247Truyen.com

Linh Kiếm Ma Đế - Ma Linh Song Tu Ma Linh Song Tu - Chương 14: Luyện Tập

Linh Kiếm Ma Đế - Ma Linh Song Tu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Kiếm Ma Đế - Ma Linh Song Tu Ma Linh Song Tu - Chương 14: Luyện Tập online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Vương Lăng nhìn Hồ Tuyết Nghi vui đùa với Bạch Bạch khiến hắn động dung không thôi. Chú ý đến ánh mắt của Vương Lăng, Hồ Tuyết Nghi càng thêm đỏ mặt. Một lúc sau Hồ Tuyết Nghi mới nói:

-Lưu ca có thể tháo mặt nạ ra được không.

Nghe Hồ Tuyết Nghi đề nghị Vương Lăng không biết vì sao không suy nghĩ nhiều mà lập tức bỏ mặt nạ xuống lộ ra một khuôn mặt tuấn tú.

Thấy được khuôn mặt của Vương Lăng, Hồ Tuyết Nghi khuôn mặt chợt đổi:

- Vương ca ca

Vương Lăng giật mình, không ngờ Hồ Tuyết Nghi lại nhận biết Vương Lăng mà nghĩ lại cũng đúng dù sao mẫu thân của Vương Lăng là Hồ Ngạn thuộc Hồ tộc. Nói đi nói lại thì Vương Lăng cũng nhỏ tuổi hơn Hồ Tuyết Nghi mà vẫn được gọi là ‘ca ca’ kể cũng lạ.

-Nghi muội muội lâu rồi không gặp

-Vương ca vậy mà đùa giỡn người ta. Hèn gì Lưu ca có thể sử dụng được ‘Mỹ Thái Quyền’.

-Vậy mà không ngờ muội tiếp xúc ta để điều tra cái này nữa à. Mà muội có gặp mẫu thân huynh không.

-Muội lên thủ đô gặp cô cô mà không gặp được ca không ngờ gặp được ở đây.

-Ừm. Huynh phải ra ngoài rèn luyện dù sao cũng sắp đến tộc hội rồi.

Vương Lăng thở dài, nhiều người thân vẫn chưa gặp mặt không biết sau này còn gặp ai. Hai người trò chuyện chủ yếu là những chuyện ngày xưa Vương Lăng chỉ cười trừ đáp trả cũng không thể làm gì mạo hiểm để bị phát hiện thân phận được.

-Giờ Vương ca định trở về gia tộc sao.

-Không huynh định đi Hàn Lâm luyện tập một chút.

-Vậy chúng ta cùng đường rồi muội cũng định qua Hàn Lâm về Bạch Ngọc Sơn.

Nói rồi Vương Lăng cùng Hồ Tuyết Nghi đi Hàn Lâm, do Hồ Tuyết Nghi là ‘khách quen’ nên hai người dễ dàng đi vào Hàn Lâm.

Trên đường Vương Lăng biết được Hồ Tuyết Nghi là Khởi Lực trung đoạn, sỡ dĩ Tuyết Nghi gọi Vương Lăng là ca ca cũng vì Hồ Tuyết Nghi mới trở thành người được 6 năm.

Hồ tộc và Long tộc là hai chủng tộc linh thú có sức mạnh cao nhất khi biến thành người sức bạnh ban đầu đều là khởi lực sơ đoạn. Nhờ Hồ Tuyết Nghi Vương Lăng biết rõ ràng vị trí nào có ma thú cấp 1.

Tìm được nơi luyện tập Vương Lăng cũng chia tay Hồ Tuyết Nghi. Nơi đây đầy rẫy những yêu thú cấp 1 ứng với dung linh cảnh giới.

Tìm được mục tiêu là 2 con Thiết Hùng, Vương Lăng vận ‘Ngự Thiên Quyết’ xuất ‘Toàn Lưu Nhất Kiếm’ giải quyết dễ dàng một Thiết Hùng, con còn lại điên loạn giơ cao móng vuốt công kích Vương Lăng. Vương Lăng né tránh sang một bên một kiếm chém bay đầu Thiết Hùng. Vương Lăng có vũ khí Linh phẩm sơ cấp Hàn Diệp Kiếm nên đi đến đâu chém đến đó, hắn cũng thu được một lượng lớn yêu hạch cấp 1.

Trải qua 3 ngày luyện tập Vương Lăng hoàn toàn sử dụng kiếm vô cùng thành thạo tất cả nhờ ‘Lục Liên kiếm pháp’ cùng ngộ tính cấp 12 của hắn.

Hắn quyết định đi tìm yêu thú cấp 1 trung đoạn luyện tập tiếp. Hắn đang đi thì gặp được Bạch Ngọc Thố, một loại yêu thú giống ngựa có sừng quý hiếm dùng để luyện chế đan dược giúp nâng cao tu vi, có nó Vương Lăng có thể tăng lên dung linh trung đoạn.

Quyết định Vương Lăng nhanh chóng rượt theo Bạch Ngọc Thố, con vật cũng phát hiện có người muốn bắt nó nên tăng tốc chạy vào rừng cây. Vương Lăng bao giờ chịu từ bỏ nhanh chóng vận ‘Ngự Thiên Quyết’ rượt theo.

Bạch Ngọc Thố tuy là yêu thú cấp 1 sơ kỳ nhưng tốc độ rất nhanh sánh kịp với yêu thú cấp 1 biến dị nếu Vương Lăng không có ‘Ngự thiên Quyết’ sợ đã mất dấu nó.

Con yêu thú chạy vào một hang động gần đó, Vương Lăng cũng không ngại chạy theo sau. Chạy theo một đoạn con yêu thú chạy đến một cái hồ nước sau đó biến mất, Vương Lăng tiến đến, dụi dụi mắt ngó xung quanh không thấy con yêu thú đâu sau đó đến hồ nước quan sát.

Chỉ thấy hồ nước trong suốt nhìn không thấy đáy, Vương Lăng dùng tay chạm vào mặt hồ mà không thấy bị ướt chút nào.

Cuối cùng Vương Lăng nhảy xuống nước kiếm tra nào ngờ xuyên đến một huyễn cảnh. Ở đây cỏ cây tươi tốt, khắp nơi có những con yêu thú trắng muốt nhưng Vương Lăng không dám khiêu khích, tìm kiếm xung quanh Vương Lăng tránh thoát những con yêu thú cấp cao tìm một chút Bạch ngọc Thố.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Kiếm Ma Đế - Ma Linh Song Tu Ma Linh Song Tu - Chương 14: Luyện Tập

Bạn đang xem Linh Kiếm Ma Đế - Ma Linh Song Tu. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: Hắc Vân. Chapter này đã được 19 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.