247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 262: Chương 261: Kiểm Nghiệm Sức Mạnh

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 262: Chương 261: Kiểm Nghiệm Sức Mạnh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Biên soạn: Đức Uy

Bản convert lấy từ truyencv.com

----------------------------------------------

Sau khi Linh Băng Đấu La sáng tạo ra Hồn Linh, trên người hắn thậm chí còn từng xuất hiện Hồn Hoàn màu vàng chanh, do hung thú Hồn Linh mạnh mẽ mang lại. Cũng lại khác với tất cả mọi người, mỗi một Hồn Hoàn lại có thể phụ gia thêm hồn kỹ.

Đây chính là mấy lần trứ danh nhất về Hồn Hoàn xuất hiện màu sắc lạ trong lịch sử. Cũng có những Hồn Sư khác từng xuất hiện Hồn Hoàn có màu sắc biến dị, nhưng không chỉ ít ỏi, hơn nữa lại cũng không nổi tiếng đến như vậy.

Vì lẽ đó, thời điểm trên người Đường Vũ Lân xuất hiện Hồn Hoàn màu vàng kim, tuy rằng chỉ có một cái, nhưng lập tức khiến cho các vị giám khảo của Sử Lai Khắc học viện chú ý.

Thế nhưng, lão phụ nhân sau khi ngạc nhiên và nghi ngờ trôi qua, lại cau mày, "Hồn Hoàn này của ngươi rất đặc thù, cũng không giống như là do hồn lực ngưng tụ mà thành, trái lại giống như gợn sóng khí huyết. Hồn lực của ngươi lại vô cùng bình tĩnh. Chuyện gì thế này?"

Đường Vũ Lân thản nhiên nói: "Thẳng thắn mà nói, em cũng không rõ ràng là chuyện gì xảy ra, em chỉ biết là, huyết mạch lực của em phi thường dồi dào, loại năng lực này hẳn là đến từ chính huyết mạch của em. Thế nhưng, nó đúng là một loại Hồn Hoàn khác loại, bởi vì nó có thể giao cho em hồn kỹ."

Vừa nói, Đường Vũ Lân cấp tốc thôi động Hồn Hoàn vàng kim trên người mình, kim quang đột nhiên bộc phát, một tiếng long ngâm trầm thấp tùy theo đó từ trên người hắn phát ra, cả thân thể hắn đều thoáng bành trướng thêm mấy phần, toàn thân đều bị tầng ánh sáng màu vàng này bao trùm. Hào quang vàng óng kia nhất thời trở thành tâm điểm chú ý của toàn trường.

"Đây là…Hoàng Kim Long Thể? Ngươi là Hoàng Kim Long huyết thống?" Lão phụ nhân đột nhiên thất thanh nói rằng.

Đường Vũ Lân sửng sốt một chút, tên hồn kỹ này trước đây là xuất hiện trong đầu hắn một cách tự nhiên, làm sao vị lão phụ nhân này lại có thể biết? Chẳng lẽ nói, ở trong lịch sử Đấu La Đại Lục, còn có người giống như mình sao?

Không đúng, bà ấy nói chính là Hoàng Kim Long, mà phong ấn trong cơ thể mình chính là Kim Long Vương, hai thứ này hẳn là có chỗ bất đồng chứ!?

Trong lúc tâm niệm hắn thay đổi thật nhanh, không ngừng suy tư, bỗng thấy mắt hoa lên, bà lão kia đã đến trước người hắn.

"Đánh ta một quyền." Lão phụ nhân ánh mắt đột nhiên trở nên đặc biệt thâm thúy, nhìn Đường Vũ Lân, trong mắt như lộ ra vẻ suy nghĩ.

Đường Vũ Lân sửng sốt một chút, "Đánh ngài?" Hắn có chút chần chờ, dù cho hắn biết rõ, người có thể đảm nhiệm vị trí giám khảo của Sử Lai Khắc học viện, nhất định là một đại năng. Nhưng mà vị lão nhân nhìn có vẻ gần đất xa trời này, thật sự chịu đựng được một quyền của mình sao?

Trước đây sức mạnh của mình đã đạt mấy ngàn cân, sau khi phụ gia thêm Hoàng Kim Long Thể, sợ rằng phải hơn vạn cân.

"Yên tâm, bộ xương già này của ta rắn chắc cực kỳ, nếu ngươi có thể đánh chết ta, ngươi có thể trực tiếp tiến vào Hải Thần Các." Lão phụ nhân có chút không nhịn được nói.

"Vậy ngài cẩn thận một chút." Đường Vũ Lân hít sâu một cái, sau đó hướng về lão phụ nhân tung ra một quyền.

"Đùng!" Đường Vũ Lân chỉ cảm thấy đầu váng mắt hoa, sau đó một nguồn sức mạnh truyền đến trên tay, nắm đấm công kích của hắn cũng bị bật sang một bên.

Lão phụ nhân trách cứ: "Ngươi chưa ăn cơm sao? Dùng sức."

