247Truyen.com

Linh Chu Chương 2041: Chân Lý Đại Thánh.

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 2041: Chân Lý Đại Thánh. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bởi vì tiên thạch năm sắc càng lúc càng mỏng, tiên thể Oa Hậu nương nương hiện ra rõ ràng hơn. Mỗi sợi tóc, mỗi cọng lông mi hiện ra trong đầu Phong Phi Vân. Mỗi chỗ tồn tại tiên vật, là hóa thân tiên đạo.

Tiên lực ngũ sắc nhập vào người, tốc độ ngộ đạo của Phong Phi Vân tăng nhanh gấp mấy lần, hấp thu lực lượng càng lúc càng mau.

Ầm!

Đột nhiên trong cơ thể Phong Phi Vân phát ra tiếng nồ như vũ trụ nổ tung, thần quang năm sắc khuếch tán, chấn động thiên địa hoàn vũ. Các tu sĩ trong Tiểu Linh tiên giới bị hất bay ra ngoài.

Trong vũ trụ, vô số chân lý đạo tắc tụ tập lại dung nhập vào cơ thể Phong Phi Vân.

Phong Phi Vân như hòa hợp với vũ trụ, nhẹ búng tay có thể giết bất cứ sinh linh nào trên đời này.

Chúa tể thiên địa.

- Đây là cảnh giới đại thánh.

Tu vi tăng trưởng nhiều đến lĩnh ngộ mới tinh, một lĩnh vực trước kia Phong Phi Vân không dám tưởng tượng.

Không chỉ đến cảnh giới đại thánh, Phong Phi Vân cảm giác cơ thể được tiên thạch năm sắc dựng dục sắp đến cảnh giới thân thể bất tử.

Thứ tiên đã không xa.

Trên Thái Cực bát phương tế đài, bóng tiên phát ra tiếng kinh thán:

- Hấp thu tiên thạch năm sắc, tụ tập chân lý đạo tắc, lên đỉnh đại thánh cảnh. Thú vị, xem ra Oa Hậu tìm đúng người, đổi lại người khác dù có hấp thu lực lượng tiên thạch năm sắc cũng không đến cảnh giới đại thánh được, ngược lại bị lực lượng khổng lồ trướng nổ.

Phong Phi Vân phá tan lực lượng bóng tiên, người khổng lồ lửa ức chế. Phong Phi Vân nâng thần thuyền màu tím lên ném hướng Phong Tiểu Long.

Bản thể và khí linh thần thuyền màu tím hòa hợp, hoàn toàn thức tỉnh.

Các thánh bị nhốt trong thần thuyền màu tím đều thoát khốn, phong ấn tự giải. Bọn họ đứng dậy nhìn Phong Phi Vân trên Thái Cực bát phương tế đài, mắt tràn ngập hưng pấn.

Thanh Loan lão tổ kích động người run run, chảy hai hàng lệ:

- Giỏi, giỏi. Tiểu tử này giờ đã thành đại thánh, Chân Lý đại thánh, tồn tại không gì không làm được trong truyền thuyết.

Phong Phi Vân tu thành đại thánh khiến nhiều người siêu kích động, cảm giác tìm thấy tia hy vọng trong tuyệt vọng.

Một đại thánh đủ chống đỡ một đại thế giới.

Huyết Giao kích động sụt sùi, khóc ré lên:

- Má ơi, lão tử từng lăn lộn với đại thánh, sau này ai dám khi dễ ta, ta báo tên đại thánh ra sẽ hù chết nhiều người.

Thái Cực bát phương tế đài, bóng tên và người khổng lồ lửa giằng co. Phong Phi Vân lơ lửng trên vị trí thứ ba.

Cảnh giới đại thánh mặc dù không bằng thứ tiên, không thể vĩnh hằng bất tử nhưng tính lực lượng thì đại thánh không yếu hơn thứ tiên bao nhiêu.

Cho nên Phong Phi Vân có đủ bản lĩnh ngang hàng với người khổng lồ lửa, bóng tiên.

Nhưng Phong Phi Vân không làm vậy, hắn thu hết tu sĩ Di châu hỗn nguyên đại thế giới vào Thanh Đồng cổ thuyền, cưỡi Thanh Đồng cổ thuyền xuyên qua không gian, bỏ chạy vào trời sao.

Trên Thái Cực bát phương tế đài, bóng tiên và người khổng lồ lửa không đuổi theo, vẫn đang giằng co. Lực lượng của hai người tăng vùn vụt, tùy thời sẽ đại chiến kinh thiên động địa.

* * *

Dưới trời sao, một chiếc Thanh Đồng cổ thuyền rách rưới đang bay, những ngôi sao như hạt ngọc khảm trên tấm vải đen, cho người cảm giác bình yên chưa từng có.

Đây là trời sao mãi mãi không thay đổi.

Phật Tàm Tử, Thanh Loan lão tổ, Thanh Loan thánh nữ, tổ long vương, Phi Tiên phượng hoàng yêu hậu, Phong Tiểu Long, Huyết Giao vân vân đều đứng trên Thanh Đồng cổ thuyền.

Huyết Giao trợn to mắt nhìn chằm chằm trời sao sau lưng, cái đuô iđỏ như máu run run hỏi:

- Kỳ lạ, tại sao bọn họ không đuổi theo?

