247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 114: Số Liệu Quá Mức Biến Thái A!

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 114: Số Liệu Quá Mức Biến Thái A! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Người cuối cùng ngồi vào máy kiểm tra, tự nhiên là Cổ Nguyệt.

Trương Dương Tử đột nhiên nghĩ đến một vấn đề, Vũ lão sư xếp thứ tự có phải là có ý nghĩa đặc thù nào đó? Ngoại trừ Tạ Giải đầu tiên, bọn họ ba người sau đó đều là thứ tự từ thấp đến cao. Cổ Nguyệt kỹ năng càng đặc thù thiên về tinh thần lực, lẽ nào, nàng cũng đột phá đến Linh Thông cảnh?

Nghi vấn của hắn cũng không kéo dài quá lâu, ngay khi máy khởi động, gần như ngay lập tức hắn liền có đáp án.

Cổ Nguyệt tinh thần lực nhanh chóng lướt qua vạch trắng, trực tiếp tiến vào mức màu vàng. Khi Trương Dương Tử cùng Vương Kim Tỳ mắt thấy mức độ đột phá một trăm, đồng thời tốc độ tăng lên gần như thẳng đứng, hai người cũng không khỏi há to miệng.

153, đây là kết quả cuối cùng của Cổ Nguyệt.

Này, đây là muốn nghịch thiên ư? Đừng nói là ở Đông Hải học viện, e rằng toàn bộ đại lục cũng tìm không ra hồn sư ở tuổi này có thể có tinh thần lực đạt đến trình độ như thế này!?

Tinh thần lực của người bình thường sẽ theo thân thể trưởng thành mà tăng lên, mãi cho đến trước năm bốn mươi tuổi, hàng năm đều sẽ tăng lên theo một mức cố định, đây là phát triển tự nhiên của cơ thể. Sau bốn mươi tuổi, người bình thường tốc độ tăng trưởng tinh thần lực sẽ dần chậm lại. Riêng hồn sư có thể kéo dài quá trình này đến tận năm sáu mươi tuổi.

Cổ Nguyệt giống như bọn họ, mới chỉ có chín tuổi mà thôi! Một tiểu hồn sư chín tuổi, lực lượng tinh thần đã mạnh mẽ đạt đến Linh Thông Cảnh hơn 150, nếu như đợi tới lúc nàng tốt nghiệp trung cấp hệ, có phải liền muốn đột phá đến mức Hồn Sư cường giả Linh Hải Cảnh?

Linh Hải cảnh, tâm linh Nhược Hải, mênh mông vô biên, lực lượng tinh thần chân chính đạt đến cấp cao, chính thức trở thành cường giả. Bất kể muốn trở thành đỉnh cao Cơ Giáp sư hay đỉnh cao Hồn sư, lực lượng tinh thần đạt bắt buộc phải đạt đến tầng thứ này. Có thể gánh chịu năm cái Hồn Linh màu vàng, hoặc ba Hồn Linh tím hoặc một cái Hồn Linh đen.

Tại Linh Hải cảnh cấp bậc, một hồn sư có thể kéo dài tu luyện tới lục hoàn, thậm chí là thất hoàn cảnh giới. Là biểu trưng cho con đường của một Hồn Sư cường giả.

Trầm mặc, tất cả mọi người đều rơi vào trầm mặc.

Vũ Trường Không tựa hồ đã tập mãi thành quen. Chờ Cổ Nguyệt rời khỏi máy kiểm tra tinh thần lực, hắn nói: "Tiếp nhận kiểm tra sức mạnh"

Kiểm tra sức mạnh trình tự cũng rất có ý tứ, người thứ nhất là Cổ Nguyệt.

Bên cạnh tinh thần lực mạnh mẽ thì sức mạnh Cổ Nguyệt, lại một lần nữa làm mọi người kinh ngạc muốn rớt con mắt.

Kiếm tra sức mạnh, đơn giản chỉ là kiểm tra song quyền trực tiếp phát lực công kích, mà cũng không phải gánh chịu áp lực hoặc là đối ứng lực. Bởi vì chỉ có lực công kích đối với hồn sư mới có ý nghĩa.

"Ầm!" Tay trái, 115 cân*

* Bản convert để là kg nhưng mình để lại là cân cho hợp văn cảnh, thông thường (1 kg = 2 cân) cho dễ hình dung nha cả nhà!

Ta, ta..., Trương Dương Tử suýt chút nữa đặt mông ngã ngồi trên mặt đất. Nàng, nàng…không phải nguyên tố khống chế hệ chiến hồn sư sao? Nàng không phải mới chỉ có chín tuổi sao? Hơn 100 cân sức mạnh, chuyện gì thế này?

