247Truyen.com

Linh Chu Chương 461: Ba Gốc Linh Thảo. (2)

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 461: Ba Gốc Linh Thảo. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Đông Phương chủ sự thật sự khách khí, ta chỉ là một tên Thần Vũ Thiên Phu nho nhỏ thôi.

Phong Phi Vân bắt đầu cẩn thận.

- Chỉ cần là người đi vào Ngân Câu phường tiêu tiền, mặc dù chỉ là một tên ăn mày, đó cũng là đại gia.

Đông Phương Nhất Dạ vẫn nhìn chằm chằm vào Phong Phi Vân cười, đôi mắt kia tựa hồ có thể nhìn thấu thiết giáp trên người Phong Phi Vân vậy.

- Khó trách Ngân Câu phường phú khả địch quốc!

Phong Phi Vân nói.

- Ai bảo chúng ta là người làm ăn. Người làm ăn có thể kiếm tiền, cũng là người có thể xem khách hàng là đại gia.

Đông Phương Nhất Dạ cười nói.

- Nhưng đến cuối cùng, mọi người mới phát hiện, đại gia chính thức lại các ngươi.

Phong Phi Vân cũng cười.

Sau khi trầm mặc nửa ngày, hai người đều nở nụ cười.

Đông Phương Nhất Dạ mời Phong Phi Vân vào trong Ngân Câu phường, bên trong càng thêm khoáng đạt, trang trí vàng son lộng lẫy, tựa như một tòa hoàng cung cổ điện vậy.

Ngân Câu phường thật sự là lớn đến thần kỳ, có cầu thang một mực kéo dài lên trên, cũng không biết tổng cộng có bao nhiêu tầng nữa.

- Không biết Thiên Phu đại nhân muốn mua thứ gì?

Đông Phương Nhất Dạ hỏi.

- Thiên niên linh thảo.

Phong Phi Vân nói.

Đông Phương Nhất Dạ dừng bước, lần nữa đánh giá Phong Phi Vân một phen, đôi mắt sắc bén kia hào quang cũng càng thêm sáng chói.

- Chẳng lẽ Ngân Câu phường không có thiên niên linh thảo?

Phong Phi Vân nhíu mày.

- Ngân Câu phường không có thứ không mua được, mấu chốt là có mua nổi hay không thôi.

Đông Phương Nhất Dạ cười hắc hắc:

- Ngươi vốn không phải là Thần Võ Quân Thiên Phu trưởng.

Hắn ngữ khí khẳng định nói.

Ánh mắt người này thật cay độc, quả thực thật là đáng sợ.

- Hắc hắc!

Phong Phi Vân từ chối cho ý kiến cười cười.

- Có phải là Thần Võ Quân Thiên Phu trưởng hay không cũng không trọng yếu, quan trọng là ..., hôm nay Ngân Câu phường tổng cộng có ba gốc thiên niên linh thảo, hai cây Bạch Hạc Lăng và một cây Tam Thanh Mẫu Tư Hoa, mỗi một cây 500 vạn miếng kim tệ, chỉ cần Thiên Phu đại nhân đưa ra đủ tiên, ta sẽ bán cho ngươi ngay.

Đông Phương Nhất Dạ cười nói.

Năm trăm vạn miếng kim tệ mua một cây thiên niên linh thảo, giá tiền này tuy rằng mắc một tí, nhưng nếu thật là "Bạch Hạc Lăng" và "Tam Thanh Mẫu Tư Hoa" vậy thì cũng coi như là đáng giá.

Hai loại này đều là linh thảo hiếm thấy, dược lực so với thiên niên linh thảo bình thường phải mạnh hơn chừng hai tầng.

Trên người Phong Phi Vân còn kim phiếu tử trị giá 1600 vạn miếng kim tệ, vừa dễ dàng mua lấy ba gốc linh thảo này.

Ba cái hộp ngọc được ba nha đầu xinh đẹp phấn la sa y bưng lên, hộp ngọc chứa linh tuyền màu vàng ở bên trong, có thể bảo trì linh khí của linh thảo trong hộp ngọc không xói mòn.

Phong Phi Vân kiểm tra ba hộp ngọc kia một phen, sau đó liền thu vào trong Giới Linh Thạch.

Thiên niên linh thảo thật sự là đắt đến không hợp thói thường, một cây thiên niên linh thảo cũng có thể mua vài môn phái tu tiên cỡ nhỏ rồi.

Tuy rằng hao tốn 1500 vạn miếng kim tệ, nhưng Phong Phi Vân lại cảm thấy đáng giá, có ba gốc thiên niên linh thảo này rồi, có thể trong thời gian ngắn lần nữa mở ra 30 tòa mệnh huyệt, tu vị lại có thể mãnh liệt tăng lên một mảng lớn.

Thánh Hồ đại chiến sắp tới, đệ tử tinh anh Vạn Tượng Tháp và tất cả điện hạ của Tà Tông sẽ lần nữa quyết đấu đỉnh phong, trước đó, tu vị có thể tăng lên càng cao càng tốt.