Phong Phi Vân nói:

- Dù là Âm Cực Đạo Nhân hay Địa Hoàng đều mạnh hơn ta. Nhưng mục tiêu chính yêu nhất của họ là thành tiên chứ không phải giết người.

- Âm Cực Đạo Nhân muốn thành tiên cần có thân thể bất diệt của Địa Hoàng đại thánh. Địa Hoàng đại thánh muốn thành tiên thì cần tiên cốt. Bọn họ xem đối phương là địch thủ lớn nhất, một loại cân bằng.

- Nhưng ta đột phá cảnh giới đại thánh, phá vỡ cân bằng này. Nếu ta nghiêng hướng Âm Cực Đạo Nhân thì Địa Hoàng đại thánh sẽ bị trấn áp. Nếu ta nghiêng hướng Địa Hoàng đại thánh thì Âm Cực Đạo Nhân sẽ bị kiềm chế. Nên bọn họ sẽ không tấn công ta trước, ai xuống tay với ta nghĩa là dồn ta đứng về phía đối lập.

Thái Tổ cũng cảm thấy chuyện này rất kỳ diệu, khắp nơi đầy huyền cơ.

Thái Tổ hỏi:

- Vậy tại sao bọn họ không trực tiếp cướp tiên thạch năm sắc trong tay ngươi? Tiên thạch năm sắc phong ấn tiên thể của Oa Hậu nương nương, khi có được tiên thể là sắp thành tiên.

Hai thứ tiên giằng co, trơ mắt nhìn đại thánh mang tiên thể Oa Hậu nương nương rời đi. Chuyện này không có đạo lý nhưng lại là đạo lý lớn nhất thiên hạ.

Phong Phi Vân trả lời:

- Vì bọn họ thấy tiên thạch năm sắc bay ra từ mảnh đất giam cầm rồi dung nhập vào trán ta, bọn họ không dám bảo đảm Oa Hậu nương nương có phải đã thức tỉnh chưa. Nếu Oa Hậu nương nương thức tỉnh, bọn họ cướp tiên thạch năm sắc chẳng phải là tự tìm đường chết?

Thái Tổ hỏi lại:

- Vậy Oa Hậu nương nương đã thức tỉnh chưa?

Phong Phi Vân không đáp, hắn đứng trên Thanh Đồng cổ thuyền nhìn vũ trụ mênh mông, dường như đang suy tư điều gì.

Thái Tổ không dám hỏi tiếp. Cảnh giới thứ tiên có thể nhìn thấu mọi chuyện trên đời, tuy Thanh Đồng cổ thuyền đã bay vào trời sao xa xôi, nhưng khi Phong Phi Vân nói ra đáp án chắc chắn Âm Cực Đạo Nhân, Địa Hoàng đại thánh biết hết. Nên Phong Phi Vân im lặng.

Ầm!

Vũ trụ sau lưng phát ra dao động kinh thiên động địa, vô số tinh vũ tan nát, vũ trụ đầy bão, quy tắc thác loạn, không gian tùy thời sụp đổ.

Hai thứ tiên đã đánh nhau.

Phong Tiểu Long hỏi:

- Hai người đó chỉ có thể một người sống, một người chết sao?

Phong Phi Vân nói:

- Nếu Âm Cực Đạo Nhân muốn giết Địa Hoàng thì không giết được, Địa Hoàng muốn giết Âm Cực Đạo Nhân cũng không thể được. Nhưng nếu cả hai cùng muốn giết đối phương thì chắc chắn một kẻ sẽ chết.

Huyết Giao nói:

- Giết hay, chết một tên tốt hơn đối phó cả hai.

Phong Phi Vân lắc đầu, nói:

- Ai trong hai người chết thì cân bằng sẽ bị phá vỡ, là tai hạo ngập đầu cho ta. Trừ phi ta có thể đến cảnh giới thứ tiên trước khi bọn họ kết thúc chiến đấu.

Mọi người im lặng. Nếu Phong Phi Vân chết thì bọn họ cũng không sống lâu được.

* * *

Cuối thái cổ, tổ tiên Di châu hỗn nguyên đại thế giới từng đưa bảy lục địa trong Cửu Châu vào sâu trong trời sao. Đám người Hoa Sinh đạo trưởng mang Thiên quốc đi một lục địa.

Giới thứ một trăm tám mươi tám nhân tộc cũng là lục địa trong số đó.

Di châu hỗn nguyên đại thế giới đã bị hủy diệt, Phong Phi Vân phải tìm quê hương mới cho bọn họ.

Đây là trách nhiệm của đại thánh, cũng là trách nhiệm Phong Phi Vân muốn gánh vác.

Nếu là trước kia, Phong Phi Vân chỉ biết quan tâm bản thân và người quen. Sự sống chết của người khác chẳng đáng Phong Phi Vân quan tâm, dù nguyên Di châu hỗn nguyên đại thế giới bị hủy diệt thì hắn vẫn hờ hững. Cùng lắm đổi tinh cầu khác tu luyện.

Đây là tâm tính thiếu niên, đại biểu cho chưa trưởng thành.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 16 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 2041: Chân Lý Đại Thánh.

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 85 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.