247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 17: Kiểm Tra Thần Lực

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 17: Kiểm Tra Thần Lực online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Truyện Linh Sư liếc mắt nhìn hắn, nói:

- Ba vạn là ngẫu nhiên hồn, có khả năng rút được mười năm, cũng có khả năng rút được trăm năm. Nhưng chủng loại lại không xác định, rất có khả năng rút được hồn không thích hợp Vũ Hồn của ngươi. Có vài người vì tiết kiệm tiền, mới chọn phương thức này. Nhưng ta không khuyến khích các ngươi làm như vậy, trực tiếp lựa chọn một cái thích hợp bản thân hồn màu trắng mười năm, sẽ có ích đối với ngươi.

Đường Vũ Lân quay đầu nhìn về phía ba ba, vốn là hưng phấn nhưng vào giờ khắc này đã không còn sót lại chút gì.

Đường Tư Nhiên ngồi xổm người xuống, nhìn Đường Vũ Lân, trong lúc nhất thời có chút trăm mối cảm xúc ngổn ngang, không biết nên nói cái gì cho phải.

- Nhi tử, chúng ta chẳng phải nên chọn ngẫu nhiên hồn sao?, Vũ Hồn của con, kỳ thực khả năng thích ứng hẳn là mạnh nhất, đại bộ phận hồn đều có thể dung hợp.

Nếu mà Vũ Hồn của Đường Vũ Lân không phải là Lam Ngân Thảo là loại Vũ Hồn phế, Đường Tư Nhiên nói không chừng sẽ phải chọn mạo hiểm...

Thế nhưng, Lam Ngân Thảo loại Vũ Hồn này, thật không thể tăng them không gian quá lớn, có thể tu luyện tới thập cấp, Đường Vũ Lân đã là vui mừng không nhỏ.

- Ta nhất định phải nhắc nhở các ngươi một điều.

Truyện Linh Sư xuống giọng khiến hai phụ tử đặc biệt chú ý.

Truyện Linh Sư thản nhiên nói:

- Ngẫu nhiên rút ra hồn, là có khả năng rút ra đến trăm năm hồn, thế nhưng, đồng thời cũng có khả năng sẽ rút ra tàn thứ phẩm.

Đường Tư Nhiên ngẩn ngơ:

- Tàn thứ phẩm? Cái gì là tàn thứ phẩm?

Truyện Linh Sư nói:

- Nhân chế tọa hồn, cũng không mỗi lần đều có thể trở thành công, đôi khi, là có khả năng xuất hiện tàn thứ phẩm. Những thứ này cũng hao tốn rất nhiều tâm lực, hơn nữa cũng có thể dung hợp, cho nên, đang ở bên trong hồn ngẫu nhiên. Nếu mà đều là hồn màu trắng hoặc là màu vàng, dưới sự an bài được rút ra, không phải là ổn trám không lỗ sao? Xem ra, ba vạn đồng liên bang đối với các ngươi mà nói cũng không phải con số nhỏ, cho nên, các ngươi cần phải biết.

Đường Tư Nhiên quay đầu nhìn về phía Đường Vũ Lân, Đường Vũ Lân ánh mắt có chút lo lắng, hắn chẳng thể nghĩ tới, mình nỗ lực ba năm, lại phải đối mặt với tình huống như vậy.

- Nhi tử, nếu không chúng ta về trước đi, ba ba cho thêm con them thời gian suy nghĩ một biện pháp nào đấy, nếu không được,chúng ta đi mượn một phần, tranh thủ cho con gom đủ bảy vạn...

Đường Tư Nhiên nhìn bộ dáng của con trai, trong lòng không khỏi đau lòng.

Đường Vũ Lân lắc đầu:

- Ba ba, người và mẹ mỗi ngày vì chúng con đã rất mệt mỏi, dù sao Vũ Hồn của con cũng chỉ là Lam Ngân Thảo, chúng ta có thể hợp lại một vận khí sao?, nói không chừng thượng thiên quan tâm, còn có thể cho ta một cái tốt hồn nữa.

Từ khi Vũ Hồn của hắn thức tỉnh tới nay lượng cơm ăn tăng mạnh, Na Nhi tuy rằng nhỏ nhắn xinh xắn, ăn so với hắn cũng không ít hơn bao nhiêu. Đối với tiền lương của gia đình mà nói, Đường Tư Nhiên cùng Lang Nguyệt nuôi sống bọn họ đã rất không dễ dàng, có cái gì tốt ăn đều nhường cho hai bọn nhỏ ăn, hai vợ chồng thậm chí còn nhịn ăn thịt.

Con cái của người nghèo phải sớm chịu thiệt, những điều này Đường Vũ Lân này đều biết, trong nhà đã rất khó khăn, lại vì mình vay tiền, làm sao sống tiếp? Ba mẹ quá cực khổ. Hắn có khát vọng đạt được cường đại hồn, trở thành một Hồn Sư có thực lực, có danh tiếng, thế nhưng, ở trong lòng hắn, Hồn Sư dĩ nhiên trọng yếu, nhưng ba mẹ, Na Nhi, mới là trọng yếu hơn.

- Thật là một đứa bé hiểu chuyện.

Truyện Linh Sư nói, nghe lời của Đường Vũ Lân, biểu cảm cũng không cấm trở nên nhu hòa.

- Haizzz...

, Đường Tư Nhiên có chút lo lắng thở dài một tiếng:

- Đều là do ba ba vô dụng.

