247Truyen.com

Linh Chu Chương 634: Thần Thoại Bất Bại. (2)

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 634: Thần Thoại Bất Bại. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Loảng xoảng Đ-A-N-G... G!

Thiết khải, sáu cây chiến mâu trên người Võ Kính Phu đều rơi đầy đất, bị ngọn lửa đốt đến đỏ bừng.

Lại một vị cự kình vẫn lạc!

Loại tràng diện này đối với Phong Phi Vân mà nói cũng không tính rung động, nhưng đối với tu sĩ khác mà nói lại rung động đến toàn thân phát run, liên tiếp hai cự kình đều vẫn lạc, giống như là hai tòa núi lớn sập xuống vậy.

Đặc biệt là những tu sĩ Sâm La Điện đệ thất điện càng là có người hét lên, hai vị cự kình này đều là tổ sư của bọn hắn, bình thường coi như là bọn hắn cũng rất ít nhìn thấy, trong mắt bọn hắn chính là thần linh không thể chiến thẳng, nhưng giờ đều máu tươi nhuộm đất, khiến người như đang trong mơ vậy.

Tất cả mọi người không thể bình tĩnh, thật giống thấy quỷ mà nhìn lấy Phong Si, nam tử như thần này lúc đứng đó chỉ bình thản không có gì lạ, nhưng một khi ra tay, quả thực tựa như Địa Ngục Tu La vậy.

Trên bầu trời giáng xuống một mảnh hoa vũ mảnh màu, đầy trời đều là cánh hoa, mang theo một cổ mùi thơm kỳ dị .

Giữa không trung, trong mưa hoa, nở rộ ra một đóa Anh Túc màu đen cực lớn, trong đóa hoa vầng sáng thiên vạn đạo, tựa như một vòng mặt trời màu đen vậy.

Bầu trời xuất hiện hai đợt mặt trời, một vòng sáng chói chói mắt, một vòng đen kịt vô biên.

Trong Anh Túc đen kịt vô biên kia sinh trưởng ra một nữ tử lãnh diễm, mặc quần áo bó sát người, dáng người cao gầy, đeo giày cũ thải vân, có một loại sát khí cao ngạo mà lạnh lùng.

Nàng ngũ quan lập thể, hai đầu lông mày lộ rõ khí khái hào hùng, trên cánh tay nho nhắn mang theo một tầng lôi ti sa la hình lưỡi, nắm lấy một thanh tiểu kiếm, cổ nhuệ khí kia khiế tất cả mọi người ở tràng đều không cách nào nhìn thẳng.

- Anh Túc Phó điện chủ, đây chính là một trong mấy người cao cấp nhất đệ thất điện rồi, tuyệt đối là tồn tại siêu cấp cự kình, Lục Cuồng và Võ Kính Phu cũng chỉ là hãn tướng dưới trướng nàng thôi.

Nhân vật cấp Sâm La Điện đệ thất điện Phó điện chủ xuất hiện, Anh Túc chính là một trong số đó, một thân tu vị khiến người ta sợ hãi vô biên, ở trong Tà Đạo chí cường cũng là một nữ nhân hung danh hiển hách.

Anh Túc Phó điện chủ vừa ra tay, khí thế kia so với hai vị cự kình trước càng thêm tàn nhẫn vô tình, ngón tay mảnh khảnh giống một thanh chiến kiếm sắc bén nhất trên đời.

Một ngón tay điểm ra, kiếm quang dài đến ngàn trượng.

Đây là giao thủ giữa tuyệt đỉnh cường giả, rất nhiều tu sĩ đều bị ngộ thương, mặc dù chỉ là một đạo khí lưu lan đến cũng có thể chém bay một góc ngọn núi.

Phong Si đứng trong cuồng phong kiếm vũ, vẫn không nhúc nhích, áo choàng màu đỏ tàn phá trên lưng phần phật run run trong gió, phát ra thanh âm "PHỐC! PHỐC! "

Anh Túc Phó điện chủ hai mắt sắc lạnh, trong đôi mắt nổ bắn ra một trong mười hai đại tà công, "Bổ Thiên Tà Nhãn", hai đạo ánh sao màu đen xuyên thẳng qua trời cao, đâm vào trong hai mắt Phong Si.

- Đại!

- Phong!

- Kính!

Bờ môi Phong Si có chút rung rung, truyền đến ba chữ mơ hồ đến cực điểm, duỗi ngón tay ra, đầu ngón tay truyền đến một tiếng nghiền nát, đây là một mảnh không khí bị nát bấy, biến thành một mảnh sức gió tịch thiên cuốn địa

Mảnh sức gió kia ngưng tụ thành một đầu "Cuồng mãng" .

PHỐC!

"Cuồng mãng" đụng nát hoa vũ đầy trời, từ trong thân thể Anh Túc Phó điện chủ xuyên qua, thân thể mềm mại yểu điệu tuyệt mỹ lập tức kịch liệt run lên, sắc mặt tái nhợt, thân thể theo gió mà biến mất, vai trái bị thổi đi, đầu lâu biến thành huyết sa, bộ ngực vỡ thành bột mịn, hai chân thon dài cũng bị gió thổi đi, triệt để tiêu tán.

