247Truyen.com

Linh Kiếm Ma Đế - Ma Linh Song Tu Ma Linh Song Tu - Chương 50: Thu phục thổ phỉ (1)

Linh Kiếm Ma Đế - Ma Linh Song Tu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Kiếm Ma Đế - Ma Linh Song Tu Ma Linh Song Tu - Chương 50: Thu phục thổ phỉ (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nghe xong kế hoạch của Tô Dịch, Vương Lăng cũng phải công nhận mưu kế của nàng rất lợi hại, tỉ mỉ hơn những gì hắn đang nghĩ. Vương Lăng vui vẻ về phòng ngủ tiếp quên cả ăn cơm.

Sáng hôm sau nhà trọ chuẩn bị cho đám người Vương Lăng bữa ăn thịnh soạn.

Vương Lăng cũng không ngại thuốc mê vì hắn đã có Bạch Độc Nan mà Tô Dịch đưa cho, đây là trấn bảo của Vạn Độc Môn nhưng nàng lại có rất nhiều. Hắn cũng đoàn thân phận nàng chắc chắn liên quan đến Vạn Độc Môn kia, hắn cũng đưa cho Tử Y Tiên, Long Tam, đám người Hồng Liên sử dụng.

Theo đúng kế hoạch cả đám người vừa ăn nó xong lăn đùng ra ngủ như chết. Ngay sau đó một đám người xuất hiện khiêng từng người đi. Có gã lục soát người Vương lăng nhưng không thấy giới chỉ ở đâu.

-Đại ca, đã kiểm tra kĩ nhưng không phát hiện hắn giấu ở đâu cả.

-Tên này giấu thật kĩ. Đem tất cả bọn chúng mang đi về sẽ từ từ tra hỏi.

Nghe lời cả đám người Vương Lăng được đem lên một chiếc xe ngựa. Vương Lăng cùng Long Tam một xe, chúng nữ một xe.

Xe ngựa cất bánh đi, Vương Lăng và Long Tam nhanh chóng tỉnh dậy, dễ dàng khai trừ dây trói. Hắn nhanh chóng bẻ một mảnh gỗ trên xe ngựa ngó ra ngoài quan sát đường đi.

Sau một hồi xe ngựa dừng lại. Mấy tên thủ hạ định lên xe đem người trên xe xuống thì ngay lập tức bị Long Tam xử lý tại chỗ nhanh gọn lẹ.

Thay vào y phục bọn chúng, đánh đổi thành khuôn mặt bọn chúng, hắn nhận ra hai người này là tiểu nhị quán trọ của hắn. Theo lời Tô Dịch hai tên này chuyên theo dõi đối tượng, có lẽ phi vụ này rất lớn nên người điều động rất nhiều vì nàng nghĩ tên thủ lĩnh kia xuất hiện là biết, do đó Vương Lăng có thể lợi dụng thân phận tên này tiếp cận thủ lĩnh.

Thấy thuật dịch dung của Vương Lăng, Long Tam cũng không hỏi nhiều dù sao hắn là kẻ chỉ biết phục tùng mệnh lệnh rất ít dùng đầu óc huống chi Vương Lăng cứu mạng hắn.

Vương Lăng định đến xe ngựa bên kia nhưng không thấy đám người Tô Dịch, Tử Y Tiên đâu. Vương Lăng nghĩ có lẽ đám người Tô Dịch bị đưa đến nơi khác bọn chúng, dù sao còn Tử Y Tiên nguyên lực cảnh giới cũng không đáng lo.

Vương Lăng không nghĩ nhiều nữa mà ngay lập tức cùng Long Tam lẻn vào doanh trại. Hắn tìm một tên thủ vệ đánh ngất sau đó đeo cho hắn mặt nạ của hắn cùng thay y phục cho hắn tiến đến doanh tướng.

Đám thổ phỉ thấy Vương Lăng cùng Long Tam áp giải một người cũng không hỏi quá nhiều dẫn bọn hắn đến trướng thủ lĩnh.

Do hôm nay thu được một mĩ nhân như Tô Dịch nên cả doanh trại ăn mừng như điên. Không biết vì sao tên thủ lĩnh thấy Tô Dịch đã bắt ép nàng làm áp trại phu nhân của bọn chúng, ngay hôm nay cử hành hôn lễ.

Cả đoàn người ăn mừng nhưng vẫn đễ vài tên ở ngoài canh giữ.

