247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 149: Trên Lý Thuyết Có Thể

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 149: Trên Lý Thuyết Có Thể online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Vũ Trường Không nói: "Ngươi còn nhỏ, có một số việc không cần biết. Ngươi chỉ cần nhớ kỹ lời ta là được. Tổ chức Truyền Linh Tháp không đơn giản như ngươi nghĩ, thế lực họ mạnh mẽ, dù là Liên Bang đều phải kiêng kỵ. Hơn nữa, Truyền Linh Tháp không chỉ ở Đấu La Đại Lục chúng ta mới có, mà trên các đại lục khác cũng có."

Đường Vũ Lân ngẩn người, đại lục khác? Tinh La Đại Lục cùng Thiên Đấu Đại Lục sao?

"Lão sư, ngài đã đi qua hai mảnh đại lục khác sao? Nơi đó có gì khác so với chúng ta bên này?" Đường Vũ Lân tò mò hỏi.

Vũ Trường Không nói: "Có rất nhiều điểm không giống nhau. Sau này chính ngươi tự mình đi thì sẽ rõ. Nhưng hiện tại, điều ngươi cần suy nghĩ không phải những thứ này. Nói đi, ngươi ngày hôm nay ở trong Thăng Linh Đài có cảm nhận gì."

Đường Vũ Lân thấy lão sư không muốn nhiều lời về hai mảnh đại lục, cũng không hỏi thêm nữa, vội vàng đem ý nghĩ của chính mình nói ra.

"Vũ lão sư, hấp thu linh lực ngày hôm nay, con phát hiện ra, sau khi đồng bạn đạt đến nhị hoàn, Hồn Linh bọn họ rất khó, thậm chí là không thể tiến hóa đến Thiên Niên. Bởi vì khi hấp thu linh lực, hai Hồn Hoàn cùng nhau chia đều, Hồn Linh bọn tiến hóa đến Thiên Niên coi như không thể, tu vi họ cũng không chịu nổi đồng thời nắm giữ hai cái Thiên Niên Hồn Hoàn. Chưa kể đến Vương Kim Tỳ cùng Trương Dương Tử tinh thần lực vẫn chưa đạt trình độ có thể chứa đựng một cái Thiên Niên Hồn Linh. Đây là nguyên nhân lớn nhất cản trở việc “thăng linh” của Hồn Sư ngay tại Thăng Linh Đài.”

Vũ Trường Không gật gật đầu, "Có thể nghĩ tới những thứ này chứng minh ngươi đã chú tâm suy nghĩ. Không sai, coi như là tài lực mạnh hơn, số lần tiến vào Thăng Linh Đài nhiều hơn nữa, thân thể cực hạn chịu đựng cũng không thể vượt qua. Đã từng có rất nhiều người thử qua đủ loại phương thức, nhưng cuối cùng tỷ lệ thành công đều rất nhỏ. Ngươi muốn nói, hẳn không chỉ là những thứ này?"

"Dạ!" Đường Vũ Lân gật gù, "Con cũng phát hiện, tình huống của con đặc thù hơn. Thân thể con có năng lực chịu đựng mạnh hơn so với Hồn Sư phổ thông. Vì lẽ đó, tuy rằng tu vi chỉ hơn 10 cấp, nhưng con có cảm giác có thể chịu đựng Thiên Niên Hồn Hoàn; so với Hồn Sư nhất hoàn bình thường chỉ chịu được hơn 400 năm Hồn Hoàn. Tinh thần lực của con cũng đạt đến Linh Thông Cảnh. Có phải có thể nói, chỉ cần con có thể hấp thu đầy đủ linh lực, Hồn Linh của con cũng sẽ đạt đến Thiên Niên?"

Vũ Trường Không trong mắt lộ ra một tia kinh ngạc, tùy ý gật đầu, nói: "Trên lý thuyết là như vậy. Nhưng tiền đề là ngươi phải hấp thu đầy đủ linh lực trước khi đạt đến nhị hoàn. Một điểm nữa chính là, khi tu vi ngươi đạt cấp 20 thì thân thể phải có khả năng chịu đựng được xung kích của đồng thời hai cái Thiên Niên Hồn Hoàn.”

