247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 198: Rút Thăm Xong Xuôi

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 198: Rút Thăm Xong Xuôi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đường Vũ Lân vội vàng phát Động Tử Cực Ma Đồng, nhưng mà tựa hồ trên đài tất cả mọi thứ đều bị một tầng ánh chớp màu tử lam kia làm vặn vẹo. Coi như là Tử Cực Ma Đồng cũng chỉ có thể miễn cưỡng xem rõ ràng hơn được một ít trong tầng sấm sét này.

Đồng thời, Đường Vũ Lân lúc trước cũng đã chú ý tới, một bên khác, nhóm đại biểu 7 người của Thiên Hải Liên Minh lên đài, có ba người là tứ hoàn, bốn người khác là tam hoàn. Ba tên tứ hoàn đều là phối hợp Hồn Hoàn 2 vàng 2 tím, Hồn Linh thấy không rõ lắm. Nhưng lúc này, bọn họ đã hoàn toàn bị luồng sấm sét hung hăng kia bao phủ.

Chuyện này...

Cuộc so tài này lại không để ai nhìn thấy gì!

Sấm sét không chỉ không từ từ biến mất sau khi bạo phát, trái lại dường như còn càng ngày càng mạnh thêm, Đường Vũ Lân mơ hồ nhìn thấy, ở trong sấm sét kia, tựa hồ có một con Lôi Long đang tàn phá bừa bãi ở trên đài.

Những gì hắn có thể nhìn thấy chính là những này, sau đó... sẽ không có sau đó.

Khoảng chừng sau một phút, trận đấu kết thúc.

Đại biểu Thiên Hải Liên Minh xuất chiến 7 người, đã toàn bộ nằm gục trên sàn thi đấu, mà đại biểu Sử Lai Khắc học viện bên này những người xuất chiến vẫn duy trì đội hình như lúc đầu, nhỏ tuổi nhất Từ Lạp Trí cùng Diệp Tinh Lan ở phía sau cùng của đội ngũ. Cô nàng Diệp Tinh Lan kia, tựa hồ từ đầu tới cuối đều chưa hề ra tay. Mà Từ Lạp Trí dường như đang hướng về trong miệng nhét nhét cái gì, thật giống khô cá mà Đường Vũ Lân cho hắn lúc trước.

Toàn trường yên lặng, trong lúc nhất thời, sân vận động 8 vạn người chen chúc bỗng yên lặng như tờ.

Thiếu niên cầm đầu đại biểu Sử Lai Khắc học viện, hơi khom người chào, sau đó liền dẫn dắt đội viên của mình xoay người đi xuống đài.

Vượt tuổi đối chiến, không cần đến một phút? Chuyện này quả thật lại như một trường giết chóc. Thậm chí các đội viên của Thiên Hải Liên Minh bên này căn bản cũng không có phát huy ra năng lực của chính mình.

Sử Lai Khắc học viện tiến công thực sự quá nhanh, tựa như cuồng phong vũ bão vậy, trong nháy mắt bạo phát như một con Cự Long đột nhiên thức tỉnh ở trên đài, trong thời gian cực kỳ ngắn ngủi đã nuốt chửng đối thủ.

"Ừng ực!!!" Bên người truyền đến âm thanh nuốt chửng nước bọt.

Đường Vũ Lân quay đầu nhìn lại, chỉ thấy Tạ Giải con mắt trợn tròn lên, "Này, đây chính là thực lực của Sử Lai Khắc học viện sao? Bọn họ đúng là nhân loại sao?"

Đường Vũ Lân than nhẹ một tiếng, "Có vè là như thế. Hơn nữa, nhìn qua số lượng Hồn Hoàn của bọn họ so với chúng ta cũng không hơn quá nhiều, thế nhưng phối hợp của bọn họ, lực bộc phát, thực sự là quá khủng bố. Chẳng trách Vũ lão sư vẫn luôn luôn đặt nặng yêu cầu về sự phối hợp lẫn nhau của chúng ta. Thực lực của bọn họ quá sức mạnh mẽ."