Cả đám người tập trung trong trướng ăn uống cười nói đông vui, nhìn cảnh này Vương Lăng càng thêm cao hứng. Sỡ dĩ hắn có thể dùng ‘Nhuyễn Hợp Hương’ tạo cơ hội đánh gọn cả lũ.

Đám người kia dù kiểm tra kĩ lưỡng nhưng cũng không ngờ hắn giấu ‘Nhuyễn Hợp Hương’ ở không gian ý thức.

Theo kế hoạch bắt giặc bắt tướng trước nhưng có lẽ gọn gàng xử lý cả đám người càng có lợi cho hắn.

Thấy Vương Lăng cùng Long Tam tiến vào, tên thủ lĩnh liền chuyển mắt vào tên ngấ xỉu trong tay Vương Lăng kia.

-Đang là tiệc vui các ngươi mang người vào làm gì.

Tên thủ lĩnh kia hậm hực hỏi. Lúc này một tên trong đám thổ phỉ đứng dậy hướng tên thủ lĩnh kia cúi đầu.

-Đại ca, tên này là tên mặt trắng có nhiều tiền trong khách sạn tiểu đệ nói. Đứa con gái xinh đẹp mà đại ca muốn cưới hình như thích tên này. Nếu như..

Nói đến đây tên đó lộ vẻ vô sỉ tên thủ lĩnh bặm trợn cũng hiểu ý cười ha hả.

-Tốt. Đem tên này nhốt lại, canh chừng cho kĩ.

-Vâng.

Ngay sau đó 2 tên thủ hạ tuân lời đem tên kia nhốt lại, tên thủ lĩnh nhìn Vương lăng:

-Hai ngươi làm tốt lắm kêu tên chủ trọ nàh ngươi cứ như vậy phát huy. Sau này có thưởng. Lui ra đi.

Tên thủ lĩnh uống một ngụm rượu rồi nói với một tên thuộc hạ:

-À cử người đến khuyên nàng để nàng thay đổi ý định giúp ta.

-Vâng.

Vương Lăng cười lạnh lui ra, hắn trong phòng đã thả ‘Nhuyễn Hợp Hương’ đảm bảo không lâu sau sẽ gục cả đám.

Lúc này hắn suy nghĩ không biết tại sao Tô Dịch lại bị bắt rồi, có lẽ đây cũng trong kế hoạch của nàng dẫn dụ cả đám người này tụ tập. Hắn không hiểu thổ phĩ thế nào mà bắt người xong là cử hành hôn lệ ngay lập tức làm hắn cũng khó hiểu.

Vừa đi ra hắn gặp ngay một tiểu cô nương tầm 12, 13 tuổi dễ thương nhí nhảnh, một trang phục hồng đào đi đến. Thấy Vương Lăng nhìn chằm chằm nàng, nàng hậm hực chỉ 2 ngón tay vào Vương Lăng:

-Nhìn cái gì, muốn ta móc mắt sao.

-Tiểu nhân không dám.

Vương Lăng chảy mồ hôi lạnh, hắn không ngờ một tiểu cô nương nhỏ nhắn đáng yêu mà mồm miệng lại ác độc như vậy.

Hắn tò mò không biết thân phận tiểu la lỵ này, ngay sau nàng lại chạy đến một tên khuôn mặt ngâm đen, dáng vẻ hùng dũng, tỏa ra khí thế bất phàm.

Vương Lăng cảm nhận người này là nguyên lực cảnh giới. Vương Lăng lúc này biết không ổn, hắn không tính đến việc một bọn thổ phỉ mà có đến 2 nguyên lực cảnh giới, thổ phỉ thế này thì quân đội nghĩ hết cũng được.

Lúc này trong trướng kêu lên nhửng tiếng kinh hô. Tiểu la lỵ cùng vị thanh niên hùng tráng kai nhanh chóng chạy vào trong không quan tâm đến Vương Lăng nữa.

Vương Lăng biết không ổn lệnh cho Long Tam cản tên ia lại, Long Tam ngay lập tức bộc lộ linh lực ngăn trước mặt tên tráng niên.

Tên này bất ngờ trước sự xuất hiện của Long Tam đưa tay đón đỡ một quyền của long Tam lui mấy bước. Tiểu la lỵ thấy vậy kinh hô:

-Hùng Hải ca, ngươi làm sao lại để bị đánh lùi.

