247Truyen.com

Linh Kiếm Ma Đế - Ma Linh Song Tu Ma Linh Song Tu - Chương 27: Bái sư

Linh Kiếm Ma Đế - Ma Linh Song Tu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Kiếm Ma Đế - Ma Linh Song Tu Ma Linh Song Tu - Chương 27: Bái sư online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sau một đêm mây mưa Vương Lăng cùng Vương Lục Nhi cũng đến giây phút chia ly.

Tắm rửa, ăn cùng nhau bữa cuối hai người đi ra sảnh đường gặp được sư phụ của Vương Lục Nhi, theo như thông tin có được mỹ phụ nhân này là Băng Y.

Thấy 2 người tiến đến Băng Y không quan tâm đến Vương Lăng trực tiếp đến bên cạnh Vương Lục Nhi.

-Chúng ta đi.

Băng Y nhanh chóng dẫn Vương Lục Nhi rời khỏi trước sự bỡ ngỡ của 2 người. Vương Lăng cười khổ không thôi, Băng Y này dường như sợ hắn bắt cóc lấy đồ đệ nàng.

Hắn cũng không quá bận tâm, có lẽ không lâu sau hắn sẽ đi Băng Nguyệt Cung một chuyến gặp 2 nữ nhân của hắn.

Trò chuyện với Vương Lục Nhi nàng biết Vương Lăng đang bắt đầu học luyện dược, nàng cũng không quá tò mò chỉ giúp hắn đưa thêm một số thông tin.

Hiện giờ hắn biết một loại dị hỏa cách không xa thủ đô Cuồng Long, còn có một nơi tên Dược Kinh Phường chuyên bán những dược liệu quý hiếm cùng giá rẻ, sư phụ nàng thường xuyên lui tới đây nên nàng mới biết.

Hắn trước tiên sẽ ở nhà tu luyện đợi đến ngày mai 2 người từ Minh Lam Tông tới sẽ đi ra ngoài.

Một ngày nữa trôi qua, Vương Lăng cảm thấy linh lực trong bản thân tăng mạnh có dấu hiệu đột phá đỉnh phong rõ ràng bí tịch ‘Âm Dương Khoái’ tỏ ra có tác dụng.

Ra ngoài thì nhận được tin 2 người bảo vệ hắn đến từ Minh Lam Tông đã đến. Nhanh sóng đến sảnh đường Long Võ đã ngồi đó nhấm nháp trà đợi hắn từ lâu, bên cạnh còn có 2 người bịt mặt, mặc một bộ đồ đen.

-Cậu đến rồi.

-Xin chào đại sư

Long Võ khẽ gật đầu nhìn Vương Lăng ánh mắt vô cùng hài lòng.

-Đây là 2 người từ đầy sẽ bảo vệ cậu đều là nguyên lực sơ đoạn cảnh giới Long Thất cùng Long Tam.

Vương Lăng nhìn 2 người đánh giá, 2 người kia cũng dò xét cậu. Vương Lăng cười nhìn 2 người:

-Rất vui gặp 2 người.

Hai người kia cũng không đáp lại cậu chỉ khẽ gật đầu. Long Võ cũng cười nói:

-Cậu cũng đừng trách họ, họ được huấn luyện chỉ để nghe lời Long gia tộc thôi mà ta cũng không có khả năng, ngoài việc bảo đảm an toàn cho cậu cũng sẽ không nghe bất cứ mệnh lệnh nào.

Vương Lăng giật mình thật không ngờ đối phương lại điều động lực lượng cá nhân bảo hộ hắn không biết Long gia tộc muốn gì ở hắn.

Rõ ràng đây là giám sát hắn, đúng hơn là đe dọa sau này hắn cần phải cẩn thận làm việc.

-Vậy được rồi, đây là giấy thông báo nhập học chỉ cần cậu đưa tờ đơn này thì sẽ cho cậu trực tiếp nhập học không cần thông qua kiểm tra.

-Cảm ơn đại sư.

-Tốt. Ta có việc cần làm 2 tháng nữa hy vọng gặp lại cậu.

Nói rồi Long Võ quay lưng bỏ đi, 2 người kia cũng biến mất. Vương Lăng ngạc nhiên không ngờ tác phong làm việc của đối phương thật chuyên nghiệp.

Có 2 người âm thầm bảo hộ Vương Lăng yên tâm đi ra ngoài. Đường phố thủ đô vô cùng tấp nập cùng náo nhiệt, vô số quán ăn, dược phường được bày bán mà trong số ít có của Vương gia.