Vũ Trường Không lập tức nhắc nhở Đường Vũ Lân. Đúng đấy! Nếu như Hồn Linh của mình đạt đến Thiên Niên, mang ý nghĩa đệ nhị Hồn Hoàn của mình cũng là Thiên Niên. Lấy tình huống trước mắt cân nhắc, chịu một cái Thiên Niên Hồn Hoàn khẳng định không thành vấn đề. Thế nhưng, thời điểm đạt nhị hoàn Đại Hồn Sư, có thể chịu nổi hai cái Thiên Niên Hồn Hoàn sao?

Vũ Trường Không nói: "Như vậy đi, sau này ta sẽ tiến hành một loạt kiểm tra đối với cơ thể ngươi, giúp ngươi xác định năng lực chịu đựng. Tinh thần lực của ngươi đủ sức cầm cự một cái Thiên Niên Hồn Linh, hiện tại cũng muốn xem, thân thể của ngươi có thể chống đỡ lại hai cái Thiên Niên Hồn Hoàn hay không. Nếu như có thể, như vậy ngươi liền trở thành một trường hợp đặc biệt."

"Tạ ơn lão sư."

Thân thể có thể chịu đựng được hai Hồn Hoàn hay không, tựa hồ không chỉ có thể hỏi Vũ lão sư, còn có thể hỏi... Lão Đường!

Đường Vũ Lân đi rồi, Vũ Trường Không ngồi ở chỗ đó một mình suy tư. Tình huống đặc biệt này của Đường Vũ Lân, tựa hồ thật sự có thể thành hiện thực.

Đệ nhất Hồn Linh thăng linh đến Thiên Niên, như vậy, dù cho Võ Hồn yếu ớt cũng chính là ưu thế thật lớn. Coi như là ở Sử Lai Khắc Học Viện, nắm giữ loại ưu thế này cũng hầu như không có. Bất quá, hắn không thể xác định tuyệt đối không có, bởi vì, hắn cũng chưa từng đi đến vùng đất tập trung quái vật chân chính của Sử Lai Khắc Học Viện.

Một khi thành công bước này, hẳn Võ Hồn của hắn có thể lần thứ hai tiến hóa. Xem ra, phải tiến hành không ít kiểm tra khác với bình thường trên cơ thể hắn. Vũ Trường Không hai mắt híp lại. Hơn nữa, chuyện này còn phải giấu kỹ với Truyền Linh Tháp mới được.

Chí ít trước khi hắn lên cấp, không thể bạo lộ ra.

Nghĩ tới đây, trong đầu Vũ Trường Không bắt đầu có một loạt kế hoạch xuất hiện.

Hắn cũng không nghĩ tới, vào lần tiến vào Bạo Động Thăng Linh Đài này, những đứa trẻ này lại có thu hoạch lớn đến như vậy. Thu hoạch to lớn nhất không thể nghi ngờ chính là Đường Vũ Lân, với thời gian kiên trì dài nhất, linh lực hắn hấp thu được nhiều nhất. Sau đó chính là Cổ Nguyệt, Cổ Nguyệt trực tiếp hoàn thành lên cấp, chính thức trở thành nhị hoàn Đại Hồn Sư. Đồng thời ra tay đánh tan một tên tam hoàn Hồn Tôn, nắm giữ hai cái Hồn Linh, Võ Hồn cũng là tốt nhất chi tuyển. Tuy là vì đối phương bất cẩn, nhưng nếu nàng không có khống chế lực mạnh mẽ như vậy, cũng hoàn toàn không thể chiến thắng.

Sau khi lên cấp, tinh thần lực của Cổ Nguyệt không biết tăng lên đến trình độ nào. Cô nương này thật sự có khả năng trước năm 15 tuổi, tinh thần lực tiến vào Linh Hải Cảnh cảnh giới.

Hồn Linh của những người khác tất cả cũng đều có tiến bộ, nhưng điều này cũng sinh ra một vài vấn đề rắc rối, trong một thời gian ngắn bọn họ e rằng không thế tiến vào Thăng Linh Đài. Nếu không, một khi hấp thu quá nhiều linh lực, ngược lại sẽ gây ra tác dụng tiêu cực đối với thân thể.

Thật không nghĩ tới, chưa tới nửa năm thời gian đã xuất hiện tình huống như thế, dựa theo kế hoạch bình thường, dự kiến phải mất trên dưới 3 năm mới có thể đạt đến trình độ như thế này.

