247Truyen.com

Linh Chu Chương 322: Phong Lại Tam.

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 322: Phong Lại Tam. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Có sát khí mênh mông cuồn cuộn từ trên trời giáng xuống, khiến cao thủ thế hệ trước trong Vạn Tượng Tháp đều bị kinh động, đạo Bạch Hồng kia đánh tới Linh Bảo Tháp, sắc trời cũng vì thế mà thay đổi, sát uy cuốn thần vân, dẫn tới gió lạnh lăng lệ ác liệt.

- Cao nhân phương nào?

Bốn vị lão nhân hộ tháp của Linh Bảo Tháp đồng thời điểm một ngón tay lên trời cao, bốn đạo linh quang kết thành một mảnh tứ mang cổ trận, tựa như Huyền Quy giáp khải.

Bành!

Tứ mang cổ trận bị Bạch Hồng lập tức đâm phá, bốn vị hộ tháp lão nhân cường đại kia đồng thời bị thương, thân thể chấn động mạnh, từng người nhổ ra một ngụm máu tươi.

Bọn họ đều là cường giả tiếp cận cấp bậc cự kình, thực lực có thể so với một vị tháp chủ, nhưng bốn người liên thủ cũng không thể ngăn cản đạo Bạch Hồng này được

- Hừ! Nữ ma thật sự là cuồng vọng, ở ngoài vạn dặm ra tay đã muốn phá hủy Linh Bảo Tháp, cũng quá không để Vạn Tượng Tháp vào mắt rồi.

Linh Bảo tháp chủ chính là cường giả cấp bậc cự kình chân chính, hơn nữa càng là một vị cửu phẩm Tầm Bảo Sư, nhãn lực vượt qua thường nhân vô số lần, liếc mắt đã nhìn ra mười vạn dặm, lờ mờ thấy được dáng người tuyệt thế của nữ ma đang đứng trên đỉnh Thiên Vân phong, một màn này, giống như là Ma Thần lâm thế trong cổ họa vậy.

Ngay một sát na ánh mắt nàng nhìn đến nữ ma, ánh mắt nữ ma cũng lạnh lùng trừng qua.

PHỐC!

Linh Bảo tháp chủ hai mắt đau đớn, ánh mắt vô biên như thủy triều rút về, trong hốc mắt nhỏ ra hai giọt máu tươi, không ngờ nàng lại bị ánh mắt của nữ ma gây thương tích.

Linh Bảo Tháp chủ tâm thần cực kỳ rung động, nữ ma thật sự quá kinh khủng, ngay cả nhìn cũng không thèm nhìn lấy nàng một cái, may mắn mình đã đạt đến tu vị cự kình, bằng không vừa rồi khẳng định đã chết dưới ánh mắt nữ ma rồi.

Tu sĩ Thiên Mệnh đệ nhất trọng có thể ngự kiếm ngàn dặm lấy tánh mạng người ta, mà nữ ma cách mười bảy vạn dặm cũng thiếu chút nữa trừng mù hai mắt Linh Bảo tháp chủ.

Vạn Tượng Tháp dù sao chính là học thuật thánh địa đệ nhất thiên hạ, Linh Bảo Tháp càng là đệ nhất trọng địa của Vạn Tượng Tháp, có rất nhiều cường giả ẩn núp trong bóng tối thủ hộ Linh Bảo Tháp, liên thủ rốt cục cũng ngăn trở được nhất chỉ Bạch Hồng của nữ ma, bất quá cũng có rất nhiều lão nhân nhận lấy trọng thương, bỏ ra một cái giá cực lớn.

Không ai biết rõ vì sao nữ ma lại đột nhiên công kích Linh Bảo Tháp, rất nhiều người đều cảm thấy nguy cơ, nữ ma đã dám công kích Linh Bảo Tháp, nói không chừng sớm muộn cũng có một ngày sẽ xông vào Vạn Tượng Tháp.

Phong Phi Vân mở hai mắt ra, thần thức lại về lại trong đại não, hắn tự nhiên biết rõ vừa rồi nữ ma xuất thủ, cái này chẳng lẽ quan hệ với việc vừa nãy mình tiến vào Thi Cung sao?

Cho dù tất cả vừa rồi chỉ là ảo giác của mình, vậy thì trong Thi Cung cũng khẳng định cất dấu một đại bí mật về nữ ma.

- Hi vọng nữ ma đừng xông đến Vạn Tượng Tháp mới tốt.

Phong Phi Vân trong lòng nghĩ như thế.

Một ngày này, rất nhiều đại nhân vật trong Vạn Tượng Tháp đều đi tới Linh Bảo Tháp, bí mật thương nghị lấy gì đó, đi một đám, lại tới nữa một đám, hiển nhiên đều đã bị nữ ma kinh động.

Chỉ là một kích phát ra từ cách đây mười bảy vạn dặm đã khiến người sợ hãi đến mức đó, nếu nàng tự thân giá lâm, cho dù Vạn Tượng Tháp cường giả như mây nhưng cũng chưa chắc có thể chống đỡ được.

Phong Phi Vân và Mộ Dung Thác ở trong mắt những cường giả lớp trước này đều là tôm tép, cho dù đi trên thang đá cũng không có bất kỳ ai liếc lấy bọn hắn một cái.

