247Truyen.com

Linh Chu Chương 54: Đường Dài Đằng Đẵng, Chớ Dừng Lại ​

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 54: Đường Dài Đằng Đẵng, Chớ Dừng Lại ​ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Phong gia là một gia tộc khổng lồ, tổng cộng chia làm mười sáu mạch trực hệ, hệ thứ có bốn mươi tám mạch.

Nếu nói trực hệ thì chính là chỉ huyết dịch chảy xuôi trong con cháu Phong gia thuộc về ruột thịt với người trong họ, nhưng bởi vì tổ tông khác nhau nên mới được chia làm mười sáu mạch hệ riêng.

Mỗi một mạch hệ riêng đều có vô số con em gia tộc tạo thành thế lực Phong gia ở mỗi một phương, tạo thành một loại hình thức vừa cùng nhau tồn tại mà cũng vừa cạnh canh với nhau.

Căn cứ vào số lượng cường giả và nhân tài của mỗi mạch mà mỗi hai mươi năm những trưởng lão trong gia tộc sẽ tiến hành xếp hạng ỗi một mạch.

Vì vậy mới có Tiềm long đại chiến với Binh thư thiết quyển hội.

Phong Phi Vân lại thuộc về mạch trực hệ thứ mười hai của Phong gia.

Mạch hệ này của bọn họ mặc dù không có ở kế cuối trong mười sáu mạch hệ nhưng cũng có thể xem là cái đuôi trong bảng xếp hạng, cho nên giống như Phong Vạn Bằng vậy, tuy là thiên tư không tầm thường nhưng lại chỉ có thể được bố trí làm một vị thành chủ ở thành Linh Châu mà thôi.

Đừng xem một vị thành chủ tựa hồ như rất giỏi, trong mắt những cao tầng của Phong gia kia thì cách đối xử này chính là không có tương lai, con em trong gia tộc thực sự được coi trọng đều được bố trí đến quân doanh thần vũ, hoặc là phủ quận nha môn, như thế mới có ngày nổi danh.

Nói tóm lại một câu, ở Phong gia thì chỉ có mạch hệ xếp hạng càng cao thì địa vị con cháu trong mạch hệ này mới càng cao, có thể tu luyện đến công pháp việt hảo, thậm chí có thể được khen thưởng một cây linh dược nghìn năm, hoặc là dùng đan dược để tăng thể chất và tu vi lên.

Mấy thứ này đều là những mong muốn cố gắng của con em trong gia tộc, có thể nói bất luận thiên tài nào muốn trở thành một nhân vật kinh thiên vĩ địa thì đều không thể rời bỏ khỏi nguồn tài nguyên khổng lồ chất đống này.

Giống như Phong Phi Vân vậy, nếu như không phải dùng huyết linh miêu thì cũng không thể nhanh chóng đạt đến cảnh giới như bây giờ, đây chính là công hiệu của dị thảo và linh thảo.

Không dùng linh dược và tu luyện công pháp đứng đầu thì cường giả ở đâu ra?

Mà đến hôm nay thì Tiềm long đại chiến và Binh thư thiết quyển hôi đã sắp tới rồi, các mạch hệ lớn đều đã bắt đầu mài quyền ken két, âm thầm chuẩn bị tư thế muốn thứ hạng mạch hệ của mình được tăng cao trong cuộc quyền thuật này.

Mà những thiếu niên thiên tài kia lại càng muốn dựa vào trận đấu công bằng lần này bỗng niên trở nên nổi tiếng, danh chấn thiên hạ.

Phong Phi Vân ở tại mạch thứ mười hai, cái này cũng không phải là nhân vật thiên tài kinh thiên động địa gì, dựa theo suy tính của "Mạch chủ" Cửu thái gia thì có thể giữ được hạng thứ thứ mười hai cũng khá là gian nan rồi.

Mà Cửu thái gia đã gần đến lúc tuyệt vọng thì ở thành Linh Châu lại truyền tới một tin tức, xuất hiện một người có binh pháp với trí tuệ hơn người, đó chính là Phong Phi Vân, nhất thời làm cho lão già này như nắm được một cây đạo thảo cứu mạng vậy, quyết định trọng điểm bồi dưỡng hắn, thậm chí không tiếc dùng mỹ sắc để khích lệ hắn.

Mà việc hôn sự của Phong Tiên Tuyết với Phong Phi Vân ở đây cũng đã được định hết rồi.

Đây cũng là nguyên nhân tại sao Phong Tiên Tuyết lại nói chỉ cần Phong Phi Vân dám đi Tử Tiêu cổ thành thì nàng liền đánh gãy xương Phong Phi Vân.

… …

Vào lúc giữa trưa, mặt trời nhô lên cao ánh nắng chói chang, khí trời có vẻ khá ngột ngạt, ngay cả cây liễu Bố cốc điểu bên cạnh đường lớn cũng mất đi sức sống, bộ dáng có vẻ rất mệt mỏi.

"Khuông khuông!"

