247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 257: Chương 256: Hồn Hoàn Màu Vàng Kim?

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 257: Chương 256: Hồn Hoàn Màu Vàng Kim? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Biên soạn: Đức Uy

Bản convert lấy từ truyencv.com

----------------------------------------------

Đường Vũ Lân hung hãn vọt tới trước, cả người đột nhiên đứng thẳng lên, từng cây từng cây Lam Ngân Thảo vụt lên từ mặt đất, chính là Lam Ngân Đột Thứ Trận.

Đại Địa Ma Tê nhảy vào Lam Ngân Đột Thứ Trận, thân thể khổng lồ nhất thời trở nên trì trệ hơn, thế nhưng, thể trọng của nó cực lớn, lực trùng kích cũng quá cường hãn. Lam Ngân Đột Thứ Trận đâm trúng nó, cũng chỉ có thể khiến nó dừng lại, nhưng hiệu quả rung động cao tần nhưng cũng không rõ ràng, ngược lại bị hất ngã một đám lớn.

Nhưng thừa dịp này, Đường Vũ Lân đã đến trước người nó. Tay phải nắm lại, một quyền phủ đầu hướng về Đại Địa Ma Tê đánh tới.

Đại Địa Ma Tê gầm nhẹ một tiếng, cúi đầu xuống, hai chiếc sừng nhắm về hữu quyền của Đường Vũ Lân đánh tới.

Bên trong Hồn Thú cùng cấp bậc, nếu như tiến hành sức mạnh bài danh, Đại Địa Ma Tê tuyệt đối có thể xếp vào 03 vị trí đầu, mà Ám Kim Khủng Trảo Hùng tuy rằng lực lớn, thực lực tổng hợp cường hãn, nhưng trên thực tế, sức mạnh của nó ở cùng cấp bậc cũng chỉ tiến vào 10 vị trí đầu mà thôi.

"Ầm!" Đường Vũ Lân chỉ cảm giác mình như bị một chiếc chiến xa tông trực diện, cánh tay tê dại một hồi, thân thể cũng bay ngược ra ngoài như đạn pháo. Nhưng trong lúc bay ra, một dây Lam Ngân Thảo đã kịp quấn quanh cổ của Đại Địa Ma Tê.

Đại Địa Ma Tê cũng bị một quyền này của hắn đánh cho khựng lại một chút, một sừng giương lên. Tuy rằng chỉ là như vậy, nhưng Đường Vũ Lân cũng đã có thể tự hào.

Phải biết, Đại Địa Ma Tê khủng bố, phần lớn đều về phương diện sức mạnh.

Đường Vũ Lân thân trên không trung, đơn giản quan sát bốn phía một lần. Nơi này có vẻ rất giống một nơi được mô tả trong một quyển sách cổ, Đấu Hồn Tràng, thuộc về thời đại viễn cổ.

Vào thời điểm đó, Hồn Sư sẽ ở một vài Đại Đấu Hồn Tràng tham gia thi đấu cùng Hồn Thú hoặc là Hồn Sư, từ đó thu hoạch được lợi ích.

Nơi này có loại cảm giác đó. Sức mạnh của Đại Địa Ma Tê này thật là khủng khiếp, hơn nữa nhìn có vẻ sức phòng ngự của nó cũng vượt qua Ám Kim Khủng Trảo Hùng. Chỉ là uy lực công kích không đủ mà thôi.

Lôi kéo Lam Ngân Thảo, Đường Vũ Lân đã nhanh như tia chớp bay trở về, mà vào lúc này, Tạ Giải đã lặng yên không tiếng động vòng tới bên cạnh Đại Địa Ma Tê, bắn người lao lên, đệ nhị Hồn Hoàn lóe sáng, Quang Long Bão Táp phát động.

Tạ Giải kinh nghiệm chiến đấu cũng rất phong phú. Hắn đương nhiên nhìn ra được, con Đại Địa Ma Tê này bản thân sức phòng ngự cực cao, vì lẽ đó, hắn lựa chọn Quang Long Bão Táp chính là công kích vào một điểm.

Mẫn Công Hệ Chiến Hồn Sư lực công kích ở trong cùng cấp bậc có sức bạo phát mạnh nhất. Tạ Giải cũng không ngoại lệ.

Đại Địa Ma Tê vừa định tiếp tục truy kích Đường Vũ Lân, đã bị hắn đánh trúng.

Quang Long Bão Táp đương nhiên còn chưa đủ sức phá vỡ lớp vảy của nó, nhưng khiến cho nó chịu cảm giác đau nhói không dễ chịu chút nào. Chỉ cần làm được điểm này, mục đích của Tạ Giải cũng đã đạt được.