- Người gặp qua nữ ma chưa?

Vừa đi xuống Linh Bảo Tháp, Mộ Dung Thác đã ở một bên tò mò hỏi.

- Đương nhiên từng gặp!

Phong Phi Vân có chút nhìn hắn một cái, trong mắt mang theo vài phần kỳ quang, sau đó lại nhìn chằm chằm vào hắn, sờ lên cằm, đánh giá cẩn thận lấy.

Mộ Dung Thác một quyền đánh vào ngực Phong Phi Vân, giả bộ tức giận nói:

- Ta cũng không phải đại cô nương, ngươi nhìn chằm chằm ta như vậy làm gì?

- Không có, ta chỉ là đang hiếu kỳ. . . Hai hàng lông mi ngươi vì sao lại có chút không đối xưng lắm, ngươi khẩn trương vậy làm gì?

Khóe miệng Phong Phi Vân lộ vẻ mỉm cười, chợt ôm lấy bờ vai gầy yếu của Mộ Dung Thác, lôi hắn qua, thấp giọng ghé vào lỗ tai hắn nói:

- Ta cho ngươi biết một bí mật, ở linh châu thành chúng ta, mọi người đều nói, người hai hàng lông mi không đối xứng đặc biệt khó chịu. . . Uy! Lại đánh ngực, rất đau đấy, còn đánh nữa, ta nói đều là sự thật mà.

- Chỗ các ngươi thế nào thế, nào có, nào có cách nói như vậy chứ!

Mộ Dung Thác kéo tay Phong Phi Vân ra, dọc theo thang đá đi xuống dưới, không hề liếc lấy Phong Phi Vân nữa, giống như đã tức giận vậy.

- Này, đàn ông gì cũng quá nhỏ mọn đi! Chỉ đùa với ngươi chút thôi mà, cùng lắm thì hai ngày nữa mang ngươi đi Vạn Tượng Tập uống hoa tửu có được không?

Phong Phi Vân đuổi theo, lại không chút khách khí ôm lấy bờ vai hắn, lộ ra thập phần hào sảng.

- Ta không thèm đến nơi dơ bẩn kia.

Mộ Dung Thác lần nữa muốn kéo tay Phong Phi Vân ra, nhưng Phong Phi Vân lại ôm chặt lấy hắn, hắn căn bản không thể giãy ra được.

Hảo huynh đệ mà! Kề vai sát cánh là chuyện rất bình thường!

- Mộ Dung huynh, lời này của ngươi nói cũng quá mất trình độ rồi, nếu không có nữ tử thanh lâu thì từ xưa đến nay nào có nhiều chuyện ái ân như vây? Người đang trẻ tuổi thì phải tận hoan, ngươi quá bảo thủ rồi.

Phong Phi Vân kéo lấy cổ Mộ Dung Thác, thở dài thở ngắn.

- Hừ, chỉ tiếc, những chuyện ái ân này cuối cùng nhất đều là nam nhân phụ lòng nữ tử nhân, thanh lâu là chỗ cực lạc của nam nhân chúng ta, nhưng lại hồn đoạn quật của nữ tử.

Mộ Dung Thác ánh mắt lạnh lẽo, hung hăng nồng đậm.

- Tình nghĩa nhiều là loại giết chó, phụ lòng phần lớn là người đọc sách. Chúng ta đều là loại giết chó, có tình có nghĩa, những người thay lòng đổi dạ kia tự nhiên không thể so với chúng ta được rồi.

- Có tình có nghĩa!

Mộ Dung Thác trào phúng cười.

Phong Phi Vân nhìn chằm chằm hắn, nói:

- Mộ Dung huynh vì sao lại cười khoa trương như vậy chứ?

- Không có gì, ta chỉ là đột nhiên nhớ tới một kẻ xấu thôi.

Mộ Dung Thác nói.

- Xấu như thế nào?

Phong Phi Vân nói.

- Ta cũng là khi còn bé nghe mẫu thân nói tới, kẻ xấu này là một tên tội ác chồng chất, tên là Phong Lại Tam, ba tuổi hành khất, năm tuổi giành ăn với heo chó, chín tuổi trộm cắp, sau mười bốn trưởng thành càng thêm việc ác bất tận. Vào một ngày mùa đông khắc nghiệt, tuyết rơi dày ba thước, Phong Lại Tam gặp một thiếu nữ đồng hương, chỉ thấy thiếu nữ này ăn mặc áo vải đơn bạc, giày vải trên chân cũng đã thủng, đang chạy đi trong gió tuyết lạnh, muốn đến thị trấn để bốc thuốc ẫu thân đang bị bệnh nặng. Mà Phong Lại Tam lại uốn mình trong đống tuyết, đã đói bụng ba ngày ba đêm, thiếu nữ này thương hại hắn, bố thí một cái mãn thầu cuối cùng trên người cho hắn, hắn mới không bị chết đói.

Mộ Dung Thác một bên kể lấy câu chuyện, một bên dọc theo thang đá Linh Bảo Tháp đi vòng xuống dưới .

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 19 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 322: Phong Lại Tam.

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 200 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.