247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 172: Mất Mà Lại Được!

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 172: Mất Mà Lại Được! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Thời đại tiến bộ, người bình thường cũng có thể thành công nhờ vào khả năng của Cơ Giáp. Phụ Trợ Hệ Hồn Sư cũng có thể thông qua hồn lực truyền vào giáp máy, nhờ đó nắm giữ lực chiến đấu mạnh mẽ. Thế nhưng, cường giả chân chính, trăm ngàn năm qua xưa nay cũng không hề biến hóa quá nhiều. Chỉ có Hồn Sư mạnh mẽ mới có thể trở thành cường giả thực thụ. Vì lẽ đó, Đấu Khải Sư chân chính cũng đồng thời là Hồn Sư mạnh mẽ. Đấu Khải bản thân không có sức chiến đấu, nhưng cũng là một phần của thân thể Hồn Sư, là sự thăng hoa của thực lực của Hồn Sư. Đồng dạng là lục hoàn, Phụ Trợ Hệ Hồn Sư dù cho nắm giữ Cơ Giáp mạnh mẽ đến mấy, đối mặt với Đấu Khải Sư cùng cấp bậc, cũng chỉ có thể làm bia đỡ đạn. Đây chính là khác biệt. Hiểu chưa?"

"Vâng, con đã hiểu!" Đường Vũ Lân hô hấp có chút ồ ồ hồi đáp.

Đối với lịch sử Hồn Đạo Cơ Giáp hắn đã được học, thời điểm ban đầu khi Hồn Đạo Cơ Giáp xuất hiện, Hồn Sư đã từng bị hoài nghi, khoảng cách giữa Hồn Sư và người bình thường dường như vì xuất hiện giáp máy mà thu hẹp lại. Tựa hồ, bất kể Võ Hồn gì, chỉ cần hồn lực cách biệt không lớn, lái Hồn Đạo Cơ Giáp, sức chiến đấu cũng sẽ không cách biệt quá nhiều.

Mà theo thời đại phát triển, sau khi giới Hồn Sư rốt cục nghiên cứu ra Đấu Khải, tất cả trở về nguyên điểm, cường giả vi tôn!*

* Đại khái có thể dùng hình ảnh người thường lái xe tăng chống lại Hồn Sư để hình dung. Sau đó Hồn Sư nghiên cứu ra bộ giáp iron man có lắp…súng chống tăng.

Tuy rằng Đường Vũ Lân hiện tại vẫn không rõ ràng lắm Đấu Khải Hồn Sư mạnh mẽ đến trình độ nào, nhưng từ trong miệng Vũ Trường Không đã nói vậy, có thể thấy được hắn tôn sùng cỡ nào đối với Đấu Khải. Thực lực của Vũ lão sư hắn có thể thấy rõ a!

"Giá khởi điểm: 200 vạn liên bang kim hồn tệ, mỗi lần tăng giá không dưới 20 vạn đồng liên bang, đấu giá bắt đầu."

Sau đó ba bộ Đấu Khải, hoàn toàn đánh ra giá trên trời, giá sau cùng tổng cộng vượt quá 20 triệu đồng liên bang. Đây chính là Đấu Khải, thứ tốt dù có tiền cũng không mua được.

Hầu như mọi Đấu Khải đều do Hồn Sư vì mình mà đo ni đóng giày tự tạo ra, rất ít người sẵn lòng bán. Vì lẽ đó, Đấu Khải lưu thông trên thị trường đã ít lại càng ít.

Mà chế tác Đấu Khải có độ khó rất cao, rất hiếm khi thành công. Mỗi một món linh kiện đều tối thiểu phải là kim loại hiếm đã qua Thiên Đoán, hơn nữa thiết kế, chế tác… phù hợp với đặc điểm riêng của Võ Hồn. Một ít Đấu Khải của Hồn Sư đặc thù, dù lưu truyền ra ngoài, Hồn Sư khác cũng không dùng được.

Bởi vậy, trong giới Hồn Sư. Cách làm của các tông môn Hồn Sư hàng đầu chính là tự mình chế tạo ra Đấu Khải cho riêng mình, cái này cũng là lý do tại sao nói Thần Cấp Cơ Giáp nhất định phải do Hồn Sư tự mình chế tạo.

Rất nhiều Hồn Sư, dù cho là ở thời điểm lục hoàn, đều không thể nắm giữ một bộ Đấu Khải thuộc về mình, đây không chỉ là nguyên do về thực lực, mà còn thuộc về tài lực và vận may dẫn đến. Không có ai tất cả các phó nghiệp đều tinh thông, mà nếu thật vậy, hắn cũng nhất định không có đủ tinh lực để trở thành một Hồn Sư mạnh. Bởi vậy, chế tạo Đấu Khải đều cần rất nhiều người, chuẩn bị kim loại, thiết kế hợp lý, thử nghiệm, chờ đợi, điều chỉnh, v.v…

Mỗi một bộ Đấu Khải đối với Hồn Sư mà nói, đều là huyết mạch tương liên, chí bảo sống còn. Đồng thời tượng trưng cho tài lực và thực lực.