Kế hoạch dạy học sau này có lẽ cũng phải thay đổi mới được!

...

"Lão Đường. Sau khi hấp thu tinh hoa phong ấn Kim Long Vương tầng thứ nhất, cường độ thân thể của ta có thể hấp thu bao nhiêu năm Hồn Hoàn cùng Hồn Linh vậy?" Đường Vũ Lân sau khi trở lại gian phòng của mình liền tiến vào trạng thái minh tưởng, hô hoán gọi tên Lão Đường.

Lão Đường vẫn như trước ở trong ánh sáng vàng kim trong thể nội, không biết tại sao, Đường Vũ Lân cảm giác kim quang xung quanh thân thể hắn tựa hồ cường thịnh hơn một chút so với trước đây. Chí ít trước đây chưa từng sáng rõ như thế này.”

Lão Đường nói: "Ồ? Ngươi là có ý gì? Hồn Hoàn của ngươi gặp sự cố?"

Đối với Lão Đường thần bí ở bên trong cơ thể mình, không biết tại sao, Đường Vũ Lân trong lòng trước sau đều có cảm giác tín nhiệm mãnh liệt, hắn không hề che giấu, đem tình huống mình gặp phải ở trong Thăng Linh Đài, cùng với việc Hồn Linh đã hoàn thành một lần “thăng linh” và ý nghĩ của chính mình đều nói ra một lần.

Nghe xong hắn trình bày, Lão Đường chợt nói: "Ý của ngươi ta đã hiểu, ngươi lo là thân thể của chính mình hấp thu quá nhiều linh lực không chịu nổi, đúng không."

"Đúng đấy! Chính là ý này." Đường Vũ Lân vội vàng nói, "Vậy ngài có thể đại khái tính toán ra hiện tại thân thể ta có thể chịu đựng Hồn Hoàn niên hạn tối đa là bao nhiêu? Hồn Linh nữa?”

Lão Đường nói: "Cái này rất đơn giản, không có ai hiểu rõ thân thể ngươi hơn ta, tinh thần lực của ngươi vẫn bất tri bất giác tiến bộ, nhưng vì ngươi không tập trung mặt này, vì lẽ đó tốc độ tăng lên cũng không quá nhanh. Tốt nhất là ngươi có thể tìm tới một loại pháp môn tu luyện tinh thần lực, từ đó đẩy nhanh tốc độ tu luyện. Tinh thần lực của ngươi với tình trạng hiện nay có thể chịu được Hồn Linh trên dưới 1.200 năm. Về Hồn Hoàn, ngươi không cần phải lo lắng, sau khi hấp thu phong ấn Kim Long Vương tầng thứ nhất, thân thể của ngươi thừa sức chấp nhận được hai Thiên Niên Hồn Hoàn không thành vấn đề.”

Đường Vũ Lân nói: "Vậy ta có thể đạt đến nhị hoàn trước khi xung kích phong ấn tầng hai không? Sau khi hấp thu phong ấn tầng hai, năng lực chịu đựng của thân thể ta sẽ đạt tới trình độ thế nào?"

Lão Đường nói: "Với tình trạng cơ thể của ngươi hiện nay, hẳn là có thể. Thế nhưng, trước tiên ngươi phải tìm được cho ta bốn loại linh vật được yêu cầu, có những thứ này phụ trợ, ngươi mới có khả năng xung kích phong ấn tầng thứ hai. Đồng thời, cũng giúp cường độ thân thể của ngươi tiến bộ. Kỳ thực, nếu Hồn Hoàn cùng Hồn Linh của ngươi có thể tiến hóa đến Thiên Niên, tự thân ngươi cũng đã được thoát thai hoán cốt, bao gồm cả cường độ thân thể cũng theo đó mà gia tăng. Vì lẽ đó, ta rất tán thành ngươi ở trước khi chạm mốc nhị hoàn hoàn thành “thăng linh”. Đến lúc đó ta sẽ lại tư vấn cho ngươi căn cứ trên tình hình thực tế. Ngươi phải nhớ kỹ, càng sớm đột phá phong ấn, số lượng phong ấn ngươi có thể tự chủ đột phá trong tương lai càng nhiều, thời gian an toàn cũng càng lâu hơn."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 149: Trên Lý Thuyết Có Thể

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 27 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.