247Truyen.com

Linh Kiếm Ma Đế - Ma Linh Song Tu Ma Linh Song Tu - Chương 24: Vạn Kiếm Quy Tông

Linh Kiếm Ma Đế - Ma Linh Song Tu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Kiếm Ma Đế - Ma Linh Song Tu Ma Linh Song Tu - Chương 24: Vạn Kiếm Quy Tông online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hôm nay đáng lẽ hắn phải ra đường để mua dược liệu nhưng hắn nhận ra hắn không hề có lô đỉnh cũng không có dị hỏa làm sao mà luyện đan theo phương pháp của Khưu Tà.

Buồn bực bước ra khỏi phòng gia đinh thông báo cho hắn gia chủ có việc muốn gặp hắn.

-Phụ thân, được rồi đưa ta đi gặp người.

Đi theo gia nô đi đến nghị xử đường hắn thấy Vương Khiết cùng một người đang trò chuyện vui vẻ với một người thanh niên khuôn mặt tuấn tú nhưng lộ ra vẻ bệnh tật Vương Lăng đóan chắc đây là Vương Khan.

Thấy Vương Lăng tiến đến Vương Khan nhìn hắn:

-Lăng đệ lâu rồi không gặp. Không ngờ đệ lại có thiên phú như vậy tương lai của ta phụ thuộc vào đệ rồi.

Vương Lăng cúi đầu hành lễ với Vương Khiết sau đó mới quay lại nói với Vương Khan:

-Khan huynh khiêm tốn rồi tương lai gia tộc nằm trong tay huynh là thích hợp nhất.

-Giờ ta đã là phế nhân làm sao gánh được trong trách gia tộc cơ chứ.

-Huynh nói vậy là sai rồi. Đứng đầu một gia tộc không chỉ cần thực lực mà còn cần khả năng lãnh đạo, dẫn dắt gia tộc đi theo con đường đúng. Mà đây là thứ đệ còn thiếu mong rằng sau này huynh có thể giúp đỡ cho đệ.

-Đệ đệ khiêm tốn qua rồi ta. Điều này là dĩ nhiên.

Bấy lâu này Vương Khan luôn luôn hậm hực trong lòng vị đệ đệ nhỏ tuổi hơn hắn kế thừa gia tộc giờ nghẻ lời Vương Lăng nói thiện cảm tăng lên rất nhiều. Nhìn biểu hiện vui sướng của Vương Khan, Vương Lăng tiếp lời:

-Nói về việc huynh có phải là phế nhân hay không thì chưa chắc huynh đã là phế nhân.

-Đệ đệ nói đùa. Đan điền ta đã bị hủy còn không cách nào tụ linh lực được thì làm sao mà vận khởi linh lực cơ chứ. Chưa chết là phúc lắm rồi.

-Bị hủy đan điền chưa chắc đối với huynh là điều xấu. Đan điền bị hủy chưa chắc không thể khôi phục.

-Điều đệ nói là thực, ý đệ là sao khi nói thế

Vương Lăng cười nhìn Vương Khan, Vương Khiết cũng tò mò nhìn Vương Lăng hắn không tìn có cách khôi phục đan điền bị hủy.

-Thực ra cách để khôi phục đan điền thì không có. Nhưng làm mới lại đan điền thì có một cách.

-Chỉ giáo cho.

-Huynh có biết Tẩy Tủy Đan.

-Cái này dĩ nhiên biết. Nếu nói về cái này thì không hề có tác dụng gì nó chỉ thay xương đổi thịt cũng không làm mới được gân mạch.

-Điều này dĩ nhiên thế nhưng có một loại Tẩy Tủy Đan có thể thay đổi cả gân mạch, đệ cũng không thực sự nhớ rõ tên đan dược này.

-Là loại nào.

Vương Khan kích động nhìn Vương Lăng, Vương Khiết cũng ánh mặt lộ ra vẻ đầy hy vọng, hắn đã mời rất nhiều luyện dược sư chế biến đan dược khôi phục đan điền cho Vương Khan nhưng ai cũng ngao ngán từ bỏ.

Vương Khan là đứa con trai hắn yêu thích nhất vì nó rất có tham vọng cùng tài năng rất giống hắn, mặc dù Vương Lăng có thiên phú nghịch thiên nhưng không có tham vọng rất khó khôi phục vinh diệu Vương gia.

Vương Lăng cũng biết điều này, Vương Khiết rất giống ông nội trước kia của hắn. Vương Lăng cũng suy nghĩ làm sao lấy được tín nhiệm của cha hắn chỉ có cách này hắn mới không bị kiềm chế tự do còn được lợi dụng mối quan hệ của Vương gia.

