247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 116: Tổ Chức Thần Bí?

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 116: Tổ Chức Thần Bí? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tổ chức thần bí? Vũ lão sư là thành viên của một tổ chức thần bí nào đó? Tin tức này khiến Đường Vũ Lân nhất thời nảy sinh lòng hiếu kỳ. Nhưng mà….bản thân mình thực sự muốn gia nhập sao!?

Hắn có chút do dự, cũng không phải không tín nhiệm Vũ Trường Không, thế nhưng, cha mẹ hắn biến mất cũng có liên quan đến một số tổ chức thần bí nào đó! Vì lẽ đó, đối với danh xưng như thế này khiến cho lòng hắn có một ít khúc mắc.

"Vũ lão sư, tổ chức này là thế nào? Họ làm những gì?" Đường Vũ Lân hỏi.

Vũ Trường Không nghiêm mặt nói: "Đó là một tổ chức luôn tuân theo nguyên tắc bảo vệ chính nghĩa, bình đẳng, công chính. Tổ chức này có mạng lưới rộng lớn bao phủ toàn bộ ba đại lục, còn tên của nó, chỉ có người sau khi đã thông qua khảo hạch mới có tư cách để biết."

Đường Vũ Lân lắc đầu một cái, nói: "Xin lỗi Vũ lão sư, con nghĩ, con không thể gia nhập." Hắn hầu như trong chớp mắt liền đưa ra quyết định.

Vũ Trường Không sửng sốt một chút, hắn không nghĩ rằng Đường Vũ Lân sẽ cự tuyệt như vậy, từ chối thật thẳng thừng a!

"Người không cần biết tổ chức này là như thế nào, liền từ chối sao?" Hắn có chút tò mò hỏi.

Đường Vũ Lân lắc đầu một cái, "Ba mẹ con cũng bị một tổ chức thần bí nào đó ép buộc đưa đi, đến hiện tại đều không có tin tức gì, vì lẽ đó, con không..."

Vũ Trường Không nhíu nhíu mày, "Cha mẹ ngươi? Có đầu mối gì không?"

Đường Vũ Lân cười khổ lắc đầu một cái, ngoại trừ một triệu đồng liên bang ra, hắn căn bản cũng không có bất kỳ manh mối nào có thể nói.

Vũ Trường Không trầm giọng nói: "Nếu như cha mẹ ngươi không tự nguyện, ta khẳng định không phải là tổ chức mà ta nói. Không liên quan, nhưng ngươi có thể suy nghĩ thêm một chút. Hoặc cũng có thể trước tiên tham dự kiểm tra, sau khi đã thông qua kiểm tra, có tư cách biết tên tổ chức, đến lúc đó ta nghĩ ngươi sẽ thay đổi chủ ý! Nếu như không thể thông qua sát hạch thì cũng đừng nghĩ tới vấn đề sau đó nữa.

"Nếu như vậy, chắc hẳn là con có thể thử" Đường Vũ Lân không có lý do gì không đáp ứng. Có vẻ như tổ chức của Vũ lão sư là một nơi cực kỳ tốt, có lẽ vậy!

Rời khỏi văn phòng của Vũ Trường Không, Vũ Lân không trực tiếp quay về ký túc xá, mà rời khỏi học viện, đến thẳng phòng rèn của chính mình.

Hắn nỗ lực không ngừng, lấp kín thời gian biểu của mình với đầy ắp thứ để làm. Sau khi nghe Vũ Trường Không giảng giải về nghề phụ hôm trước, hắn đối với đoán tạo thuật* liền càng thêm để tâm. Vì tương lai có thể có được Đấu Khải, cũng vì, có thể sống sót...

*rèn đúc

Trước 15 tuổi nhất định phải đột phá phong ấn tầng 2, thoạt nhìn còn tới những 5 năm, tựa hồ rất dài. Thế nhưng, khi Đường Vũ Lân nhìn vào bốn loại linh vật được yêu cầu, hắn liền không cảm thấy mình còn nhiều thời gian nữa.

Cả bốn loại linh vật hắn đều không biết, cũng không hình dung được chúng cuối cùng là loại đồ vật gì, nhưng trước tên của mỗi loại linh vật đều có hai chữ ‘Thiên Niên’, giá trị liền có thể tưởng tượng được.

Rèn đúc là nguồn thu nhập quan trọng nhất của hắn, đầu tiên để trả tiền lại cho Hiệp Hội, kế đến là gia tăng năng lực đoán tạo của mình, kiếm nhiều tiền lời hơn. Việc chuẩn bị bốn loại linh vật này, hắn không nghĩ là mình có thể may mắn gặp được, chỉ có góp đủ tiền rồi mua mới là biện pháp chắc ăn nhất.

