247Truyen.com

Linh Chu Chương 616: Tổ Địa Rơi Vào Tay Giặc. (2)

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 616: Tổ Địa Rơi Vào Tay Giặc. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nếu so với pháp khí bổn mạng thì tốc độ giết người của hắn còn nhanh hơn.

Vạn Hương Sầm có tu vi cao hơn Phong Phi Vân quá nhiều, Phong Phi Vân vừa rồi nếu là chỉ chậm trong một tích tắc, như vậy người bị chết chính là hắn. Pháp khí bổn mạng mà Vạn Hương Sầm đánh ra, có thể nện hắn thành mảnh vụn.

Sau một hồi lâu, bốn vị nữ hộ điện và chín vị thiên mệnh hộ đạo nhân Đệ Thất Điện Sâm La Điện, từ xa xa bay tới, trực tiếp nhảy vào trong sông lớn. Nhưng mà lại căn bản không tìm được bóng dáng của Phong Phi Vân và Vạn Hương Sầm.

- Nguy rồi, điện hạ bị Phong Phi Vân bắt đi.

Bốn vị nữ hộ điện sắc mặt đại biến, thân phận của Vạn Hương Sầm thì bọn họ so với ai khác đều biết rõ ràng. Thế này là thật sự xảy ra đại sự.

Một đêm này, hai vị Cự Kình lão tổ Phong gia chết thảm, bị Anh Túc phó Điện Chủ Đệ Thất Điện tự mình ra tay giết chết, thi thể bị treo tại một thác nước trên tòa Vân Phong.

Huyền Tinh Đại Trận bị công phá, tu sĩ Đệ Thất Điện xông vào Huyền Tinh Phúc Địa, Tổ Địa Phong gia hoàn toàn rơi vào tay giặc. Trên trăm vạn đệ tử Phong gia sa vào làm tù nhân.

Những đệ tử Phong gia thề chống cự toàn bộ bị giết chết, thi thể xếp thành một quả núi lớn, máu tươi tụ tập thành một dòng nước lũ.

Nhưng mà Cưu Cửu Quái Bào lại bị một vị lão tổ cuối cùng của Phong gia mang đi, trốn ra khỏi Huyền Tinh Phúc Địa. Có hai vị Cự Kình tà đạo đuổi giết, đến nay không có phản hồi.

Mặc dù tạm thời không có thu được Cưu Cửu Quái Bào, nhưng mà lại chiếm được của cải Phong gia thu thập hơn một ngàn năm. Có đại lượng Linh Thạch, linh đan, trăm năm dị thảo, Linh Thảo ngàn năm, còn có hai kiện Linh Khí....v..v....

Liền vào lúc tất cả tu sĩ tà đạo đều đang mừng công hát vang, một tin tức không tốt truyền đến

- Chủ nhân tương lai của Đệ Thất Điện, điện hạ Vạn Hương Sầm, bị Phong Phi Vân bắt đi.

Sau khi tin tức thứ nhất truyền tới trong tai tu sĩ tà đạo Đệ Thất Điện, tất cả mọi người tập thể kêu thất thanh, ai nấy đều không cười nổi.

Cái tên Phong Phi Vân, bọn chúng tự nhiên không người không biết. Đây chính là một cái tên khiến cho tu sĩ tà đạo Sâm La Thập Điện đều phải đau đầu.

Cũng chính bởi vì vậy, tu sĩ tà đạo Đệ Thất Điện mới không cười nổi. Phong Phi Vân là ai? Đây chính là một kẻ so với tu sĩ tà đạo bọn hắn thì còn phải vô sỉ hạ lưu hơn. Đệ nhất mỹ nhân Bạch Như Tuyết Đệ Tứ Điện Sâm La Điện, đệ nhất mỹ nhân Lục Ly Vi Đệ Thập Điện Sâm La Điện đều là bị hắn cưỡng gian.

Đến nay tu sĩ Tà Tông Đệ Tứ Điện và Đệ Thập Điện đều không ngẩng đầu lên làm người nổi, thường xuyên bị người cười nhạo. Ở trong tà đạo, xem như bị mất hết mặt mày.

Nếu như nói tu sĩ Sâm La Điện, đều là Tà Nhân người gặp người sợ. Như vậy Sâm La Điện sợ nhất gặp phải chính là Phong Phi Vân.

So sánh tu sĩ tà đạo càng vô sỉ hơn, so sánh tu sĩ tà đạo càng không biết xấu hổ hơn.

Quả thực chính là kẻ không tiết tháo, không mặt mũi nào, vô liêm sỉ. Sản phẩm ba không chính hiệu, gặp phải người như thế, ai đều cũng sẽ đau đầu.

Hai vị phó Điện Chủ Đệ Thất Điện Sâm La Điện, sau khi nghe nói chuyện này thì nổi giận Lôi Đình. Vạn Hương Sầm tuyệt đối không thể có nửa phần sơ xuất, sau lưng nàng có một vị Tà Nhân hung ác. Nếu như nàng gặp phải chuyện gì, coi như bọn họ là phó Điện Chủ Đệ Thất Điện cũng chịu không nổi.

