247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 25: Thiên Đoán

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 25: Thiên Đoán online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Thấy không? Ta đây là đao mang đệ nhất hồn kỹ, cộng thêm tốn một vạn đồng liên bang, mời Truyện Linh Sư đại nhân giúp ta chọn lựa hồn. Hồn cũng là đao, trực tiếp bám vào vũ hồn bên trên của ta. Ta đây là đao mang, sức mạnh vô địch

Đường Vũ Lân nhíu mày:

- Ngươi nói nhảm nhiều như vậy.

Vạn Vân Siêu trừng mắt:

- Đều lúc này ngươi còn dám nói ta nói nhảm? Ta là sợ đả thương ngươi thôi, nhanh lên, nhận thua đi. Ta sẽ bỏ qua cho ngươi, đừng trách đao mang không có mắt.

Vừa nói, hắn trở tay một cái, nơi đao mang đi qua, một gốc cây lớn nhất thời bị chặn ngang chém đứt.

Đường Vũ Lân nhãn thần ngưng lại:

- Thực vật cũng có sinh mệnh, tại sao lại muốn chém đứt người ta.

Vạn Vân Siêu mới vừa muốn mở miệng, liền thấy dưới chân Đường Vũ Lân dâng lên một vòng màu trắng quang hoàn, từng cây một nơi lòng bàn tay hắn Lam Ngân Thảo chen chúc nhau ra.

- xoạt, xoạt, xoạt

- Aaa, đau quá. Đường Vũ Lân, ngươi chơi xấu. Có bản lĩnh, ngươi đứng cách ta gần một chút.

- Xoạt, xoạt, xoạt!

- Aaaaaa, ta chịu thua, ta chịu thua còn không được sao? làm sao ngươi có thể dùng Lam Ngân Thảo như vậy!

Khi hai người từ trong rừng cây nhỏ đi ra, vạn Vân Siêu sưng mặt sưng mũi trên ngườ hiện rõ từng vết roi.

Đường Vũ Lân cũng không chăm chút bản thân Lam Ngân Thảo, mấy ngày này một mực tìm Na Nhi, thậm chí ngay cả suy tưởng đều có chút hoang phế. Nhưng cái này cũng không ảnh hưởng tới hắn chỉ là lấy Lam Ngân Thảo trực tiếp hướng rọi và Vạn Vân Siêu.

Hai người đều còn nhẻ, cũng chưa có kỹ xảo chiến đấu. Lam Ngân Thảo thể hiện ra một tấc dài, một tấc mạnh. đoản đao của Vạn Vân Siêu lại không thể rời khỏi người hắn, chính hắn cũng không có kỹ xảo chiến đấu, kết quả có thể tưởng tượng trước được.

- Vì sao? Tại sao phải như vậy. Có hồn kỹ, ta có thể đánh ngươi mới đúng!

Vạn Vân Siêu tự vấn bản thân.

Đường Vũ Lân tức giận:

- Lâm lão sư đã sớm nói, vũ hồn của ngươi thích hợp cận chiến, thích hợp tấn công hệ đường đi, con đường, ngươi béo như vậy, làm sao nhạy bén được?

Vạn Vân Siêu vẻ mặt không phục nói:

- Này đao của ta chém tới Lam Ngân Thảo của ngươi, thế nào cũng sẽ cắt đứt không ngừng?

Đường Vũ Lân nói:

- Đây là ta Lam Ngân Thảo đặc tính, tại ta hồn lực hao hết nên mới có lỗ hổng vậy.

Vạn Vân Siêu ngửa mặt lên trời kêu to:

- Ta phải giảm béo, ta muốn nhạy bén tấn công!

Đường Vũ Lân:

- Buổi tối nhà ngươi ăn cái gì?

- Hình như, hình như là cháo thì phải?.

Đưa về nhà Vạn Vân Siêu bị một chút vết thương nhẹ, Đường Vũ Lân chạy vội đi tới phòng làm việc Mang Thiên.

- Lão sư.

Đường Vũ Lân cung kính vấn an Mang Thiên, kể từ khi biết lão sư là một vị Tông Cấp hồn cường giả tứ vòng khuyên, hắn liền đối với Mang Thiên càng thêm tôn kính.

Mang Thiên gật đầu, nói:

- Đã tốt nghiệp?

Đường Vũ Lân nói:

- Vâng. Đã tốt nghiệp.

Mang Thiên nói:

- Muốn đi Trung cấp học viện tại thành Đông Hải?

Đường Vũ Lân nói:

- Đúng vậy! Ta cũng đang định nói với ngài, ta đến thành Đông Hải, thì không thể cùng ngài tiếp tục học tập đoán tạo.

Mang Thiên thản nhiên nói:

- Ta thích nơi này vì nó yên tĩnh,nên ta sẽ không rời nơi này. Trên thực tế, chúng ta nhận công việc đều từ thành Đông Hải về. Ngươi vẫn có khả năng tiếp tục học rèn, tại thành Đông Hải ta cũng có môt phòng làm việc, sẽ cho ngươi một gian đoán tạo thất, cứ mỗi một đợt, ta sẽ đi qua kiểm tra ngươi.