"Phối hợp của bọn họ nhìn qua không có gì, nhưng tựa hồ có hiệu quả điệp gia. Nếu không, tên gia hỏa cầm đầu dù thực lực mạnh đến đâu, cũng không thể dựa vào một người bạo phát liền đánh bại đối thủ bảy người, trong này nhất định có bí quyết gì đó mới đúng! Bọn họ thật giống không chỉ có Hồn Linh, còn có Hồn Hoàn thuần túy. Nói cách khác, chính là thông qua săn giết Hồn Thú chiếm được. Thậm chí có thể có Hồn Cốt." Hứa Tiểu Ngôn sắc mặt toát lên một nét nghiêm nghị hiếm có. Gia học uyên thâm, về phương diện kiến thức so với Tạ Giải và Đường Vũ Lân còn cao hơn một chút.

"Chỉ đến như thế." Cổ Nguyệt thản nhiên nói, Đường Vũ Lân kinh ngạc nhìn về phía nàng, nhìn thấy được phần kiêu ngạo trong mắt của nàng.

Như này mà còn chỉ đến như thế? Vậy thế nào mới là mạnh mẽ đây?

"Chúng ta đến tuổi của bọn họ, nhất định sẽ mạnh hơn bọn họ." Cổ Nguyệt giống như tự thuật một chuyện tất yếu vậy.

"Mạnh hơn bọn họ cũng không có gì tài ba." Thanh âm lạnh như băng vang lên, đồng thời hấp dẫn ánh mắt của bốn người, không biết từ lúc nào, Vũ Trường Không đã đi tới bên cạnh bọn họ.

"Những người vừa nãy, bất quá là học viên của Sử Lai Khắc học viện ngoại viện mà thôi." Vũ Trường Không lạnh lùng nói.

Ngoại viện?Thế nhân đều biết, Sử Lai Khắc học viện chia làm ngoại viện cùng nội viện, nội viện mới là Sử Lai Khắc chân chính tinh anh. Những thiếu niên vừa nãy ưu tú như vậy, lại vẫn chỉ là ngoại viện thôi sao?

Lần này, dù là Cổ Nguyệt, trong mắt cũng toát ra vẻ khiếp sợ.

Vũ Trường Không thản nhiên nói: "Nói chính xác thì những người tài ba của ngoại viện này có thể vẫn chưa tiến vào nội viện, còn cần phải thông qua một bước khảo sát học viên. Sử Lai Khắc học viện nội viện chuẩn nhập môn là 16 tuổi, tuổi của bọn họ còn chưa tới. Vì lẽ đó khẳng định không phải nội viện. Điều các ngươi cần chú ý nhất, chính là hai đội viên tuổi nhỏ nhất. Có thể ở ở độ tuổi này đã đại biểu cho Sử Lai Khắc học viên đi ra ngoài, thiên phú của bọn họ tất nhiên không giống người thường, thậm chí có thể là nội viện đệ tử trong tương lai. Cũng chính là..."

Nói tới chỗ này, hắn dừng lại một chút, "Đối thủ cạnh tranh mạnh nhất của các ngươi sau này."

Vũ Trường Không vừa nói ra lời này, Đường Vũ Lân bốn người tất cả giật mình, đối thủ cạnh tranh mạnh nhất? Đây là ý gì?

"Vũ lão sư, chúng con tại sao phải cùng bọn họ cạnh tranh ạ?" Hứa Tiểu Ngôn kinh ngạc hỏi.

Vũ Trường Không nhìn nàng một cái, nói: "Bởi vì, mục tiêu huấn luyện của ta đối với các ngươi, chính là hi vọng có một ngày các ngươi có thể tiến vào Sử Lai Khắc học viện nội viện, hoàn thành nguyện vọng ta chưa bao giờ hoàn thành được."

Đường Vũ Lân nói: "Vũ lão sư, lẽ nào lúc trước ngài cũng không thể tiến vào nội viện sao?"

Vũ Trường Không nơi khóe miệng toát ra một tia cay đắng, "Đã từng đi vào, nhưng cũng không có tốt nghiệp."

