247Truyen.com

Linh Chu Chương 594: Thánh Bia Màu Đen (2)

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 594: Thánh Bia Màu Đen (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhưng mà lực lượng Địa Kiếp lại đột nhiên sinh ra từ trong đan điền, cực kỳ quỷ dị. Điều này làm cho Phong Phi Vân có hơi trở tay không kịp, Linh Khí và dị thú chiến hồn đều không thể tiến vào trong đan điền, hiện tại nửa phần tác dụng đều không phát huy ra ngoài nổi.

Chỉ có thể dựa vào lực lượng của mình.

Mặc dù ngoài dự liệu của Phong Phi Vân, nhưng mà hắn không hoảng loạn, bình tĩnh trả lời.

Trong đan điền có Thần Cơ, nền tảng hàng đầu trên con đường tu tiên. Nó đã ngưng tụ luyện ra khá kiên cố, trực tiếp nhằm về hướng đốm lửa mới sinh ra kia mà đánh tới. Hắn muốn kết liễu nó đi trước khi dòng nham thạch nóng chảy thứ mười bốn sinh ra.

- Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!

Thần Cơ đụng vào đốm lửa, không chỉ có không khiến cho đốm lửa nhỏ này bị diệt, ngược lại khiến cho nó bành trướng gấp hàng chục lần, biến thành một con thoi chất lỏng nho nhỏ, tựa như con rắn nhỏ bằng nham thạch nóng chảy.

Trong Đan điền hoàn toàn trắng xoá, ánh lửa bắt đầu trở nên càng ngày càng mạnh mẽ. Bất kể Phong Phi Vân dùng dạng công kích gì thì dòng nham thạch nóng chảy thứ mười bốn này cũng không bị diệt, hơn nữa càng ngày càng to lớn, đã trở nên như con mãng xà lớn hung ác.

- Không thể lại tiếp tục như vậy, nếu không đan điền nhất định sẽ bị nham thạch nóng chảy làm căng phồng sắp sửa nổ tung toác ra. Đến lúc đó ta cũng chỉ có thể bị thiêu đốt chết tại đây, ở chỗ sâu trong địa tâm, hóa thành một đám tro bụi.

Lúc trước Thanh Đồng Linh Chu có khả năng tiến vào trong đan điền, lấy lực lượng thần bí của nó thì có lẽ có khả năng trấn áp dòng nham thạch nóng chảy thứ mười bốn. Nhưng mà một khi Thanh Đồng Linh Chu bị thu vào đan điền, như vậy bản thân Phong Phi Vân phải gánh chịu chính là biển dung nham phô thiên cái địa, cũng là một con đường chết.

- Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!

Dòng nham thạch nóng chảy thứ mười bốn đã bắt đầu trưởng thành, bắt đầu đánh vào đan điền, mà ngay cả Thần Cơ đều không thể ngăn cản nó. Lực lượng mãnh liệt mênh mông, khiến cho thân thể Phong Phi Vân rung mạnh, trong miệng không ngừng trào máu ra.

- Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!

Lại đánh lần nữa, đan điền đều bắt đầu xuất hiện vết rách, có linh khí tràn ra từ bên trong.

Không thể lại ngồi chờ chết, nhiều nhất chỉ đánh ba lần nữa thì đan điền sẽ bị nghiền nát, tu vi bản thân đều sẽ phó mặc sự đời.

Nhưng mà hiện tại lại không thể tránh được, dòng nham thạch nóng chảy thứ mười bốn này quả thực miễn dịch đối với bất cứ công kích gì. Hơn nữa càng công kích nó, nó ngược lại trở nên càng cường đại.

Không chống cự, là chết.

Chống cự, bị chết nhanh hơn.

Khó trách nhiều thiên tài như vậy với tài hoa hơn người đều chết ở dưới Địa Kiếp. Thiên phú bẩm sinh càng cao, Địa Kiếp cũng càng biến thái. Dòng nham thạch nóng chảy thứ mười bốn này, căn bản là vô phương chống đỡ, không người có thể vượt qua.

- Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!

Dòng nham thạch nóng chảy thứ mười bốn công kích càng lợi hại hơn, đan điền đều đã có vô số vết rạn, linh khí trên người Phong Phi Vân cũng không biết trôi đi bao nhiêu. Mà ngay cả vầng sáng trên Thanh Đồng Linh Chu đều trở nên càng ngày càng tối tăm ảm đạm, tựa hồ sắp bị nham thạch nóng chảy phá vỡ phòng ngự.

- Không có khả năng không phá giải được dòng nham thạch nóng chảy thứ mười bốn, trên đời này nhất định là có người cũng có thể vượt qua dòng nham thạch nóng chảy thứ mười bốn. Nếu như hắn đều có thể thành công, tại sao ta không thể?

- Tuyệt đối không thể dễ dàng từ bỏ. Trời muốn tiêu diệt ta, ta liền phá trời. Đất muốn tiêu diệt ta, ta liền phá đất.