Dựa vào địa chỉ của Vương Lục Nhi đưa cho hắn thì hắn tìm được đúng Dược Kinh Phường, nơi đây nằm trong một góc khuất trong hẻm nhỏ, cửa tiệm cũng cũ nát ít người đến thăm.

Vương Lăng cũng không kiêng kị đi vào bên trong ngửi được nồng đặc mùi dược liệu. Một ông lão tóc trắng che phủ mặt đang nằm ngủ trên bàn. Cảm nhận được Vương Lăng tiến vào ông lão hiện lên một vẻ kinh ngạc nhưng rất nhanh bình thường trở lại. Vương lăng cũng không để ý:

-Ở đây bán dược liệu sao

-Không bán dược liệu thì bán cái gì

-Tiểu bối thất lễ, không biết có thể bán những dược liệu bên trong đơn đan này không

Nói rồi Vương Lăng đưa cho ông lão một tờ giấy kê khai dược liệu. Lão nhìn lộ ra vẻ kinh nghi:

-Được đợi ta

Ông lão nhanh chóng đưa cho Vương Lăng dược liệu hắn cần.

-374 hắc tệ

Vương Lăng tặc lưỡi không ngờ luyện dược tiêu tốn nhiều tiền như vậy. Đưa đủ số tiền hắn quay lưng bỏ đi:

-Đợi đã, đơn dược đó đó ngươi kiếm ở đâu ra. Tỉ lệ phân chia rất trùng hợp.

-Cái này phụ thân vãn bối vô tình cứu được 1 người sau đó người đó đưa cho một bản dược liệu này giờ tới tay vãn bối.

-Cha ngươi có nói hình dạng người đó ra sao không.

Vương Lăng miêu tả chi tiết của Khưu Tà, đây là cách luyện đan mà hắn đã học có lẽ vị tiền bối này biết được Khưu Tà.

-Vậy là đúng rồi. Hắn là đồ đệ ta ưng ý nhất chưa kịp học hết chân truyền đã chết. Nếu đã có duyên thì ngươi có muốn theo ta học luyện dược không. Nói cho ngươi biết ta là Gia Nộ là luyện dược sư thần sư duy nhất trong nghìn năm qua. Bí mật luyện dược của ta không truyền ra ngoài nếu ai biết thì lập tức phải giết.

-Đồ nhi bái kiến sư phụ

Vương Lăng kinh hỷ không thôi, không ngờ có thể bái được một vị thần sư làm sư phụ dù nhìn như có vẻ ép buộc hắn. Về vị luyện dược sư truyền kỳ này hắn cũng biết là người đầu tiên luyện ra đan dược thất phẩm cực phẩm dù cho tài liệu lúc đó không bằng mấy ngàn năm trước.

-Tốt đồ nhi. Ta nhìn ngươi chắc mới tập tành luyện dược nhưng không sao thứ gì cũng phải tập tập nhiều thành quen.

-Vâng. Thực ra con chưa từng luyện dược bao giờ.

-Chưa từng. Vậy ngươi cũng không có dị hỏa.

-Vâng.

-Vậy thôi ngươi có dùng được ma pháp hỏa hệ không.

-Được thưa sư phụ.

-Tốt. vậy thì bắt đầu đi kiếm dị hỏa đi. Khi nào kiếm được thì quay lại.

-Vâng. Đồ nhi cáo từ.

Vương Lăng nhanh chóng rời khỏi trong lòng vui như mở hội, hắn có thể học được luyện dược từ vị thần sư này. Bây giờ có thể đi Bạch Đà Sơn lấy Bạch Linh Hỏa diễm đứng thứ 13 trong 22 loại dị hỏa.

Mà điều này thì vô cùng nguy hiểm, hắn cần biết thông tin thế lực ở Cuồng Long thành rồi mới có thể yên ổn rời thành. Quyết định hắn cuối cùng đi đến cửa tiệm bán linh khí của Vương gia.

Khi đang đứng ngoài cửa thì nghe được có xung đột bên trong.

Bước chân nhanh vào thì hắn gặp lại người hắn từng quen không lâu trước kia Lục Hải bên cạnh hắn có một thiều nữ xinh đẹp mặc một bộ đồ sặc sỡ, đối diện với hắn có một thiếu nữ tầm 15, 16 tuổi xinh đẹp, dáng vẻ thanh khiết, cử chỉ ôn nhu.

