247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 173: Băng Hỏa Ma Hổ

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 173: Băng Hỏa Ma Hổ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thế giới màu xanh lục, các loại thực vật xanh um tươi tốt, tất cả cảm giác trên đều giống hệt Sơ Cấp Thăng Linh Đài. Nhưng Đường Vũ Lân rất rõ ràng rằng nơi này và Sơ Cấp Thăng Linh Đài tuyệt không đơn giản như thế.

Ở trong Trung Cấp Thăng Linh Đài, xác xuất bọn họ gặp phải Thiên Niên Hồn Thú rất lớn, thậm chí còn có thể sẽ gặp phải Vạn Niên Hồn Thú. Là Vạn Niên Hồn Thú đó!

Vũ Trường Không vẫn lạnh lẽo như trước, bạch y tung bay, ở ngay cạnh hắn, bình tĩnh quan sát chung quanh. Có Vũ lão sư ở bên, Đường Vũ Lân nhất thời có cảm giác an toàn, hơi hơi nhích lại gần hắn một tí, tương tự cũng cảnh giác quan sát bốn phía.

"Đi theo ta!" Vũ Trường Không cất bước về phía trước, từng vầng sáng dưới chân tùy ý bay lên, hai vàng, hai tím, hai đen.

Dù không phải lần đầu tiên thấy sáu cái Hồn Hoàn của Vũ lão sư, nhưng Đường Vũ Lân vẫn như cũ có cảm giác chấn động. Đây mới là cường giả! Lúc nào tu vi của mình mới có thể đạt đến lục hoàn như vậy là tốt lắm rồi.

Trong tay phải của Vũ Trường Không, ánh sáng màu lam nhạt sáng lên, Thiên Sương Kiếm xuất hiện trong tay. Từ động tác của hắn có thể nhìn ra được, hắn đối với Trung Cấp Thăng Linh Đài rất coi trọng.

Thất hoàn trở xuống, đây là chuẩn nhập môn của Trung Cấp Thăng Linh Đài.

Đường Vũ Lân yên lặng đi theo bên cạnh hắn, trong rừng cây có vẻ rất yên tĩnh, bọn họ đi hơn 10 phút, cũng không gặp phải một con Hồn Thú nào.

"Có phải là cảm thấy rất kỳ quái, tại sao không có Hồn Thú qua lại?" Vũ Trường Không hướng về Đường Vũ Lân hỏi.

"Dạ!" Đường Vũ Lân gật gật đầu. Với kinh nghiệm của hắn ở trong Sơ Cấp Thăng Linh Đài, thời gian dài như vậy hẳn đã sớm có Hồn Thú xuất hiện tập kích mới đúng.

Vũ Trường Không lạnh nhạt nói: "Thăng Linh Đài mô phỏng theo Tinh Đấu Đại Sâm Lâm khi xưa kiến tạo mà thành. Tinh Đấu Đại Sâm Lâm là mảnh rừng rậm nguyên thủy lớn nhất trên Đấu La Đại Lục, cũng là Hồn Thú Sâm Lâm. Đã từng là nơi sinh tồn của những Hồn Thú mạnh mẽ nhất trên toàn bộ đại lục. Trước đây Hồn Thú có một loại xếp hạng thuyết pháp, gọi là Thập Đại Hung Thú, chính là chỉ mười vị Hồn Thú mạnh nhất có tu vi vượt quá 10 vạn năm. Trong đó có 05 vị đều ở trong Tinh Đấu Đại Sâm Lâm."

"Tinh Đấu Đại Sâm Lâm cũng có phân chia khu vực, chia làm khu vực ngoại vi, khu vực giao thoa, khu vực hạch tâm, còn có khu vực trung ương nhất – gọi là Đại Hung. Nương theo sự thành công của nghiên cứu chế tạo Đấu Khải, thực lực Hồn Sư nhân loại chúng ta một lần nữa tăng lên trên diện rộng, từ mấy ngàn năm trước đã triệt để áp chế Hồn Thú. Có thể coi như là vậy, Tinh Đấu Đại Sâm Lâm dưới tình huống này gần như hoàn toàn bị chúng ta khai phá, nhưng vị trí chủ yếu nhất Đại Hung vẫn như trước không bị đánh hạ. Ta chưa đi qua nơi đó, nhưng tục truyền nói, nơi đó vẫn như trước có hung thú mạnh mẽ sinh sống, đã từng có Đấu Khải Sư mạnh dạn thử nghiệm đi vào bên trong mạo hiểm, nhưng lại cũng không trở về nữa. Nơi đó cũng đã trở thành một trong số Cấm Khu vốn không nhiều trên đại lục."

