247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 16: Trời Xanh Biển Rộng

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 16: Trời Xanh Biển Rộng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Nếu có một ngày muội rời đi, người có muốn như vậy không?

Na Nhi ngẩng đầu, khuôn mặt nhỏ nhắn, xinh đẹp. Tinh Nguyệt quang huy chiếu rọi dưới càng thêm vài phần linh khí.

Đường Vũ Lân ngẩn ngơ:

- Tại sao muốn rời đi?

Na Nhi gắt giọng:

- Muội chỉ nói là nếu mà nha.

Đường Vũ Lân nói:

- Đương nhiên ta sẽ rất buồn, đặc biệt tưởng nhớ muội. Ta đâu có thể kiếm đâu ra một muội muội tốt như vậy. À, Na Nhi, muội cao hơn một chút rồi. Cũng sắp đến mũi của ta.

- Muội cũng sẽ nhớ người. Đặc biệt tưởng nhớ.

Na Nhi hỏi một đằng, trả lời một nẻo, đôi mắt màu tím mông lung dường như có một tầng hơi nước.

Đường Vũ Lân cười hì hì ôm bả vai của cô:

- Mỗi ngày đều ở cùng nhau, cũng sẽ không suy nghĩ. Khi nào về cùng ba ba và mẹ thương lượng một chút, chờ ta thi đậu trung cấp học viện, sang năm muội cũng tới theo ta, lại cùng nhau đến trường, ca ca vẫn sẽ luôn bảo vệ muội.

Na Nhi không nói gì, màu tím trong con ngươi lóe mê võng quang mang, đầu lại bất tri bất giác tựa vào vai Đường Vũ Lân.

Sáng sớm.

Ngày hôm nay Đường Vũ Lân đặc biệt dậy sớm, ngay cả điểm tâm so với bình thường cũng ăn ít đi một chút. Đường Tư Nhiên nhìn nhi tử trong mắt có phần cấp thiết hoang mang, nhịn không được cười nói:

- Con hồi hộp vậy à? Đừng nóng vội, đi sớm, truyền linh tháp còn chưa mở cửa đâu.

Đối với Đường Vũ Lân mà nói, hôm nay là một ngày đặt biệt trong đời, hắn phải đi mua hồn.

- Ba ba, người nói, ta có thể mua được dạng hồn gì?

Đường Vũ Lân dù như thế nào đi nữa cũng chỉ là hài tử 9 tuổi, vì ngày này, hắn một mực nỗ lực, cuối cùng đã tới thời kì thu hoạch, hắn lại làm sao có thể bình tĩnh.

Đường Tư Nhiên khẽ mỉm cười, nói:

- Ba ba làm sao biết,nhưng bất luận mua được dạng gì hồn, con đều có thể từ hồn sĩ chính thứ, tiến tới tới một vòng Hồn Sư cảnh giới, như vậy có thể là Hồn Sư chân chính. Từ nay về sau so với người thường cũng có sự chênh lệch.

- Vâng.

Đường Vũ Lân hưng phấn mà gật đầu một cái, lại bỏ quên phụ thân trong giọng nói có một phần khác.

Nhìn Đường Vũ Lân không kịp chờ đợi lôi phụ thân ra khỏi nhà, Na Nhi đứng ở cửa, đưa mắt nhìn bọn họ đi xa, đôi mắt to xinh đẹp lần thứ hai toát ra mê võng thần sắc, cô bé khẽ chau mày, dường như đang cố gắng suy tư điều gì.

- Ba ba, người nhanh lên một chút, nhanh một chút nữa.

Đường Vũ Lân sôi nổi đi ở phía trước, thỉnh thoảng xoay người lại thúc giục phụ thân.

Đường Tư Nhiên không khỏi có chút bất đắc dĩ lắc đầu, trong đáy mắt toát ra sự lo lắng, có được một cái hồn thích hợp, cũng không có dễ dàng như vậy. Cũng không phải cứ mua là nhất định có thể mua được hồn thích hợp bản thân.

Truyền linh tháp tổ chức trải rộng đại lục, không chỉ là tại đây là Đấu La Đại Lục trên đất, thậm chí ngay cả mấy nghìn năm đến phát hiện mặt khác hai mảnh đại lục cũng là như vậy.

Vạn năm trước, lúc đó bị Nhật Bản đế quốc đánh tan Thiên Đấu Đế Quốc tàn dư, mang theo tàn binh bại tướng rời bến đi xa, trải qua gian nguy, phát hiện một mảnh bát ngát đại lục, nơi đó cũng có nguyên trụ dân nhân loại, nhưng phát triển lại khác xa so với Đấu La Đại Lục bên này, bị bọn họ chiếm lĩnh, rồi mệnh danh là lớn nhất đại lục

Đấu La Đại Lục còn sống Nhật Bản đế quốc cùng Tinh La Đế Quốc lúc đó đấu đá không ngừng, trong khi đó Nhật Bản đế quốc phát triển nhanh, Tinh La Đế Quốc dần dần xuống dốc, nhưng bọn họ không hề buông thả, tiếp tục nghiên cứu trên nhiều phương diện,cuối cùng cũng phát hiện một mảnh đại lục, sau đó, Tinh La Đế Quốc lặng yên chiếm lĩnh phiến đại lục này, đồng thời đem cả quốc gia di dời qua, đem cả của cải tài nguyên đến. Sau này, phiến đại lục được bọn họ đặt tên là tinh la đại lục, về sau đổi thành Tinh La Đế Quốc, cuối cùng đổi thành Liên Bang chế, mệnh danh là tinh la Liên Bang.

