247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 266: Chương 265: Điểm

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 266: Chương 265: Điểm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Biên soạn: Đức Uy

Bản convert lấy từ truyencv.com

----------------------------------------------

Thái lão sắc mặt quái lạ trầm mặc một lát, mới lẩm bẩm: "Xem ra, không cần trong bóng tối cho bọn họ thêm điểm, bọn họ tựa hồ cũng có cơ hội thi đến 60 điểm. Có ý tứ! Xem ra, sức mạnh của tên tiểu tử kia cùng lượng cơm ăn của hắn có quan hệ. Trọc thế từ nơi nào lại tìm ra được mấy tên tiểu quái vật này. Đặc biệt là tên Đường Vũ Lân cùng Cổ Nguyệt kia."

Cửa thứ nhất thử thách chính là tinh thần lực, cửa ải thứ hai thử thách chính là năng lực thực chiến, cửa thứ ba nói là thi ứng biến, trên thực tế là khảo nghiệm dũng khí. Cửa thứ tư thi chính là thiên phú, cửa thứ năm thi nghề thứ hai, cửa thứ sáu kiểm tra ý chí lực. Đến cửa thứ bảy, nội dung thi chính là, sự chịu đựng!

Đúng, chính là sự chịu đựng.

Thời điểm bốn người đi đến trường thi của cửa thứ bảy, bốn người kinh ngạc phát hiện, vẫn còn một số thí sinh khác vẫn còn đang đợi thi sát hạch.

Kiểm tra sức chịu đựng, không tính toán thời gian, tổng cộng có ba hạng sát hạch, chạy bộ 10 km, đẩy tạ 50 kg đủ 1.000 lần, hít đất 1.000 cái. Chỉ cần kiên trì đem ba hạng mục này hoàn thành, sẽ đạt được chuẩn thông quan, 6 điểm. Hoàn thành trong vòng 1 tiếng, sẽ được 10 điểm. Sau 1 giờ, mỗi 10 phút tiếp theo trừ 1 điểm. Nhưng chỉ cần có thể hoàn thành là đã được 6 điểm.

Bất cứ là loại Hồn Sư nào đều phải thi ba hạng mục này. Không thể nghi ngờ, cửa ải này tiện nghi rất lớn cho các Lực Lượng Hình Hồn Sư.

Khoan hãy nói đến công bằng, cửa thứ nhất đối với Tinh Thần Hệ Hồn Sư cũng không phải vô cùng dễ dàng sao, vậy còn Lực Lượng Hình Hồn Sư vốn có tinh thần lực yếu nhược thì thế nào? Đây chính là sát hạch trên diện rộng, ở mỗi cửa ải khác nhau, sẽ có ưu nhược điểm cho từng loại Hồn Sư nhất định, vì vậy sẽ không thiên vị ai. Bởi vậy, rất khó có người có thể thu được điểm cao ở toàn bộ các cửa ải. Đây cũng là nguyên nhân tỉ lệ trúng tuyển Sử Lai Khắc học viện lại thấp đến như vậy.

Nhưng cửa ải kiểm tra sức chịu đựng này, chỗ tốt nhất là không hạn chế thời gian. Bởi vậy, có mấy người vẫn còn ở nơi này vì mục tiêu 6 điểm mà nỗ lực.

Nghe xong nội dung sát hạch, Đường Vũ Lân có chút lo lắng nhìn về phía Cổ Nguyệt cùng Hứa Tiểu Ngôn. Đối với hắn và Tạ Giải mà nói, khảo hạch này tự nhiên không tính là cái gì, nhưng Hứa Tiểu Ngôn cùng Cổ Nguyệt lại không dễ xử lí, các nàng đều không phải là Lực Lượng Hình Hồn Sư!

