247Truyen.com

Linh Chu Chương 568: Trong Võ Tháp. (1)

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 568: Trong Võ Tháp. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thần Vương âm thanh cao lên, có một loại áp lực như thiên uy.

Phong Phi Vân ngầm hiểu, đáp:

- Lần này Sâm La Thập Điện lại tới Tu Tiên Giới, đích xác đánh cho chúng ta trở tay không kịp. Những tu sĩ tà đạo này đã nghỉ ngơi lấy lại sức nhiều năm, mỗi một điện đều cường đại đến đáng sợ.

Thần Vương gật đầu, đáp:

- Sâm La Điện trước khi bị chia xẻ càng đáng sợ hơn. Lần này thế hệ trẻ tuổi các ngươi va chạm, cũng đã có thể thấy được một chút manh mối.

- Vạn Tượng Tháp tụ tập thiên tài nhân kiệt trời nam đất bắc, cơ hồ tụ tập một phần ba thiên tài thiên hạ. Nhưng mà thế hệ trẻ tuổi cũng chỉ có thể xem như đang sàn sàn như nhau với Sâm La Thập Điện. Về thực lực tổng thể mà nói, thậm chí chúng còn cao hơn học viện Vạn Tượng Tháp một bậc.

Phong Phi Vân trải qua phân tích cẩn thận mới mở miệng nói.

Mặc dù đánh một trận Thánh Hồ, bảy vị điện hạ Sâm La Điện tất cả bại, nhưng mà hai vị điện hạ cường đại nhất Sâm La Điện đều không hề xuất hiện, cũng không xem như đã đánh bại Sâm La Điện.

- Vậy ngươi cảm giác được nguyên nhân căn bản nhất trong đó là ở chỗ nào?

Thần Vương hỏi.

Phong Phi Vân đáp:

- Về thiên tư mà nói, rất nhiều học viên Vạn Tượng Tháp so sánh với đệ tử Tà Tông thì cũng không yếu hơn. Nhưng mà nói về âm hiểm xảo trá, nói thủ đoạn, nói kinh nghiệm chiến đấu, nói khí thế thì đều yếu đi không ít. Cho nên mới xảy ra tình trạng ở một đoạn thời gian ban đầu bị đệ tử Sâm La Điện chèn ép.

- Ngươi nói không sai, đệ tử Tà Tông từ nhỏ liền sinh hoạt tại địa phương cạnh tranh tàn khốc nhất, lúc nào cũng đều ở bên bờ sinh tử. Cho nên bọn họ càng hiểu được cách sống sót như thế nào, cũng càng hiểu được đi giết người như thế nào. Cho nên tại cùng cảnh giới, những thiên tài tuấn kiệt sống an nhàn sung sướng của Vạn Tượng Tháp, có rất ít người có thể tranh chấp cùng bọn họ.

Thần Vương nói.

Thần Vương lại nói thêm:

- Lần này cần các ngươi đi chém giết Thi Tà, để lập 《 Bách Tháp Bảng 》. Nguyên nhân quan trọng nhất chính là muốn các ngươi trưởng thành ở trong chiến đấu, tìm kiếm đột phá trong sinh tử.

- Đồ nhi đã hiểu!

Phong Phi Vân đáp.

Giới cao cấp của Vạn Tượng Tháp không có khả năng không biết chuyện Sâm La Điện xuất thế. Chỉ là có lẽ bọn họ cũng không ngờ rằng, Sâm La Điện lại xuất thế đúng vào lúc này, đánh cho học viên Vạn Tượng Tháp một trận trở tay không kịp.

Thân phận thật sự của Linh Bảo Tháp Chủ chính là Đại Công Chúa Thần Tấn Vương Triều, tỷ tỷ của Tấn Đế, trong Hoàng tộc có địa vị cực kì cao.

Vạn Tượng Tháp chính là thánh địa Đệ Nhất Thiên Hạ, thiên tài tuấn kiệt tụ tập, Hoàng tộc không có khả năng không khống chế nó ở trong tay. Thần Vương và Linh Bảo Tháp Chủ phân biệt quản lý Võ Tháp và Linh Bảo Tháp, hai tòa thần tháp quan trọng nhất của thánh địa. Từ đó có thể thấy được mức độ coi trọng của Hoàng tộc đối với Vạn Tượng Tháp.

Đương nhiên, khẳng định còn có cường giả khác của Hoàng tộc xếp vào trong Vạn Tượng Tháp.

- Phong Phi Vân, ngươi vẫn là cảnh giới Thần Cơ đại viên mãn?

Linh Bảo Tháp Chủ nghiêm túc đoan trang mà hỏi.

Phong Phi Vân đối với Linh Bảo Tháp Chủ có chút kính trọng, hắn đáp:

- Còn cách việc dẫn động Địa Kiếp một khoảng cách.

- Ngươi tại cảnh giới Thần Cơ đại viên mãn, đánh bại dấu ấn của Nạp Lan Hồng Đào trên Thánh Bia ?

Linh Bảo Tháp Chủ lại nói.

