247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 169: Lai Lịch Bốn Loại Linh Vật

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 169: Lai Lịch Bốn Loại Linh Vật online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đường Vũ Lân liếc mắt liền thấy vật cuối cùng được bán đấu giá là một loại Đấu Khải. Hắn cho tới bây giờ đều chưa từng thấy qua Đấu Khải, nhất thời cảm thấy hứng thú rất lớn.

Ngón tay thon dài của Vũ Trường Không đột nhiên chỉ vào một điểm trên quyển sổ tay. Đường Vũ Lân theo phương hướng của ngón tay hắn nhìn lại, chỉ thấy trong đó một dòng vừa vặn viết, ba tấm thẻ nhập môn Trung Cấp Thăng Linh Đài đấu giá, giá khởi điểm: 50 vạn liên bang kim hồn tệ.

Bất quá, sao cũng được, chính mình có 300 vạn đây, luôn luôn có thể đập vào đây! Bất quá, Đường Vũ Lân vẫn có chút đau lòng, số tiền này hắn định giữ lại để mua linh vật đột phá phong ấn cho mình!

Ngày hôm qua khi nghe Vũ Trường Không nói tới vượt cấp thăng linh tự nhiên, hắn kỳ thực tự mình biết chính mình cũng không được tính là tự nhiên. Dù sao nhờ mình hấp thu Kim Long Vương tinh hoa mới xem như là có tố chất thân thể đủ mạnh.

Ồ, đúng nha, buổi đấu giá lớn như thế này, sẽ có hay không có bốn loại linh vật mình cần tìm?

Nghĩ tới đây, ánh mắt Đường Vũ Lân trực tiếp rơi vào trên mục lục các loại linh quả cao cấp được đấu giá.

Thời điểm hắn nhìn vào dòng đầu tiên của danh sách linh quả, chính là nhìn thấy hai chữ “Thiên Niên”! Hơn nữa, toàn bộ những linh quả phía sau đều có tên bắt đầu bằng chữ Thiên Niên!

Nói cách khác, linh quả bán đấu giá hôm nay thậm chí ngay cả trăm năm đều không có, đều là linh quả ngàn năm trở lên. Thật không hổ là buổi đấu giá lớn!

Trong đầu hồi tưởng lại tên bốn loại linh vật, trong đó có hai loại đều là linh quả. Sẽ có hay không đây?

Ánh mắt tiếp tục tìm kiếm, cũng không mất thời gian quá dài, ánh mắt Đường Vũ Lân sáng lên, mục thứ sáu dòng trên, hắn nhìn thấy một cái tên.

Thiên Niên Long Lân Quả!

Thiên Niên Long Lân Quả! Cái này không phải là một trong bốn loại linh vật mình cần sao? Đường Vũ Lân nhất thời trong lòng rung động. Tuy rằng phải đến 15 tuổi, hắn mới bắt buộc phải đột phá tầng phong ấn thứ hai nguy hiểm, nhưng mà, bốn loại linh vật kia cũng đều phi thường quý hiếm. Hắn từng ở Đông Hải Thành Đấu Giá Hội tìm kiếm qua, còn Đông Hải Viện Bảo Tàng Đấu Giá Hội cấp bậc quá cao hắn không vào được, cấp bậc phổ thông lại không có đồ vật ngàn năm trở lên.

Lúc này, ngay trước mắt mình lại xuất hiện một trong Thiên Niên linh vật mình cần, hắn có thể nào không hưng phấn đây?

Thế nhưng, khi hắn nhìn thấy giá của linh quả này, cơ mặt không khỏi khẽ giật giật một thoáng.

Giá khởi điểm: 200 vạn liên bang kim hồn tệ. Dự tính giá sau cùng: 300 – 500 vạn liên bang kim hồn tệ.

Thật là đắt...

Mình nỗ lực cả nửa năm cũng chỉ tích góp được 300 vạn đồng liên bang mà thôi! Mới chỉ một quả Thiên Niên linh quả đã cần tới 300 - 500 vạn, thật sự là quá đắt!

Thế nhưng, chung quy đây là lần đầu tiên hắn thấy một trong bốn loại linh vật mình cần.