Tạ Giải chờ bên cạnh là người xem rõ ràng nhất, thời điểm Đường Vũ Lân đấm ra một quyền, bà lão kia chỉ lấy tay vỗ nhẹ một cái, lại như là đập một con ruồi vậy, đã trực tiếp đem nắm đấm được bao phủ Kim Lân của hắn vỗ bay sang một bên.

Bọn họ hiểu rất rõ sức mạnh Đường Vũ Lân. Coi như không sử dụng toàn lực, hắn cũng vẫn như trước là bạo long đội lốt người, vậy mà...

Đường Vũ Lân lúc này cũng chân chính yên tâm, hắn đột nhiên hít sâu một hơi, lồng ngực tựa như bành trướng thêm mấy phần, nương theo hắn hô hấp, khí lưu trong phòng lớn dường như cũng phát ra tiếng vang, trên cánh tay bắp thịt nhô lên, từng khối từng khối vảy màu vàng kim tỏa ra hào quang vàng óng chói lọi. Hắn đột nhiên hét lớn một tiếng, lại là một quyền hướng về lão phụ nhân đánh tới.

Lần này cùng với lần trước tuyệt nhiên không giống, ở trong chớp mắt khi hắn tung quyền, trong không khí liền truyền đến một tiếng khí bạo trầm thấp. Nắm đấm của Đường Vũ Lân thậm chí còn để lại một đạo tàn ảnh màu vàng trong không trung.

"Đùng!" Trong tiếng vang giòn giã, nắm đấm của Đường Vũ Lân đột nhiên ngừng lại, khóa chặt trong lòng bàn tay lão phụ nhân.

Lão phụ nhân đứng ở nơi đó, vẫn không nhúc nhích, trên mặt cũng không có bất kỳ biểu lộ gì. Đường Vũ Lân chỉ cảm giác mình tựa hồ va vào một vách tường dẻo dai, toàn bộ lực đạo nổ ra trong nháy mắt đều bị hóa giải hấp thu.

Chuyện này...

Cảm giác vô lực lúc trước của Tạ Giải theo đó cũng xuất hiện ở trong lòng hắn. Đây cũng quá mạnh đi, không dùng Võ Hồn, không cần hồn lực, cứ như thế tiếp được công kích của mình?

Lão phụ nhân thản nhiên nói: "Chỉ có những thứ này? Đây chính là sức mạnh của ngươi?"

Nhìn trong ánh mắt bà rõ ràng có chút thất vọng, trong lồng ngực Đường Vũ Lân nhất thời dâng lên một luồng ngạo khí, "Em còn có thể càng mạnh hơn." Hắn dùng sức nói ra câu nói này, sau đó liền giơ nắm đấm tay phải của mình lên. Lần này, từng đạo từng đạo kim quang lưu chuyển, tay phải của hắn cấp tốc to lên, khớp xương tráng kiện, vảy thâm thúy, Kim Long Trảo theo đó phơi bày ra.

Dưới sự gia trì của Hoàng Kim Long Thể, không khí phụ cận Kim Long Trảo mơ hồ xuất hiện âm thanh "Xì xì" nhẹ nhàng, tựa như không khí bị nó áp bức đến mức muốn bị xé nát.

Lão phụ nhân đáy mắt lóe lên một tia sáng, "Đến đi."

Đường Vũ Lân hít sâu một hơi, đột nhiên nắm chặt Kim Long Trảo thành quyền, chợt quát một tiếng, lần thứ ba tung quyền.

Lần này, hắn cũng không còn giữ lại chút nào, toàn lực ứng phó, hoàn toàn khác so với hai quyền trước đó. Lần này đấm ra một quyền, hắn chỉ cảm giác toàn bộ huyết mạch lực trong cơ thể mình tuôn ra, tựa hồ trong chớp mắt đã hoàn toàn truyền vào bên trong cánh tay. Kim Long Trảo chớp mắt bùng nổ, một tiếng long ngâm to rõ vang lên, nhưng không có tiếng khí bạo như lúc nãy, bởi vì hết thảy không khí tựa hồ cũng trong nháy mắt đã bị Kim Long Trảo cường hãn gạt ra.

Lão phụ nhân tại chỗ bất động, nhưng lần này, nàng không còn dùng bàn tay, mà lại tung một quyền ra ứng đối.

Tạ Giải, Cổ Nguyệt cùng Hứa Tiểu Ngôn đột nhiên nhìn thấy, ánh sáng xung quanh cơ thể lão phụ nhân vặn vẹo một thoáng, chín vòng vầng sáng Hồn Hoàn loé lên rồi biến mất. Bọn họ thậm chí còn chưa kịp thấy rõ, nắm đấm của lão phụ nhân cũng đã cùng nắm đấm của Đường Vũ Lân va chạm vào nhau.

"Ầm! Oanh —— "

Thân thể Đường Vũ Lân lại như là đạn pháo bay ngược ra sau, mạnh mẽ va chạm vào vách tường cách đó hơn 20 mét, cả người trực tiếp khảm nạm ở trên tường.

Lão phụ nhân đứng ở nơi đó, vẫn như trước không nhúc nhích. Sau đó nàng liền đi hướng về phía bàn dài, thản nhiên nói: "Người kế tiếp."

"Đội trưởng!"

