247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 100: Vũ Lân Trở Về

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 100: Vũ Lân Trở Về online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chủ nhiệm lớp 1 năm nhất chính là chị gái Diệp Anh Dung, đã từng bị Vũ Trường Không vô tình từ chối - Diệp Anh Lạc.

Diệp Anh Lạc hướng về nàng gật gật đầu, ánh mắt nhưng không tự chủ bị đối diện người kia hấp dẫn, nhìn thấy Vũ Trường Không, ánh mắt của nàng là có chút phức tạp.

Trước mấy Thiên Vũ trời cao cùng quang biểu trận chiến đó, nàng cũng nhìn thấy, càng là ở trong đầu của nàng lưu lại ấn tượng sâu sắc.

Nhưng là, những điều này cũng không thể ảnh hưởng vết thương Vũ Trường Không lưu lại trong lòng nàng. Ta có chỗ nào không xứng với ngươi?

Vũ Trường Không, ngươi chờ, ngày hôm nay ta liền để ngươi mất hết thể diện, để ngươi cao lạnh không còn sót lại chút gì.

Vũ Trường Không tựa hồ cảm nhận được ánh mắt đến từ chính đối diện, theo bản năng hướng về bên này liếc mắt nhìn, Diệp Anh Lạc cứ việc trong lòng tràn ngập oán hận đối với hắn, thế nhưng, khi hắn nhìn sang nàng nhưng không tự chủ ưỡn ngực, muốn đem chính mình đẹp nhất một mặt bày ra.

Thế nhưng...

Hắn nhìn là ánh mắt gì?

Diệp Anh Lạc lạ kỳ sự phẫn nộ.

Khi Vũ Trường Không ánh mắt lạc ở trên người nàng, càng là không có nửa điểm dừng lại, càng không có bất kỳ tâm tình gì xuất hiện, lại như là nhìn thấy phổ thông hơn nữa bất quá sự vật giống như vậy, hơi đảo qua một chút.

Khốn nạn! Cái tên này, vẫn khốn nạn như vậy.?

Diệp Anh Dung nhìn vẻ mặt tỷ tỷ, liền biết có điều gì không tốt. Nàng hiểu rất rõ chính hắn một mắt cao hơn đầu tỷ tỷ.

Từ nhỏ liền gọi là thiên tài, nhưng sau khi thi Shrek học viện thất bại, nàng chịu đả kích thật lớn, cả người đều trở nên hơi cực đoan. Chính là bởi vì như vậy, nàng ở hướng về Vũ Trường Không kỳ yêu bị cự tuyệt, mới sẽ biến thành như bây giờ.

Nhưng là, tỷ tỷ, ngươi có biết, bất luận ngươi làm thế nào đều là vô dụng. trong mắt người đàn ông kia, căn bản là không xem chúng ta nhìn ở trong mắt, càng thẳng thắn hơn, chúng ta căn bản là không phải là cùng một cấp độ với hắn! Bất luận ngươi làm thế nào, đều là phí công.

Những câu nói này, Diệp Anh Dung đương nhiên không dám cùng tỷ tỷ nói, với tính khí Diệp Anh Lạc, e rằng sẽ không để yên.

- Học trò tốt, giúp cho ta mạnh mẽ giáo huấn bọn họ.

Diệp Anh Lạc quay người lại, hướng về phía sau trầm ổn thiếu niên mạnh mẽ bàn giao.

- Vâng, lão sư.

Được gọi là học trò tốt, trong mắt lóe qua một vệt sáng, nhưng lại rất nhanh khôi phục lại lúc trước trầm ổn trong trạng thái.

Thầy chủ nhiệm Long Hằng Húc lúc này đã đi tới thi đấu đài. Hắn trước tiên hướng về hai ban chủ nhiệm lớp gật đầu hỏi thăm, sau đó trầm giọng nói:

- Bởi vì có bão, dẫn đến lên lớp tái chậm lại. Ngày hôm nay cử hành chính là đệ tứ tràng lên lớp tái, do năm nhất năm ban đánh với năm nhất một tốp. Năm nhất năm ban, Vũ lão sư, các ngươi ngày hôm nay ra trận có mấy người?

Long Hằng Húc tâm tình bây giờ kỳ thực cũng rất phức tạp, từ góc độ nội tâm hắn đến xem, trên thực tế hắn đương nhiên đồng ý năm nhất năm ban mau nhanh thất bại, nếu không, để con ngựa đen này kế tục trèo lên trên, hắn phụ trách chia lớp hẳn là không có đất dung thân a!