-Loại Tẩy Tủy Đan là nguyên liệu trước kia trên thần giới để các vị thần nâng cao thục lực.

-Nói vậy không phải vô ích rồi sao.

Vương Khan lộ vẻ thất vọng

-Không vô ích vì đệ biết cách chế tạo ra loại đó.

-Thật

-Dĩ nhiên.

Vương Lăng tiến đến bàn lấy ra bút mực viết tên những loại nguyên liệu luyện đan đưa cho hai người. Vương Khan và Vương Khiết nhìn nguyên liệu cả kinh, mỗi loại nguyên liệu đều vô cùng quý hiếm.

Tuy thế nhưng bọn hắn vẫn có thể kiếm được chỉ là có 3 loại nguyên liêu vẫn chưa nghe tới: Hỏa Linh thảo, Bạch Cốt thủy, Hoàng Hồng quả.

-Có mấy dược liệu không có thể luyện chế được không biết đệ định làm sao.

-Huynh không cần lo đệ có cách kiếm được.

-Vậy thì tốt. Những lọai này rất mới lạ không biết ai có luyện được loại này.

-Chuyện này huynh cũng không cần lo, đệ có quen một luyện dược sư có thể luyện chế được loại dược liệu này.

-Không biết người đệ nói là ai.

-Người này không cho đệ biết danh tính. Thế nhưng vì không cho biết nên mới có thể luyện.

-Vậy ta cũng không lo xa nữa. Tất cả đều nhờ đệ an bài, nếu có thể chữa trị được ta chắc chắn sẽ hậu tạ.

-Đại huynh quá khách khí rồi dù sao chúng ta cũng là huynh đệ mà. Chuyện của huynh cũng là chuyện của đệ.

-Tốt. Từ giờ chúng ta sẽ trở thành huynh đệ đồng cam cộng tử dù sau này có chuyện gì đại ca cũng sẽ cố giúp đệ.

-Cảm ơn đại huynh.

Nhìn 2 đứa con trai hòa thuận làm Vương Khiết cũng vui lòng, hắn không ngờ Vương Lăng sau khi quay về lại hiểu chuyện như vậy. Nhớ đến gì đó, Vương Khiết mở miệng:

-Lăng nhi nãy con nói hủy đan điền có chuyện gì không xấu.

-Nói đến vấn đề này con suýt quên. Phụ thân với đại huynh có biết điều kiện để đột phá ‘Vạn Kiếm Quy Tông’ tầng 4 là gì không?

-Là gì.

Vương Khiết với Vương Khan kích động nhìn Vương Lăng. Phải biết gia tộc Vương gia từ trước đến đây ‘Vạn Kiếm Quy Tông’ có thể nói là chiêu thức đoạt mạng hiệu quả nhất, lực sát thương cao cùng phạm vi xa cùng mục tiêu đông đảo thế mà dù tu luyện thế nào cũng không thể đột phá tầng 3 dù cho đã tìm kiếm thông tin cũ gia tộc cũng không có thông tin.

Vì thế nên Vương gia không thể theo kịp Chu gia tộc cùng Đông Phương gia tộc, nếu có thể đột phá lên tầng 5 cũng đủ để đứng đầu Mạn Đà đế quốc.

-Điều kiện tiên quyết phải là đan điền bị hủy giống như đại huynh vậy. Con đã đọc một số tài liệu liên quan đến gia tộc thấy một số người đứng đầu Vương gia có thể phát quang minh đại đều có điểm chung là quá khứ đều là phế nhân thế nhưng sau này lại đừng đầu cả đế quốc thậm chí cả đại lục. Quá khứ của họ đều là đan điền bị hủy nhưng khôi phục và đưa ‘Vạn Kiếm Quy Tông’ đến đỉnh cao của đại lục. Vị luyện dược sư kia cũng nói trước kia điều khôi phục đan điền không có khó khăn gì khó khăn là vì số dược liệu tự nhiên bị biến mất không còn.

-Hóa ra là vậy. Nếu vậy thì Vương Khan trong cái họa có cái may rồi. Vương Lăng con chắc chắn phải tìm cách khôi phục đan điền cho đại ca của con.

-Cha không cần lo. Điều này là dĩ nhiên.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Kiếm Ma Đế - Ma Linh Song Tu Ma Linh Song Tu - Chương 24: Vạn Kiếm Quy Tông

Bạn đang xem Linh Kiếm Ma Đế - Ma Linh Song Tu. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: Hắc Vân. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.