Long Băng? Đường Vũ Lân trong đầu đột nhiên hiện ra danh tự này, Vũ lão sư không thể tốt nghiệp nội viện, có phải là bởi vì người đã khuất này hay không?

"Các ngươi hiện tại cân nhắc những điều này còn quá xa xôi. Các ngươi bây giờ cần phải làm chính là nỗ lực hơn. Muốn gia nhập Sử Lai Khắc học viện, con đường các ngươi phải đi còn rất dài, rất dài. Rút thăm đã hoàn thành, ngày mai bắt đầu thi đấu."

Vũ Trường Không cũng chưa nói cho bọn hắn biết đối thủ rút thăm được là ai. Đấu cá nhân cùng thi đấu đoàn đội, vòng thứ nhất đều là cuộc thi vòng loại. Thua liền bị đào thải ra bên ngoài.

Hai nội dung thi đấu đều sẽ tiến hành vào ngày mai, Đoán Tạo Sư thi đấu vòng thứ nhất cũng cũng giống như thế. Vì lẽ đó, Đường Vũ Lân phải đồng thời tham gia ba nội dung thi đấu mới được.

Đơn giản, hắn nhìn qua một chút thời gian dự thi rút thăm được, là đan xen lẫn nhau, cũng không có trùng điệp, nếu không thì, vẫn đúng là có chút bối rối.

Tiến hành đầu tiên là Đoán Tạo Sư thi đấu, bởi vì Đoán Tạo Sư ít người, hơn nữa cũng không cần sân bãi quá to lớn. Mà thi đấu cá nhân cùng thi đấu đoàn đội, được tiến hành tại tám điểm thi đấu bên trong Thiên Hải Thành. Đường Vũ Lân bị phân đến Sân Vận Động Thiên Hải, cách nơi thi đấu Đoán Tạo Thuật cũng không xa. Đây là vận may thu được từ việc rút thăm.

Thi đấu đoàn đội cũng được tiến hành ở đó, vào đầu buổi chiều. Buổi sáng Đường Vũ Lân chỉ cần hoàn thành vòng loại Đoán Tạo Sư trong thời gian không quá lâu, dĩ nhiên vẫn kịp đến dự tham gia thi đấu cá nhân.

Vũ Trường Không không hề giúp bọn họ tiến hành bất kỳ phân tích nào, cũng không chỉ điểm thêm cho bọn họ, chỉ là nói cho bọn họ phải trở về khách sạn của mình nghỉ ngơi, chuẩn bị thi đấu, hiện tại đi ngay.

"Vũ lão sư thật là một nam nhân thiếu trách nhiệm mà!" Tạ Giải không nhịn được thấp giọng nói.

Cổ Nguyệt liếc hắn một cái, "Ngay ở trước mặt thầy tại sao ngươi không nói?"

Hứa Tiểu Ngôn trực tiếp hơn, "Ta mách Vũ lão sư ngươi nói xấu thầy!"

Tạ Giải tức giận nói: "Ta trêu chọc các ngươi lúc nào, ta là nhân vật phản diện đối với các ngươi sao?"

Hứa Tiểu Ngôn hì hì nở nụ cười, "Ai bảo dung mạo ngươi không được đẹp như Vũ lão sư cùng Vũ Lân!”

Tạ Giải xem thường hừ một tiếng, "Này, vẻ đẹp của ca ca, sau này sẽ tự nhiên có người lý giải, chỉ là các ngươi vô năng không hiểu được mà thôi."

"Trở về đi. Ta nghĩ, Vũ lão sư sở dĩ không có cho chúng ta quá nhiều chỉ điểm, là bởi vì hiện tại chỉ điểm cũng không dùng làm gì. Vì lẽ đó, chúng ta chỉ có thể dựa vào bản thân mình. Sáng mai chúng ta phải tiến hành thi đấu cá nhân, cả nhà hãy cố gắng hết sức. Buổi chiều thi đấu đoàn đội, thời điểm gặp được đối thủ lại lập chiến thuật ứng đối linh hoạt."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 198: Rút Thăm Xong Xuôi

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 35 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.