- Chỗ ta còn một tin tức, có lẽ thiên phu đại nhân sẽ cảm thấy rất hứng thú.

Đông Phương Nhất Dạ đếm lại kim phiếu tử trong tay, sau khi xác nhận không sai mới thu vào trong tay áo, một đạo ánh sáng màu xanh hiện lên, liền từ trong tay áo biến mất không thấy gì nữa.

- Tin tức gì?

Phong Phi Vân nói.

- Tin tức này được mua một trăm vạn kim tệ.

Đông Phương Nhất Dạ dừng một chút, vừa cười nói:

- Ta dám cam đoan, tin tức này hoàn toàn xứng với cái giá kia.

Phong Phi Vân kinh ngạc nhìn chằm chằm vào người trung niên trước mặt, tên này sẽ không biết trên người ta tộng cộng có bao nhiêu kim phiếu tử đấy chứ? Vốn chỉ có ba gốc linh thảo, giá trị vừa vặn 1500 vạn kim tệ. Hiện giờ lại là một tin tức, giá trị một trăm vạn kim tệ.

Quả thực là đã sắp ép khô tiền trên người Phong Phi Vân, hơn nữa còn ép khô vừa đúng nữa chứ.

Thiên hạ nào có chuyện trùng hợp như vậy?

Phong Phi Vân nhìn chằm chằm hắn thật lâu, cuối cùng vẫn cắn răng, lấy ra một xấp kim phiếu tử cuối cùng giao vào tay hắn.

Đông Phương Nhất Dạ cười tủm tỉm nhận lấy trăm vạn kim phiếu, vội vàng thu vào, lúc này mới rì rì nói:

- La Phù công chúa đang tìm kiếm cường giả vô địch trong Thần Cơ Đại viên mãn, để chuẩn bị cho Thánh Bi lưu danh không lâu về sau. Phàm là người bị nàng nhìn trúng đều sẽ được ban thưởng năm gốc linh thảo, trong thiên hạ cũng chỉ có La Phù công chúa mới có thủ bút như vậy.

- Năm gốc linh thảo! La Phù công chúa đang ở nơi nào?

Phong Phi Vân quả thật động tâm, năm gốc linh thảo đã có thể khiến cho bất kỳ một tu sĩ cảnh giới Thần Cơ Đại viên mãn nào cũng phải điên cuồng rồi.

Đừng nói năm gốc linh thảo, coi như là một gốc linh thảo cũng cực kỳ khó được.

- Thiên Hoa Cổ Thành Bắc Giao, Thiên Mai trang viên. Theo ta được biết, đêm nay nghịch thiên tài tuấn của Tà Tông và truyền nhân mấy cái thi động ở Bắc Cương đều sẽ đến.

- Đệ tử Vạn Tượng Tháp cũng đều tiến đến không ít, nhưng kết quả có thể đoán trước, nhất định sẽ bị nghịch thiên tài tuấn Tà Tông trấn áp, năm gốc linh thảo kia không phải rơi vào trong tay Tà Tông thì cũng là truyền nhân thi động. La Phù công chúa cho dù trong lòng bất mãn, cũng không thể nuốt lời, chỉ có thể đưa ra năm gốc linh thảo. Aizz! Xem ra Vạn Tượng Tháp thật sự suy sụp rồi.

"Bạch hạc lăng" và "Tam thanh mẫu tư hoa" đều là linh thảo, được tinh khí đại địa thai nghén thiên niên tuế nguyệt, ngưng tụ quá nhiều linh lực và dược tính.

Cái gọi là linh thảo, chính là tinh hoa của đại địa tự nhiên, năm sinh trưởng càng lâu, tinh hoa ngưng tụ lại càng thuần túy.

Phong Phi Vân luyện hóa ba gốc linh thảo, trong lòng bàn tay, chỉ còn một dúm bột phấn, đầu, ngực, hai chân, hai tay, đều có vầng sáng màu vàng lao ra, lại có 30 tòa mệnh huyệt được mở ra, như 30 tòa thần kiều màu vàng, kết nối với thiên địa.

Đến tận đây, Phong Phi Vân tổng cộng mở ra sáu mươi bốn tòa mệnh huyệt, Thần Cơ trong đan điền càng ngày càng ngưng thực, linh khí trong thân thể tuôn ra, kinh mạch tựu như một mảnh linh hà dài hẹp.

Tu vị lại tăng lên một mảng lớn, mà ngay cả huyết khí cũng trở nên càng thêm tràn đầy, giơ tay nhấc chân, không khí đều sẽ phát ra động tĩnh đùng đùng không dứt.

- Vậy mà lực lượng tăng lên gần ba phần, Thần Cơ Đại viên mãn, một cái tiểu cảnh giới, lực lượng chính là chênh lệch mấy lần. Nếu là có thể có được năm gốc linh thảo kia, ta liền có thể mở ra một trăm mười bốn tòa mệnh huyệt, đến lúc đó cho dù là tu sĩ Thiên Mệnh đệ nhất trọng cũng có lực đánh một trận.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 19 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 461: Ba Gốc Linh Thảo. (2)

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 128 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.