247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 193: Xuất Phát Dự Thi

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 193: Xuất Phát Dự Thi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Tất cả cùng cố gắng!"

Hắn trước tiên đưa tay ra. Cổ Nguyệt cấp tốc đưa tay theo, đem bàn tay của mình đặt trên mu bàn tay của Vũ Lân, một tay khác thì lại nắm tay của Hứa Tiểu Ngôn đặt trên mu bàn tay mình.

Tạ Giải thân là Mẫn Công Hệ Chiến Hồn Sư, phản ứng trái lại chậm một nhịp, chỉ có thể cuối cùng mới đưa tay ra. Rất là tức giận nhìn Cổ Nguyệt nói: "Ngươi là có bao nhiêu chán ghét ta?"

Cổ Nguyệt suy nghĩ một chút, sau đó mặt lộ ra một nụ cười, "So với chán ghét con ruồi thì không kém bao nhiêu đâu!"

"Ngươi!"

Suốt đêm không nói chuyện, sáng sớm ngày hôm sau, Vũ Trường Không dẫn dắt Linh Ban bốn người rời khỏi học viện, thẳng đến quảng trường trung tâm Đông Hải Thành.

Đường Vũ Lân bốn người đều mặc đồng phục của học viện, lần này dẫn đội không chỉ có Vũ Trường Không, còn có thầy chủ nhiệm Long Hằng Húc.

Đại biểu học viện dự thi cũng không chỉ có tổ đội bọn họ, còn có bên khối cao cấp.

Khối cao cấp lần này dự thi chính là ở nhóm thanh niên từ 15 – 20 tuổi. Trong đó, Đường Vũ Lân nhìn thấy vài bóng người quen thuộc. Một người trong đó, chính là ca ca của Hứa Tiểu Ngôn, Hứa Hiểu Ngữ. Còn có một người khác, chính là người Đông Hải học viện phái tới tiếp đón tân sinh khi trước, mỹ nữ học tỷ Lưu Ngữ Tâm.

Bất quá, sự chú ý của Lưu Ngữ Tâm hiển nhiên không ở trên người hắn, đôi mắt đẹp thỉnh thoảng rơi vào trên thân ảnh vị bạch y tung bay, trong đôi mắt đều toát lên nét thẹn thùng.

"Tiểu Ngôn, bọn họ nếu như bắt nạt ngươi, liền nói cho ta." Thời điểm Hứa Hiểu Ngữ đi ngang qua Đường Vũ Lân bốn người, có chút thị uy tự hướng về muội muội nói.

Hứa Tiểu Ngôn lườm một cái, "Lo tự quản bản thân ca ca đi. Các ngươi e là lần này cả đấu loại cũng không vượt qua được!"

Hứa Hiểu Ngữ sắc mặt cứng đờ, "Không thể. Lần này chúng ta dự thi đều là tam hoàn trở lên, nhất định sẽ lấy được thành tích tốt." Bọn họ cũng tham gia đấu tổ đội, hơn nữa còn là mục được coi trọng nhất – thi đấu tổ đội 7 người.

Hứa Tiểu Ngôn bĩu môi.

Từ trong cuộc đối thoại của huynh muội bọn họ, Đường Vũ Lân có thể nghe ra được Đông Hải học viện thành tích thi đấu trước nay cũng không quá lý tưởng. Hơn nữa tựa hồ còn là cực kỳ không lý tưởng.

Đông Hải Thành là tỏa thành lớn thứ hai ở khu vực Đông Hải, thành tích như vậy, chẳng trách học viện sẽ sốt ruột.

Trên thực tế Đường Vũ Lân suy đoán là phi thường chính xác, Đông Hải học viện là học viện duy nhất của tòa thành này, tố chất toàn thể học viên khá thấp.

Thiên Hải Liên Minh Thi Đấu, lấy năm tòa thành thị cấp một khu vực bờ biển Đông Hải làm chủ, còn có một vài thành thị cấp hai, ba phụ cận đồng tổ chức. Là một trong các thành thị lớn, thành tích thi đấu khi trước của Đông Hải Thành xưa nay đều khá đáng lo, không chỉ là học viện trên mặt khó coi, ngay cả quan viên chấp chính của tòa thành cũng phi thường lúng túng.

Đây cũng là lý do vì sao Long Hằng Húc nhân đợt này có thiên tài xuất hiện mà xin thành lập Linh Ban, liền rất nhanh được thông qua.

Nếu cứ tiếp tục như vậy, danh vọng của Đông Hải Thành đều sẽ chịu ảnh hưởng. Mà phương diện kinh tế, Đông Hải Thành phát triển đã phi thường nhanh chóng. Lần này mượn Thiên Hải Liên Minh Thi Đấu, học viện cũng hi vọng mấy hài tử mười mấy tuổi này có thể khiến cao tầng trong Liên Minh thấy được tiềm lực của Đông Hải Thành, đồng thời cũng hy vọng có thể nhận được càng nhiều trợ giúp cũng chống đỡ chính thức của chính quyền Đông Hải Thành.

