247Truyen.com

Linh Chu Chương 2026: Tiên Nhân. (2)

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 2026: Tiên Nhân. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Phong Phi Vân tức giận nói:

- Ngươi dám đoạt xá Oa Hậu Đại Thánh?

- Chỉ bằng vào ngươi chưa ngăn được ta.

Tịch Diệt Hoàng bay hướng ngũ thải thần thạch, mọi người không kịp phản ứng, tay gã ấn vào tiên thạch năm sắc.

Xẹt xẹt xẹt xẹt xẹt!

Trên tiên thạch năm sắc chảy xuôi năm loại lực lượng tinh thuần biến thành tia chớp chém xuống Tịch Diệt Hoàng, sấm sét đánh người gã thành bột phấn.

Tịch Diệt Hoàng đã chết.

Mới rồi tiên thạch năm sắc phát ra lực lượng không thuộc về thế giới này, làm nhóm người có mặt kiêng dè, cảm giác linh hồn bị đánh tan.

Thái Tổ chậm rãi nói:

- Đây là kết cuộc của tham lam. Oa Hậu là tiên nhân, dù chỉ để lại một hơi thở cũng đủ làm hắn hình thần đều diệt.

Phong Phi Vân kinh ngạc hỏi:

- Oa Hậu thật sự thành tiên, trên đời này có tiên nhân sao?

Thái Tổ gật đầu, khẳng định nói:

- Oa Hậu là người của vân chi tiên giới.

Được Thái Tổ khẳng định, Phong Phi Vân và nữ ma giật mình. Vân chi tiên giới hư vo ồm mịt trong truyền thuyết thật sự tồn tại, có người từ vân chi tiên giới hạ giới. Nếu tin này đồn ra sẽ làm người đời giật mình, vô số người cuồng nhiệt.

Tiên không phải mơ, tiên thật sự tồn tại.

Phong Phi Vân Ngắm nghía Oa Hậu Đại Thánh, cúi gập đầu. Đây có lẽ là vị tiên nhân duy nhất trong vũ trụ, dù đã chết nhưng đáng để người ta tôn sùng, tôn kính.

Ầm!!

Trong hư không truyền đến thanh âm mơ hồ:

- Tịch diệt trọng sinh!

Một đoàn sáng sinh ra trong không trung, Tịch Diệt Hoàng bước ra từ ánh sáng, khí thế càng cường đại hơn, phát ra thần uy tuyệt thế kinh thiên động địa.

Lưng Tịch Diệt Hoàng mọc đôi cánh ánh sáng nhạt mới, như một đoàn ảo ảnh. Nhưng ảo ảnh không ngừng ngưng tụ, rất nhanh sắp thành đôi cánh.

Lưng Tịch Diệt Hoàng có bảy mươi cánh, hai cánh ánh sáng, giống như Thất Thập Nhị Dực đại thánh tái sinh, tu vi của gã nhanh chóng tăng tiến.

Tịch Diệt Hoàng cười to bảo:

- Ha ha ha ha ha ha! Quả nhiên là lực lượng tiên giới. Oa Hậu nương nương cũng không giết ta được, ngược lại trợ giúp ta phá vỡ trói buộc đại thánh, phá rồi lập, đột phá cảnh giới cuối cùng. Ngày ta thành đại thánh, trong thiên hạ còn ai có thể đấu với ta? Cả vũ trụ thần phục dưới chân ta, ức vạn chúng sinh quỳ lạy ta!

Thái Tổ nghiêm túc nói:

- Tuyệt đối không thể để hắn đột phá đại thánh cảnh, nếu không trong thiên hạ chẳng còn ai khống chế được hắn. Tất cả chúng ta sẽ chết trong tay hắn.

Mắt Phong Phi Vân sa sầm:

- Hắn vừa mới tịch diệt trọng sinh, nguyên lực sinh mệnh chưa ổn định. Cùng tấn công đi.

- Chân Lý tứ pháp, trảm mệnh!

Trên bàn man phủ lấp lánh tia chớp, thiên địa biến sắc mặt, lực lượng chém hết mọi thứ trên đời công kích.

Tịch Diệt Hoàng khinh thường triệu hoán Thu Thiên Ma Bình chặn lại bàn man phủ, lực lượng đại thánh đánh ra đẩy lùi Phong Phi Vân xa chín trăm vạn dặm.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Nữ ma cưỡi Tinh Hồng quỷ thuyền, vung tay áo đẩy diệt thế thần bia ra đập vào đôi cánh chưa thành hình trên lưng Tịch Diệt Hoàng. Tịch Diệt Hoàng gào rú, miệng hộc máu.

- Diệt Thế Ma Nữ, bản hoàng muốn ngươi chết!

Hiện giờ điểm yếu duy nhất của Tịch Diệt Hoàng là đôi cánh chưa hình thành, tuyệt đối không cho phép Diệt Thế Ma Nữ công kích lần hai.

Tịch Diệt Hoàng lấy Thu Thiên Ma Bình ra chụp xuống đầu nữ ma, muốn thu nàng vào ma bình.

Vù vù vù vù vù!

Phong Phi Vân bay về, chém nhát búa xuống đánh vào tay Tịch Diệt Hoàng, chặt một cánh tay của gã xuống. Xương và máu thịt Tịch Diệt Hoàng bị chém đứt.

Nữ ma lại công kích, diệt thế thần bia đập vào lưng Tịch Diệt Hoàng.