Đấu Khải Sư sớm đã trở thành tồn tại cao cấp nhất trên đại lục, nắm giữ một tên Đấu Khải Sư, càng làm cho người ta chấn động hơn so với nắm giữ một đại đội Cơ Giáp.

Hiện nay trên Đấu La Đại Lục đã ngầm thừa nhận chuẩn nhập môn của Đấu Khải Sư là tứ hoàn, chỉ có tứ hoàn trở lên mới có thể mặc Đấu Khải, đồng thời sử dụng khả năng của Đấu Khải. Cái này cũng là nguyên nhân tại sao những thế lực lớn cùng gia tộc lớn kia trước sau ở trên đại lục đều chiếm cứ địa vị trọng yếu, bởi vì bọn họ có đầy đủ tài lực để tạo nên một thế lực Đấu Khải Sư thuộc về mình.

Kết thúc Thiên Đấu Hoàng Gia Đấu Giá Hội, tinh thần Đường Vũ Lân đã một lần nữa phấn chấn lên. Thiên Niên Long Lân Quả có thể xuất hiện lần thứ nhất, sẽ có thể xuất hiện lần thứ hai, ngược lại hiện tại mình cũng không đủ tiền. Chờ đủ tiền rồi, nhất định sẽ mua được.

Lần đầu thấy được Đấu Khải đã triệt để nhen nhóm lửa khát vọng trong nội tâm hắn, trong đầu của hắn đã tưởng tượng ra hình ảnh một ngày mình có thể mặc một bộ Đấu Khải, giống như giáp trụ bình thường, sẽ uy vũ biết bao nhiêu!? Không biết hình tượng Đấu Khải Sư có phải sẽ giống như đại tướng quân thời cổ đại hay không?

"Chờ một chút." Vũ Trường Không gọi Đường Vũ Lân vốn đang định đi về khách sạn.

Đường Vũ Lân dừng bước lại.

Vũ Trường Không không có giải thích tại sao phải dừng lại, chỉ bảo hắn đứng ở một bên. Nhìn từng người khách đấu giá rời đi.

Đường Vũ Lân cũng không hỏi nhiều, hắn hiện tại còn chìm đắm trong hình ảnh của Đấu Khải, tâm tính trẻ con liên quan tới Long Lân Quả phiền muộn đã không còn sót lại chút gì.

Chính vào lúc này, đột nhiên, lông mày Đường Vũ Lân nhíu lại, hắn lại nhìn thấy một bóng người quen thuộc.Vị này không phải Triệu đường chủ sao? Vóc người to béo Triệu đường chủ từ Thiên Đấu Hoàng Gia Đấu Giá Hội đi ra, đi thẳng tới trước mặt bọn họ. Đem một hộp ngọc đưa cho Vũ Trường Không, thản nhiên nói: "Khi nào về chuyển tiền gửi lại cho tổ chức. Ta đi đây!" Nói xong, trên mặt hắn toát ra vẻ tươi cười, giơ tay sờ sờ đầu Đường Vũ Lân, trong lúc đầu óc Đường Vũ Lân vẫn còn mơ hồ, hắn đã nhanh chân rời đi.

Hào quang lóe lên, hộp ngọc trong tay Vũ Trường Không đã biến mất không còn tăm hơi.

"Thẻ nhập môn Bạo Động Thăng Linh Đài sau này ta sẽ giúp ngươi bán đi, hẳn là có thể để bù đắp giá trị của hai tấm thẻ Trung Cấp Thăng Linh Đài. Tiền Long Lân Quả, sau này trở về ngươi gửi lại cho ta sau." Vũ Trường Không lạnh lùng nói.

Đường Vũ Lân ngẩn ngơ, "Long Lân Quả? Ngài nói là…?" Trong phút chốc, hắn đột nhiên hiểu được.

Liên tưởng đến Triệu Đường Chủ rời đi lúc trước, lúc này hắn mới đoán được, nguyên lai cái vị khách thần bí trong phòng số 06 kia chính là Đường Môn Triệu đường chủ.

Từ tình huống lúc đó mà xem, năm triệu đồng liên bang, tựa hồ cũng không tính là quá đắt. Nguyên lai Vũ lão sư là lợi dụng lúc trước Triệu đường chủ đập xuống Thiên Niên Huyền Băng Thảo chấn nhiếp, mới giúp mình mua được với giá thấp hơn.

Tuy rằng Vũ Trường Không tính toán tiền bạc rất chi li, nhưng Đường Vũ Lân trái lại càng yêu thích như vậy, tự lực cánh sinh, không dựa vào người khác, tâm linh của hắn sẽ càng thêm thông suốt.

"Đi thôi, về thôi."

Hai thầy trò trở về khách sạn, Vũ Trường Không hướng về Đường Vũ Lân bàn giao: "Đêm nay ngươi nghỉ ngơi thật tốt, sáng mai, chúng ta đi tới Thiên Đấu Thăng Linh Đài, giúp ngươi thăng linh. Sau đó sẽ quay trở về Đông Hải Thành."