Hai vòng thi thứ 4 và 5 của bọn họ đều bị 0 điểm! Điều này mang ý nghĩa, bọn họ nhất định phải cố hết sức đạt được điểm cao ở các hạng mục sát hạch phía sau. Nhưng một hạng này, lại làm khó Cổ Nguyệt cùng Hứa Tiểu Ngôn.

"Thẩm lão sư. Cuộc thi tổng cộng có bao nhiêu quan? Bao nhiêu điểm thì sẽ thông qua?" Đường Vũ Lân không vội tiến hành hạng mục thứ 7, mà lại hướng về Thẩm Dập hỏi thăm.

Thẩm Dập nói: "Tổng cộng 10 quan, 60 điểm trở lên qua ải."

Đường Vũ Lân trong lòng bắt đầu tính toán, 60 điểm qua ải. Bọn họ kỳ thực tổng điểm cũng chỉ có 80 điểm, bởi vì hai ải kia đã không có điểm. Mỗi người có thể bị trừ tối đa thêm 20 điểm nữa thôi. Dựa theo cách tính điểm này, Cổ Nguyệt cùng Hứa Tiểu Ngôn coi như cửa ải này lại bị 0 điểm cũng vẫn có thể tiếp tục. Nhưng ai mà biết ba quan phía sau sẽ là cái gì nữa đây?

"Có thể nói cho chúng em biết tiếp theo sẽ thì những gì không?" Đường Vũ Lân hỏi.

Thẩm Dập không chút do dự lắc lắc đầu, "Không thể."

Đường Vũ Lân nói: "Vậy này ba nội dung sát hạch sức chịu đựng này. Nếu như chỉ hoàn thành một loại trong đó, có thể thu được mấy điểm?"

"Hai điểm." Thẩm Dập nói.

Đường Vũ Lân trong lòng không ngừng tính toán, sau đó nhìn về phía Cổ Nguyệt cùng Hứa Tiểu Ngôn, quả quyết nói: "Các ngươi chỉ cần hoàn thành chạy bộ 10 km, hai nội dung khác không cần tham gia. Tạ Giải, hai chúng ta phải hoàn thành toàn bộ ba nội dung. Bắt đầu đi."

Chạy bộ không cần đi ra ngoài, có Hồn Đạo Máy Chạy Bộ chuyên dụng.

Hứa Tiểu Ngôn cùng Cổ Nguyệt cũng không hỏi, loại sự tình tính toán điểm số này, các nàng tin tưởng Đường Vũ Lân chắc chắn sẽ không tính sai. Bởi vì một người keo kiệt, đối với con số tất nhiên sẽ rất mẫn cảm...

Đường Vũ Lân bắt đầu chạy nhanh trên máy chạy bộ, tốc độ của hắn nhanh vô cùng, loại chạy theo đường thẳng này, dù cho là Mẫn Công Hệ Tạ Giải, cũng chỉ có khả năng bức phá tốc độ nhanh hơn hắn. Còn về chạy bền, Đường Vũ Lân đúng là không yếu hơn Tạ Giải.

Thẩm Dập đi tới bên cạnh máy chạy bộ của Đường Vũ Lân, vừa nhìn tốc độ kinh người của hắn, vừa nói: "Tại sao ngươi chỉ để cho các nàng thu được 2 điểm? Ngươi không lo lắng nội dung thi phía sau không đủ điểm sao?"

Đường Vũ Lân nói: "Thân thể các nàng không đủ mạnh, đối với các nàng mà nói, hít đất và đẩy tạ vốn là nhiệm vụ bất khả thi. Nếu như nhất định miễn cưỡng, chỉ sẽ lãng phí thời gian, cũng sẽ tiêu hao lượng lớn thể lực. Trái lại sẽ rất bất lợi cho các sát hạch sau đó. Nếu đã vậy chi bằng duy trì thể năng dồi dào, cố gắng nỗ lực ở ba hạng mục tiếp theo vẫn chưa rõ là gì. Dù sao, mấy quan vừa rồi, điểm thu được của chúng em cũng đều không tệ lắm. Vẫn còn cơ hội."

