247Truyen.com

Linh Chu Chương 590: Sát Cự Kình

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 590: Sát Cự Kình online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Một khi loạn thế bắt đầu, thánh địa Đệ Nhất Thiên Hạ Vạn Tượng Tháp này nhất định sẽ biến thành một cái xác không. Không chỉ có học viên thế hệ trẻ tuổi sẽ rời khỏi đây mà ngay cả nhân vật cấp bậc tháp chủ Bách Tháp Thánh Địa đều sẽ rời đi không ít.

- Người vừa mới ra tay là thuộc về đâu?

Trương Phách Đạo cũng không lại tùy tiện nữa, mà hỏi nghiêm túc.

Thần Vương lắc đầu, vẻ mặt nghiêm túc, đáp:

- Nhân vật cấp bậc Cự Kình đều đã Siêu Phàm thoát tục, tự che giấu được chính mình khá sâu. Nhưng mà người có thể mang theo loại cấp bậc Linh Khí như Sơn Nguyệt Đỉnh cũng không nhiều, ít nhiều ta cũng đã đoán được một chút.

Những người này đều đến có chuẩn bị, không có khả năng liền như vậy mà hù dọa bọn họ rút lui.

- Ầm ầm ầm!Ầm ầm ầm!Ầm ầm ầm!

Trên mặt đất lại bị vỡ ra vô số lỗ hổng, có nham thạch nóng chảy tràn ra trên mặt đất. Dòng nham thạch nóng chảy thứ mười đã phun trào ra rồi, nó dẫn đầu chín dòng nham thạch nóng chảy khác đan vào thành một cái võng, vây khốn Phong Phi Vân ở bên trong.

Không gian trong nham thạch nóng chảy càng ngày càng nhỏ, nhiệt độ càng ngày càng đáng sợ, dòng nham thạch càng ngày càng dày đặc.

Đây là nham thạch nóng chảy sinh ra trong Địa Kiếp, nếu dính vào trên người là có thể hòa tan da người, coi như là thân thể tu tiên giả cũng không thể đỡ nổi.

Long Hổ Chi Khí do Phong Phi Vân đánh ra trên bàn tay đều bị nham thạch nóng chảy làm hao mòn trong nháy mắt, cuối cùng hắn không thể không xuất ra Miểu Quỷ Ban Chỉ, lấy vật thần hộ thân mới có thể ngăn cản đạo nham thạch nóng chảy này.

Đây mới là dòng nham thạch nóng chảy thứ mười mà thôi, cũng đã làm cho Phong Phi Vân phải dùng tới Linh Khí. Địa Kiếp quả nhiên không phải ngon ăn như vậy độ, tu vi càng cao, tính nguy hiểm cũng lại càng lớn.

Kế tiếp phải đối mặt chính là khiêu chiến càng khủng bố hơn, dòng nham thạch nóng chảy thứ mười một!

Thông thường thiên tài cấp bậc Bát Đại Sử Thi nổi tiếng từ xưa, tuyệt đại đa số nhân vật cấp này vào lúc độ Địa Kiếp đều là đưa tới mười một dòng nham thạch nóng chảy mà thôi. Những người này không có chỗ nào mà không phải là hạng người tinh hoa vô song, nhưng mà dưới sự công kích của dòng nham thạch nóng chảy thứ mười một, rất nhiều người đều trọng thương mà chết.

Phong Phi Vân cũng không dám nơi lỏng một chút xíu, thân thể đã căng lên, bốn mươi đạo thần thức đều thả đi ra ngoài. Hắn chỉ cần dòng nham thạch nóng chảy thứ mười một xuất hiện, liền lập tức ra tay, nắm giữ tiên cơ.

- Ầm ầm ầm!Ầm ầm ầm!Ầm ầm ầm!

Không lâu lắm, dòng nham thạch nóng chảy thứ mười một xuất hiện.

Dòng nham thạch nóng chảy thứ mười một xuất thế, đất đá ở chỗ lòng đất quanh Phong Phi Vân, toàn bộ bắt đầu hòa tan trong nháy mắt, toàn bộ đều công kích về hướng tới Phong Phi Vân.

Sáu bức thần đồ trên Miểu Quỷ Ban Chỉ bị công kích đến liên tiếp bại lui!

- Hoàng Thổ Thuật!

- Xích Hồng Thuật!

Phong Phi Vân đánh ra hai đạo Ngũ Hành thuật pháp để chống đỡ lực lượng của nham thạch nóng chảy.

Nham thạch nóng chảy chính là bao hàm "Thổ Chi Lực" và "Hỏa Chi Lực", Xích Hồng Thuật và Hoàng Thổ Thuật chính là để dùng vào khống chế nham thạch nóng chảy, hóa thành thứ có ích cho chính mình.

Trong lúc Phong Phi Vân ngăn cản lực lượng nham thạch nóng chảy, chân thân của dòng nham thạch nóng chảy thứ mười một xuất hiện, hình dáng rất giống như một "Thủ trảo" to đến mấy chục dặm. Nó bay ra từ trong lòng đất, kéo thân thể Phong Phi Vân vào "lòng bàn tay ".