Đại Địa Ma Tê bị đau, chân phải bỗng nhiên giơ lên, lại hung hãn hạ xuống. Mà đúng lúc này, dây leo Lam Ngân Thảo của Đường Vũ Lân từ trên không trung dàn hồi, tay phải hắn run lên, cây Lam Ngân Thảo bên hông Tạ Giải nhất thời truyền ra một nguồn sức mạnh, kéo ngược Tạ Giải từ trên không trung trở về.

"Oanh ——" Chân trước của Đại Địa Ma Tê dậm xuống đất, một vòng ánh vàng chói mắt lan tỏa ra ngoài, sức mạnh đầy kinh khủng kia tỏa ra đến đường kính 50 mét mới dần dần thu hồi lại. Hầu như đã suýt đến được vị trí Cổ Nguyệt cùng Hứa Tiểu Ngôn.

Chiến Tranh Thượng Đằng! Hồn kỹ công kích quần thể của Đại Địa Ma Tê, hơn nữa còn có chứa hiệu quả gây choáng nguy hiểm.

Đường Vũ Lân động tác đã rất nhanh rồi, nhưng Tạ Giải vẫn bị dính phải một chút. Hắn nhất thời cảm giác được toàn thân kịch liệt rung động, thân thể mất cảm giác. Hắn vội thôi thúc hồn lực, điều chỉnh trạng thái cơ thể.

Mà cùng lúc đó, Đường Vũ Lân đã lợi dụng phản lực bay lên trên đỉnh đầu Đại Địa Ma Tê. Tay phải hắn tung ra, Kim Lân bao trùm, tay phải hóa thành trảo, biến ảo thành công kích mạnh nhất Kim Long Trảo.

Đối phó Đại Địa Ma Tê vấn đề lớn nhất là phá vỡ lớp phòng ngự của nó, nhưng Đường Vũ Lân lại rất tự tin vào bản thân mình. Kim Long Trảo vốn có đặc hiệu Nát Tan, chỉ cần có thể phá tan được công kích mặt ngoài của nó, đánh bại con vật cồng kềnh to xác này chỉ là vấn đề thời gian.

Thế nhưng, tình huống khiến Vũ Lân bất ngờ bỗng xuất hiện.

Trong chớp mắt khi Kim Long Trảo xuất hiện, Đường Vũ Lân chỉ cảm giác như khí huyết toàn thân sôi trào, cả người giống như bùng cháy lên ngọn lửa. Hai Hồn Hoàn màu tím trên người bỗng biến mất, thay vào đó là một Hồn Hoàn màu vàng kim.

Hồn Hoàn màu vàng kim?

Nhìn thấy cảnh tượng kỳ dị này xuất hiện, Hứa Tiểu Ngôn, Cổ Nguyệt vốn đang chuẩn bị hồn kỹ tất cả đều ngẩn ra, khiến hồn kỹ chậm một nhịp. Mà giữa không trung Tạ Giải mới vừa khôi phục lại năng lực hoạt động, đang chuẩn bị tiếp tục nhiệm vụ phân tán sự chú ý của địch thủ, con mắt cũng theo bản năng trợn to.

Ánh sáng Hồn Hoàn màu vàng kim tỏa sáng. Khiến toàn thân Đường Vũ Lân đều phủ lên một tầng rực rỡ màu hoàng kim, Kim Lân trên tay phải vốn màu vàng nhạt cũng thuận theo đó biến thành màu vàng tươi, Kim Long Trảo cũng vậy.

Từng luồng lực lượng khí huyết mãnh liệt chen chúc tràn ra, khiến cho Đường Vũ Lân cảm giác được sức mạnh của mình trong nháy mắt tăng lên dữ dội.

"Oanh ——" Đại Địa Ma Tê húc đầu, Đường Vũ Lân lại một lần nữa bay ra ngoài.

Sức mạnh cùng thân thể đột nhiên xuất hiện biến hóa, khiến cho hắn có chút chưa kịp thích ứng, nên bỏ lỡ thời cơ công kích tốt nhất, chỉ có thể dùng Kim Long Trảo miễn cường chặn lại một sừng của Đại Địa Ma Tê.

So với chấn động mãnh liệt lúc nãy, lần này, thân thể Đường Vũ Lân có cảm giác tốt hơn nhiều rồi, ít nhất thì cánh tay phải cũng không truyền đến cảm giác mềm yếu.

Nhìn tầng kim quang này xuất hiện trên người mình, vẻ mặt của hắn cũng không khỏi trở nên cổ quái. Đúng lúc này, Cổ Nguyệt đã gấp giọng hô hoán: "Cẩn thận."