Từ biểu hiện lúc kiểm tra năng lực cơ thể, hấp thu Kim Long Vương tinh hoa giúp cho năng lực phối hợp, khống chế, sức mạnh và tinh thần lực của Đường Vũ Lân đều tăng lên theo mức độ nhiều ít khác nhau. Chuyện này đối với đoán tạo thuật cũng phi thường có lợi.

Ngàn Rèn hiện tại đối với hắn mà nói đã không còn là gánh nặng, hắn bắt đầu nhận các nhiệm vụ rèn đúc loại kim loại hiếm từ Hiệp Hội. Mang Thiên những ngày gần đây chỉ đến hướng dẫn cho hắn đúng một lần. Mang Thiên nói với hắn, cần phải không ngừng sử dụng các loại kim loại khác nhau để hoàn thành Ngàn Rèn, qua đó lĩnh hội sâu sắc những đặc điểm khác nhau của chúng. Giống như với Trầm Ngân, hòa mình vào thế giới của các kim loại khác nhau, với có thể đưa Vũ Lân tiến gần hơn tới việc nắm giữ huyền bí của nghề rèn, từ đó có thể trở thành Đoán Tạo Sư cấp 4!

Vì lẽ đó, Đường Vũ Lân hiện tại nhận nhiệm vụ Ngàn Rèn ngày càng đa dạng hơn.

Nhưng không thể không nói, Ngàn Rèn thù lao cũng cao kinh người. Dù chỉ cần tiến hành Ngàn Rèn kim loại phổ thông nhất, thù lao tối thiểu cũng đã 10 vạn liên bang tệ.

Thù lao nhiều nhất thậm chí còn đạt đến 40-50 vạn. Nhưng những kim loại cực hiếm này cần nắm vững cả mười phần đặc điểm và linh tính của chúng, khả năng thất bại cao, Đường Vũ Lân hiện tại vẫn chưa dám nhận.

Theo tốc độ này, hắn tính toán sơ qua, nhiều nhất chỉ cần 3 tháng nữa là có thể trả hết nợ cho Hiệp Hội. Từ đó có thể tích cóp tiền để mua những linh vật cần thiết.

Đường Vũ Lân hiện tại tự đặt cho mình mục tiêu mỗi tuần phải đồng thời hoàn thành tối thiểu 2 nhiệm vụ Ngàn Rèn. Đồng thời mỗi ngày hắn cũng dành ra ít nhất 2 đến 3 giờ luyện tập đoán tạo thuật. Luyện tập rèn đúc cũng chính là luyện tập vận chuyển và khống chế hồn lực. Thậm chí đối với tinh thần lực cũng có tác dụng rèn luyện không nhỏ. Do đó, Vũ Lân xem khoảng thời gian này tuyệt đối không hề lãng phí.

Ngày hôm nay hắn không chỉ phải hoàn thành đoán tạo nhiệm vụ đã nhận trước đó, đồng thời còn phải đi trả nhiệm vụ và nhận thêm nhiệm vụ mới.

Nhôm tinh luyện, Ngàn Rèn!

Đây là nhiệm vụ Ngàn Rèn đơn giản nhất, nhưng Đường Vũ Lân sau nhiều lần nhận nhiệm vụ tương tự đã phát hiện, Ngàn Rèn Nhôm tuy đơn giản, thế nhưng muốn cảm thụ sự huyền bí của nó cũng không hề dễ dàng.

Nhôm so với phổ thông sắt thép cứng hơn, lại thêm tính dai nằm ẩn trong độ cứng. Qua quá trình ngàn rèn, Vũ Lân đã từng bước cảm thụ được biến hoá kỳ lạ và hàm nghĩa bên trong. Một khi hoàn thành Ngàn Rèn, nhôm có cảm giác được thoát thai hoán cốt, độ cứng tăng cường, tính dai cũng vậy. Có thể nói, qua quá trình Ngàn Rèn, kim loại đã xảy ra thay đổi cực kỳ lớn.

Đường Vũ Lân mơ hồ nghe Sầm Nhạc đại sư đề cập qua một lần, Ngàn Rèn Nhôm là nguyên liệu cơ bản nhất để chế tác Đấu Khải màu tím.

Vì lẽ đó, hắn đặc biệt cảm thấy hứng thú đối với kim loại này. Nhôm bản thân giá cả cực mềm, tương lai, có thể dùng chúng để tạo ra Đấu Khải cho chính mình.

