247Truyen.com

Linh Chu Chương 790: Tam Phẩm Linh Khí (2)

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 790: Tam Phẩm Linh Khí (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Từng đạo trận pháp vận chuyển tren Miểu Quỷ Ban Chỉ, hào quang màu đen càng lúc càng thịnh, như biến thành một vòng mặt trời màu đen.

- Mở.

Phong Phi Vân dẫn động khí tức Thanh Đồng Cổ Thuyền, trấn áp Miểu Quỷ Ban Chỉ, cưỡng ép mở ra trên Miểu Quỷ Ban Chỉ một lổ hổng, truyền ra một mảnh hấp lực như vòng xoáy, hấp linh thú chiến hồn ngàn năm vào trong.

- Nhất định phải đột phá Tam phẩm linh khí.

- Nhất định phải đột phá Tam phẩm linh khí.

Phong Phi Vân trong miệng thì thầm.

Tam phẩm linh khí và nhị phẩm linh khí có khác nhau về bản chất, lực lượng kém một i đại đẳng cấp, thật giống như chênh lệch giữa một thiếu niên mười hai, mười ba tuổi và một đứa con nít vậy, mà Tứ phẩm linh khí chính là một chiến tướng võ trang đầy đủ.

Chiến lực chênh lệch cực kỳ lớn, kém một phẩm cấp, chính là cách biệt một trời.

- Vẫn kém một chút, linh tính của linh thú chiến hồn ngàn năm cũng không thể khiến Miểu Quỷ Ban Chỉ tấn chức Tam phẩm linh khí, còn kém một bậc

Phong Phi Vân cảm thấy thất vọng.

Miểu Quỷ Ban Chỉ hiện giờ thuộc về nhị phẩm linh khí đỉnh phong, chỉ kém Tam phẩm linh khí một tia, nhưng uy lực đã có chênh lệch về bản chất, một cái trên trời, một cái dưới đất.

- Kim Ti linh thạch.

Trong đầu Phong Phi Vân lóe lên linh quang, nghĩ tới Kim Ti linh thạch.

Kim Ti linh thạch linh tính rất mạnh, đặc biệt là kim ti thai nghén bên trong, quả thực chính là "Linh tính chi căn" .

Chỉ cần một sợi kim ti cũng có thể khiến chuẩn linh khí sinh ra linh tính, trở thành một kiện nhất phẩm linh khí.

Hôm nay Miểu Quỷ Ban Chỉ đã đạt đến nhị phẩm linh khí đỉnh phong, chỉ kém một tia linh tính là có thể bước vào cảnh cửa Tam phẩm linh khí, linh tính của Kim Ti linh thạch có lẽ có thể khiến nó triệt để bước vào hàng ngũ Tam phẩm linh khí.

Phong Phi Vân vội vàng lấy ra Kim Ti linh thạch, không đợi nghĩ nhiều, liền trực tiếp từ bên trong rút ra một sợi kim ti hết sức nhỏ, lần nữa mở ra linh khí chi môn bên trong Miểu Quỷ Ban Chỉ, đánh sợi kim ti kia vào trong đó..

Kim ti sau khi tiến vào linh khí liền nhanh chóng hòa tan, biến thành một mảnh hải dương màu vàng tràn ngập linh tính.

Linh tính, đề ột phần.

Phong Phi Vân trong lòng vui hơn, liền tranh thủ đánh sợi kim ti thứ hai vào trong Miểu Quỷ Ban Chỉ, tiếp theo là sợi thứ ba thứ tư thứ năm thứ sáu, oanh, Miểu Quỷ Ban Chỉ rốt cục phát sinh lột xác, bên trong truyện đến từng đạo thiên âm cùng thú hống.

Miểu Quỷ Ban Chỉ từ trong tay Phong Phi Vân bay lên, không ngừng xoay tròn, phát ra thanh âm "Leng keng", giống như đang hoan minh vậy.

Miểu Quỷ Ban Chỉ, đạt đến cấp bậc Tam phẩm linh khí.

Sáu bức thần đồ trên Miểu Quỷ Ban Chỉ trở nên càng thêm chân thật, giống như muốn ngưng tụ ra sáu cái đại thế, khí tức khiếp người.

Phong Phi Vân điều động lực lượng toàn thân mới có thể khiến Miểu Quỷ Ban Chỉ thức tỉnh, trận pháp vận chuyển, một đạo linh khí chi quang đánh c ra ngoài, bay ra xa tám trăm dặm, đè chết một đầu dị thú tám trăm năm trong Long Mạch.

- Ha ha.

Phong Phi Vân cười lớn một tiếng, có kiện Tam phẩm linh khí này trong tay, chiến lực lại tăng lên không ít, đã có tiến vốn tranh hùng với người trên 《 Thượng Sử Thi Thiên Tài Bảng 》 rồi.

Phong Phi Vân đi tới bên cạnh thi thể linh thú kia, lấy ra bạch thạch cự đao, ở trong thi thể nó lấy ra một khối linh hạch lớn như nắm đấm.

Chỉ có trong cơ thể linh thú mới có thể thai nghén ra "Linh hạch", cái này cùng loại với đan điền và Tử Phủ của tu sĩ, bên trong có được linh khí và đạo tắc tinh thuần nhất của linh thú .