Học viện nhất định sẽ nghi vấn, hắn đây là làm sao điểm ban, năm nhất năm ban lại có thể lấy trạng thái như thế này kéo dài hướng lên trên, cố nhiên cùng Vũ Trường Không giáo dục có quan hệ, nhưng cũng cùng lỗi của hắn ngộ chia lớp có không thể trốn tránh trách nhiệm a!

Thế nhưng, Vũ Trường Không ngày đó biểu hiện ra cường hãn thực lực, cũng coi như là thoáng giúp hắn giảm bớt quẫn cảnh, chí ít đẩy nói Vũ Trường Không dạy học năng lực mạnh, hiện tại phần lớn giáo đổng vẫn là nhận. Vũ lão sư ở học viện cao tầng trong lòng địa vị nhưng là thẳng tắp tăng lên trên a!

Dù sao, có như thế một vị cường giả tọa trấn, đối với khắp cả Đông Hải học viện mà nói đều là chuyện thật tốt.

Các thành phố lớn học viện cạnh tranh kịch liệt, đặc biệt là sinh nguyên khổng lồ trung cấp học viện càng là như vậy, cao cấp bộ bên kia, nhiệm vụ trọng yếu nhất, chính là ở các thi đấu tái bên trong vì là học viện tranh thủ thật thứ tự, danh tiếng càng lớn học viện, dĩ nhiên là có thể hấp dẫn càng tốt hơn học viên, do đó hình thành tốt tuần hoàn.

Vì lẽ đó, trải qua chuyện ngày đó sau, Long Hằng Húc còn thật sự có chút không dám đắc tội Vũ Trường Không.

- Lớp chúng ta ngày hôm nay xuất chiến...

Vũ Trường Không vừa định nói ra hai người thì, đột nhiên, năm nhất năm ban mặt sau truyền tới một âm thanh.

- Vũ lão sư, chờ một chút.

Nghe được tiếng nói quen thuộc này, sau lưng Vũ Trường Không Tạ Giải cùng Cổ Nguyệt trên mặt đều không tự chủ toát ra vẻ vui mừng.

Tách mọi người đi ra, Đường Vũ Lân phong trần mệt mỏi chạy đến phía trước.

Dáng vẻ hắn lúc này, thực tại có chút làm người không dám khen tặng, đầu rối bời, sắc mặt có vẻ hơi trắng xám, cả người khí tức nhìn qua đều rất không ổn định.

- Ngươi chạy đi đâu, làm sao hiện tại mới đến?

Tạ Giải tức giận hỏi.

Đường Vũ Lân cười khổ nói:

- Một lời khó nói hết, trước tiên thi đấu nói sau đi. Vũ lão sư, ta có thể xuất chiến.

Vũ Trường Không mặt không hề cảm xúc nhìn hắn, gật đầu một cái, sau đó mới nói với Long Hằng Húc:

- Lớp chúng ta xuất chiến ba người.

Long Hằng Húc nói:

- Năm nhất một tốp cũng mời ra chiến ba người.

Diệp Anh Lạc ngẩng đầu lên:

- Được.

Long Hằng Húc nói:

- Song phương dự thi học viên ra trận.

Cổ Nguyệt tiến đến bên người Đường Vũ Lân, thấp giọng hỏi:

- Ngươi có được hay không a? Thân thể có sao không?

Nàng nhìn ra được, hiện tại Đường Vũ Lân tựa hồ có hơi không đúng, thế nhưng, trên người hắn lan ra khí tức lại làm cho nàng cảm thấy có chút quái dị.

- Ta không thành vấn đề.

Đường Vũ Lân lấy một cái tự tin mỉm cười.

Cổ Nguyệt gật gù:

- Chúng ta đồng thời cố lên.

Đường Vũ Lân như trước đi giữa, Tạ Giải cùng Cổ Nguyệt cùng sau lưng hắn, ba người cùng đi lên thi đấu.

Một bên khác, năm nhất một tốp ba tên học viên cũng đi lên.

- Ta tên Trương Dương Tử.

Trung ương trầm ổn thiếu niên bình tĩnh nói.

- Vi Tiểu Phong, chúng ta đã sớm nhận thức.

Vi Tiểu Phong đưa tay phải ra, giơ ngón tay cái lên, sau đó sẽ xoay chầm chậm thủ đoạn, ngón tay cái hướng phía dưới, làm ra một cái khiêu khích động tác.

- Ngươi!

Tạ Giải giận dữ, kích động liền muốn xông lên, lại bị Đường Vũ Lân một phát bắt được vai cho kéo trở lại.