Dù sao, bọn họ chỉ có 10 tuổi, tương lai tiền đồ bất khả hạn định.

Đông Hải quảng trường bên này đã tụ tập rất nhiều người từ lâu, còn có từng chiếc Hồn Đạo Xa phi thường xa hoa. Cùng nhau khởi động, cùng nhau xuất phát.

"Này, tại sao ngươi muộn như vậy mới đến." Mộ Hi nhìn thấy Đường Vũ Lân xuất hiện, lập tức chạy tới, khoát tay, nhéo nhéo lỗ tai của hắn.

"Ngươi làm gì?" Không đợi Đường Vũ Lân kịp phản ứng, Cổ Nguyệt đã một cái tát đánh bật tay Mộ Hi, chặn ở trước mặt hắn.

Mộ Hi đầu tiên là ngẩn người, tiếp theo không nhịn được có chút buồn cười, "Có thể a! Đường Vũ Lân, tuổi còn nhỏ vậy mà đã cua được một tiểu cô nương rồi?"

"Không phải, không phải, sư tỷ ngươi chớ nói lung tung." Mộ Hi âm thanh rất lớn, chung quanh đã có không ít ánh mắt hướng về bên này bắn tới, làm Đường Vũ Lân mặt đỏ mày cau.

Hắn vốn vừa cao vừa đẹp trai, hiện tại khuôn mặt đỏ bừng bừng lại càng thêm đáng yêu, khiến Mộ Hi có chút kích động.

"Được rồi. Ngươi đến dự thi làm sao còn dẫn theo nhiều người như vậy?" Mộ Hi cũng không để ý tới Cổ Nguyệt, trực tiếp hướng về Đường Vũ Lân hỏi.

Đường Vũ Lân nói: "Chúng ta còn phải tham gia đấu đoàn đội Hồn Sư nhóm thiếu niên, vì lẽ đó mọi người trong Linh Ban đều đến rồi."

"Hồn Sư, đấu đoàn đội? Các ngươi sao?" Nàng không hề che giấu sự xem thường của mình chút nào.

"Chúng ta làm sao?" Tạ Giải không phục nói.

Mộ Hi cười lạnh một tiếng, "Không thế nào, chúng ta cũng đại biểu học viện tham gia đấu đội nhóm thiếu niên. Ngươi cho rằng, các ngươi có thể có cơ hội không?" Vừa nói, Mộ Hi dưới chân ánh sáng lóe lên, ba vòng hồn hoàn đã bồng bềnh xuất hiện.

Hai vàng một tím, tam hoàn Hồn Tôn!

Mộ Hi hiện tại là là năm thứ 5, học kỳ II, so với Đường Vũ Lân lớn hơn bốn tuổi, vừa vặn là thuộc nhóm 14-15 tuổi, tham gia tự nhiên cũng là thi đấu nhóm thiếu niên.

Mộ Hi nói: "Chúng ta lần này đại biểu học viện tham gia cũng là đấu đội thiếu niên nhóm 3 người. Mục tiêu là tiến vào tám vị trí đầu. Đông Hải phụ cận có tổng cộng có 36 tòa thành thị dự thi, đội dự thi đội ngũ vượt quá 100 chi, hai vòng đầu đều là thi đấu loại trực tiếp. Các ngươi có thể qua được vòng thứ nhất sao?"

Ở độ tuổi mười mấy tuổi này, tuổi tác chênh lệch cực kỳ ảnh hưởng tới chênh lệch thực lực.

Đường Vũ Lân trầm mặc.

Tuy rằng bọn họ đã từng chiến thắng qua Hứa Hiểu Ngữ, nhưng không thể không nói, lúc đó cũng là bởi vì Hứa Hiểu Ngữ bất cẩn, hơn nữa là dưới tình huống bọn họ 3 đấu 1.

Mà lần này dự thi, bọn họ phải đối mặt, là những bạn mạnh nhất trong cùng lứa tuổi ở khu vực phía Đông, thậm chí còn là đối thủ có thể lớn tuổi hơn bọn họ nhiều. Có thể đạt được thành tích thế nào đây?

"Được rồi, không cần nhụt chí. Qua vòng thứ nhất, tỷ tỷ mời các ngươi ăn cơm." Mộ Hi sờ sờ đầu Đường Vũ Lân, sau đó tiến đến bên tai hắn nói: "Hồn Sư thi đấu ngươi không được, nhưng Đoán Tạo Thuật ngươi còn có thể, đến thời điểm đó mình đồng thời cố gắng, đoạt giải quán quân trở về."

Trải qua lần kia sau khi Đường Vũ Lân đồng ý nhường mình, quan hệ sư tỷ - sư đệ giữa hai người bọn họ đã hòa hợp hơn nhiều.

Đường Vũ Lân gật đầu bất đắc dĩ, nàng cũng thật là biết đả kích người khác mà!