"Hồn Thú vượt quá 10 vạn năm tu vi liền có thể biến thành dáng dấp nhân loại, một khi chúng ta phát động Đấu Khải Sư số lượng quá đông, những hung thú kia sẽ từ Đại Hung biến mất, sau đó trên đại lục sẽ bắt đầu xuất hiện các loại tập kích khủng bố. Sau này, nhân loại chúng ta cùng những hung thú cuối cùng này từ từ đạt thành khế ước ngầm, chúng ta không đi công kích Đại Hung của bọn họ, bọn họ cũng không tùy tiện tập kích loài người.

Đường Vũ Lân nhíu nhíu mày nói: "Vũ lão sư, Tinh Đấu Đại Sâm Lâm này khác khu vực Hồn Thú khác thế nào?”

Vũ Trường Không nói: "Trải qua nhiều năm như vậy, bị nhân loại chúng ta săn giết, bắt thất thất bát bát, không còn lại cái gì. Đây cũng là lý do tại sao địa vị Truyền Linh Tháp dần dần tăng lên. Hồn Linh nhân tạo là lựa chọn duy nhất của tuyệt đại đa số Hồn Sư. Hồn Linh tự nhiên quá khó có thể thu được, còn Hồn Hoàn, càng căn bản không có khả năng trực tiếp thu được, vì không có Hồn Thú cho chúng ta đánh giết."

Đường Vũ Lân nói: "Vậy Hồn Thú chẳng phải là muốn tuyệt diệt?"

Vũ Trường Không thở dài một tiếng, "Theo Hồn Đạo khoa học kỹ thuật không ngừng phát triển, tương lai có một ngày, Hồn Thú nhất định sẽ tuyệt diệt. Trên thực tế, chuyện này đối với loài người chúng ta mà nói cũng chưa chắc là chuyện tốt. Đấu Khải cố nhiên tăng lên cực lớn Hồn Sư tu vi, thế nhưng, chúng ta hiện tại so với Hồn Sư khi xưa, về phương diện hồn kỹ vẫn là yếu đi rất nhiều. Hồn Linh nhân tạo mang đến hồn kỹ, nhưng vẫn không bằng được hồn kỹ do Hồn Thú mang lại cho chúng ta. Hơn nữa, một khi Hồn Thú tuyệt diệt, cân bằng sinh thái trên đại lục tất nhiên sẽ chịu ảnh hưởng nghiêm trọng hơn. Căn cứ nghiên cứu gần đây, mấy trăm năm qua, Hồn Sư nhân loại thức tỉnh Võ Hồn lại có thể tu luyện hồn lực ngày càng ít. Ta rất hoài nghi, nếu như trên đại lục không có Hồn Thú, rất có khả năng sẽ không còn Hồn Sư. Đây chính cái giá của việc phá hoại sự cân bằng sinh thái."

"Quay trở lại chuyện chính, các ngươi lúc trước đã tiến vào Sơ Cấp Thăng Linh Đài, nói theo một ý nghĩa nào đó, chính là khu vực ngoại vi của Tinh Đấu Đại Sâm Lâm. Mà chúng ta hiện tại tiến vào, chính là khu vực giao thoa của Tinh Đấu Đại Sâm Lâm, cũng là Trung Cấp Thăng Linh Đài. Phổ thông Hồn Thú sinh sống ở khu vực ngoại vi tu vi mạnh nhất cũng chỉ là ngàn năm. Nhưng đến khu giao thoa, Hồn Thú chủ yếu là Thiên Niên Hồn Thú cùng Vạn Niên Hồn Thú. Thực lực Hồn Thú đến tầng thứ này, đều sẽ có địa bàn hoạt động riêng. Vì lẽ đó, số lượng Hồn Thú trong khu vực giao thoa không nhiều như khu ngoại vi. Một chốc không gặp được Hồn Thú là chuyện bình thường, chỉ khi nào gặp phải, liền..."

Vũ Trường Không mới vừa nói tới chỗ này, ánh mắt hắn đột nhiên trở nên sắc bén lên, một Đạo Hàn Phong trong nháy mắt bay lên, trong tay Thiên Sương Kiếm chỉ về một phương hướng.

Một tiếng gầm rú trầm thấp vang lên, một con hổ to lớn chiều dài vượt quá 6 mét, chiều cao 2 mét có hơn, xuất hiện trong tầm mắt hai người.