Một chiếc xe có tám bánh xe bằng đồng được một con sơn lộc toàn thân đầy vảy kéo đi, hướng ra khỏi cổng thành Linh Châu.

Sơn lộc thần tuấn, lộc giác (sừng) giống như là kỳ phong!

Tiếng bánh xe chuyển động nhanh chóng làm phá vỡ buổi trưa tĩnh mịch, sau khi đi tới trên đường lớn thì trên lưng của sơn lộc bỗng nhiên sáng lên bóng của một đạo phù văn, lóe ra ánh sáng màu trắng.

Con sơn lộc này cao chừng bốn thước, cả người đều phát ra ánh sáng, trong một khoảng thời gian ngắn sức mạnh liền bùng phát lên, tốc độ nhanh không chỉ gấp mười lần, lôi cổ xe đồng tám bánh bay đi rất nhanh, chạy ra khỏi thành Linh Châu đã cách xa mười dặm, biến mất ở giữa rừng núi.

- Đây là Tật phong Phù lục (lá bùa gió táp), thuộc về Phù lục nhất phẩm, một khi dán vào trên lưng của sơn lộc thì có thể làm cho nó đi một ngày được tám ngàn dặm. Dĩ nhiên công hiệu của Tật phong phù lục cũng chỉ có thể duy trì trong một ngày đêm, sau đó linh khí sẽ kiệt quệ, qua ngày hôm sau nhất định phải thay lá Phù lục mới mới được.

Phong Vạn Lý ngồi trong xe, nhìn về phía Phong Phi Vân và Phong Tùy Vũ mà giải thích.

Tuy là đường núi tròng trành nhưng mà trong xe lại sóng yên biển lặng, thật giống như đang ngồi ở trong khoang thuyền vậy, một chút cảm giác lay động cũng không cảm nhận được.

Mặc dù Tiềm long đại chiến với Binh thư thiết quyển hội còn phải hơn hai tháng nữa mới tới nhưng mà bây giờ con cháu đời thứ năm của Phong gia đều đã bắt đầu hội tụ ở Tử Tiêu cổ thành, gần như đều quay trở về gia tộc sớm hơn thời hạn.

Thứ nhất, như vậy thì những con cháu tham chiến này mới có thể tìm hiểu một chút về những đối thủ mạnh để ứng đối trước.

Thứ hai, các con cháu mạch hệ lớn cũng phải liên lạc cảm tình với nhau để cùng liên thủ trong Tiềm long đại chiến và Binh thư thiết quyển hội, tránh cho việc thương tổn người nhà với nhau.

Những chuyện này dĩ nhiên đều là do mạch chủ của các đại mạch ở sau lưng bày mưu tính kế.

Chuyến đi đến đây lần này để rước Phong Phi Vân và Phong Tùy Vũ của Phong Vạn Lý chính là vì vậy, bây giờ là đang trên đường chạy tới Tử Tiêu cổ thành.

Biểu hiện của Phong Tùy Vũ nho nhã lễ phép, trên người có khí chất nho nhã, từ từ nói:

- Tật phong Phù lục này vậy mà thần kì như thế, luyện chế nhất định rất là khó khăn, cũng chỉ có người kiệt xuất như nhị bá mới có thể luyện chế ra được thần phù như vậy.

Trong lòng Phong Phi Vân ngầm chế giễu, Tật phong Phù lục chẳng qua chỉ là Phù lục nhất phẩm mà thôi, Phong Tùy Vũ người này vậy mà lại gọi là thần phù, công phu nịnh hót thật là nhất hạng mà.

- Tật phong Phù lục thật ra cũng không phải là thần phù gì, nhưng mà nếu muốn luyện chế ra Tật phong phù lục thật sự thì ít nhất cũng cần phải có tu vi tiên căn sơ kỳ, hơn nữa cần dùng đến những vật liệu hiếm hoi như Ngọc ti chỉ, Đại phong huyết nữa mới được. Một tờ Tật phong phù lục nếu như lấy đem đi bán ít nhất cũng có thể bán được giá cao đến một trăm kim tệ.

Phong Vạn Lý nói.

Một trăm kim tệ đối với Phong Phi Vân hay những con em của đại gia tộc mà nói căn bản cũng không coi là cái gì, nhưng mà đối với người thường mà nói thì tuyệt đối là một con số trên trời.

Một tờ Tật phong phù lục chỉ có thể dùng được trong một ngày đêm mà phải tiêu hao đến một trăm kim tệ tài phú, như vậy có thể thấy được mức độ xa xỉ như thế nào.

Đây chính là nguồn tài nguyên mang tầm quan trọng, một gia tộc nếu như thiếu hụt sự chống đỡ của của cải thì tuyệt đối không thể nào lớn mạnh được.

- Các con hiện nay tu vi vẫn còn quá thấp, chờ các con đạt đến cảnh giới tu vi tiên căn tự nhiên có thể mua sắm vật liệu, tự mình luyện chế Phù lục

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 19 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 54: Đường Dài Đằng Đẵng, Chớ Dừng Lại ​

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 125 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.