Mặt đất, tia sáng màu vàng phun trào, tảng lớn đột thứ xuất hiện quanh phạm vi thân thể Đường Vũ Lân. Hắn đang trên đà rơi xuống đất, không thể tránh khỏi.

Thế nhưng, tình cảnh quái quỷ xuất hiện, khi lớp đột thứ này đâm trúng cơ thể hắn thì, hào quang màu vàng kim bên ngoài và lớp da của hắn dung hợp lại cùng nhau, tuy rằng va chạm giữa không trung, nhưng cũng không thể xuyên thủng cơ thể của hắn.

Cảm giác đau thấu tim gan truyền đến, khiến cho Đường Vũ Lân không nhịn được rên lên một tiếng, nhưng hắn cũng theo đó tỉnh ngộ.

Hào quang màu vàng óng này, tựa hồ giúp tăng cường cường độ thân thể của ta?

Cái này chẳng lẽ chính kinh hỉ mà Lão Đường lúc trước nói qua sao?

Không kịp suy nghĩ thêm, thân thể của hắn trên không trung xoay tròn một vòng, tay phải kéo lấy Lam Ngân Thảo đang quấn lấy Đại Địa Ma Tê, lần thứ hai bay lên như chim diều hâu, hướng về Đại Địa Ma Tê nhào tới.

Trong hết thảy các nguyên tố thuộc tính, thuộc tính "Thổ" là am hiểu phòng ngự nhất, cũng là vững chắc nhất. Hầu như không có thuộc tính nào có thể toàn diện khắc chế thuộc tính "Thổ".

Vì lẽ đó, Đại Địa Ma Tê mới khó đối phó như vậy, phòng ngự của nó thật sự quá kinh người.

Trợ giúp của đồng đội cuối cùng cũng đã tới. Thân thể Tạ Giải trên không trung lắc một cái, trong nháy mắt đã biến ảo thành ba người giống nhau như đúc. Ba bóng người đồng thời đánh về những vị trí khác nhau. Trong hư ảo, lại có ba bóng người khác như ẩn như hiện. Này ba đạo này lại là ẩn hình.

Chỗ cường hãn nhất của Ảnh Long Chủy, chính là ở tính bí mật của nó. Lúc này, Tạ Giải thi triển đúng là đệ tam hồn kỹ của hắn, hơn nữa còn là tổ hợp đệ tam hồn kỹ, Song Long Phân Thân.

Quang Long Phân Thân có thể phân ra ba bóng người, Ảnh Long Phân Thân cũng đồng dạng có thể chia ra làm ba nhân ảnh. Tổng cộng sáu tên Tạ Giải, đồng thời từ sáu phương hướng, hướng về Đại Địa Ma Tê phát động công kích.

Trong đó hai bóng người trước mặt, trực tiếp công kích hai mắt của Đại Địa Ma Tê. Bất luận thân thể của nó năng lực phòng ngự mạnh bao nhiêu, đôi mắt vẫn luôn là điểm yếu.

Đại Địa Ma Tê theo bản năng nhắm mắt lại, dùng mi mắt dày nặng của mình để chống đỡ công kích của Tạ Giải.

Song Long Phân Thân cần sự khống chế cùng hồn lực quá nhiều, với tình huống của Tạ Giải hiện tại, không có cách nào sử dụng những công kích khác, nhưng sáu bóng người đồng thời công kích cũng đã đem lại đầy đủ tác dụng quấy nhiễu.

Không chỉ có như vậy, một đạo tinh quang đột nhiên xuất hiện ở dưới chân Đại Địa Ma Tê, ánh sao óng ánh, từng tầng từng tầng xiềng xích quấn quanh mà lên. Thân thể của Đại Địa Ma Tê vốn đang định nhắm vào Cổ Nguyệt cùng Hứa Tiểu Ngôn nhất thời dừng lại. Thân thể cao lớn giống như là bị cố định ở trên mặt đất. Tuy rằng chỉ là trong nháy mắt, nhưng với thể trọng của nó, bỗng bị khựng lại như vậy, thân thể khổng lồ nhất thời có chút mất đi trọng tâm, khuynh đảo về phía trước.

Bầu trời là tinh không, chí ít là ở thế giới trước mắt này, bọn họ vẫn ở trong không gian tương tự như buổi tối. Vì lẽ đó, Tinh Luân Băng Trượng biến dị xuất hiện, Tinh Luân Băng Liên đặc hiệu - khóa tuyệt đối - đã thành công.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 257: Chương 256: Hồn Hoàn Màu Vàng Kim?

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 24 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.