- Cái tên Phong Phi Vân này đều đã trúng Diêm Vương Hủ Huyết, vẫn còn có thể gây sức ép như vậy. Xem ra những đệ tử Phong gia này tạm thời đều đừng động tới.

Nội trong ngày hôm sau, tu sĩ Đệ Thất Điện Sâm La Điện truyền ra tin tức, truyền khắp cả quận Long Chiết

- Hai vị phó Điện Chủ Đệ Thất Điện Sâm La Điện muốn định ngày hẹn Phong Phi Vân, hy vọng ba ngày sau hắn có khả năng đến Tổ Địa Huyền Tinh Phúc Địa của Phong gia để gặp mặt.

Nhân vật cấp bậc Phó Điện Chủ, không ngờ lại muốn định ngày hẹn một tiểu bối, chuyện này quả thực chính là việc phá lệ. Lúc này tất cả tu sĩ trong quận Long Chiết cũng không biết đây rốt cuộc là chuyện có gì khác.

Phong Phi Vân cũng phao tin

- Nếu muốn đổi lại Vạn Hương Sầm, tu sĩ Đệ Thất Điện Sâm La Điện nhất định phải rút lui toàn bộ khỏi quận Long Chiết, hơn nữa không thể gây tổn thương bất cứ một vị đệ tử Phong gia nào.

Sau khi tin tức kia truyền ra, mọi thứ càng thêm sôi sùng sục. Phong Phi Vân lại bắt cả điện hạ đệ thất điện, khó trách tu sĩ tà đạo Đệ Thất Điện nói năng mịt mờ như vậy. Thì ra là sợ hãi tin tức để lộ ra ngoài.

Dù sao tu sĩ cả Tu Tiên Giới cũng biết, một nữ nhân rơi vào trong tay Phong Phi Vân, nếu như còn có thể giữ được trinh tiết thì chỉ có một khả năng, nữ nhân này vóc người thật sự rất xấu.

Vạn Hương Sầm chính là đệ nhất mỹ nhân Đệ Thất Điện, tự nhiên không phải một sửu nữ. Cũng khó trách hai vị phó Điện Chủ Đệ Thất Điện Sâm La Điện đều phải hành động giống như hỏa thiêu dưới mông.

Quận Long Chiết là một quận nha từ thuở xa xưa, tồn tại rất nhiều danh thắng cổ tích, rất nhiều tiên hiền đều đã để lại dấu chân ở chỗ này.

Phong Phi Vân mang theo Vạn Hương Sầm liền đi ở giữa những chốn cổ tích này, trong những nơi cổ tích này phần lớn cũng có chữ khắc do tiên hiền lưu lại. Chúng có khả năng ngăn cản tu sĩ tà đạo đứng đầu suy tính.

Cũng chính bởi vì nguyên nhân này, hành tung của Phong Phi Vân mới có vẻ cực kì mờ ảo. Mà ngay cả những Cự Kình vô song của Đệ Thất Điện đều không thể suy tính ra vị trí của hắn.

Trong một mảnh phế thành đổ nát thê lương, một tòa phế thành mà có một nửa đều bị chôn ở dưới cát vàng Hoàng Sa, các kiến trúc khác cũng bị tàn phá không chịu nổi. Ngay cả một bức tường hoàn hảo cũng đều không thể tìm được.

Ở chính giữa phế thành nổi lên cao vút một bức tượng phật bằng đá. Nó cao hơn một trăm thước, cũng bị hư hại rất nhiều. Bàn tay tượng phật bằng đá đều đã biến mất không thấy tăm tích đâu nữa, trên mặt có rất nhiều vết nứt, mang theo một cỗ khí tức tang thương.

Phong Phi Vân đứng ở phía dưới tượng phật bằng đá, thấy được họ tên hai vị nổi danh trong sách cổ lúc này được khắc trên tượng phật bằng đá. Một người mặc long bào, một người mặc đạo y trang nghiêm.

Một tòa phế thành này trước đây chính là một tòa phật thành, vô số tu sĩ đều đã tới đây hành hương. Nhưng mà tình huống thay đổi, nơi này đã thật lâu không ai nhòm ngó tới, con đường trong phế thành đều đã chìm sâu dưới ba thước Hoàng Sa.

"Khụ khụ!" Phong Phi Vân có hơi ho khan, Diêm vương ấn ký trên ngực khuếch tán càng mạnh mẽ hơn. Hiện nay tuổi thọ của hắn trở nên ngắn hơn, căn bản không có khả năng sống đến hai năm. Còn việc có thể sống đến một năm hay không, đều phải nhìn tánh mạng của hắn có gắng gượng nổi không.

Vạn Hương Sầm đứng cách hắn chừng mười thước, đan điền bị hắn phong bế. Nàng không thể điều động nổi một tia linh khí trên người ra ngoài. Mấy lần nàng muốn đào tẩu, đều bị Phong Phi Vân tóm lại về.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 19 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 616: Tổ Địa Rơi Vào Tay Giặc. (2)

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 115 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.