Răng rắc!

Đôi cánh ảo ảnh trên lưng Tịch Diệt Hoàng bị diệt thế thần bia đập nứt một cái khe, suýt tan vỡ. Tim Tịch Diệt Hoàng rớt cái bịch, lại hộc máu.

Thái Tổ hóa thân đạo ấn từ trên trời giáng xuống, dùng bản thân trấn áp, như một tòa đạo pháp thiên địa.

Tuy Tịch Diệt Hoàng diễn sinh ra đôi cánh cuối cùng nhưng dù gì chưa chính thức trở thành đại thánh. Phong Phi Vân, nữ ma, Thái Tổ là nhân vật số một số hai trong thiên địa, hợp tác với nhau đánh Tịch Diệt Hoàng mình đầy vết thương, có nguy cơ sẽ chết.

Tịch Diệt Hoàng liếc Oa Hậu Đại Thánh trong tiên thạch năm sắc, cuối cùng thu tầm mắt về, thầm nghĩ:

- Ta đột phá cảnh giới đại thánh chỉ là vấn đề thời gian, không cần vì giành tiên thi liều mạng với bọn họ. Chờ ta đột phá cảnh giới đại thánh rồi tất cả sẽ phải chết, tiên thi của Oa Hậu là vật trong túi ta.

Nghĩ thông điều này Tịch Diệt Hoàng không ở lại lâu, đập cánh đụng thủng hư không, chạy ra mảnh đất giam cầm.

- Chờ ngày bản hoàng đột phá là lúc tất cả các ngươi cúid đầu!

Tịch Diệt Hoàng đã tu ra bảy mươi cánh chim, có thể gọi là chuẩn đại thánh, tốc độ mau đến nỗi không bắt kịp. Chớp mắt Tịch Diệt Hoàng biến mất trong hoàn vũ.

Phong Phi Vân, nữ ma cưỡi Thanh Đồng cổ thuyền, Tinh Hồng quỷ thuyền đuổi theo nhưng không kịp. Tịch Diệt Hoàng đã trốn thoát.

Lòng Phong Phi Vân, nữ ma chìm xuống. Một kẻ thù mạnh đã sinh ra, không ai ngăn cản được Tịch Diệt Hoàng tu thành đại thánh. Từ nay thiên địa sẽ càng náo động, không ai đự đoán được tương lai.

Phong Phi Vân cảm giác đến áp lực khổng lồ như ngọn núi lớn đè ngực:

- Nguy rồi, tối đa trăm năm là Tịch Diệt Hoàng sẽ tu thành đại thánh, đây đã là chuyện không thể ngăn cản!

Đại thánh xuất thế, ai cùng tranh phong?

Đối địch với đại thánh làm người ta tuyệt vọng, áp lực đè người ta ngộp thở, không sinh hy vọng nào nổi.

Nữ ma đứng trên Tinh Hồng quỷ thuyền, ma khí ngút trời, lực lượng mỗi sợi tóc có thể xé nát thời không.

Nữ ma nói:

- Phong Phi Vân, truyền Chân Lý tứ pháp cho ta đi, ta chém hắn giúp ngươi, trừ bỏ tai họa ngầm cho ngươi, sao?

Phong Phi Vân liếc nữ ma, muốn nhìn thấu suy nghĩ thật sự trong lòng nàng. Nữ ma không hề né tránh, nhìn thẳng mắt Phong Phi Vân, mặt hoa da phấn, răng trắng mắt sáng, trong mắt không có chút cảm xúc dao động.

Phong Phi Vân nói:

- Nữ ma đại nhân muốn Chân Lý tứ pháp chém chấp niệm của mình?

Phong Phi Vân bị nữ ma cướp rất nhiều thứ. Khi nàng đòi Phong Phi Vân truyền Chân Lý tứ pháp, trong lòng hắn bản năng mâu thuẫn, cảm thấy nàng lại bắt đầu cướp. Vì đây là bản tính của nữ ma.

Nữ ma không chút giấu diếm:

- Ba ngàn diệt thế đạo ta đã tu luyện thành hai ngàn chín trăm chín mươi chín loại, bây giờ chỉ thiếu loại cuối cùng diệt chấp niệm đạo. Tu thành đạo cuối cùng là ta sẽ trở thành Diệt Thế đại thánh, không còn chịu chấp niệm khống chế. Nếu ngươi truyền Chân Lý tứ pháp cho ta thì ta sẽ giết Tịch Diệt Hoàng, đây là giao dịch vô cùng công bằng.

Nếu nữ ma trở thành Diệt Thế đại thánh đúng là có thể khắc chế Tịch Diệt Hoàng, Phong Phi Vân rất động tâm.

Một núi không chứa hai cọp, nữ ma và Tịch Diệt Hoàng nếu thành đại thánh thì giữa hai bên sẽ là kẻ thù lớn, để bọn họ kiềm chế nhau là cách hay.

Phong Phi Vân nhìn nữ ma trân trân, lắc đầu:

- Không đủ, giao dịch này không chút công bình. Đầu tiên, nữ ma đại nhân đột phá đại thánh rồi có chém chết Tịch Diệt Hoàng được không thì chưa biết. Thứ hai, lỡ khi nữ ma đột phá cảnh giới đại thánh chém ta trước rồi sao?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 19 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 2026: Tiên Nhân. (2)

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 153 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.