Thân thể Phong Phi Vân đều đã bị rách vài chỗ, có những đạo huyết vân kéo dài trên thân thể.

Những thứ có trong Giới Linh Thạch đều bay ra, có Linh Thạch, có Linh Khí, có bạch cốt... Các loại đồ đều được điểm qua một lần trong đầu. Cái gì cũng có thể thử khi tuyệt vọng, hoặc có thể tìm ra biện pháp phá giải.

Ơ!

Đó là...

Phong Phi Vân đưa tay tìm tòi, cầm lấy một khối thẻ bài màu đen vào trong tay. Đúng là một cái thần bài trấn quan tài gỡ xuống từ trên quan tài Gia chủ Phong gia đời thứ nhất.

Thần bài này tỏa ra khí lạnh bức người, sau khi được lực lượng Thánh Bia kích thích thì nó đã xảy ra biến hóa rất lớn. Toàn thân đều tỏa ra ánh sáng đen, trên mặt trên có khắc ấn ba chữ cổ xem không hiểu. Còn có những hình người khắc ở trên bề mặt.

Những người này giống như đều tựa hồ có linh hồn, chìm nổi trôi dạt, nhảy lên trên thần bài. ……Những người này đều cực kỳ giống như những nhân tài Phật Tàm Tử, Tử Ngọ, Long Khương Linh, công chúa La Phù được lưu danh trên Thánh Bia.

- Mặc kệ, liều mạng!

Phong Phi Vân cầm thần bài màu đen dài một thước vào trong tay, mạnh mẽ dung nhập hòa tan nó vào thân thể, đánh về hướng về trong đan điền.

Thể tích Linh Khí có khả năng trở nên to lớn hơn hay nhỏ đi. Một món Linh Khí khổng lồ có khả năng giấu ở trong tai, trong tay áo, thậm chí là trong lỗ chân lông trên da, Lôi Hỏa Châu liền được Phong Phi Vân giấu ở trong lỗ chân lông lòng bàn tay, nhưng mà cũng tuyệt đối không thể dung nhập vào thân thể.

Chỉ có dụng cụ Thánh Linh mới có thể dung nhập vào thân thể, ví dụ như Thanh Đồng Linh Chu.

Thần bài màu đen này đương nhiên không có khả năng là dụng cụ Thánh Linh, sau khi dung nhập hòa tan vào thân thể thì thân thể rất có thể sẽ không chịu nổi cỗ lực lượng này mà nổ tung. Nhưng mà hiện tại Phong Phi Vân cũng không có biện pháp khác, chỉ là cảm giác được trên thần bài màu đen này có khí lạnh thấu xương, theo bản năng hắn muốn dùng nó để ngăn cản dòng nham thạch nóng chảy thứ mười bốn.

Lúc này căn bản không cho phép hắn suy nghĩ nhiều hơn, chỉ chậm một khoảnh khắc liền có thể sẽ bị dòng nham thạch nóng chảy thứ mười bốn nện đến phá vỡ đan điền.

- Có lẽ có khả năng dùng thân thể cường đại để ngăn cản...

Phong Phi Vân làm như vậy mặc dù có chút lỗ mãng, nhưng mà lại cũng không phải không có nửa phần suy nghĩ. Dù sao hiện tại đã là đang vượt qua một vòng Địa Kiếp cuối cùng. Một khi vượt qua, sẽ bước vào cảnh giới Thiên Mệnh Đệ Nhất Trọng.

Đạt tới cảnh giới Thiên Mệnh Đệ Nhất Trọng, liền có khả năng dung nhập hòa tan luyện pháp khí bổn mạng vào trong đan điền.

Nếu như thời gian đắn đo được chuẩn, tốc độ cũng đủ nhanh, sau khi thần bài màu đen tiến vào đan điền mà phá hủy được dòng nham thạch nóng chảy thứ mười bốn. Vậy trước khi cả khối thần bài màu đen vỡ ra thì sẽ tế luyện nó thành pháp khí bổn mạng.

Một chữ, nhanh!

Hai chữ, tốc độ!

Thần bài màu đen biến thành chùm tia sáng đen, lọt vào trong đan điền mênh mông rộng lớn, đột nhiên trở nên vô cùng khổng lồ, nguy nga mà to lớn. Tựa như một khối Thánh Bia màu đen, trôi nổi ở trong đan điền.

Ba chữ cổ trên Thánh Bia màu đen trở nên yêu dị, giống như đang nhỏ máu. Tất cả hình ảnh tiên hiền đều hiện ra, trở nên càng thêm sống động hơn, ánh mắt thành kính, khí thế hèn mọn, giống như người hầu thấy chủ nhân.

Biến hóa này, lại lần nữa nằm ngoài dự liệu của Phong Phi Vân.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 19 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 594: Thánh Bia Màu Đen (2)

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 138 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.