Bước đến hỏi thăm vị lão giả trông coi, tên này biết Vương Lăng thông qua tộc hội nên rất lễ độ giảng thích cho hắn.

Nói một chút về các loại dị hỏa cái này mình lấy từ nhiều nguồn cùng giản lược tên đơn giản dễ hiểu là được (fan ĐPTK đường ném gạch, tui cũng fan ĐPTK)

1-Cổ Đế hỏa diễm: loại hỏa diễm xuất hiện cổ xưa, khởi sinh sự sống, bản thân chưa vô hạn linh lực.

2-Thôn Phệ hỏa diễm: hấp thu tất cả loại vật chất có linh lực, chỉ cần vật có linh lực là bị nó cắn nuốt.

3-Hàn Băng hỏa diễm: là loại hỏa diễm tự thân cắn nuốt hỏa khí cùng hàn khí trưởng thành, cắn nuốt được cả linh hồn của linh đế.

4-Cửu U hỏa diễm: loại hỏa diễm gây thảm họa lớn nhất 5000 năm trước. Có đặc tính cắn nuốt tốc độ nhanh, sinh vật xung quanh hỏa diễm sẽ bị nhiễm hỏa độc.

5-Vô Tướng hỏa diễm: không màu, không hình, một sự tồn tại mà sinh vật bị nó cắn nuốt không hề để lại dấu vết.

6-Hồng Liên hỏa diễm: Hỏa diễm liên tục cháy, bất tận, bất tử, từ khi khai sinh thiên địa nó vẫn ở đó. Nằm trong nơi nóng nhất của lục địa

7-Lôi Linh hỏa diễm: được các vị thần thiên giới thay nhau tiêu tốn linh lực để nó cắn nuốt, diệt hồn của những vị thần mang tội.

8-Phụng Tiên hỏa diễm: hỏa diễm bao bọc Thượng Thiên Phượng Hoàng, hồi sinh sự sống sinh vật cũng hủy diệt sự sống sinh vật.

9-Hắc Hồn hỏa diễm: nằm sâu trong lòng ma giới, những bán thần bước thất bại qua cảnh giới thần đều bị nó cắn nuốt, cắn nuốt được mọi loại sinh vật cảnh giới bán thần.

10-Thanh Tâm hỏa diễm: hỏa diễm tốt nhất để tu luyện linh lực. Tốc độ tăng tốc linh lực khủng bố.

11-Thạch Cư hỏa diễm: nằm sâu trong vùng đất cứng rắn, hỏa diễm duy nhất có dạng vật chất rắn, là hỏa là đá rất khó phân biệt

12-U Sương hỏa diễm: chưa độc tính của hỏa diễm, tiếp xúc bất cứ vật gì đều khiến nó trúng độc.

13-Bạch Linh hỏa diễm: hỏa diễm chỉ có thể thấy vào ban đêm, nằm ở nơi tối nhất lục địa.

14-Cương Linh hỏa diễm: cắn nuốt âm khí, u hồn.

15-Địa Hải hỏa diễm: loại hỏa diễm nằm sâu trong đáy biển.

16-Minh Thú hỏa diễm: 100 năm một lần thú tộc mở cửa Vạn Thú Điện cúng tế cường giả để hỏa diễm cắn nuốt. Hình dáng một con hỏa hổ cắn nuốt linh lực.

17- Hỗn Nguyên hỏa diễm: hỏa diễm cắn nuốt mọi loại pháp lực. Trưởng thành thông qua màu sắc vốn có Đỏ -> Lam -> Lục -> Vàng -> Đen -> Thôn Phệ hỏa diễm

18- Bình Nguyên hỏa diễm: sinh trưởng cùng thực vật có linh lực dồi dào.

19- Hắc Thố hỏa diễm: loại hỏa diễm cháy trên bờm Hắc Thố

20- Lam Linh hỏa diễm: hỏa diễm có màu xanh

21- Vinh Quang hỏa diễm: hỏa diễm chuyên dùng của luyện dược sư

22-Nội Tâm hỏa diễm: hỏa diểm chuyên sống trong cơ thể người, người cơ thể có Nội Tâm hỏa có Sinh Nguyên thể chất, sau có thể trở thành Thanh Tâm hỏa diễm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Kiếm Ma Đế - Ma Linh Song Tu Ma Linh Song Tu - Chương 27: Bái sư

Bạn đang xem Linh Kiếm Ma Đế - Ma Linh Song Tu. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: Hắc Vân. Chapter này đã được 21 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.