Nhật Bản đế quốc thống nhất Đấu La Đại Lục, sau đó thay tên là Nhật Nguyệt Liên Bang.

Truyền linh tháp đã có lịch sử vạn năm, bởi vì bọn họ rất coi trọng Hồn Sư, cùng với vượt thời đại nghiên cứu ra nhân tạo hồn sau đó, địa vị nước lên thì thuyền lên, trải rộng ba mảnh đại lục, trở thành thế lực lớn nhất, cường đại một vùng.

Nói đến thành cũng đồng nghĩa có truyền linh tháp phân bộ, tọa lạc tại trong thành tâm, là một tòa tháp ba tầng, kiến trúc phúc tạp, đây là cấp bậc thấp nhất truyền linh tháp phân bộ, bậc trung của truyền linh tháp sẽ có bảy tầng, tòa nhà lớn nhất của truyền linh tháp chừng mười ba tầng. Mà truyền linh tháp tọa lạc tại Sử Lai Khắc thành tổng bộ, đi qua bao năm tu sửa, chừng tám mươi mốt tầng, được gọi là Đấu La Đại Lục thượng, kiến trúc vô cùng hùng vĩ.

Đối với Đường Vũ Lân mà nói, ở trình độ hiện nay, trước mắt có chỗ ngồi ở truyền linh tháp ba tầng, cũng đã là hắn mộng tưởng giữa ban ngày. Chỗ ngồi ở truyền linh tháp cũng là của nhân vật lớn, mỗi người đều biết vị trí riêng, nhưng chân chính tiến vào trong đó cũng lại càng ít.

Có thời điểm, truyền linh tháp cửa chính mở rộng ra, nhưng lại không có người. Dù sao, đây là chỉ có Hồn Sư mới lại đến từ địa phương,có thể đến thành thị tự địa phương nhỏ này, Hồn Sư số lượng có thể đếm được trên đầu ngón tay.

Đường Tư Nhiên mang theo nhi tử đi vào truyền linh tháp, Đường Vũ Lân ánh mắt không ngừng nhìn xung quanh, đối với truyền thuyết giữa các địa phương, hắn có quá nhiều hiếu kỳ.

Truyền linh tháp là hình bát giác chế thức, tầng ba, bốn bề, bát phương. Bên trong không gian rộng thập phần, trên mặt đất truyền linh tháp có dấu hiệu đá cẩm thạch trải liền, đại sảnh rộng. Xung quanh có một vòng không biết đâu là hướng phương cánh cửa, chính diện là một cái gì đó, dường như quầy hàng bình thường ở địa phương, ngồi phía sau một người mặc trường bào màu xám truyền linh sư.

Thấy bọn họ, truyền linh sư đã đứng lên, ánh mắt dừng lại ở trên người Đường Tư Nhiên:

- Xin hỏi có chuyện gì?

Đường Tư Nhiên vội vàng cung kính nói:

- Chào ngài, truyền linh sư đại nhân, ta là mang con ta tới mua hồn, Vũ Hồn của hắn đã đạt thập cấp.

Nghe nói như vậy, khuân mặt nhiệt tình của Truyền Linh Sư nhất thời tan rã vài phần, rất rõ ràng, Đường Tư Nhiên không phải Hồn Sư.

- Mang đủ tiền chưa?

Ông nhàn nhạt hỏi.

Đường Vũ Lân cướp lời nói:

- Mang đủ rồi, mang đủ rồi.

Truyền linh sư nói:

- Các ngươi muốn mua cấp bậc hồn gì?

Đường Tư Nhiên có chút quẫn bách nói:

- Truyền Linh Sư đại nhân, chúng ta cũng không hiểu nhiều những thứ này, phiền ngài có thể giảng giải cho chúng ta một chút được không ạ.

Truyền Linh Sư có chút tức giận nói:

- Hỏi thăm rõ ràng rồi hãy tới? Nói đến thành loại địa phương nhỏ này, chúng ta truyền linh tháp chỉ cung cấp ba loại phương thức mua hồn. Hồn màu trắng mười năm, hồn màu vàng trăm năm, hoặc ngẫu nhiên rút hồn ra.

- Mười năm màu trắng có bảy mươi ba loại lựa chọn, trăm năm màu vàng hồn có mười một loại lựa chọn. Màu trắng hồn giá tiền là bảy vạn, màu vàng hồn giá tiền là một trăm vạn, các ngươi muốn mua loại nào?

Nghe lời của hắn, Đường Vũ Lân nhất thời sợ ngây người, thất thanh nói:

- Truyền linh sư đại nhân, hồn không phải là tam vạn sao? Thế nào, tại sao...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 16: Trời Xanh Biển Rộng

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 62 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.