Một vị tuyệt đại mỹ nhân, một gã siêu cấp cự kình, một Tà Đạo Phó điện chủ cứ như vậy bị một trận gió thổi đến không còn gì, biến thành huyết sa, sáp nhập vào trong gió, bị dẫn tới bên ngoài Thiên Sơn, rơi đầy cả mảnh đại địa này.

Yên tĩnh!

Ngoại trừ yên tĩnh, vẫn là yên tĩnh!

Anh Túc Phó điện chủ hung danh ở tu đạo giới có mấy người không biết, ngay cả hai vị cự kình của Phong gia cũng chết trong tay nàng, nhưng giờ phút này nàng lại bị Phong Si một ngón tay điểm thành hạt cát, bị gió thổi đến không còn lại gì.

Ai còn dám nói công pháp Phong gia không lên được mặt bàn? Ai còn dám nói cự kình Phong gia nhỏ yếu vô năng?

Hơn vạn đệ tử Phong gia đều vô cùng phấn chấn, tiếng hò hét không dứt, thấy được uy năng chính thức của Đại Phong Kình, không ai có thể dẹp loạn được nhiệt huyết trong lòng cả, nếu có một ngày mình cũng có thể tu luyện tới cảnh giới như thế thì thật là tốt biết bao, hoành hành Tu Tiên Giới, người phương nào có thể ngăn?

Tất cả tu sĩ Sâm La Điện đệ thất điện đều không thể nói ra lời, kể cả hơn mười tên thái thượng trưởng lão kia, cũng kể cả bốn vị cự kình và một vị Phó điện chủ còn lại, cảm thụ trong lòng bọn hắn đã không cách nào diễn tả bằng ngôn từ được nữa, tựa như đang đứng trước mặt một bức tường cao vút, không cách nào chiến thắng vậy.

Những tu sĩ vốn muốn đến xem mượn gió bẻ măng giờ phút này đều đã nhận ra không ổn, ví dụ như: gia chủ Tần gia, cự kình Thiên Nhất Tiên Môn, chưởng giáo Tử Vân Động Thiên, Đại Diễn Tiên Môn, những người này cả đám đều sinh ra thoái ý.

Rầm Ào Ào!

Trên bầu trời sinh ra một mảnh màn nước, màn nước như sông ngang tinh không, một trung niên nam tử mặc Hắc Long đại bào, đỉnh đầu đeo bảo quan, mang theo một đám lão giả bước trên mây mà đen.

Đây là điện chủ Sâm La Điện đệ thất điện.

Điện chủ Sâm La Điện đệ thất điện lần đầu tiên vách ra màn che thần bí, tiến vào tầm mắt chúng nhân, có thể trở thành điện chủ một tòa Tà Điện, tuyệt đối là nhân vật kiêu hùng.

Tất cả tu sĩ Sâm La Điện đều quỳ xuống nghênh đón, kể cả những thái thượng trưởng lão và cự kình kia cũng không ngoại lệ, quả thực giống như là triều bái quân vương vậy.

Ở trong tu sĩ Tà Đạo, cường giả vi tôn, đẳng cấp chế độ sâm nghiêm, điện chủ chính là tồn tại chí cao vô thượng, môn hạ tu sĩ, đều phải quỳ xuống.

- Cường giả đệ thất điện nghe lệnh, tất cả mọi người cùng ta ra tay.

Điện chủ Sâm La Điện đệ thất điện ra lệnh một tiếng, tu sĩ Tà Đạo đệ thất điện toàn bộ đều hưởng ứng, từng đạo tà khí phóng lên trời, ngưng tụ thành một mảnh mây đen, hạo hạo đãng đãng bay thấp tới, những nơi đi qua, nguyên một đám tu sĩ đều bị khí thế của đám bọn họ đè nát thân thể, làn da, huyết nhục bạo liệt ra.

Lấy điện chủ cầm đầu, tăng thêm một vị Phó điện chủ, còn có bốn vị cự kình, 16 vị thái thượng trưởng lão, đội hình như thế chỉ vì chém giết Phong Si.

Phong Si lỗi lạc mà đứng, bạch khải như Băng Thiên tuyết giáp, thần sắc cô đơn mà cô tịch, tựa như một người si tình thất lạc trong băng thiên tuyết địa vậy.

Đã rất nhiều năm chưa xảy ra tràng cảnh đồ sộ như thế, nhiều cự kình như vậy đồng thời giết ra, cổ sát khí kia, người ở bên ngoài hơn một nghìn dặm cũng có thể cảm nhận được.

Nửa bầu trời đều biến thành đen kịt, khiến trong lòng người tràn đầy áp lực.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 19 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 634: Thần Thoại Bất Bại. (2)

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 117 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.