247Truyen.com

Linh Chu Chương 2019: Bại Thiên Thần. (1)

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 2019: Bại Thiên Thần. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cảnh Thụy thánh vương, Thiên Đô giáo chủ chặn hai thánh vương Thái Cực cung lại. Hoa Sinh đạo trưởng úp nồi sắt chạy trốn đến mặt biển, rạch hư không định bỏ chạy.

Nhưng Hoa Sinh đạo trưởng mới lao vào hư không, chui vào thời không hỗn loạn thì đụng phải một chiếc quỷ thuyền đỏ thẫm. Trên quỷ thuyền vạn quỷ loạn vũ, ma khí đằng đằng, lực lượng lạnh thấu tâm hồn.

Hoa Sinh đạo trưởng tát tai mình:

- Tiêu đời.

Trốn hướng nào không tốt lại chạy hướng này, đời tàn, lão tự đưa lên cửa, có muốn trốn cũng không hy vọng.

Nữ ma đứng trên Tinh Hồng quỷ thuyền, tà khí lẫm lẫm, tóc dài bay bay nhìn lão đạo đội nồi sắt bên dưới.

Nữ ma nói:

- Ngươi từng hỗ trợ ta chạy ra địa ngục, hôm nay ta tha cho ngươi con đường sống, coi như trả lại nân tình năm xưa. Nhân quả của chúng ta đến đây là hết, sau này nếu lại đụng vào thuyền của ta thì ta sẽ không nương tay.

Hoa Sinh đạo trưởng liếc nữ ma, thầm chửi:

- Ngày xưa ai muốn giúp ngươi chạy ra địa ngục là con rùa!

Hoa Sinh đạo trưởng không dám nói ra tiếng, xám xịt bỏ chạy.

Long Thương Nguyệt đứng trên Tinh Hồng quỷ thuyền, sau lưng nữ ma, tà khí mạnh mẽ.

- Sư tôn, trên người lão có hơi thở Kim Tàm Kinh.

Lúc ở Thần Tấn vương triều Long Thương Nguyệt và nữ ma có duyên sư đồ nhưng không chính thức. Hiện tại nữ ma chính thức nhận Long Thương Nguyệt làm đồ đệ, tuyền diệt thế đạo cho nàng, thành truyền nhân diệt thế đạo đời tiếp theo.

- Mặc kệ hắn, chỉ là con tôm nhỏ. Phong Phi Vân lỡ tay giết Thủy Nguyệt Đình, khiến hắn mang Kim Tàm Kinh đi vì muốn chuộc tội, cứu nhiều người hơn. Phong Phi Vân làm như vậy là đang đối địch với chúng ta.

Nữ ma chắp hai tay sau lưng, trong lòng rất có thành kiến với Phong Phi Vân. Nữ ma cảm thấy con người Phong Phi Vân quá trình cảm, nếu không thì hắn càng thích hợp làm truyền nhân diệt thế đạo hơn Long Thương Nguyệt.

Sau khi Phong Phi Vân uống ma huyết của nữ ma thì nàng luôn xem trọng hắn, cảm thấy hắn là truyền nhân diệt thế đạo mà nàng muốn tìm, có duyên với diệt thế đạo nhất.

Nhưng sau này xảy ra nhiều chuyện, cuối cùng Phong Phi Vân phong yêu ma chi thể vào Yêu Hoàng kiếm, đi con đường chân lý đại đạo khác.

Nữ ma đành lùi một bước chọn Long Thương Nguyệt làm truyền nhân diệt thế đạo. Tư chất của Long Thương Nguyệt không bằng Phong Phi Vân nhưng tâm tính càng thích hợp.

Nữ ma nói:

- Làm truyền nhân diệt thế đạo thì sẽ đứng ở phía đối lập hắn, ngươi có hối hận không?

- Không hối hận!

Long Thương Nguyệt dứt khoát nói:

- Không thể làm người hắn yêu nhất vậy sẽ làm người hắn ghét nhất. Hắn cứu người trong thiên hạ thì ta sẽ giết hết mọi người.

Mảnh đất giam cầm, đáy biển.

Trời long đất lở, sóng nước bắn tung lên ngàn thước, đôi khi đông thành băng cứng, đôi khi bị lửa hòa tan thành đốm lửa.

Bùm!

Chính giữa biển nổ tung như có thanh đao vô hình chém trúng rẽ sang hai bên. Điện Cực Dương Thiên Thần, Phong Phi Vân đứng hai bên, hai đại thủ ấn giao nhau trong không trung chính giữa, phát ra thanh âm đinh tai.

Chỉ một giây hai bóng người đã biến thành hai luồng sáng như sao băng khuếch tán, lực lượng cường đại nuốt không gian và thời gian.

Bên ngoài mảnh đất giam cầm, Vũ Hóa thiên tôn đứng trong không trung, mắt bắn ra hai luồng thần quang nhìn cuộc chiến trong thế giới kia.

Vũ Hóa thiên tôn lẩm bẩm:

- Sao tu vi của Phong Phi Vân đột nhiên biến mạnh như thế? Có thể đấu với Điện Cực Dương Thiên Thần.

Nhiều đại nhân vật vực ngoại không tùy tiện xông vào mảnh đất giam cầm, bọn họ đứng bên ngoài thế giới, mắt bắn ra ánh sáng thần thánh.