"Vũ Lân —— "

Linh Ban mấy người đồng thời hét lên kinh ngạc, nhanh chóng chạy tới.

"Khặc khặc!" Ta không có chuyện gì.

Lay lay đá vụn bên người, Đường Vũ Lân giẫy giụa từ trong vách tường bò ra ngoài. Lại nói, vách tường này đúng là cứng thật!

Hắn đúng là không có chuyện gì, trong chớp mắt khi va chạm cùng nắm đấm vừa nãy của bà ta, hắn chỉ cảm giác mình thật giống như oanh kích lên một quả khí cầu to lớn, sau đó một sức đàn hồi mạnh mẽ đã đem hắn đẩy bay. Sau đó liền như vậy...

Đánh vỡ vách tường, đối với thân thể cường hãn của hắn không tính là gì. Bất quá, hắn kỳ thực cũng không khá hơn gì. Ba quyền vừa rồi, huyết mạch lực trong cơ thể hắn đã hao đi rất nhiều. Hiện tại rõ ràng đã cảm thấy có chút hư nhược rồi.

Cổ Nguyệt đỡ hắn, "Thật sự là không có chuyện gì sao?"

Đường Vũ Lân gật gù, "Yên tâm đi, ta chỉ cần nghỉ ngơi một lúc. Kỳ thực, ta vẫn rất đói bụng." Vào lúc này nếu có thể ăn no nê là tốt rồi, không tốn thời gian dài, huyết mạch lực của mình nhất định có thể khôi phục ngay lập tức. Đáng tiếc, đang ở trong cuộc thi, đi đâu để mua đồ ăn ăn đây?

Mấy người bọn hắn cũng không nhìn thấy được, khi lão phụ nhân một quyền đem Đường Vũ Lân đánh bay, Thẩm Dập cùng với hai vị trung niên nhân, trên mặt đều tràn ngập vẻ khiếp sợ. Thậm chí kinh ngạc há to miệng.

Đường Vũ Lân ngồi xuống ghế dựa, hít một hơi thật dài, điều chỉnh hồn lực trong cơ thể, thông qua Huyền Thiên Công để khôi phục khí huyết, hô hấp của hắn có chút không đều. Nhìn bà lão kia, đáy mắt không ngăn được vẻ hoảng sợ toát ra. Thực lực của vị này, thực sự là sâu không lường được! Thậm chí Vũ lão sư nếu so với bà, tựa hồ cũng còn kém rất xa, rất xa…

Cổ Nguyệt hướng về trung ương, sắc mặt của nàng rõ ràng có chút không dễ nhìn. Cũng không có như Đường Vũ Lân ba người cúi người chào như vậy, chỉ hơi gật gật đầu, nói: "Ta bắt đầu rồi."

Thẩm Dập ở một bên khẽ nhíu mày, đối mặt với giám khảo của Sử Lai Khắc học viện, vị này chỉ sợ là người ngạo mạn nhất từ trước tới nay.

Lão phụ nhân hai mắt híp lại, tựa lưng vào ghế ngồi, "Bắt đầu đi."

Cổ Nguyệt hai con mắt sáng ngời, dưới chân ba vòng Hồn Hoàn đồng thời bay lên, hai vàng một tím, chỉ thấy hai tay nàng huơ trước người, một đoàn tia sáng màu vàng từ trong lòng bàn tay tỏa ra.

Ánh sáng màu vàng nhìn qua trầm ổn mà nhu hòa, chính là nguyên tố "Thổ".

Thổ Nguyên Tố bắt đầu ở trong lòng bàn tay nàng xoay tròn, sau đó dần dần trở nên ngưng tụ, nhìn qua càng ngày càng giống dáng dấp thực thể.

Nguyên Tố Khống Chế, đây là muốn bày ra tinh thần lực khống chế. Ba vị giám khảo, bao gồm cả lão phụ nhân, tất cả đều đưa ra phán đoán như vậy.

Thế nhưng, một màn phát sinh tiếp theo, lại bắt đầu khiêu chiến nhận thức của bọn họ.

Cổ Nguyệt tay trái nâng đoàn tia sáng màu vàng kia, tay phải năm ngón tay vô cùng có nhịp điệu nhẹ nhàng phủ xúc, hào quang màu vàng ở dưới sự khống chế của nàng bắt đầu xuất hiện từng mảng từng mảng cánh hoa, cuối cùng hóa thành một đóa hoa chín cánh màu vàng.

Hoàng Sắc Nguyên Tố Hoa chín cánh chầm chậm xoay tròn, bản thân ngưng tụ, khiến cho người ta có cảm giác vui tai vui mắt.

Người trung niên phía bên phải lão phụ nhân khẽ vuốt cằm, Thuộc Tính Nguyên Tố Võ Hồn vốn là vô cùng ít hỏi, còn nhỏ tuổi lại có thể đem Nguyên Tố Khống Chế làm đến trình độ như thế này, chứng tỏ tinh thần lực không tầm thường, cùng với tính ổn định của Nguyên Tố Chưởng Khống, vẫn là đúng quy đúng củ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 262: Chương 261: Kiểm Nghiệm Sức Mạnh

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 19 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.