vũ Lân làm nghề đoán tạo nhiều năm như vậy, chỉ một hiểu mười. Nhất thời đã hiểu rõ các loại công hiệu của Đoán Tạo Đài này.

"Vậy ta sẽ bắt đầu ngay." Vừa nói, hắn chuyển hướng sang cái giá chưa kim loại bên cạnh, sau đó bước nhanh tới.

Vừa mới đáp ứng giúp Nguyên Ân đoán tạo Thiên Đoán nhất phẩm thành phẩm cho hắn, hiện tại lại có kim loại hiếm đưa tới cửa, đây chính là việc tốt. Tuy rằng Đường Vũ Lân tự mình cũng có một vài loại kim loại hiếm dự trữ, là phần thưởng lúc trước hắn đại biểu Đông Hải Đoán Tạo Sư Hiệp Hội tham gia thi đấu nhận được. Nhưng cái này là tài sản cá nhân của mình, có thể không dùng đương nhiên vẫn là là tốt nhất.

Tiểu kim khố của hắn đúng là không ít. Ngoại trừ tích góp tiền mua bốn loại thiên tài địa bảo kia, ngoài hoàn thành nhiệm vụ, quy đổi điểm cống hiến đối với Đường Môn ra, đôi khi vào ngày đẹp trời, hắn cũng thỉnh thoảng tranh thủ dự trữ một ít kim loại hiếm từ Đông Hải Đoán Tạo Sư Hiệp Hội.

Đây là việc mỗi vị Đoán Tạo Sư đều sẽ làm.

Đường Vũ Lân đi tới bên cạnh cái giá sắt, nhìn qua từng khối từng khối kim loại hiếm quý giá, trên mặt hắn hiện ra vẻ tươi cười, sau đó liền không chút do dự từ tầng dưới cùng ôm ra hai khối.

"Ồ, cái kia không được." Quái nhân tóc đỏ vừa nhìn thấy hắn ôm ra hai khối kim loại hiếm, liền lập tức nói rằng.

Bản thân hai khối kim loại Đường Vũ Lân ôm ra đều là màu xám xịt không bắt mắt chút nào, thậm chí còn có chút giống như hai khối đá thô phổ thông vậy.

"Ngài không phải nói, để ta có thể tùy ý lựa chọn sao? Hiện tại hối hận rồi sao?"

"Nói chung, hai khối này không được. Hơn nữa, ta chỉ để ngươi tiến hành Thiên Đoán một lần, ngươi nắm hai khối kim loại hiếm làm cái gì?" Tóc đỏ quái nhân một mặt thịt đau. Rất hiển nhiên, hắn cũng không phải một người giỏi tiết chế cảm xúc của mình.

Đường Vũ Lân nói: "Tại sao không thể hai khối được? Đoán Tạo Sư chúng ta coi trọng nhất là hiệu suất, Thiên Đoán, ta bình thường đều là hai khối đồng thời tiến hành, như vậy có thể tiết kiệm được thời gian! Dưới tình huống có thể đảm bảo tỷ lệ thành công tuyệt đối, như vậy hiệu suất mới cao."

Vừa nói, hắn vừa đem hai khối kim loại hiếm ôm vào trên Đoán Tạo Đài, đồng thời nhanh chóng nhấn nút đưa hai khối kim loại vào bễ rèn để nung chảy.

Cái Đoán Tạo Đài này xác thực tiên tiến, có thể đồng thời nung đốt năm khối kim loại hiếm, nói cách khác, Đoán Tạo Sư thực lực đầy đủ, có thể thông qua nó tiến hành đoán tạo không gián đoạn. Hơn nữa nhiệt độ nung đốt cũng cao hơn so với Đoán Tạo Đài bình thường, là dùng Hồn Đạo Điện Trì chống đỡ, vô cùng tân tiến.

"Ai, ngươi..." Tóc đỏ quái nhân chạy tới, một bộ dáng dấp vò đầu bứt tai, mắt thấy hai khối kim loại hiếm kia bị đưa vào nung đốt, hắn chung quy không hề ngăn cản. Nhưng dáng vẻ đau lòng này, lại không hề che giấu chút nào.

Đường Vũ Lân quay đầu hướng về hắn cười cười.