So với tìm hai loại linh vật lúc trước, tâm thái hoàn toàn không giống, khi đó, hắn đối với phong ấn kỳ thực vẫn không hoàn toàn tin tưởng. Nhưng trải qua lần thứ nhất đột phá, sau đó chính mình lại có tiến bộ nhảy vọt, hắn đối với chuyện này đã không còn nghi ngờ. Hơn nữa, Lão Đường còn nói qua, chờ đến thời điểm hắn đột phá tầng thứ hai phong ấn, còn có thể có kinh hỉ đấy! Hắn rất hi vọng biết, kinh hỉ này đến tột cùng sẽ là cái gì.

"Vũ lão sư, con cần mua cái này." Ngón tay Đường Vũ Lân trực tiếp rơi vào trên vị trí của Thiên Niên Long Lân Quả.

Vũ Trường Không nhíu mày, "Mua nó làm cái gì?"

Đường Vũ Lân cúi đầu, một lát sau, hắn mới ngẩng đầu lên nói: "Vũ lão sư, kỳ thực, con có một bí mật."

"Thời điểm huyết thống của con xuất hiện biến dị, con liền có thể cảm giác được thân thể mình cần một thứ gì đó. Mà thứ mà con cần, sẽ xuất hiện ở trong ý thức con. Ngài còn nhớ lần trước con đột phá là sau cơn bão không? Mấy ngày bão đó chính là thời điểm con đột phá. Trước đó con đã mua được thứ mà mình cần, khi đó là Bách Niên Tuyết Băng Quả cùng Bách Niên Xích Viêm Quả. Con khi đó cũng không xác định được ảo giác trong đầu của mình có phải là thật hay không, nhưng sau khi từng thử qua, quả nhiên tăng lên rất nhiều. Sau thời điểm đó, trong đầu con lại hiện lên những linh vật mới, Thiên Niên Long Lân Quả này chính là một trong số đó."

Nghe xong hắn trình bày, Vũ Trường Không trong mắt cũng lóe lên một tia kinh dị, "Ý của ngươi nói là thân thể của ngươi tăng cường, cùng việc ngươi ăn Bách Niên Tuyết Băng Quả cùng Bách Niên Xích Viêm Quả có quan hệ?"

"Dạ."

Trong thời gian ngắn ngủi khi nãy, Đường Vũ Lân đã quyết định phải nói cho Vũ Trường Không biết, đương nhiên không phải toàn bộ. Về Kim Long Vương phong ấn, Lão Đường, mấy điều này đều là bí mật lớn nhất, không thể nói. Nhưng tương lai hắn còn phải cùng Vũ Trường Không học tập thời gian rất lâu, một vài tình huống vẫn phải nói ra. Nếu không, sớm muộn cũng sẽ bị phát hiện. Hơn nữa, hắn bức thiết muốn mua Thiên Niên Long Lân Quả này, nếu như không nói ra lý do, Vũ Trường Không sẽ nghĩ gì? Không có Vũ lão sư chống đỡ, tài lực của hắn quả thực không đủ a!

Nghe xong hắn nói, Vũ Trường Không nhăn mày như có vẻ suy nghĩ, đối với lời giải thích của Đường Vũ Lân hắn đương nhiên có nghi hoặc trong lòng, tự mình có thể cảm thụ mình cần linh quả gì? Đây là năng lực gì? Chưa từng nghe thấy!

Nếu như đặt ở mấy năm trước, đối với giải thích của Đường Vũ Lân hắn nhất định sẽ khịt mũi coi thường, thế nhưng, hiện tại lại có chút không giống. Lục Hệ Nguyên Tố Chưởng Khống của Cổ Nguyệt đã từng triệt để ảnh hưởng nhận thức của Vũ Trường Không, mà khả năng quái dị của Đường Vũ Lân cũng xuất hiện. Vậy tình huống thế này cũng chưa chắc không thể xảy ra.

Này không khỏi khiến hắn nhớ lại giáo huấn của Sử Lai Khắc học viện, chỉ lấy quái vật, không thu người bình thường.

Không phải học sinh năm nay mình dạy thật sự đều là quái vật đấy chứ?

