247Truyen.com

Linh Vũ Thiên Hạ Chương 3604: Xin mời gia nhập 1

Linh Vũ Thiên Hạ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Vũ Thiên Hạ Chương 3604: Xin mời gia nhập 1 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Hoàng lão lo lắng rồi, chẳng lẽ ngươi cho rằng còn có người dám trêu đùa thương hội Thải Vân chúng ta sao.

An Thi Dao mỉm cười, nói với Hoàng chủ sự.

- Hoàng lão đã thật lâu chưa ra khỏi Thị Hoang Thế Giới rồi nhỉ?

- Là rất lâu, cũng sắp hai ngàn năm rồi.

Trên mặt Hoàng chủ sự cười khổ, lập tức cười nói với An Thi Dao:

- Nhưng mà Nhị tiểu thư, tuy ta không ra khỏi Thị Hoang Thế Giới, nhưng tin tức trọng yếu bên ngoài ta vẫn biết, ta rất lưu ý, chuyện như vậy ta đều biết.

An Thi Dao nhìn sang Hoàng chủ sự, cười nói:

- Hoàng lão, không lâu trước đây, ngươi có lưu ý tin tức trong Vạn Cổ Thế Giới hay không?

Hoàng chủ sự ngẩng đầu, ánh mắt tự đắc, nói:

- Đương nhiên là có, nghe nói trước đó không lâu, Vạn Cổ Thế Giới rất náo nhiệt, Thải Hồng Cốc gia nhập Chiến Thiên Liên Minh, ngược lại bị người tên Lục Thiếu Du chém giết hơn mười trưởng lão Phá Giới Cảnh, diệt hơn mười vạn đệ tử, nghe nói sơn mạch Cổ Lan còn xuất hiện thiên hỏa, về sau phân đà Thải Hồng Cốc tại thành Vạn Linh cũng bị Lục Thiếu Du diệt sát một đám, nghe nói Lục Thiếu Du là đệ tử cốc chủ Thải Hồng Cốc Phương Chí Thành mới thu, Lục Thiếu Du diệt phân đà Thải Hồng Cốc xong, hẳn đến Thị Hoang Thế Giới...

Nói xong câu này, sắc mặt Hoàng chủ sự biến hóa, lập tức tìm kiếm cái gì đó.

Trong tay An Thi Dao xuất hiện một bức họa, nói với Hoàng chủ sự:

- Hoàng lão tìm cái này sao, ta đã xem qua, Lục tiên sinh này chính là Lục Thiếu Du.

An Thi Dao cầm bức họa trong tay, là bức họa của Lục Thiếu Du, là bức họa lúc trước Thải Hồng Cốc phát truy nã khắp thế giới.

- Tiểu thư, chính là người này, Lục Thiếu Du này là Lục Thiếu Du trong Vạn Cổ Thế Giới.

Hoàng chủ sự rất ngoài ý muốn.

- Mặc kệ hắn là ai, hắn hiện tại là khách quý của thương hội Thải Vân chúng ta, thương hội Thải Vân là thương gia, bất cứ ân oán gì cũng không liên quan tới chúng ta.

An Thi Dao nói nhỏ.

- Nhị tiểu thư, ta hiểu, trong vòng mười ngày, ta sẽ đích thân an bài tốt tất cả, đơn đặt hàng lớn thế này, đối với thương hội Thải Vân chúng ta mà nói cũng là khách hàng lớn.

Hoàng chủ sự gật đầu nói.

- Đi thôi, chúng ta an tâm làm mua bán là được.

An Thi Dao nói nhỏ.

Hoàng chủ sự do dự vài lần, trước khi cáo lui nói:

- Nhị tiểu thư, ngươi ở Thị Hoang Thế Giới sắp tới năm mươi năm rồi, chẳng lẽ thật sự không có tính toán gì sao, ta một thân lão già khọm có chút tính toán, nhưng mà ngươi còn trẻ...

Vù vù.

Trong Thiên Trụ giới tầng thứ nhất, Vấn Thân Mạc đã vào trong không gian này sáu mươi ngày.

Trong đại đỉnh còn có hỏa diễm hừng hực, thủ ấn của Vấn Thân Mạc không ngừng biến hóa, từng đạo hào quang giáng thẳng tới trước người, trước mặt hắn còn có khôi lỗi cao hai mét, hào quang thần dị giáng xuống, đôi mắt trống rỗng và thần thái tái nhợt.

Loại khôi lỗi này rất quỷ dị, cao hai mét, thân thể rất gầy, đại bộ phận hình thể là hình người, có bàn chân và cánh tay khô héo, nhưng bàn chân và cánh tay lại có móng vuốt chim ưng sắc bén.

Đầu khôi lỗi là đầu dơi, sắc mặt dữ tợn, thân thể sinh ra âm thanh, màu kim loại sáng bóng, sau lưng còn có hai cánh như đôi cánh dơi màu đen.

Thủ ấn không ngừng biến hóa, sắc mặt Vấn Thân Mạc càng ngày càng tái nhợt, dường như tiêu hao rất nhiều, hắn lúc này đã không chịu nổi.

Nhưng thủ ấn trong tay Vấn Thân Mạc biến ảo liên tục, khí tức quanh người khôi lỗi càng ngày càng tăng lên, khí tức kinh khủng bộc phát vù vù.