Tạ Giải hơi kinh ngạc liếc mắt nhìn hắn, cái tên này, khí lực tựa hồ trở nên càng to lớn hơn a!

- Vương Kim Tỳ.

Một tốp tên kia gầy trơ xương học viên hờ hững nói.

Đường Vũ Lân nói:

- Năm nhất năm ban, Đường Vũ Lân.

- Cổ Nguyệt.

- Tạ Giải!

Tạ Giải trong mắt hàn quang lấp loé, nhìn chằm chằm Vi Tiểu Phong.

Long Hằng Húc mắt thấy song phương thi đấu còn chưa bắt đầu cũng đã mùi thuốc súng mười phần, không khỏi nhíu nhíu mày:

- Ta dặn dò một thoáng, đây là bên trong học viện thi đấu, chạm đến là thôi, chỉ điểm thắng bại, không cho cố ý thương tổn đối thủ, bằng không, học viện sẽ ngoài ngạch xử phạt.

- Phải!

Sáu người cùng kêu lên đáp.

- Được, thi đấu chuẩn bị, song phương lùi về sau.

Ở Long Hằng Húc giám sát dưới, song phương các lùi về sau, kéo dài khoảng cách nhất định.

- Bắt đầu!

Nương theo vị này thầy chủ nhiệm quát to một tiếng, đại diện cho năm nhất tân sinh ban chung cực quyết đấu rốt cục bắt đầu rồi.

Năm nhất một tốp cùng năm nhất năm ban song phương, Vi Tiểu Phong cùng Tạ Giải gần như cùng lúc đó xông ra ngoài. Bọn họ đã sớm nhìn đối phương không vừa mắt, cũng đã sớm không nhịn được.

Vi Tiểu Phong dưới chân trong nháy mắt liền bốc lên hai cái màu vàng hồn hoàn, đồng thời trên người một đạo ánh sáng màu xanh lấp loé, trên bả vai đã có thêm một cái màu xanh con rắn nhỏ.

Đường Vũ Lân cùng tiểu thổ xà kim quang so tài, nhân gia con rắn này nhưng dù là tuyệt nhiên không giống, con rắn nhỏ toàn thân hiện ra màu xanh biếc, trên lưng càng là có một đôi thoáng trong suốt màu xanh cánh, nhìn qua tuy nhỏ, nhưng khí tức lại hết sức cường hãn.

Càng làm cho người ta kinh ngạc chính là, Vi Tiểu Phong tự thân cũng tựa hồ trở nên mềm mại lên, trên da cũng hiện ra một tầng nhàn nhạt màu xanh.

Có thể trở thành một tốp người tài ba, đẩy lên mạnh nhất tân sinh ban danh hiệu này, Vi Tiểu Phong đương nhiên không phải dịch cùng với bối. Hắn mặc dù có thể còn nhỏ tuổi liền đạt đến hai hoàn cảnh giới tự nhiên là có nguyên nhân.

Hồn Linh hắn là trăm năm thanh ảnh xà, chính là tiêu tốn vô số tâm huyết cùng tiền tài tìm tới, cùng hắn tự thân hoàn toàn phù hợp, bởi vì, võ hồn hắn chính là thanh ảnh xà, sau khi dung hợp Hồn Linh, tu vi của hắn tăng lên độ bốc thẳng lên, ở trong thời gian ngắn liền vượt qua từ một khâu đến hai hoàn.

Bất quá, trăm năm Hồn Linh cũng là chỉ là có thể phụ gia hai cái hồn hoàn, sau khi quá level 20, độ tăng lên của hắn liền bắt đầu hạ thấp. Mặc dù như thế, thanh ảnh xà Hồn Linh giúp hắn đặt nền cơ sở, vẫn là làm hắn mạnh mẽ.

Vi Tiểu Phong cũng là mẫn công hệ chiến hồn sư, thân thể ở vọt tới trước trong quá trình không ngừng quay qua quay lại lay động, làm cho người ta một loại cảm giác hư ảo. Tuy rằng hắn tuyệt đối độ cũng không nhanh như Tạ Giải, nhưng lại có vẻ càng thêm linh hoạt đa dạng.

Thế nhưng, khiến cho Vi Tiểu Phong giật mình chính là, cảm tạ dưới chân, tương tự sáng lên hai cái màu vàng hồn hoàn, hai cái hồn hoàn xuất hiện đồng thời, Tạ Giải cả người khí thế trong nháy mắt tăng mạnh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 100: Vũ Lân Trở Về

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 41 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.