247Truyen.com

Linh Vũ Thiên Hạ Chương 4067: Tùng Liệt Chấp pháp đội

Linh Vũ Thiên Hạ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Vũ Thiên Hạ Chương 4067: Tùng Liệt Chấp pháp đội online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thanh niên mặc áo bào đỏ lạnh nhạt quát một tiếng, tiếng quát vừa dứt, một đạo quyền ấn nỏng bỏng bằng hỏa diễm giống nhưu thực chất dùng xu thế sấm sét đánh vào mặt Lục Thiếu Du.

Oanh.

Quyền ấn phá hủy không gian ven đường, mang theo âm thanh trầm thấp cùng với hỏa diễm cuồn cuộn giống như sương mù, như thiểm điện phóng tới trước mặt Lục Thiếu Du.

Sưu.

Lục Thiếu Du khẽ động, phất tay một cái, ngay khi đạo quyền ấn nóng bỏng mang theo vết nứt không gian đen kịt của thanh niên áo đỏ kia đánh tới, hắn không lùi mà tiến tới. Một đạo thủ ấn được quang mang màu vàng bao phủ mang theo khí tức sắc bén xuyên qua không gian ngăn cản quyền cấn của thanh niên mặc áo bào đỏ kia.

Oanh.

Chưởng ấn của Lục Thiếu Du lập tức mạnh mẽ ngăn cản quyền ấn. khiến cho quyền ấn nóng bỏng kinh khủng trong không gian không có cách nào tiến thêm nửa phần. Vết nứt không gian chung quanh vô thanh vô tức bị đánh vỡ.

- Hỗn trướng, dám ra tay với Chấp pháp đội, muốn chết.

Hai người cách đó không xa nhìn thấy Lục Thiếu Du động thủ, miệng lạnh lùng quát lên một tiếng, nguyên lực phô thiên cái địa bỗng nhiên tuôn ra. Nhanh chóng đánh ra một quyền nhanh như thiểm điện lao thẳng về phía Lục Thiếu Du.

Ken két.

Cùng một lúc, Lục Thiếu Du hóa chưởng thành trảo, trong chốc lát, chưởng ấn màu vàng đang ngăn cản quyền ấn của thanh niên mặc áo bào đó hóa thành trảo, kim quang bắt đầu khởi động. Lực lượng mạnh mẽ sắc bén bắt đầu lan tràn, bỗng nhiên vang lên tiếng xương cốt nghiền nát.

Phanh Phanh.

Một giây sau, cũng không biết là xảy ra chuyện gì, cánh tay phải của thanh niên mặc áo bào đỏ bắt đầu nức vỡ từng khúc, máu tươi nhanh chóng bắn ra. Bên trong thịt nát còn có kim quang tràn ngập khí tức sắc bén mà lạnh lẽo.

- Ah...

Thanh niên mặc áo bào đỏ kêu thảm thiết, âm thanh thê lương vang vọng. Chỉ một thoáng cánh tay phải bị Lục Thiếu Du phá hủy tới vai, thanh niên này lập tức mở miệng phun ra một ngụm máu tươi.

Sưu Sưu.

Lục Thiếu Du cũng không có một chút chậm trễ nào, ngay khi một quyền một chưởng đánh tới, hai tay cùng lúc chấn động, hàn ý trong mắt bắn ra, trong hai tay có hư ảnh cự long xoay quanh, bàn tay nắm lại, hóa chưởng thành quyền nhanh như thiểm điện ầm ầm đánh về phía một chưởng một quyền kia.

Ngao Ngao.

Hai đạo quyền ấn được đánh ra, nhanh chóng có một đầu cự long màu vàng bằng hư ảnh bắn ra. Hư ảnh cự long màu vàng xuất hiện, cả không trung run rẩy.

Hai đạo hư ảnh cự long nhanh chóng bành trướng, dùng xu thế như sấm xét và phương thức cường hãn nhất va chạm vào công kích của hai người thanh niên này, khiến cho đám người chung quan phải mau chóng lui lại.

Phanh Phanh.

Va chạm như vậy khiến cho cả không trung vang vọng âm thanh bạo liệt giống như tiếng sấm. Năng lượng khủng bố hóa thành cơn lốc khuếch tán, không gian hỗn loạn khiến cho người ta khó có thể dò xét vào bên trong. Hai thanh niên này lập tức há mồm phun ra máu tươi, thân hình bị đánh bay về phía sau. Hưng hăng đập vào trong ngọn núi xanh biếc cách đó không xa rồi biến mất.

Ầm ầm.

Sơn băng địa liệt, khe nứt trên ngọn núi khổng lồ giống như mạng nhện lan tràn ra chung quanh, lập tức che kín cả ngọn núi khổng lồ xanh biếc, không ít tảng đá bắt đầu ầm ầm rơi xuống, bụi đất nhanh chóng bắn ra chung quanh.

Phanh.

Cơ hồ là cùng lúc, thanh niên mặc trường bào công kích Thái A không biết tại sao lại đánh ra một đạo chưởng ấn màu vàng vào người Thái A.