Con Hồn Thú Hổ tộc này toàn thân phủ đầy một bộ lông vàng dài, trên bộ lông này tràn ngập từng đạo hoa văn màu tím thẫm đan xen dày đặc, nhìn qua vô cùng kỳ dị, hai con mắt của nó một con màu băng lam, một con màu đỏ rực, cực kỳ quỷ dị. Càng thêm kỳ lạ chính là, ở sau lưng nó có một đôi cánh, màu sắc đôi cánh này cũng phân biệt là màu băng lam cùng đỏ rực.

"Xem ra, vận may chúng ta không tốt lắm. Con Băng Hỏa Ma Hổ này tu vi ít nhất 4.000 năm trở lên. Chẳng trách một khu vực lớn bên này đều không có Hồn Thú khác qua lại. Ngươi nhớ kỹ, điều ngươi phải làm, chính là bảo vệ tốt cho mình, cái khác ngươi không cần để ý đến. Hiểu chưa?" Vũ Trường Không mặc dù hướng về Đường Vũ Lân nói chuyện, nhưng ánh mắt của hắn vẫn thủy chung nhìn chăm chú trên người con Băng Hỏa Ma Hổ kia.

Băng Hỏa Ma Hổ? Đường Vũ Lân nhớ tới điển tịch mình từng đọc, đã từng thấy qua loại Hồn Thú hi hữu này. Băng Hỏa Ma Hổ tuy rằng không cường đại như Ám Kim Khủng Trảo Hùng, nhưng cũng là một tồn tại cùng cấp bậc với Nhân Diện Ma Chu.

Bất kể là tấn công từ xa hay là công kích cận chiến đều phi thường am hiểu, đồng thời chưởng khống nguyên tố Băng cùng Hỏa hai loại lực lượng. Trên lưng có hai cánh, có thể phi hành ở cự ly ngắn, sức chiến đấu cực mạnh. Càng kỳ lạ chính là, trong truyền thuyết chủng Hồn Thú này nếu như chết trận, có thể sản sinh hai cái Hồn Hoàn, một băng một hỏa, phi thường kỳ lạ.

Đương nhiên, trong Thăng Linh Đài, hiển nhiên là không có cách nào xuất hiện Hồn Hoàn. Bất quá, có thể thấy được loại Hồn Thú mạnh mẽ này, Đường Vũ Lân cũng cảm thấy mở mang tầm mắt.

Vũ Trường Không ánh mắt trước sau vẫn nhìn chăm chú con Băng Hỏa Ma Hổ kia. Sau lưng Băng Hỏa Ma Hổ hai cánh mở ra, chầm chậm hướng về phía hắn bên này từng bước một đi tới. Nó cũng không tiến thẳng, mà tạo thành một đường vòng cung, từng bước một tới gần, đồng thời, ánh sáng Băng Hỏa trên hai cánh sau lưng cũng ngày càng mạnh hơn. Khí thế mạnh mẽ tựa hồ đang báo trước một khi nó phát động công kích, nhất định là thạch phá thiên kinh.

Vũ Trường Không chân không nhúc nhích, chỉ nương theo Băng Hỏa Ma Hổ di động mà chầm chậm xoay người.

Đường Vũ Lân vào lúc này đã thả ra mấy cây dây leo Lam Ngân Thảo, quấn lấy mấy nhánh cây ở bên cạnh, một khi có chuyện gì không ổn, hắn có lên lập tức bắn lên trên cây để né tránh.

Khoảng cách của song phương càng ngày càng gần, Đường Vũ Lân thậm chí đã bắt đầu nghe thấy được mùi tanh trên người Băng Hỏa Ma Hổ.

Hắn đã sớm không phải loại thiếu niên hồ đồ như lúc trước mới vừa tiến vào sơ cấp học viện. Trải qua quá trình rèn luyện trong Sơ Cấp Thăng Linh Đài đã khiến cho hắn dù đối mặt Thiên Niên Hồn Thú cũng không căng thẳng chút nào, ngược lại có chút cảm giác hưng phấn.

Hắn đương nhiên biết Băng Hỏa Ma Hổ rất mạnh, Thiên Niên Băng Hỏa Ma Hổ tuyệt không phải là thứ mình có khả năng chống lại. Nhưng hắn lúc này lại muốn tập trung tinh thần nhìn một chút, thực lực con Băng Hỏa Ma Hổ này đến tột cùng có thể mạnh mẽ tới trình độ nào.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 173: Băng Hỏa Ma Hổ

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 36 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.