Đường Vũ Lân trong lòng ấm áp:

- Lão sư, ngài...

Mang Thiên ánh mắt sáng quắc nhìn hắn:

- Đông Hải là thành phố lớn, cũng không như ngạo đến thành bên này. Trước khi đi, ngươi nhất định phải hoàn thành khảo nghiệm của ta trước, nếu không, sẽ không tư cách ở nơi đó tiếp tục theo ta học tập đoán tạo.

- Khảo nghiệm?

Đường Vũ Lân ngẩn người:

- Lão sư, khảo nghiệm cái gì?

Mang Thiên mắt chợt lóe sáng:

- Thiên đoán!

Đường Vũ Lân vui mừng nói:

- Lão sư, ngài đồng ý dạy ta thiên đoán sao?

Mang Thiên gật đầu:

- Sau khi ngươi dung hợp hồn, sức mạnh tăng cường, hẳn là có thể chống đỡ thiên đoán. Hoàn thành một lần thiên đoán, là ngươi thông qua khảo nghiệm của ta.

Khi Mang Thiên nói ra câu nói này, trong lòng có chút cảm thụ khác thường. Hắn còn nhớ rõ, năm mình làm niên bắt đầu luyện tập thiên đoán thì đã là mười lăm tuổi, hồn lực đẳng cấp vượt qua hai mươi cấp. Hơn nữa, vũ hồn của ông vốn chính là dùng sức mạnh lấy xưng đại địa chi chùy, mười lăm tuổi hoàn thành thiên đoán thì, cũng đã được khen là kỳ tài trong giới rèn.

Đáng tiếc...

- Lão sư, chúng ta bây giờ bắt đầu luôn chứ?

Đường Vũ Lân hào hứng nói khiến Mang Thiên đang hồi tưởng giật mình tỉnh giấc.

- Chờ một chút, ta dẫn ngươi đi thử sức lực của ngươi trước. Mấy ngày nay ngươi làm hỏng rất nhiều linh kiện, một cái là vì ngươi tinh thần không tập trung, còn có một cái, cũng là bởi vì ngươi khống chế sức lực xảy ra vấn đề.

Mang Thiên sớm đã phát hiện vấn đề của đệ tử.

Đúng vậy, không chỉ là Mang Thiên, Đường Vũ Lân cũng phát hiện,sức lực của chính mình đang xảy ra vấn đề.

Sau ngày dung hợp hồn, hắn dùng lực cánh tay, chỉ biết có tiếng xé gió, sức mạnh rõ ràng lớn. Về sau bởi vì tìm kiếm Na Nhi, cộng thêm Na Nhi rời đi mang tới đau buồn, chính hắn cũng cũng không suy nghĩ nhiều đến phương diện này. Lúc này ở lão sư nhắc nhở, chính hắn mới nhớ lại.

Cũng không phải không sao, mấy ngày nay rèn linh kiện, có mấy lần thất bại đều là bởi vì dùng sức quá độ.

Mang Thiên dẫn theo Đường Vũ Lân đi tới đoán tạo thất, nơi này so với căn phòng Đường Vũ Lân nhiều đồ vật máy móc hơn rất nhiều, tại chỗ một đống máy móc trong góc đoán tạo thất tìm được một máy đo sức

Khảo thí Sức mạnh.

Loại này nghi khí chế tác đơn giản, nhưng yêu cầu thập phần tinh tế, như vậy mới có thể chính xác khảo thí ra sức mạnh rèn sư. khảo thí sức mạnh nghi là do hai bộ phận tạo thành, phía dưới là một cái hình vuông Bình Thai, mặt trên có một cái hình trụ, phía sau còn lại là một cái kim loại trụ cao tới hai thước, trên kim loại trụ có một cái thủy ngân trụ dài nhỏ.

Rèn sư tại khảo thí sức lực, chỉ cần dùng rèn chùy đi đánh phía dưới kim loại trụ, phía sau thủy ngân trụ, sức mạnh tương ứng dâng lên, do đó khảo thí xuất kích đánh sức mạnh.

Khảo thí dùng rèn chùy quy định nặng một trăm cân, sức mạnh khảo thí nghi sẽ tự động chế tạo chùy bản thân mang tới sức mạnh.

Đường Vũ Lân từ khi đi tới phòng làm việc của Mang Thiên, hàng năm đều tiến hành một lần khảo thí sức mạnh.

Lần đầu tiên khảo nghiệm, hắn thiết chùy nặng một trăm bốn mươi kg. Khi đó hắn mới bảy tuổi. Tám tuổi thì liền tăng đến hai trăm kg. Tuy rằng loại này khảo thí đi ra sức mạnh cùng thiết chùy sinh ra có quan hệ quán tính rất lớn, thế nhưng, có thể đạt được như vậy lực đạo cũng là phi thường hơn người.

Chín tuổi chưa có cơ hội tiến hành khảo thí, ngày hôm nay vừa lúc bổ sung.

- Bắt đầu đi. Tay trái trước.

Mang Thiên đưa thiết chùy khảo thí cho hắn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 25: Thiên Đoán

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 54 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.