Trên người Thái A đã sớm bố trí một kiện khải giáp cổ xưa, bí văn tràn ngập, nguyên lực rót vào tạo thành lưu quang lập lòe, uy năng khiến cho không trung run run, rõ ràng đây là một kiện khải giáp đã tới cấp độ linh khí áo nghĩa, là linh khí áo nghĩa đỉnh phong.

Mạnh mẽ chống lại một chưởng, sắc mặt Thái A tái nhợt, đồng thời trong mắt hiện lên sự lạnh lẽo, trong mi tâm đột nhiên có một đạo lưu quang nóng bỏng bắn ra, khiến cho linh hồn người ta vô thanh vô tức cảm thấy nóng bỏng. Nhiệt độ trong phiến thiên địa này cũng bỗng nhiên kéo lên.

Sưu...

Khí tức nóng bỏng từ bên trong tràn ra. Đây chính là linh khí áo nghĩa Tà Ảnh Hồn Dương kiếm của Thái A. Mũi kiếm chia làm ba, toàn thân đỏ thẫm giống như nham thạch nóng bỏng lưu chuyển. Khí tức nóng bỏng phóng ra khiến cho không gian chung quanh vặn vẹo tự bao giờ.

Dưới nhiệt độ khủng bố này, cả không gian như bị nhuộm một màu đỏ, gợn sóng trong không gian vô thanh vô tức bị nghiền nát thành mảnh vỡ. Thái A dùng một chưởng đổi một kiếm, một kiếm xuyên thủng mi tâm người thanh niên mặc trường bào này tạo ra một cái lỗ máu.

Phanh Phanh.

Dưới nhiệt độ khủng bố, thân hình của thanh niên mặc trường bào kia nổ tung, máu tươi cùng với khí tức nóng bỏng bắn ra tứ phía.

Thái A có Bất Diệt Huyền thể, tăng thêm khải giáp linh khí áo nghĩa linh hồn hộ thân do cha nuôi Quỷ Cốc Hoàng giả cấp cho hắn, coi như là đối mặt với Niết Bàn cảnh cao giai Thái A cũng có thể chống lại. Thái A cũng biết rõ, chỉ dưới tình huống bất ngờ thì hắn mới có thể dùng tốc độ nhanh nhất làm trọng thương đối thủ giống như sư phụ. Bằng không khó có thể làm được, dù sao hắn cũng chỉ có tu vi Niết Bàn cảnh trung giai mà thôi.

Sưu Sưu.

Thân hình thanh niên mặc trường bào giống như pháo hoa nổ tung, trong chốc lát này một đoàn lưu quang chói mắt chớp động, bao phủ lấy hai đạo lưu quang nhanh như thiểm điện bắn ra. Lập tức hóa thành hai đạo thân ảnh hư ảo, chính là hồn anh và linh hồn phân thân của thanh niên mặc trường bào trong lúc sợ hãi đã chạy ra.

Thân hình người này được một kiện khải giáp linh khí áo nghĩa bao phủ từ đầu tới chân, phát ra quang mang chói mắt. Vừa rồi dựa vào kiện linh khí áo nghĩa này hắn mới có thể bảo vệ linh hồn phân thân và hồn anh của mình.

Chỉ là lúc này trong mắt linh hồn phân thân và hồn anh của thanh niên mặc trường bào kia hiện lên vẻ oán hận. Hàn ý trong mắt bắt đầu tràn ra.

Sợ rằng thanh niên này không ngờ tới Thái A lại dám nghạnh kháng một chưởng của hắn. Dùng phương thức này để hủy diệt thân hình hắn, khiến cho hắn trọng thương.

Đối với thanh niên mặc trường bào này mà nói, hắn không ngờ thanh niên gầy gò này sẽ động thủ với hắn, ở trong Thiên giới, cho dù Chấp pháp đội bọn họ cũng không dám hung hăng động thủ với người khác như vậy, hung hăng giáo huấn một chút thì được. Thậm chí là giáo huấn khiến cho đối phương bị trọng thương cũng không thành vấn đề.

Nhưng tất cả đều có chừng mực, có thể tiến vào trong mật địa Thiên giới tu luyện mà nói, sau lưng đều có địa vị, hặc là đệ tử cũ, cho nên tuy rằng Chấp pháp đội có quyền lợi không nhỏ, thế nhưng chỉ đánh trọng thương là cùng, không dám vượt quá giới hạn.

Giới hạn này chính là không thể khiến cho đối phương trọng thương linh hồn hoặc là phá hủy thân hình đối phương. Một khi trọng thương như vậy không có cách nào khôi phục. Nếu như làm vậy, vấn đề khi đó sẽ không nhỏ. Người tiến vào trong mật địa Thiên giới ai mà không có hậu trường cường hãn cơ chứ.

Có thể nói, coi như là người của tám đại Cổ tộc đối với những người khác trong mật địa Thiên giới cũng không dám dễ dàng làm như vậy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Vũ Thiên Hạ Chương 4067: Tùng Liệt Chấp pháp đội

Bạn đang xem Linh Vũ Thiên Hạ. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Vũ Phong. Chapter này đã được 196 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.