Tóc đỏ quái nhân hung tợn nói: "Nếu như không xong được Thiên Đoán, không, chí ít Thiên Đoán nhị phẩm trở lên, tiểu tử nhà ngươi chết chắc. Ngươi phải ở đây làm công cho ta, mãi đến tận khi tạo ra giá trị vượt quá hai khối Tinh Vẫn Thiết này."

Tinh Vẫn Thiết, đỉnh cấp kim loại hiếm, Đấu La Đại Lục bản thân là không có, nhờ có ngoại lai thiên thạch vũ trụ rơi xuống, từ bên trong tinh luyện mà thành. Bản thân mật độ rất cao, trọng lượng phi phàm. Kỳ lạ nhất chính là, Tinh Vẫn Thiết này tự thân ẩn chứa một loại năng lượng đặc thù, dùng đoán tạo thành vũ khí hoặc là giáp máy, sẽ có đặc hiệu xuyên thấu. Vì lẽ đó, Cơ Giáp đỉnh cấp đều sẽ lựa chọn dùng nó để chế tạo những vũ khí sắc bén.

Nhưng số lượng Tinh Vẫn Thiết thực sự là quá ít, lại nói, rất ít người có thể chân chính thu được. Đường Vũ Lân sở dĩ nhận thức được, là bởi vì Mộ Thần tỉ mỉ nói cho hắn kỹ cách nhận biết đặc tính riêng của các loại kim loại hiếm.

Tinh Vẫn Thiết này nhìn qua tuy rằng xám xịt, nhưng nếu như nhìn kỹ sẽ phát hiện, mặt trên có vết cắt tinh xảo màu vàng sậm. Tử Cực Ma Đồng của Đường Vũ Lân đương nhiên sẽ không bỏ qua chi tiết nhỏ như vậy. Ở bên trong gian phòng này, quý giá nhất hẳn chính là hai khối Tinh Vẫn Thiết này, hơn nữa, cũng chỉ có hai khối mà thôi. Chẳng trách quái nhân tóc đỏ sẽ đau lòng.

Đương nhiên, Đường Vũ Lân lựa chọn chúng còn có một nguyên nhân khác, chính là Tinh Vẫn Thiết bản thân có một vấn đề, chính là không cách nào thông qua Linh Đoán Tạo để giao cho chúng sinh mệnh. Nói cách khác, nó nhiều nhất cũng chỉ có thể dùng để chế tạo Nhất Tự Đấu Khải mà thôi. Lúc này mới khiến giá trị của nó giảm đi rất nhiều, chủ yếu là để ứng dụng trên phương diện Cơ Giáp, còn Đấu Khải Sư cũng rất ít người sẽ chọn.

Nếu không thì, quái nhân tóc đỏ nói kiểu nào cũng sẽ không cho phép Đường Vũ Lân đoán tạo hai khối bảo bối này.

Rất nhanh, quá trình nung đốt hoàn thành, Đường Vũ Lân nhấn một cái nút bấm, hai khối Tinh Vẫn Thiết trước sau xuất hiện, bị hắn cố định ở trên Đoán Tạo Đài.

"Vậy ta bắt đầu nhé?" Đường Vũ Lân quay đầu nhìn về phía quái nhân tóc đỏ.

Tóc đỏ quái nhân gật đầu một cái, "Tiểu tử, ngươi cẩn thận một chút cho ta."

Đường Vũ Lân khẽ mỉm cười, hai tay đồng thời vung lên, hai đạo hào quang màu vàng kim nhạt đột nhiên xuất hiện ở trong hai lòng bàn tay hắn, sau đó ầm ầm hạ xuống.

Tiếng nổ vang rền liên tiếp dày đặc vang lên. Ánh mắt Đường Vũ Lân sáng lên, trên mặt nhất thời toát ra vẻ vui mừng.

Lần trước dưới tình huống vận may tuyệt hảo, Đoán Tạo Chuy của hắn thăng cấp trở thành Linh Đoán. Hắn vẫn chưa từng sử dụng để đoán tạo thêm lần thứ hai. Lúc này một búa này hạ xuống, thậm chí không cần đi thử thêm, hắn đã lập tức cảm nhận được chỗ tốt mà Linh Đoán Đoán Tạo Chuy mang lại.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 299: Chương 298: Tinh Vẫn Thiết

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 18 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.