Tạ Giải cùng hắn phản ứng gần như tương tự, thậm chí còn run cầm cập một thoáng. Cổ Nguyệt quay đầu lại, lạnh lùng liếc nhìn Tạ Giải một chút, lông mày hơi nhíu lại.

Tạ Giải nuốt nướt bọt, quay đầu nhìn về một bên. Hắn cũng là lần thứ nhất biết, Cổ Nguyệt sức mạnh dĩ nhiên lại như vậy, thật khủng bố!

"Ầm!" Tay phải. 143 cân

Trương Dương Tử cùng Tạ Giải gần như cùng lúc đó lệ rơi đầy mặt, cho ta một đường sống có được hay không? Đây mà là con gái sao? Quả thực là nữ bạo long!

Vũ Trường Không trong mắt đồng dạng lóe lên một nét kinh ngạc."Người kế tiếp, Trương Dương Tử."

"Ầm!" Tay trái, 61 cân

"Ầm!" Tay phải, 69 cân.

Là một gã nhị hoàn hồn sư, tố chất thân thể đương nhiên phải so với người bình thường mạnh hơn nhiều, hơn nữa lại có tốc độ bổ trợ, đạt số liệu như vậy xem như là đúng quy đúng củ.

Nguyên bản Trương Dương Tử xưa nay đều không cho rằng chính mình sức mạnh quá kém, dù sao, hắn thường thích dựa vào dị năng thuộc tính của chính mình. Nhưng là, chính mình hôm nay sau khi xem xong sức mạnh của con-nhà-người-ta vốn là thuộc tính nguyên tố khống chế hệ, nhìn lại chính bản thân mình, hắn chỉ muốn tìm một cái lỗ để chui xuống.

"Tạ Giải!"

"Ầm!" Tay trái, 153 cân

"Ầm!" Tay phải, 164 cân

Sờ sờ trên trán cũng không tồn tại mồ hôi, Tạ Giải thở phào nhẹ nhõm, cuối cùng cũng coi như là cao hơn Cổ Nguyệt một chút. Hắn mặc dù là mẫn công hệ chiến hồn sư, nhưng đừng quên, hắn là song sinh võ hồn, song sinh võ hồn đối với thân thể tăng cường, đương nhiên phải so với đơn hệ võ hồn càng nhiều, vì lẽ đó, sức mạnh của hắn là không hề kém. Đây cũng là một trong những nguyên nhân vì sao tại kỳ thi đấu lên lớp, Vi Tiểu Phong ở trong tay hắn ăn thiệt thòi không ít.

"Vương Kim Tỳ!"

Vóc người cao gầy Vương Kim Tỳ đi tới máy kiểm tra sức mạnh trước mặt, hắn hít sâu một cái, thoáng ấp ủ một chút, ánh mắt chợt theo bản năng liếc nhìn Đường Vũ Lân vốn đứng cách đó không xa.

Đường Vũ Lân cũng đang chăm chú nhìn hắn kiểm tra, mà lúc này trong lòng Vương Kim Tỳ cũng chỉ có một ý nghĩ, sức mạnh của ta cùng hắn đến tột cùng hơn kém nhau bao nhiêu đây?

"Ầm!" Tay trái, 423 cân

"Ầm!" Tay phải, 468 cân

Khủng bố số liệu, đây thực sự vượt qua số liệu sức mạnh thông thường của Nhị hoàn Cường công hệ chiến hồn sư. Đủ để so sánh với thuần túy lực lượng chiến hồn sư.

Tổng sức mạnh hai tay gộp lại đã tiếp cận ngàn cân.

"Tốt lắm!" Trương Dương Tử quát to một tiếng, cũng để phát tiết phần nào nội tâm phiền muộn của chính mình.

Vương Kim Tỳ đối với thành tích này cũng phi thường hài lòng, cánh tay của hắn trước đó tuy bị gãy, nhưng sức mạnh vẫn còn tăng trưởng, thế này đã là thành tích tương đối khá.

"Đường Vũ Lân."

Vũ Trường Không nhìn về phía Đường Vũ Lân, trong lòng hắn đương nhiên là có cân đo đong đếm, trình tự kiểm tra cũng đều là dựa theo thứ tự từ thấp đến cao trong lòng hắn tự ước lượng mà tiến hành. Sức mạnh Cổ Nguyệt thể hiện ra là nằm ngoài dự liệu của hắn.

Đường Vũ Lân đi tới trước máy kiểm tra sức mạnh, hai con mắt của hắn cũng thuận theo đó mà trở nên trở nên sáng ngời. Một luồng khát vọng mãnh liệt dâng lên.

Sau khi đã hấp thu tầng thứ nhất phong ấn năng lượng, hắn cũng rất nóng lòng muốn biết, sức mạnh của mình bây giờ có thể đạt tới trình độ nào.