Từ khi nàng biết Hùng Hải thì nàng chỉ biết có mình đại huynh của nàng là thủ lĩnh đám thổ phỉ có thể đánh ngang Hùng Hải, ngoài ra chưa có ai làm khó được hắn. Hôm này gặp nàng dĩ nhiên rất ngạc nhiên. Khải Minh nhìn nàng vẻ mặt có chút kích động.

-Tiểu thư cẩn thận, tên này là nguyên lực cảnh giới. Nhanh chóng vào kiểm tra đại ca xem xết tình hình. Xem ra 2 tên này là gián điệp.

Lúc này những tên thủ hộ nghe động tĩnh chạy đến theo lệnh tiểu la lỵ bao vây Vương Lăng còn nàng chạy vào trong trướng.

Vương Lăng cũng không bận tâm, loại ‘Nhuyễn Hợp Hương’ này thời gian phục hồi rất lâu, muốn nhanh chóng giải trừ là gần như không có khả năng. Vương Lăng bây giờ chỉ cần xử lý tên Hùng hải kia cùng đám thủ vệ còn lại.

Hắn rút ra Minh Dạ kiếm ngay lập tức dùng ‘Tật Phong Dật’ lấy mạng những tên thủ hạ gần đó, cả đám người cả kinh nào ngờ dưới chân lại bị hàn băng làm cho không di chuyển được.

Vương Lăng thông qua lời Linh Tôn đã dễ dàng vận dụng ‘Băng Ngưng Quyết’ cùng thể chất của hắn điều khiển hàn khí trong cơ thể. Do hắn dùng Băng Hoàn nên hàn khí rất khác so với người khác, sản sinh liên tục cũng dễ dàng chuyển sang pháp lực.

Cả đám người cả kinh nhưng Vương Lăng không ngừng vận ‘Ngự Thiên Quyết’ giải quyết nhanh chóng, đường kiếm của hắn rất nhanh, chuẩn, sắc đều cắt ngay động mạch chủ cả đám người. Dù cho có là linh lực giả nhưng căn bản vẫn là con người, điều này không thể thay đổi, trừ khi cảnh giới hóa linh trở lên hoặc vận dụng linh lực thuần thục hoặc thoát thai hoán cốt cơ thể mới có thể chống lại đòn nhất kích của Vương Lăng.

Lúc này Long Tam cùng Hùng Hải quyết đấu tạo nên vô số tiếng vang, cảnh vật tan hoang.

Long Tam cả cơ thể phát ra ánh quang màu vàng, khí thế hùng dũng, hai tay vận lực tạo ra một đầu long màu vàng công tới. Hùng Hải cũng vận lực đôi tay đỏ rực, cơ bắp nổi lên đón nhận công kích Long Tam, hắn hét lên một tiếng cơ thể lùi mấy bước đem công kích Long Tam lệch qua một hướng làm cảnh vật trở nên thảm khốc.

Vương Lăng thấy hai người quyết đấu cũng bội phục, lực lượng đó hắn nếu nhận chắc chắn sẽ bị thương nặng, cơ hồ hắn cảm nhận một dạng linh lực khủng bố trong đó.

Hùng hải Cơ thể nhanh chóng ám sáp Long Tam, nấm đấm tạo ra vô số nắm đấm màu đỏ tạo thành hình trùng kích liên tục lên người Long Tam. Long Tam chật vật đón đỡ, ngay sáu đó hắn hét lên một tiếng một vọng âm xóa tan công kích kia.

Cả hai người chưởng đối chưởng, hầu hết đều dùng sức cảm nhận linh lực tồn tại trong đó rất ít nhưng lực đạo rất cường đại, cơ bản là do thể chất cường tráng hai người. Vương Lăng cảm nhận thấy hai người đều lộ vẻ mặt thỏa mãn ra bên ngoài, có lẽ là do gặp được đố thủ cân sức cân tài như vậy.

Lúc này Vương Lăng cảm nhận được công kích cường đại đến bên người, hắn nhanh chóng dùng ‘Cầm Nã Thủ’ ra đỡ nhưng vẫn bị đánh bay đến một góc nằm la liệt, cánh tay run run. Nhìn lại hắn thấy tên thủ lĩnh cười lạnh nhìn hắn, bên cạnh tiểu la lỵ le lưỡi nhìn hắn làm hắn cảm thấy khó chịu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Kiếm Ma Đế - Ma Linh Song Tu Ma Linh Song Tu - Chương 50: Thu phục thổ phỉ (1)

Bạn đang xem Linh Kiếm Ma Đế - Ma Linh Song Tu. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: Hắc Vân. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.