247Truyen.com

Linh Kiếm Ma Đế - Ma Linh Song Tu Ma Linh Song Tu - Chương 41: Phương pháp tu luyện

Linh Kiếm Ma Đế - Ma Linh Song Tu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Kiếm Ma Đế - Ma Linh Song Tu Ma Linh Song Tu - Chương 41: Phương pháp tu luyện online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Suy nghĩ lúc lâu mặt hắn hiện lên vẻ tốt đẹp.

-Còn có ‘Huyết Hà pháp quyết’ ta sao lại quên nó.

Nhìn Linh Tôn, Vương Lăng mở miệng:

-Không biết cái này có giải quyết vấn đề của ta được hay không.

-Cái này ngươi xác định muốn tu luyện.

-Vấn đề gì sao.

-Cái này ngươi biết là làm cái gì không.

-Là lấy linh lực kẻ khác bồi bổ linh lực bản thân. Cái này đối tượng dĩ nhiên là kẻ thù của ta rồi.

-Hừm. Ngươi làm vậy là thành công địch của cả thần giới, thậm chí cả đại lục này nếu biết cũng sẽ truy sát ngươi.

-Tại sao.

-Việc luyện bí pháp này được cả đại lục này coi là ma luyện, cực kì khinh bỉ. Thế nhưng đúng là nó giải quyết vấn đề của ngươi. Nếu theo cách này thì ngươi chỉ cần hấp thu linh lực của 200 tên hóa linh cảnh giới sơ đoạn là có giải quyết vấn đề Hỏa Linh Hồn của ngươi.

-Vậy cũng rất tốt.

-Ngươi không quan tâm đến việc làm công địch của cả đại lục hay sao.

-Sao lại quan tâm, chỉ cần không có người biết thì ta cũng không có vấn đề gì. Đến lúc biết được thì ta đã trở nên cường đại rồi, sợ gì. Ta không quan tâm cho dù là ma luyện, có trở thành công địch của thế giới, đây là con đường duy nhất ta có thể đi.

-Tốt. Tính cách này ta thích.

-Cơ mà tiền bối nói thử cái này ta có thể bị phát hiện hay không.

-Hiện tại chắc đại lục này không có, chỉ khi nào thần lực cảnh giới mới cảm nhận sự khác biệt trong linh lực ngươi. Phương pháp tu luyện của ngươi rất giống ma tộc, sau này cũng chỉ có thể trở thành ma thần.

-Chẳng vấn đề gì. Ta phải nhanh chóng nghiên cứu ‘Huyết Hà pháp quyết’ mới được.

Nói xong Vương lăng ngay lập tức tu luyện ‘Huyết Hà pháp quyết’, đây là bí pháp giúp người luyện nhanh chóng đốt cháy Hỏa Linh Hồn đột phá cảnh giới, điều này làm tuổi thọ giảm mạnh nhưng cũng đáng giá.

Nó còn giúp tu luyện có thể chuyển hóa linh lực người khác thành của bản thân, dạng tu luyện này biến Hỏa Linh Hồn thành màu đen nên có đặc điểm rất giống ma tộc.

Tu luyện tầm 3 giờ, Vương lăng cảm thấy linh hồn tăng mạnh, cảnh giới đột phá đến hóa linh trung đoạn, tiếp sau đó là cơ thể mệt mỏi, vô lực ngủ thiếp đi. Đến lúc tỉnh giậy, Vương Lăng giật mình nhìn ngó xung quanh chỉ thấy mảng tối đen.

-Ta ngủ bao lâu rồi

-Tầm một ngày.Đừng lo bên ngoài thì mới hơn 2 giờ đồng hồ.

-Thật là tiện.

-Cài này bí pháp quả nhiên tà đạo, ta có thể cải tiến nó một chút giúp ngươi trực tiếp hấp thu linh hạch ma thú mà không cần qua luyện đan.

-Tốt như vậy. Quả là Linh Tôn mới nhìn mà cũng biết pháp quyết tu luyện.

-Chẳng qua cái này ta đọc của một tên ma tộc bại trận cũng không có khác nhiều với cái này.

-Vậy làm phiền tiền bối.

Nói rồi Linh Tôn bắn một đạo sáng màu vang 2 vào mi tâm Vương Lăng. Vương Lăng trực tiếp thu nhận lượng thông tin chui vào đầu. Ngay sau đó tu luyện theo pháp quyết Linh Tôn qua chỉnh sửa, cài này so với trước còn tốt vạn lần: có thể trực tiếp hấp thu ma hạch yêu thú, hấp thu linh lực cơ thể linh thú, còn có thể hấp thu một phần linh lực trong linh thảo cùng dạng vật chất có linh lực mà sau này theo quá trình thăng tiến hắn có thể hấp thu hoàn toàn. Vui vẻ một hồi lâu hắn cảm thấy dù cảnh giới cao nhưng vẫn không có bí tịch thích hợp, hắn nhìn Linh Tôn hỏi:

-Tiền bối có bí pháp nào giúp ta trở nên mạnh hơn không.

Linh Tôn nhìn Vương Lăng, lao vào suy nghĩ một lúc nói:

-Cài này hiện tại ‘Lục Liên kiếm pháp’ thích hợp nhất cới ngươi. Kiếm đạt cảnh giới tối cao linh lực không là vấn đề.