"Được, vậy ta giúp ngươi mua. Còn cần cái gì khác không?" Vũ Trường Không trong mắt chứa đầy thâm ý nhìn Đường Vũ Lân.

Đường Vũ Lân lật xem mục lục, lắc đầu một cái, nói: "Trong mục lục này không có. Con còn cần ba loại linh vật khác, phân biệt là Thiên Niên Lam Cân Đằng, Thiên Niên Địa Long Cân, cùng với một loại đồ vật khác gọi là Thiên Niên Hải Long Tủy." Thời điểm nói ra mấy cái tên này, Đường Vũ Lân chính mình cũng gượng cười.

Những thứ đồ này riêng là nghe tên, hắn căn bản cũng không biết là cái gì, chỉ có Thiên Niên Địa Long Cân mơ hồ rõ ràng hẳn là gân rồng của một loại địa long ngàn năm nào đó, hai loại còn lại hắn đã tìm đọc không ít điển tịch, nhưng đều không thu hoạch được gì. Đương nhiên, cũng là bởi vì hiện tại hắn vẫn chưa cần gấp những thứ đồ này, nên vẫn chưa vội tích cực tìm kiếm.

"Thu thập đủ bốn loại linh vật, đối với ngươi sẽ có ích lợi gì?" Vũ Trường Không hỏi, "Có thể làm cho thân thể của ngươi lần thứ hai tiến hóa sao? Có nguy hiểm gì không?"

Đường Vũ Lân bị hắn hỏi có chút bất đắc dĩ, trên thực tế, hắn làm sao biết chính mình có thể gặp nguy hiểm hay không đây! Thời điểm phá tan tầng phong ấn đầu tiên đã làm hắn chết đi sống lại, thời điểm đột phá tầng thứ hai phong ấn này sẽ là hình dáng gì, hắn cũng không rõ ràng.

Nhưng vào lúc này hắn đương nhiên không thể hoàn toàn nói thật, bằng không Vũ Trường Không nhất định sẽ không giúp hắn đột phá phong ấn, "Nhất định sẽ đối với thân thể của con có tăng cường, huyết mạch của con sẽ tiếp tục biến dị, hơn nữa con có thể khẳng định là biến dị tốt. Còn có thể tăng cường bao nhiêu, con cũng không rõ ràng."

Lời này hắn nói nửa thật nửa giả, đột phá phong ấn thành công, đương nhiên sẽ có tăng cường, tự nhiên cũng là biến dị tốt. Nhưng hắn lại lảng tránh trả lời vấn đề nguy hiểm.

Vũ Trường Không gật gật đầu, nói: "Hải Long là một loại hồn thú biển sâu, ở trên đại lục đã tuyệt tích, tác dụng của Hải Long Tủy chủ yếu là cố bản bồi nguyên, tăng cường lực lượng khí huyết, là một loại linh vật không có tác dụng phụ, vô cùng hiếm thấy. Thiên Niên Hải Long Tủy ngươi cũng không nên bỏ gần cầu xa, Đông Hải Thành chính là tòa thành ven biển lớn nhất đại lục, độ khả thi gặp được rất lớn. Còn Thiên Niên Lam Cân Đằng, thời điểm ta ở Sử Lai Khắc Thành mơ hồ nghe nói qua, nó kỳ thực là một loại Thực Vật Hệ Hồn Thú, trước đây có rất nhiều ở Tinh Đấu Đại Sâm Lâm, nhưng hiện tại Tinh Đấu Đại Sâm Lâm đã bị tàn phá nhiều, nếu như muốn đạt được vật này, hẳn có thể tìm thử ở Sử Lai Khắc Thành."

"Về Thiên Niên Địa Long Cân, khả năng tìm được ở thành phố lớn cũng không nhỏ. Bất quá, nhất định giá trị cũng không hề nhỏ. Vật này có thể tăng cường lực lượng gân cốt của bất kỳ loại Hồn Sư nào, tương tự cũng không hề có tác dụng phụ, vì lẽ đó cùng Thiên Niên Hải Long Tủy tương tự, đều là đồ vật có tiền cũng không thể mua được."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 169: Lai Lịch Bốn Loại Linh Vật

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 68 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.