Đường Vũ Lân cầm tay phụ thân, nhìn về hướng vị Truyện Linh Sư, nói:

- Truyện Linh Sư đại nhân, phiền ngài mang cho ta sự lựa chọn ngẫu nhiên hồn?.

Vừa nói, hắn đem tiền mình tích góp từng tí một tròn ba năm ba vạn khối đồng liên bang đưa lên.

Truyện Linh Sư gật đầu, nói:

- Ngươi, hài tử này thực sự là hiểu chuyện, so với nhà ta cái tiểu tử ngươi thật tốt hơn nhiều. Trước khi chọn hồn phải kiểm tra tinh thần lực, phải mất phí, cái này do ta làm chủ,ta có thể miễn khảo thí tinh thần lực phí cho ngươi.

Đường Vũ Lân mừng rỡ nói:

- Cảm ơn ngài, rất cảm tạ ngài.

Truyện Linh Sư cười cười, xoa đầu của hắn:

- Đi theo ta. Ba ngươi ở trong nơi này chờ. Thế giới Hồn Sư, người thường không thể thấy được.

Truyền Linh Sư đưa theo Đường Vũ Lân đi tới một cái phòng, bên trong gian phòng đã không còn phong cách cổ xưa giống bên ngoài, trái lại tràn đầy màu sắc hiện đại, rất nhiều nghi khí ở chỗ này.

Truyện Linh Sư ý bảo Đường Vũ Lân ngồi ở trên một cái ghế kim loại, thuận miệng hỏi:

- Biết tại sao phải khảo thí tinh thần lực không?

Đường Vũ Lân có chút mờ mịt lắc đầu.

Truyện Linh Sư nói:

- Đây là ngươi lần đầu tiên tới lựa chọn sử dụng hồn, dung hợp sau đó ngươi liền sẽ trở thành một người Hồn Sư chính thức. Tinh thần lực mạnh yếu, có thể dung hợp đẳng cấp hồn. Những kiến thức này,trong tương lai ngươi sẽ học được ở trung cấp Hồn Sư trong học viện.

Đường Vũ Lân kinh ngạc nói:

- Truyện Linh Sư đại nhân, tinh thần lực cũng chia đẳng cấp sao? Tựa như hồn lực như vậy? Tinh thần lực rất quan trọng sao?

Truyện Linh Sư nói:

- Đối với Hồn Sư bình thường mà nói, tinh thần lực cũng không phải đặc biệt trọng yếu, nó cũng chia đẳng cấp, nhưng cũng không như hồn lực phân như vậy. Thế nhưng, đối với cao giai Hồn Sư mà nói, tinh thần lực mạnh yếu liền vô cùng trọng yếu. Càng là hồn cường đại, yêu cầu đủ cường đại tinh thần lực đến câu thông.

- Tại trước đây rất lâu, thời đại không có hồn, kỳ thực cũng không có tinh thần lực phân chia. Nhưng kèm theo hồn xuất hiện, chúng ta các đời trước dần dần ý thức được, dung hợp hồn so với dung hợp hồn vòng khuyên yêu cầu mạnh hơn tinh thần lực. Theo bọn họ không ngừng nghiên cứu cùng quy nạp tổng kết, mới có phân loại tinh thần lực. Đến gần hai nghìn năm, mới hoàn toàn xác định được.

Đường Vũ Lân tò mò nói:

- Nay, Tinh thần lực đều phân cấp độ ạ?

Truyện Linh Sư nói:

- Tinh thần lực từ thấp đến cao, chia làm lục đại cấp độ, linh nguyên cảnh, linh thông cảnh, linh hải cảnh, linh uyên cảnh, linh vực cảnh cùng trong truyền thuyết thần nguyên cảnh. Đơn giản mà nói, chúng ta mỗi người vừa sinh ra, chính là linh nguyên cảnh tinh thần tu vi. Gây nên linh nguyên cảnh ý tứ chính là, một nguyên mới bắt đầu, Vạn Tượng canh tân, đây là trụ cột nhất tinh thần cấp độ. Ngươi hẳn là đang tại tầng thứ này. Càng lâu hơn, sau này ngươi ở học viện sẽ được học, ta cũng không muốn nói nhiều, được rồi, ngươi để cho ta thử một chút”

Một cái mũ giáp kim loại từ phía trên hạ xuống, có kim loại cánh tay tương liên, bao phủ trên đầu Đường Vũ Lân.

Không cần khẩn trương, toàn thân thả lỏng, chờ một chút ngươi có thể sẽ cảm giác được hơi mê muội, đó là tình huống bình thường, ngươi chỉ phải buông lỏng là được rồi." Truyện Linh Sư dặn dò.

- Vâng.

Đường Vũ Lân nhanh chóng trả lời một tiếng.

Tiếng chuông vang lên, mũ giáp bên ngoài bắt đầu sáng lên nhu hòa ánh sáng màu trắng, Truyện Linh Sư nhìn về phía bên cạnh một khối màn hình hồn đạo, trên màn ảnh bắt đầu biết hiện lên.

Trị số mới vừa lúc mới bắt đầu rung động rất nhanh, một hồi sau đó, số liệu dần dần ổn định lại. Truyện Linh Sư trên mặt cũng theo đó toát ra vài phần vẻ kinh ngạc.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 17: Kiểm Tra Thần Lực

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 49 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.