"Dạ vâng!"

Một đêm minh tưởng, sáng sớm tu luyện Tử Cực Ma Đồng, Đường Vũ Lân chỉ cảm giác toàn thân mình đều là động lực. Thiên Đấu lữ trình lần này có thể nói thu hoạch phong phú. Bốn loại linh vật rốt cục thu được một loại trong số đó, đồng thời biết được đại khái ba loại còn lại có thể xuất hiện ở đâu. Ngoài ra còn được Vũ lão sư dẫn dắt thăng linh, điều này có nghĩa là khi mình quay trở về Đông Hải Thành, rất có thể sẽ nắm giữ Thiên Niên Hồn Linh! Tiểu Kim Quang của mình đã từng là cùi mía, sẽ biến thành Thiên Niên Tiểu Kim Quang hùng mạnh.

Thời khắc này, Đường Vũ Lân đã tự nhủ lòng mình, cuối cùng ta cũng không vô dụng như xưa, ta đã có cơ hội trở thành một Hồn Sư mạnh mẽ.

Sáng sớm, Vũ Trường Không để cho Đường Vũ Lân thu thập đồ đạc, rời khỏi phòng, theo hắn đón Hồn Đạo Xa, đi thẳng đến Thiên Đấu Thăng Linh Đài.

So với Đông Hải Thăng Linh Đài, Thiên Đấu Thăng Linh Đài nhìn qua quy mô có chỗ không bằng, nhưng lại tràn ngập nét cổ kính. Trong đại sảnh có những bức bích họa huyễn lệ màu sắc rực rỡ, mặt trên vẽ cố sự rõ ràng so với Đông Hải Thăng Linh Đài càng thêm phức tạp.

Bất quá, lúc này Đường Vũ Lân không có tâm tình thưởng thức những thứ này, hắn vẫn còn trong trạng thái phấn khởi. Trung Cấp Thăng Linh Đài sẽ mang lại những tình huống thế nào đây?

Sau khi trình thẻ nhập môn, đăng ký đơn giản, hai thầy trò bọn họ liền được dẫn tới một phòng tương tự Đông Hải Thăng Linh Đài.

Nhưng Đường Vũ Lân phát hiện so với thời điểm lúc trước bọn họ tiến vào Sơ Cấp Thăng Linh Đài không giống, lần này, căn phòng của bọn họ nhỏ hơn nhiều. Hơn nữa, không còn là loại phương thức tiến vào bằng ngăn tủ kim loại nữa, mà là một tủ pha lê to lập thể.

Nhân viên Thiên Đấu Thăng Linh Đài đối với việc Vũ Trường Không mang theo Đường Vũ Lân tiểu tử tiến vào Trung Cấp Thăng Linh Đài cũng không hỏi dò gì, tình huống như thế cũng không hiếm thấy. Rất nhiều đại gia tộc, thế lực lớn đều sẽ làm như thế, lấy trợ giúp của gia tộc đem Hồn Linh, Hồn Hoàn của con cháu tăng đến mức cực hạn chịu đựng của thân thể, xây dựng cơ sở vững chắc. Đối với bọn hắn mà nói, thu được thẻ nhập môn cũng không phải một chuyện khó khăn, thế nhưng, dù cho là ở trong đại gia tộc, cũng chỉ có những con cháu, đệ tử có thiên phú dị bẩm, nắm giữ tiềm năng phát triển lớn, mới được trao cho cơ hội này.

Tiến vào trong tủ pha lê to phải cởi sạch quần áo, khác với Sơ Cấp Thăng Linh Đài, Vũ Trường Không nói cho Đường Vũ Lân đây là quy củ do Truyền Linh Tháp lập xuống. Tiến vào Thăng Linh Đài không cho phép mang theo Đấu Khải. Về phần tại sao, chỉ có nội bộ Truyền Linh Tháp mới biết.

Sơ Cấp Thăng Linh Đài không tồn tại khả năng mang theo Đấu Khải, nhưng Trung Cấp Thăng Linh Đài thì khác, phải kiểm tra nghiêm mật hơn nhiều.

Tất cả chuẩn bị xong, từng vòng kim loại bao quanh lấy thân thể hai người, lồng pha lê bên ngoài hạ xuống, đem Đường Vũ Lân, Vũ Trường Không bao phủ ở bên trong.

"Chuẩn bị tiến vào!"

Trên vòng kim loại bắt đầu sáng lên từng vòng kim quang, Đường Vũ Lân chỉ cảm thấy một luồng cảm giác tê dại mãnh liệt trong nháy mắt truyền khắp toàn thân, sau một khắc, trước mắt đã trống rỗng.

Không biết bao lâu trôi qua, màu xanh lục tràn ngập diễn luyện, không khí tươi mát quen thuộc phả vào mặt! Trung Cấp Thăng Linh Đài, ta đến rồi đây!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 172: Mất Mà Lại Được!

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 46 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.