Vào lúc này trên quảng trường đều có vẻ hò hét loạn lên, đại diện cho mỗi hiệp hội tham gia thi đấu cùng đại biểu học viện tham gia có nhân số tương đương.

Còn có những đội thuộc học viện khác.

Thiên Hải Liên Minh Thi Đấu là toàn phương vị, bao gồm cả Cơ Giáp thi đấu, cũng có chuyên môn Đấu Khải thi đấu.

Nếu Đông Hải học viện địa vị trong Thiên Hải Liên Minh lúng túng như thế, Thiên Hải Liên Minh bên này so với Toàn Liên Bang cũng vậy, luận kinh tế, tuyệt đối là đứng hàng đầu, nhưng luận những phương diện khác, thí dụ như Đấu Khải Sư, Cơ Giáp Sư, Cơ Giáp Kỹ Thuật hay là số lượng, tố chất Hồn Sư,… đều xếp hạng rất thấp trong toàn Liên Minh.

Ưu thế trên những phương diện này đều ở Nhật Nguyệt Thành, cũng tương đương với Thiên Đấu Thành bên kia. Còn Sử Lai Khắc Thành, lại không cần đưa vào hệ thống bình xét của Liên Bang. Nói theo một ý nghĩa nào đó, Sử Lai Khắc Thành có địa vị siêu nhiên.

"Đông Hải học viện sư sinh môn, lên xe." Đông Hải học viện là xe số 06. Được các thầy giáo dẫn dắt, mọi người dồn dập lên xe.

Cổ Nguyệt rất tự nhiên một cước đá văng Tạ Giải, ngồi cạnh bên Đường Vũ Lân. Tạ Giải cũng chỉ có thể lùi lại mà cầu việc khác, vừa muốn tiến đến bên người Hứa Tiểu Ngôn, lại bị Hứa Hiểu Ngữ nháy mắt phóng tới, ngồi bên cạnh muội muội của mình.

"Ngươi..." Tạ Giải giận dữ, làm sao thực lực mình không bằng người, bất đắc dĩ, chỉ được ngồi cạnh Vũ Trường Không. Sau đó, hắn liền cảm thấy khắp toàn thân từ trên xuống dưới đều lạnh lẽo, toàn xe không biết có bao nhiêu ánh mắt thiếu nữ sắc bén muốn đem hắn xé nát.

Ta cũng không nghĩ tới a!

Tạ Giải ngay lập tức định đứng lên, lại đổi chỗ ngồi.

"Không muốn thì ngươi cứ đứng cũng được!" Vũ Trường Không âm thanh lạnh lùng vang vọng trong tai hắn.

Tạ Giải nhất thời có loại cảm giác dở khóc dở cười, ta đây là trêu ai ghẹo ai đâu?

Hứa Hiểu Ngữ cùng Hứa Tiểu Ngôn hai huynh muội vừa vặn ngồi phía sau Đường Vũ Lân cùng Cổ Nguyệt. Ánh mắt của hắn có chút phức tạp nhìn Cổ Nguyệt ở phía trước, thỉnh thoảng nhíu nhíu mày.

Từ sau khi bị Cổ Nguyệt đánh bại lúc trước, ban đầu, trong lòng hắn tràn ngập không cam lòng cùng phẫn uất. Nhưng theo thời gian trôi đi, hắn phát hiện, bóng hình cô bé này thỉnh thoảng sẽ xuất hiện ở trong mộng của hắn. Trong đầu của hắn thường thường sẽ thoáng hiện dung nhan của Cổ Nguyệt.

Còn nhỏ tuổi cũng đã mạnh như vậy, hơn nữa còn nắm giữ Võ Hồn cực quái dị, như vậy, một khi nàng trưởng thành, tương lai sẽ còn là nhân vật mạnh cỡ nào đây?

Đối với tiểu cô nương này, hắn thật tò mò, mơ hồ trong lúc đó, tựa hồ cũng còn có một chút tình cảm khác khác tồn tại.

Ở trong khối cao cấp, hắn đúng là tinh anh nhân tài hàng đầu, nhưng toàn thể Đông Hải học viện nhược thế, vẫn khiến hắn rất bất đắc dĩ. Trải qua thời gian hơn một năm, sẽ phải ghi danh cao cấp học viện, hắn cũng đã lựa chọn phương hướng cho riêng mình. Hắn muốn đi theo con đường của Đấu Khải Sư. Nhưng mà, Đấu Khải Sư tu luyện phi thường gian nan, đặc biệt là chế tác Đấu Khải, không phải cứ có tiền liền nhất định có được. Cần chính mình không ngừng nỗ lực, không chỉ là tu luyện Võ Hồn, còn phải dành thời gian nghiên cứu phương diện Đấu Khải. Hắn năm nay đã 17 tuổi. Hắn tự vấn thiên phú không sai, nhưng còn có thể trở thành Đấu Khải Sư hay không vẫn là một ẩn số.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 193: Xuất Phát Dự Thi

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 61 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.