Thẩm Dập cười nhạt một tiếng, "Rất tốt, bình tĩnh phân tích."

Đường Vũ Lân cùng Tạ Giải hầu như đều chỉ dùng khoảng 10 phút đã hoàn thành nội dung chạy, hai người đã bắt đầu nội dung kiểm tra thứ hai.

Đẩy tạ.

50 kg đối với Đường Vũ Lân mà nói cũng không có gì khác với không khí cả, tốc độ vẫn nhanh như cũ. Tạ Giải là Mẫn Công Hệ Chiến Hồn Sư, tố chất thân thể mạnh mẽ cũng không thể nghi ngờ, dù cho không dùng tới hồn lực, cũng có thể nhanh chóng hoàn thành. Hơn nữa, cửa ải này cũng không có yêu cầu không cho phép sử dụng hồn lực.

Lần này tốc độ của Đường Vũ Lân nhanh hơn hắn tương đối nhiều, dưới ảnh hưởng kinh khủng của sức mạnh huyết thống Kim Long Vương, đẩy tạ ngàn lần cũng không mất đến 10 phút của hắn, sau đó là 1.000 lần chống đẩy.

Sau khi hoàn thành ba nội dung sát hạch, Đường Vũ Lân tổng cộng cũng chỉ dùng mất 30 phút mà thôi.

Cổ Nguyệt cùng Hứa Tiểu Ngôn dùng khoảng chừng 20 phút chạy xong 10 km, ở bên cạnh nghỉ ngơi chờ đợi bọn họ.

Tạ Giải hoàn thành toàn bộ sát hạch sức chịu đựng cũng mất 45 phút, so với Đường Vũ Lân chậm hơn không ít, nhưng cuối cùng cũng coi như thu được thành tích điểm tuyệt đối.

Không vội vã rời đi, Đường Vũ Lân cùng các bạn bè ở lại nơi đây nghỉ ngơi 15 phút. Đợi đủ một tiếng mới rời đi, hắn cùng Tạ Giải đều được 10 điểm, mà Cổ Nguyệt cùng Hứa Tiểu Ngôn chỉ cần từ bỏ hai nội dung phía sau cũng có thể rời đi.

"Thẩm lão sư, hiện nay bốn người chúng em tổng điểm từng người là bao nhiêu?" Đường Vũ Lân hướng về Thẩm Dập hỏi.

Thẩm Dập liếc mắt nhìn bảng ghi chép trong tay mình, nói: "Sau bảy hạng khảo hạch, Đường Vũ Lân, 50 điểm" Sau khi nàng nói đến đây, không nhịn được ngẩng đầu liếc mắt nhìn Đường Vũ Lân, 50 điểm, chuyện này ý nghĩa là, không tính hai cửa thứ 4 và 5 vì nguyên nhân đặc thù mà bị 0 điểm, hắn đã đạt được điểm tuyệt đối! Mỗi một hạng đều đạt điểm tối đa.

"Cổ Nguyệt, 38 điểm. Tạ Giải, 48 điểm, Hứa Tiểu Ngôn, 40 điểm."

Trong bốn người, Cổ Nguyệt trái lại lại là người có điểm thấp nhất, chủ yếu là vì trước đó nàng chưa kịp xuất lực, còn khảo nghiệm sức chịu đựng vừa rồi nàng cũng bị thấp điểm.

Đường Vũ Lân cùng Tạ Giải không thể nghi ngờ còn ở trong mức an toàn, nếu chỉ cần 60 điểm là đạt tiêu chuẩn, bọn họ có thể qua ải vô cùng thong dong. Ngược lại dựa theo Thái lão nói, bọn họ cũng không thể tiến vào Nội viện, nếu không vào được, vậy thì đạt tiêu chuẩn là tốt rồi.