Oanh.

Năng lượng rất mạnh hội tụ vào đây, không gian trong Thiên Trụ Giới tầng thứ nhất chấn động, khôi lỗi quỷ dị càng ngày càng sáng bóng, trong lúc mơ hồ lực lượng cường hãn bộc phát, bí vân trên người sáng tối bất định.

C-K-Í-T..T...T!

Trong tay Vấn Thân Mạc kết xuất thủ ấn quỷ dị, đột nhiên khôi lỗi quỷ dị kêu xiii một tiếng thật dài, hai cánh dơi không ngừng vỗ mạnh, toàn thân tỏa ra năng lượng quỷ dị, không gian chung quanh sinh ra khe hở quỷ dị, cả không gian như bị vòi rồng quét qua.

- Chân khôi trung giai.

Thân ảnh Lục Thiếu Du vô thanh vô tức xuất hiện trong tầng thứ nhất, mắt nhìn khôi lỗi quỷ dị trước mặt Vấn Thân Mạc, từ khí tức đây là chân khôi trung giai, thân là khôi lỗi, có thân thể cường hãn, thực lực chân khôi đạt tới Ngộ Chân Cảnh trung giai, hoặc có thể so sánh với người cấp độ đỉnh phong, thực lực không kém Kim Viên bao nhiêu.

- Khôi lỗi tốt, khôi lỗi thật là khéo, tuyệt không thể tả.

Vấn Thân Mạc phất tay, khôi lỗi quỷ dị lập tức xuất hiện trước mặt, bên cạnh hắn còn có một khôi lỗi giống như đúc, nhìn hai khôi lỗi xuất hiện, thần thái Vấn Thân Mạc kích động không thôi, phương pháp luyện chế khôi lỗi này làm cho hắn mở rộng tầm mắt, vượt quá hắn tưởng tượng.

- Chúc mừng, ngươi thành công.

Lục Thiếu Du thân ảnh cũng xuất hiện tại hai cỗ khôi lỗi trước khi, nói nhỏ:

- Trong thời gian hai tháng, luyện chế lần đầu tiên, với tu vị của ngươi, một lần có thể luyện ra hai chân khôi trung giai ‘ U Minh Bức Khôi ’, đây là việc người bình thường không thể làm được.

Ánh mắt Vấn Thân Mạc kích động, hắn vô cùng vui vẻ, lại có vài phần tự ngạo, nói:

- Đúng thế, Vấn Thân Mạc ta tuy thực lực bình thường, nhưng phương diện luyện chế đan dược và khôi lỗi, trong Thị Hoang Thế Giới này, trong người đồng cấp, cho dù trong cấp độ Ngộ Chân Cảnh, nếu ta nói thứ hai, không ai dám nhận thứu nhất.

Lục Thiếu Du cười nhạt một tiếng, phất áo bào xanh lên, không chút khách khí kết xuất thủ ấn, linh hồn lực trong mi tâm bạo phát, lập tức dễ dàng lau linh hồn lực mà Vấn Thân Mạc lưu lại trên U Minh Bức Khôi, cuối cùng bố trí linh hồn lực của mình lên, động tác đơn giản và nhẹ nhàng.

Thấy Vấn Thân sắc mặt co rúm, chính hắn bố trí linh hồn lực, hắn tự nhiên biết rõ ràng, Lục Thiếu Du có thể dễ dàng lau linh hồn lực của mình trên khôi lỗi, đủ để chứng minh linh hồn lực của Lục Thiếu Du còn mạnh hơn hắn nhiều, cũng hiểu khôi lỗi hơn hắn, những lời hắn khoa trương lúc trước cũng không thể thu lại.

Lục Thiếu Du âm thầm nhìn sắc mặt Vấn Thân Mạc, áo bào xanh quét qua, không chút khách khí thu hai khôi lỗi vào trong nhẫn trữ vật của mình, U Minh Bức Khôi cũng là một loại khôi lỗi có ghi lại trong Đại Thiên Linh Lục.

U Minh Bức Khôi không tầm thường, trong khôi lỗi đồng cấp, tốc độ, lực công kích đều bất phàm, tùy tài liệu và phương thức luyện chế khác nhau, còn có dựa vào đẳng cấp tinh thạch thế giới, đẳng cấp của U Minh Bức Khôi cũng khác nhau, chỉ cần có tài liệu và thực lực, luyện chế ra hồng khôi U Minh Bức Khôi cũng được.

Nhưng luyện chế hồng cấp U Minh Bức Khôi chỉ là lý luận mà thôi, cho dù hắn có tài liệu luyện chế, tài liệu phụ trợ, nhưng hắn có táng gia bại sản cũng không tìm đủ, trong đó một trong các tài liệu cần thiết chính là tinh thạch thế giới cực phẩm, tinh thạch thế giới thượng phẩm đã khó thấy rồi, hắn đi đâu tìm tinh thạch thế giới cực phẩm đây?

Khôi lỗi có không ít loại, trong đó dùng người sống luyện chế khôi lỗi đơn giản nhất, nhưng khi luyện chế thì rất khó khăn, thậm chí thất bại cực cao.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Vũ Thiên Hạ Chương 3604: Xin mời gia nhập 1

Bạn đang xem Linh Vũ Thiên Hạ. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Vũ Phong. Chapter này đã được 344 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.