Song quyền theo bản năng nắm chặt, toàn thân hắn xương cốt nhất thời phát ra âm thanh nhẹ nhàng nghe như tiếng tỳ bà, Kim Long Vương khí tức cũng thuận theo đó xuất hiện vài phần, khiến cho Vương Kim Tỳ cách đó không xa sắc mặt khẽ thay đổi.

Còn chưa ra tay, nhưng riêng chỉ khí thế kia cũng đã hơn hắn những người trước đó.

Cơ mặt Trương Dương Tử khẽ run rẩy, trong lòng thầm liên tục tự an ủi, sẽ không vượt mình quá mức nhiều, sẽ không vượt quá quá nhiều đâu, chắc chắn sẽ không vượt quá nhiều đâu!!!

"Ầm!" Tay trái, 1,156 cân.

"Ầm!" Tay phải, 1,348 cân.

Tiếng nổ vang rền vang vọng khắp nơi, Trương Dương Tử, Vương Kim Tỳ, Cổ Nguyệt, Tạ Giải bốn người tất cả đều choáng váng.

Bọn họ tuy rằng vẫn luôn biết Đường Vũ Lân sức mạnh cường hãn, nhưng cũng vạn vạn không ngờ tới, dĩ nhiên sẽ cường hãn đến trình độ như thế. Chỉ số sức mạnh cao như Vương Kim Tỳ, cũng chỉ có thể bằng một phần ba của Vũ Lân mà thôi.

Vương Kim Tỳ hơi hơi khá một chút, hắn kỳ thực đã sớm đoán được sự chênh lệch sức mạnh giữa mình và Đường Vũ Lân. Lúc trước ở thi đấu trên đài, Đường Vũ Lân tuy rằng chỉ đem hắn đánh lui lại vài bước, nhưng đừng quên, đó là lúc hắn đang giải phóng võ hồn, đồng thời cũng đã triển khai hồn kỹ. Võ hồn của hắn có tác dụng lớn trong việc tăng cường sức mạnh, mà Đường Vũ Lân võ hồn Lam Ngân Thảo nào có nửa điểm hiệu quả giúp tăng cường sức mạnh?

Chỉ là, Vương Kim Tỳ cũng không nghĩ tới, sẽ khác biệt nhiều đến như thế. Nguyên bản hắn cho rằng, nhiều lắm là cách biệt gấp đôi thôi.

"Chuyện này... này…này….hắn...vẫn là người sao?" Trương Dương Tử lẩm bẩm nói.

Vũ Trường Không không để Đường Vũ Lân trở lại, mà hướng về hắn nói: "Tay phải phụ gia Kim Lân, sau đó lại công kích thêm một lần nữa."

"Ồ." Đường Vũ Lân giơ lên cánh tay phải, kim quang nhàn nhạt sáng lên, một tầng vảy hình thoi màu vàng kim nhạt bao trùm bên trên.

Vương Kim Tỳ theo bản năng lùi về sau một bước, Kim Long Vương khí tức nồng đậm, khiến cho võ hồn của hắn bắt đầu sản sinh cảm giác run rẩy nhẹ nhàng, thậm chí là thần phục.

"Ầm!" 2,700 cân

Mất cảm giác. Trương Dương Tử đã hoàn toàn mất cảm giác. Nghẹn ngào không nói nên lời.

Mọi người đều nói, hai bàn tay có nghìn cân lực lượng, nhưng tên này, chỉ một cánh tay của hắn đã vượt quá hai ngàn cân sức mạnh!

Nhìn thấy con số này, dù chính bản thân Đường Vũ Lân, cũng dâng lên một cảm giác nhiệt huyết sôi trào. Chuyện này thực sự là, thực sự quá sảng khoái rồi!

Chẳng trách gần đây chính mình cũng cảm thấy ngàn rèn Trầm Ngân Chuy trở nên nhẹ, đặc biệt là hữu chuy, thì ra là do sức mạnh của chính mình đã đạt đến trình độ như thế này sao?

"Thử dùng vuốt rồng xem" Vũ Trường Không nói, mặt vẫn không hề biểu lộ chút cảm xúc nào.

"Ồ!" Đường Vũ Lân cũng muốn thử một chút, nhưng tay phải hắn vừa giơ lên, rồi lại để xuống, hướng về Vũ Trường Không nói: "Lão sư, nếu như đánh hỏng rồi, cần phải bồi thường cho trường sao?"

Vũ Trường Không khẽ nhíu mày, "Không cần. Loại máy này có thể chịu được vạn cân lực lượng. Vạn nhất hỏng rồi cũng không cần ngươi bồi thường."

"Được!"

Đường Vũ Lân hai con mắt lặng yên có thêm một vệt màu vàng trong con ngươi thoáng dựng thẳng lên, mơ hồ có hung lệ khí từ trên người hắn bắn ra.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 114: Số Liệu Quá Mức Biến Thái A!

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 26 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.