Đây là nàng biết rõ mà vẫn cố hỏi, hiển nhiên còn có gì đó bên dưới. Phong Phi Vân gật đầu, yên lặng nghe nàng nêu những lời cần nói kế tiếp.

Thần Vương cũng là mỉm cười không nói, nhìn chăm chú dáng người rắn rỏi của Phong Phi Vân đang đứng ở trong phòng. Ở trước mặt hai vị cường giả tuyệt đỉnh mà đều có thể đúng mức thoả đáng như vậy, thật đúng là đã thu được một đồ đệ tốt.

- Trong lòng ngươi ghi hận La Phù sao?

Âm thanh Linh Bảo Tháp Chủ liền chuyển, bắt đầu trở nên có hơi uy nghiêm. Một vẻ sang trọng của hoàng gia đã xuất hiện không nghi ngờ gì nữa.

Phong Phi Vân lắc đầu, đáp:

- Lưu danh Thánh Bia đối với ta mà nói cũng không quan trọng, ta càng quan tâm thực lực của bản thân hơn. Vì Thánh Bia số mệnh, chẳng qua là một loại biểu hiện không tự tin của người yếu mà thôi.

Nụ cười của Thần Vương càng rạng rỡ hơn.

Linh Bảo Tháp Chủ lạnh nhạt hầm hừ một tiếng, trên mặt đất ngưng tụ một tầng Hàn Băng thật dầy, tiện đà, lại nói:

- Ngươi có thể nghĩ như vậy liền tốt nhất trên đời. Với thiên phú bẩm sinh của ngươi, căn bản là không cần Thánh Bia số mệnh, thành tựu trong tương lai đã có chúng ta.

Trong lòng Phong Phi Vân làm thế nào mà không biết ý đồ của Thần Vương và Linh Bảo Tháp Chủ. Đây đều là đang làm người hoà giải cho công chúa La Phù, không muốn thấy hắn và công chúa La Phù bắt đầu tranh đấu. Điều này đối với Hoàng tộc mà nói cũng không phải chuyện gì tốt.

Hai vị đại nhân vật Hoàng tộc đều đã ra mặt, Phong Phi Vân coi như bất mãn đối với công chúa La Phù thì cũng không có khả năng nói ra đúng vào lúc này.

- Có điều La Phù nha đầu lần này cũng đích xác làm hơi quá mức một chút, sư phụ cũng không có cái gì để đền bù. Thôi thì đưa cho ngươi một kiện Linh Khí vậy!

Thần Vương xòe bàn tay ra, một mảnh Linh Mang vàng chói xuất hiện trong lòng bàn tay. Một viên hạt châu màu đen to chừng đầu ngón tay hiện lên trong lòng bàn tay.

Hạt châu màu đen rơi xuống trong tay Phong Phi Vân, sau khi vào tay thì có vẻ đặc biệt nóng bỏng, thật giống như nắm một đám Hỏa Diễm.

- Đây là một viên Lôi Hỏa Châu, sinh ra trong nham thạch nóng chảy tại địa tâm ( tâm quả đất), bên trong thai nghén Hỏa Diễm Chi Lực vô cùng. Nó vốn là một viên Thạch Châu, nhưng mà được tiền bối hoàng gia dùng Lôi Điện Chi Lực tế luyện trên trăm năm, lại đặt ở trong Lôi Trì thai nghén tám trăm năm, rồi mới thai nghén ra linh tính, biến thành một viên Linh Châu có tính năng hòa trộn lôi hỏa.

- Lúc trước tổng cộng chiếm được một trăm bảy mươi hai viên Thạch Châu, nhưng mà có hơn phân nửa đều bị nổ tan ở trên đường tế luyện, cuối cùng thực sự trở thành Linh Khí Lôi Hỏa Châu cũng cũng chỉ có năm viên mà thôi. Đây là một viên trong đó, uy lực có thể so với nhị phẩm Linh Khí. Nếu như có thể thu được năm viên Lôi Hỏa Châu, uy lực có khả năng khả năng so sánh với Tam Phẩm Linh Khí.

Phong Phi Vân thật cũng không khách khí. Lúc trước hắn nhìn công chúa La Phù nha đầu kia rất khó chịu, hiện tại có thể được nhận một kiện Linh Khí Hoàng tộc đền bù, coi như là một chuyện không tồi.

Miểu Quỷ Ban Chỉ của Phong Phi Vân cũng gượng gạo xem như Nhất Phẩm Linh Khí thôi, uy lực trong Linh Khí xem như thấp nhất. Lôi Hỏa Châu này chính là nhị phẩm Linh Khí, uy lực so sánh Miểu Quỷ Ban Chỉ hiện tại thì không biết lợi hại hơn bao nhiêu lần. Nó chính là cùng một cấp bậc Linh Khí với Hạo Thiên Linh Cảnh trong tay Đông Phương Tịnh Nguyệt.

Về phần mấy món sát binh như Huyết Nhân Thần Quán, là phải bình luận cao thấp về Linh Khí.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 19 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 568: Trong Võ Tháp. (1)

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 102 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.