Thủ trảo thật lớn !

Nhiệt độ của ham thạch nóng chảy càng đáng sợ hơn, lực lượng của thủ trảo cũng không gì sánh kịp.

Phong Phi Vân để Miểu Quỷ Ban Chỉ trôi nổi trên đỉnh đầu, sáu bức thần đồ bảo vệ tại sáu phương vị. "Bát Quái Huyền Văn" nổi trên đỉnh đầu, "Vạn Gia Đăng Hỏa" được dẫm dưới chân, phía trước là "U Minh Thần Tháp", phía sau là "Tứ Dương Cổ Đỉnh", bên trái "Thần Vương Phi Thiên", bên phải "Bách Quỷ Phó Yến".

Sáu bức thần đồ, tựa như sáu thế giới.

- Tiểu Diễn Thuật Thiên Đấu Linh Đài!

Chung quanh thân thể Phong Phi Vân hiện ra bốn mươi tòa đài cổ trắng tinh, chúng bảo vệ tại bốn mươi góc độ nhỏ xung quanh thân thể. Có hai tầng bảo vệ, hắn không tin vẫn còn không ngăn được dòng nham thạch nóng chảy thứ mười một.

- Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!

Thủ trảo của nham thạch nóng chảy rốt cục xiết lại, nó ép cho sáu bức thần đồ đều phải co rút thu nhỏ lại, đành tiếp xúc với Thiên Đấu Linh Đài vào cùng một chỗ.

- Phá cho ta !

Phong Phi Vân hai tay hướng về phía trước mà chống đỡ, bốn mươi tòa Thiên Đấu Linh Đài lao ra về bốn mươi phương hướng, sáu bức thần đồ cũng phóng về hướng sáu phương vị. Cứ như thế trực tiếp làm nứt vỡ dòng nham thạch nóng chảy thứ mười một, cả người liền bay nhanh đi ra ngoài.

Mà đúng lúc này dòng nham thạch nóng chảy thứ mười hai xuất hiện !

- Yêu Ma Chi Tử vượt qua dòng nham thạch nóng chảy thứ mười một, thiên tư quả nhiên cao hơn các thiên tài cấp bậc Sử Thi khác.

- Dòng nham thạch nóng chảy thứ mười hai trong truyền thuyết rốt cục xuất hiện, đây chính là loại Địa Kiếp mà chỉ có nhân vật cấp bậc tiên hiền Thánh Bia mới có thể gọi tới.

...

Rất nhiều tu sĩ đều là vì thấy dòng nham thạch nóng chảy thứ mười hai trong Địa Kiếp mà mới chạy tới. Đây chính là một thời điểm có tính lịch sử, mấy ngàn năm cũng không nhất định có thể được nhìn thấy một lần.

Dòng nham thạch nóng chảy thứ mười hai cũng không phải lao ra từ dưới mặt đất, mà chính là từ phóng xuống từ trên bầu trời. Có người nhìn thấy là lao ra từ một ngôi sao, rồi như thác nước thần đỏ đậm trút xuống, cảnh tượng kia thật thần kì không sao diễn tả nổi, vô phương dùng ngôn ngữ để diễn đạt.

- Dòng nham thạch nóng chảy thứ mười hai lại đáng sợ như thế, không chỉ có có uy lực Địa Kiếp của Vực Ngoại ( bên ngoài vòm trời), còn có một tia uy phong Thiên Kiếp, hai thứ dung hợp vào cùng với nhau.

- Thiên Kiếp uy và Địa Kiếp uy kết hợp hòa tan vào với nhau, rất giống là Thiên Bạn Địa Kiếp. Nhưng so sánh với Thiên Bạn Địa Kiếp thì càng lợi hại hơn.

- Người nào có thể vượt qua Địa Kiếp với dòng nham thạch nóng chảy thứ mười hai, thiên tư đều đã là cấp bậc yêu nghiệt. Do đó đưa tới Thiên Kiếp uy để loại trừ là một điều rất bình thường.

- Đó là... Lại có người ra tay xuất thủ liền giấu ở phía sau dòng nham thạch nóng chảy thứ mười hai.

Một tiếng thét kinh hãi vang lên!

Phía sau nham thạch nóng chảy có ba món Linh Khí cùng rơi xuống theo. Lấy Sơn Nguyệt Đỉnh làm chủ, ngoài ra còn có hai món nhị phẩm Linh Khí khác, đều là loại có lực công kích Siêu Phàm, chính là được Cự Kình xuất ra.

Một cỗ Linh Khí chi uy này trực tiếp nện cho rất nhiều tu sĩ thế hệ trước đều phải bị gây tổn thương, miệng phun tiên huyết (máu tươi ). Mặc dù cách xa nhau trên trăm dặm, nhưng vẫn không thể ngăn cản nổi lực lượng Linh Khí.

Linh Khí do tu vi cấp bậc Cự Kình phóng ra, cho dù chỉ là Nhất Phẩm Linh Khí thì cũng đều có thể lấy uy lực của Linh Khí để hủy diệt một tòa thành trì, đây mới là lực lượng đích thực của Linh Khí.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 19 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 590: Sát Cự Kình

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 105 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.