Gần đây hắn đã nhận không ít nhiệm vụ rèn nhôm, dần dần cảm thụ không ít biến hóa bên trong, Ngàn Rèn nhôm nhiệm vụ xưa nay đều không thiếu, dựa vào Ngàn Rèn Trầm Ngân Chuy mạnh mẽ điệp gia đặc hiệu, tỷ lệ thành công của hắn đã chạm trăm phần trăm, căn bản không cần lo lắng mình sơ ý mắc sai lầm nào.

Đường Vũ Lân mơ hồ cảm giác được, nếu như mình có thể hoàn toàn nắm được chân lý về kết cấu bên trong của nhôm, cảm nhận được hơi thở, sinh mạng và đặc tính của chúng; thì đoán tạo thuật của mình sẽ có thể có bước tiến mới.

Ngày hôm nay rèn đúc cũng phi thường thuận lợi, khi ánh sáng bạc lập loè của Ngàn Rèn Nhôm hiện ra, trên mặt Đường Vũ Lân không khỏi toát ra ý cười thật tươi.

Mang Thiên đã từng nói với hắn, dựa vào ngộ tính cùng trời sinh thần lực, hắn đã chạm tới ngưỡng cửa của Đoán Tạo Sư cấp 4. Hiện tại, đối với kim loại hiếm bất kỳ, chỉ cần không quá đặc biệt phức tạp, Đường Vũ Lân có thể dùng Ngàn Rèn đúc chúng thành hình dạng đặc biệt bất kỳ một cách trơn tru.

Thế nhưng, để thực sự đạt được mức Đoán Tạo Sư cấp 4, hắn còn cả một quá trình dài phải đi, đoạn đường từ cấp 3 đến cấp 4 cần phải trải qua tích lũy lâu dài. Cố miễng cưỡng đạt đến cấp 4 nhanh cũng không phải là một điều hay, sẽ khiến trụ cột không vững chắc. Vì lẽ đó, Mang Thiên hi vọng Đường Vũ Lân có thể có trấu triệt đặc tính của toàn bộ các kim loại hiếm, lại mang tất cả các kim loại này có thể thông qua Ngàn Rèn đúc chúng thành hình, sau đó mới tiến hành xung kích Đoán Tạo Sư cấp 4.

Hắn theo Mang Thiên học 3 năm, căn bản ban đầu vô cùng vững chắc, đến giai đoạn giữa cấp 3 và cấp 4 này, càng ngày hắn lý giải đặc tính kim loại càng sâu sắc hơn, cũng là một sự chuẩn bị sẵn sàng để tiến lên những tầng bậc cao hơn của nghề rèn, thậm chí đạt đến cảnh giới Linh Đoán Tạo. Một khi đến Linh Đoán Tạo cảnh giới, như vậy, hắn sẽ chân chính bước vào hàng ngũ tinh anh của Liên Bang.

Linh Đoán Tạo, là cấp độ thế nào!? Cảm ngộ được linh hồn của kim loại và tôi luyện chúng.

"Tích, nhỏ, nhỏ." Hồn đạo bộ đàm vang lên, Đường Vũ Lân khi luyện tập rèn luôn tắt máy, khi vừa khởi động lại, lập tức nhận được tin.

"Mang Thiên lão sư." Đường Vũ Lân cung kính kêu lên.

"Nếu hiện tại ngươi có thời gian hãy đi một chuyến đến Đoán Tạo Sư Hiệp Hội ngay nhé!!" Mang Thiên thanh âm trầm thấp vang lên.

"Con cũng đang chuẩn bị hoàn tất công việc, lão sư, ngài đang ở Hiệp Hội?" Đường Vũ Lân kinh hỉ nói. Cũng đã mấy ngày hắn chưa được gặp Mang Thiên.

"Hừm, đến đây đi. Ta ở văn phòng hội trưởng chờ ngươi." Không biết tại sao, Đường Vũ Lân từ trong thanh âm của Mang Thiên mơ hồ nghe ra một chút cảm giác cô đơn.

Không dám thất lễ, thu thập cẩn thận thành phẩm nhiệm vụ vừa hoàn thành, Đường Vũ Lân rời khỏi Đoán Tạo phòng, nhằm thẳng hướng Hiệp Hội mà đi.

Khoảng cách rất gần, chỉ mấy phút sau, hắn cũng đã đi tới Hiệp Hội.

Nhấn thang máy lên thẳng tầng cao nhất.

Trong phòng làm việc của Mộ Thần, chỉ có hắn cùng Mang Thiên hai người, hai người ngồi đối diện nhìn nhau, Mộ Thần sắc mặt bình tĩnh, còn Mang Thiên lại có vẻ như không được vui.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 116: Tổ Chức Thần Bí?

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 29 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.