Trong lòng bọn họ rất khó hiểu, tu vi vô tượng của Điện Cực Dương Thiên Thần muốn trấn áp một tổ thánh không tốn chút sức nào. Nhưng bây giờ Điện Cực Dương Thiên Thần và Phong Phi Vân đã chiến một ngày một đêm vẫn chưa dứt, làm người ta không thể tưởng tượng.

Mọi người rất là thắc mắc.

Càng như thế càng không ai dám tùy tiện xâm nhập mảnh đất giam cầm, sợ gặp phải nguy hiểm không biết.

Một lỗ đen loại nhỏ lơ lửng trên bầu trời, nuốt hết mọi thứ trong thiên địa xung quanh. Các sợi xích thần màu vàng tho ơnh tinh thần bay ra từ lỗ đen nối với mười tám hằng tinh to lớn, hình thành tuần hoàn trời sao rất quái dị. Cắn nuốt tất cả lực lượng, ánh sáng đến gần lỗ đen cũng bị nuốt.

Đây là nơi Tịch Diệt Hoàng chủ hắc ám di châu hỗn nguyên đại thế giới ngộ đạo.

Tu vi của Tịch Diệt Hoàng siêu khủng bố, trốn vào lỗ đen ngộ đạo, nhiều thần ththanhhánh Linh đệ bát trọng cũng không dám làm điều này. Sơ sẩy một cái là suốt đời sẽ bị nhốt chết trong lỗ đen.

Nhiều cường giả chí tôn có mặt né lỗ đen thật xa, sợ bị lực lượng lỗ đen nuốt mất.

Trong lỗ đen, một thần niệm của Tịch Diệt Hoàng dọc theo xích sắt bay ra, kèm theo thần uy không thể chống cự:

- Vạn Tuyệt thánh tổ đi mảnh đất giam cầm, nhìn xem có gì lạ không?

Vạn Tuyệt thánh tổ đứng trên một hằng tinh bên cạnh lỗ đen, tu vi đẳng cấp vô lượng chân thánh cảnh, cơ thể cao to vạm vỡ, cơ bắp như bằng đá, cao bảy trăm thước, nhìn là biết không phải nhân loại mà là dị chủng sinh vật biến hóa.

Vạn Tuyệt thánh tổ như người khổng lồ cầm thần côn lửa tựa cột chống trời kèm theo sát khí hùng hổ bay vào mảnh đất giam cầm.

Vạn Tuyệt thánh tổ mới lao vào mảnh đất giam cầm thì có một lực lượng vô hình đè ép, ức chế tu vi của gã.

Vạn Tuyệt thánh tổ biến sắc mặt, cuối cùng đã hiểu tại sao Điện Cực Dương Thiên Thần không trấn áp được Phong Phi Vân.

Không đợi Vạn Tuyệt thánh tổ trở về báo cáo cho Tịch Diệt Hoàng thì một cây búa thần to chặt xuống đầu Vạn Tuyệt thánh tổ.

- Chém hồn!

Bàn man phủ chém thánh hồn của Vạn Tuyệt thánh tổ.

- Chém mệnh!

Ánh sáng búa giáng xuống.

Vạn Tuyệt thánh tổ phun máu thánh:

- Phụt!

Máu nhuộm đỏ khu vực biển, toàn bộ vùng biển như thần lô cổ hải bốc cháy.

Vạn Tuyệt thánh tổ chưa tu luyện ra thánh anh, Phong Phi Vân không cần sử dụng "Tam pháp trảm đạo" thì đã thân chết đạo tiêu. Vạn Tuyệt thánh tổ chết hẳn, đây là lực lượng cường đại của Chân Lý tứ pháp.

Cường giả số một chiến vương hỗn nguyên đại thế giới, Bố Y chiến thần đứng trong không trung, mặc áo vải sạch sẽ, trán ngưng tụ thần ấn hình kiếm biểu hiện gã có tu vi đẳng cấp thần thánh. Bố Y chiến thần là tồn tại mạnh nhất dưới đại thánh.

Bố Y chiến thần nói:

- Mạnh quá, hai búa đánh chết một vị vô lượng chân thánh, dù là ta cũng không làm được.

Thật là rung động. Sức sống của vô lượng chân thánh cảnh rất mạnh mẽ, tổ thánh, thần thánh muốn giết bọn họ cũng khó khăn. Nhưng Phong Phi Vân hai nhát búa đánh chết một vị vô lượng chân thánh.

Vũ Hóa thiên tôn nhìn hướng Tinh Hồng quỷ thuyền:

- Chỉ có người tu luyện diệt thế đạo mới có năng lực diệt tuyệt khủng bố như thế, có thể dễ dàng chém thánh.

Vũ Hóa thiên tôn biết Diệt Thế Ma Nữ và Phong Phi Vân có nhân quả dây dưa, gã nghi ngờ nữ ma lén giúp đỡ hắn.

Thâm uyên Ma Quân từng thấy Phong Phi Vân ra tay, lên tiếng:

- Là do Phong Phi Vân sáng tạo đạo pháp thánh tổ cường đại, Chân Lý tứ pháp. Phong Phi Vân từng ba búa giết Phạn Diệt giáo hoàng, tổ thánh cũng khó thoát khỏi cái chết. Đây là thần thông pháp quyết đã định trước sẽ uy chấn hoàn vũ, vượt qua Thiên Ma Sách đạo pháp thánh tổ của ta.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 19 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 2019: Bại Thiên Thần. (1)

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 131 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.