Linh hạch có thể ngộ nhưng không thể cầu.

Dù sao ở Thần Tấn vương triều, mà ngay cả linh thú cũng thập phần hiếm thấy, có thể chém giết linh thú, cướp lấy linh hạch của nó lại càng ít.

- Có khỏa linh hạch này rồi, ta có nắm chắc trong vòng hai ngày, tăng lên tới cảnh giới Thiên Mệnh đệ tam trọng.

Cảnh giới Phong Phi Vân đã đủ rồi, chênh lệch chỉ là số lượng linh khí trong thân thể, mà linh hạch linh thú thai nghén ra, lực lượng tinh thuần, rất dễ dàng bị nhân thể hấp thu, cũng có thể khiến Tử Phủ linh khí trong thân thể Phong Phi Vân nhanh chóng tăng trưởng.

Phong Phi Vân bây giờ có được 7 vạn 3000 đạo Tử Phủ linh khí, chỉ cần tu luyện ra mười vạn đạo Tử Phủ linh khí, là có thể bước vào cảnh giới Thiên Mệnh đệ tam trọng rồi.

Một khi bước vào cảnh giới Thiên Mệnh đệ tam trọng, Phong Phi Vân liền triệt để có được lực lượng tranh hùng với những tuyệt thế thiên kiêu trên 《 Thượng Sử Thi Thiên Tài Bảng 》 kia, những tuyệt đại thiên kiêu kia đại đa số đều dừng lại ở cảnh giới Thiên Mệnh đệ tứ trọng.

Thiên tử Phong Phi Vân cao hơn bọn hắn, có được Bất Tử Phượng Hoàng Thân và Vạn Thú Chiến Thể, chỉ cần đạt tới Thiên Mệnh đệ tam trọng liền có thể vượt qua cảnh giới mà chiến, cùng bọn họ tranh hùng.

Phong Phi Vân thu linh hạch, ánh mắt nhìn về phía Long Mạch, chỗ đó tử khí bắt đầu khởi động, trong mơ hồ có một cổ lực lượng bàng bạc dấu diếm trong đó.

Hắn triển khai Phượng Hoàng Thiên Nhãn, nhìn về trong tử khí, thiên nhãn chi quang, xuyên phá tử khí, chỉ thấy bên trong tử khí vậy mà ngồi xếp bằng một vị tuyệt mỹ nữ tử, thân thể nàng chìm nổi bên trong Long Mạch, tóc đen như thác nước, thu thủy là cơ ngọc là cốt, tuy rằng chung quanh của nàng đều bắt đầu khởi động lấy tử khí, nhưng trong thân thể nàng lại bắt đầu khởi động lấy tia sáng trắng thánh khiết, như Nguyệt cung tiên tử vậy.

Nàng đang phun ra nuốt vào thần hoa, hấp thu linh khí bên trong Long Mạch, thai nghén thân thể bản thân, trở nên càng lúc càng óng ánh sáng long lanh.

PHỐC.

Phong Phi Vân chứng kiến nữ tử ngồi xếp bằng trong Long Mạch kia, trong lòng chấn động thật lớn

- Nữ ma sao lại chạy đến bên dưới Thần Đô, lại hấp thu Long Mạch chi lực, luyện hóa thi thể, hơn nữa còn tế luyện toàn bộ cao thủ hoàng tộc dò xét Long Mạch thành Thi Tà nô lệ, thủ hộ ở chung quanh nàng.

Đột nhiên, Phong Phi Vân cảm giác được xương cốt toàn thân, tựa hồ như đông lạnh lại, có thứ gì đó đang theo dõi mình.

Một cảm giác nguy cơ làm cho người ta lạnh sống lưng.

Cảm giác nguy cơ này tới từ dưới đáy long mạch, bị thần thức Phong Phi Vân dọ thám rõ ràng, đạo lực lượng đáng sợ đang tập kích Phong Phi Vân.

Một cái đuôi đầy lân phiến, sợ là dài hơn trăm mét từ dưới đáy long mạch đánh tới.

Bá.

Thân ảnh Phong Phi Vân như điện, vận dụng Luân Hồi Tật Tốc, hiểm hiểm tránh thoát đi, quần áo bị một chút nước nhờn ăn mòn thành cặn bã.

- Cái gì đó, dị thú, linh thú?

Phong Phi Vân thu hồi thanh đồng cổ thuyền lại, quan sát vách đá bên cạnh long mạch như có một con dơi đang nhìn chằm chằm vào hắn vậy.

- NGAO, NGAO.

Tiếng thú rống đinh tai nhức óc từ dưới long mạch vọng lên, vách đá rung chuyển mạnh mẽ.

Long mạch kết nối với hoàng phủ, bởi vì linh khí nồng đậm cho nên sinh ra rất nhiều dị thú tu vị cường đại, thậm chí có linh thú chiếm giữ trong long mạch, tranh phách một phương.

Phong Phi Vân cảm giác được đạo khí tức kia chính là linh thú phát ra, hơn nữa lực lượng còn mạnh hơn con linh thú ngàn năm mà tu sĩ Thiên Kim Nhất Tiếu Lâu chăn nuôi nhiều lắm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 19 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 790: Tam Phẩm Linh Khí (2)

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 116 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.