Nhưng Cổ Nguyệt lại tương đối nguy hiểm, trong ba hạng mục phía sau, nhiều nhất chỉ có thể bị trừ 8 điểm. Nói cách khác, mỗi một hạng sát hạch nhiều nhất không thể để trừ quá 3 điểm. Nếu không thì, rất có khả năng sẽ bị đào thải. Tình huống của Hứa Tiểu Ngôn so với nàng hơi khá hơn một chút, nhưng cũng không hơn quá nhiều.

Nghỉ ngơi, điều chỉnh xong xuôi, thân thể mệt mỏi của Tạ Giải vẫn chưa hoàn toàn khôi phục như cũ, Đường Vũ Lân thì đã không có vấn đề gì. Mà Hứa Tiểu Ngôn cùng Cổ Nguyệt chỉ chạy 10 km mà nói, mọi thứ cũng đều còn tốt, dù sao tu vi hồn lực các nàng đều không yếu, chỉ cần điều chỉnh trạng thái một chút đã đạt đến đỉnh phong.

Sau đó, chính là hạng sát hạch thứ tám của bọn họ ngày hôm này.

Đường Vũ Lân trong lòng tính toán, lại tính toán…

"Hạng sát hạch thứ tám, tổng hợp chiến đấu. Các ngươi sẽ lần lượt đối mặt với một học viên đã nhập học Sử Lai Khắc lần trước. Năng lực đối phương cũng chưa xác định. Cho nên có thể nói, vận may cũng là một phần của thực lực. Trong quá trình chiến đấu cùng bọn họ, kiên trì quá 10 phút, coi như đạt tiêu chuẩn. Đánh bại đối thủ, điểm tuyệt đối. Từ khoảng 6 điểm đến 10 điểm, sẽ được chấm dựa trên biểu hiện trong quá trình chiến đấu."

Nghe được Tổng-Hợp-Chiến-Đấu mấy chữ này, Đường Vũ Lân trong lòng âm thầm thở phào nhẹ nhõm, chí ít ở cửa ải này, Cổ Nguyệt sẽ không gặp vấn đề. Đối với chuyện này, hắn hoàn toàn tự tin.

Còn Hứa Tiểu Ngôn, vậy thì phải xem vận may.

Đường Vũ Lân liếc mắt nhìn sắc trời ngoài cửa sổ, sau khi trải qua bảy hạng sát hạch trước đó, bên ngoài sắc trời đã bắt đầu tối lại, đã đến thời điểm chạng vạng cuối buổi chiều.

Trong lòng hắn khẽ nhúc nhích, hướng về Thẩm Dập hỏi: "Thẩm lão sư, sát hạch của bốn người chúng em là đồng thời tiến hành, hay luân phiên tiến hành?"

Thẩm Dập liếc hắn một cái, "Luân phiên."

"Được, vậy chúng em có thể tự mình sắp xếp trình tự chứ?"

Thẩm Dập nói: "Chờ một chút sẽ có 10 đối thủ để cho các ngươi tiến hành chọn, vì lẽ đó, không chỉ là thử thách thực lực của các ngươi, đồng thời cũng kiểm tra nhãn lực của các ngươi. Trong 10 người này, nhất định là có mạnh có yếu. Có thể khắc chế các ngươi, cũng có thể bị các ngươi khắc chế. Bởi vậy, lựa chọn đối thủ kĩ càng, là chỗ mấu chốt của cửa ải này."

"Vâng."

Lần này bọn họ đi tới một gian phòng hình tròn. Gian phòng lớn vô cùng, so với các sân dự thi trước đó còn lớn hơn một chút. Thẩm Dập, thời điểm thấy bọn họ hoàn thành hạng mục thứ bảy, đã an bài xong bên này. Vì lẽ đó, khi bọn họ vừa tiến vào, thì đã thấy 10 đối thủ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 266: Chương 265: Điểm

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 28 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.