-Cái này thực sự khó hiểu, tu luyện thế nào cũng không thể đột phá.

-Cái này dĩ nhiên, bí tịch này giúp ngươi lãnh ngộ kiếm ý, vô cùng có lợi, nhưng cái này bắt ngươi phải trải qua sinh tử, cảm thụ tinh ý kiếm thuật. Kiếm ngươi lãnh ngộ có 6 thức cơ bản: đãng kiếm pháp ngăn chặn công kích kẻ địch, chấn kiếm thức tác động lực cá nhân lên đối phương, phá kiếm thức ngăn chặn công kích đối phương, thác kiếm thức làm đối phương không nhìn ra được đòn công kích, thứ kiếm thức giúp tốc độ ra đòn của ngươi đạt thương thừa, liêu kiếm thức lấy nhu chế cương lấy cương chấn nhu. Tu luyện kiếm pháp là xem ngươi xử lý việc dùng kiếm như thế nào không phải quá phụ thuộc vào linh lực của ngươi. Sau này nói tiếp về vấn đề này, ngươi cứ lãnh ngộ kiếm ý đi.

-Hóa ra là vậy. Cảm tạ tiến bối thế nhưng chỉ dựa vào cái này khó lòng mà đánh bại kẻ địch. Ít nhất cũng phải có bí pháp giúp bảo mạng chứ.

-Cũng đúng, ta dạy ngươi 2 bí pháp vương cấp nhưng độ hiệu quả không thua thần cấp bí tịch.

-Cảm tạ tiền bối.

-‘Phi Quang Dực’ là kĩ năng giúp ngươi phi hành trên không, cái này thuận tiện dùng để chạy trốn. ‘Bạo Linh Hóa Quyết’ giúp ngươi bạo phát linh lực trong chút lát, đề tăng cảnh giới nhưng rất nguy hiểm không đến giai đoạn sinh tử cuối cùng không được xài.

-Đa tạ tiền bối. Tiền bối có ơn với vãn bối không thể báo đáp xin nhận của vãn bối 3 lạy.

-Ngươi trở nên mạnh ta cũng có chút lợi ít.

Vương Lăng không để ý quỳ xuống dập đầu 3 cái với Linh Tôn, Linh Tôn cũng không ngăn cản. Vương Lăng cảm giác đối phương có ơn với hắn rất tốt, hắn đã coi Linh Tôn là sư phụ của hắn, dập đầu bái tạ cũng không có thiệt thòi.

Vương Lăng tiếp nhận 2 bí pháp tiếp nhận, ngay lập tức tu luyện. Một quảng thòi gian trôi qua Vương Lăng thành công tu luyện ‘Phi Quang Dực’, Vương Lăng ngay lập tức sử dụng thì một đôi cánh như cánh chim có lông xanh, hắn cảm nhận bản thân có thể bay ‘I can fly’, linh lực tiêu tốn khá nhanh nên hắn lập tức thu hồi.

Tiếp tục tu luyện ‘Bạo Linh Hóa Quyết’, Vương Lăng cảm giác cơ thể từng thớ thịt như muốn nổ tung như bắp rang bơ vậy, linh lực chuyển hóa hỗn loạn cùng bạo phát. Vương Lăng thở dốc, hắn cảm nhận bí pháp này rất nguy hiểm như là cơ thể trong lò thiêu vậy, nếu không cẩn thận toàn thân nát vụn. Mệt mỏi hắn lại tiếp tục ngủ thiếp đi, hắn có cảm giác sắp trở thành thần ngủ nobita rồi.

Mở mắt tỉnh dậy hắn mới ý thức bản thân trở lại hiện thực, nhìn xung quanh thấy có mấy người đang nhìn hắn là thuộc hạ của Đan Vân. Vương Lăng đã biến hình thành Đan Vân nên bọn chúng coi Vương Lăng là Đan Vân đứng bên cạnh hộ vệ. Vương Lăng nhìn đám người hỏi:

-Ta ngủ bao lâu rồi.

-Bẩm thiếu chủ đã nửa ngày rồi

Vương Lăng ý thức thực chất hắn đã ngủ 5 ngày, quả nhiên tiện lợi cho hắn vô cùng. Nhìn Phù Linh hắn giả bộ hỏi.

-Phù Linh nàng sao rồi.

-Bẩm thiếu chủ Phù Linh đã chết rồi.

-Ta hiểu. Nàng vì bảo vệ ta mà hi sinh, ta nhất định sẽ thay nàng báo thù. Các ngươi 5 người đuổi theo giết chết tên thích khách, là một lão giả râu tóc trắng đã bị thương, để một người hộ vệ bên cạnh là đủ.

-Rõ.

Nói xong 5 người chạy theo phương hướng ra ngoài. Vương Lăng nhìn đám người rời đi mới an tâm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Kiếm Ma Đế - Ma Linh Song Tu Ma Linh Song Tu - Chương 41: Phương pháp tu luyện

Bạn đang xem Linh Kiếm Ma Đế - Ma Linh Song Tu. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: Hắc Vân. Chapter này đã được 15 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.