247Truyen.com

Linh Chu Chương 1994: Thiên Quốc.

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 1994: Thiên Quốc. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Phong Phi Vân cười hỏi:

- Sao hai nàng cùng nhau đi về?

- Chúng ta không về chẳng lẽ chờ ngươi tìm tiếp mấy nữ nhân để phong lưu sung sướng?

Trong giọng nói của Lưu Tô Tử tràn đầy ghen tuông:

- Tính tình của Nhất Nhất tốt nên mặc kệ ngươi muốn làm gì thì làm, nhưng bản quận chúa thì không dễ tính như vậy.

Phong Phi Vân không thích Lưu Tô Tử, vặc lại:

- Hình như chuyện này không liên quan gì Lưu đại tiểu thư?

Mắt Lưu Tô Tử sáng rực nói:

- Trước kia thì không nhưng bây giờ có.

Hiên Viên Nhất Nhất lên tiếng:

- Vân ca là bán yêu long tộc, tu vi cảnh giới thánh vương, huyết mạch cao quý nhưng khả năng sinh dục kém. Nếu hậu đại ít ỏi thì ai truyền thừa huyết thống Phong gia? Nên ta ủng hộ Vân ca cưới thêm mây thê tử. Dù Vân ca muốn lập hậu cung, sắc phong tần phi thì ta sẽ không phản đối. Tô Tử là lựa chọn không tệ, nhìn liền biết có thể sinh con.

- Chuyện này mà cũng nhìn ra được?

Phong Phi Vân cảm thấy Hiên Viên Nhất Nhất đã sa đọa, từ thánh nữ điện hạ triệt để biến thành hiền thê lương mẫu.

- Truyền thừa huyết thống Phong gia, xây dựng gia tộc, sắc phong phi tần.

Phong Phi Vân nghiền ngẫm nhìn Hiên Viên Nhất Nhất, cười hỏi:

- Nếu ta tam cung lục viện bảy mươi hai phi, nàng không sợ ta lạnh nhạt với nàng?

Hiên Viên Nhất Nhất trả lời:

- Người tu tiên tĩnh tọa trăm năm, bế quan ngàn năm là chuyện thường. Nếu có thể thấy Phong gia hưng thịnh, nhiều hậu đại, nhang khói nối tiếp thì dù Vân ca thê thiếp thành đàn ta sẽ vui thay Vân ca.

Phong Phi Vân cười tủm tỉm nhìn Hiên Viên Nhất Nhất:

- Tốt, muốn xây dựng gia tộc vậy phải là vô thượng đại tộc, truyền thừa vạn cổ. Muốn lập quốc thì phải xây dựng thiên triều thượng quốc trước giờ chưa từng có, vạn tộc đến triều. Ta đã hiểu nên giải quyết đám nữ nhân này ra sao, Nhất Nhất, ta giao bọn họ cho nàng. Nàng chịu làm chủ hậu cung không?

- Ta làm chủ hậu cung?

Tuy Hiên Viên Nhất Nhất là nữ nhân đầu tiên gả cho Phong Phi Vân nhưng nàng biết đám nữ nhân của hắn không ai dễ chọc, nàng không trấn áp được.

Lưu Tô Tử mừng rỡ gật mạnh đầu ra hiệu Hiên Viên Nhất Nhất.

Phong Phi Vân nói:

- Đúng, là nàng. Bọn họ rất hẹp hòi, chỉ có nàng là rộng rãi, giao bọn họ vào tay nàng thì ta mới yên lòng.

Hiên Viên Nhất Nhất nói:

- Nhưng có khi ta cũng hẹp hòi.

Phong Phi Vân nói:

- Tóm lại ta mặc kệ. Chuyện này là nàng nêu ra, vậy từ nàng quản lý đi.

- Ta muốn dựng nước, lập quốc trong đại kiếp nạn, xây dựng Thiên quốc cho tất cả sinh linh di châu hỗn nguyên đại thế giới tị nạn. Phải rồi, là Thiên quốc, một qucó gia trời có thể đối kháng với tất cả tu sĩ vực ngoại. Lúc này là thời gian ta nên vung tay thoải mái.

- Nhất Nhất, nàng hãy làm đế hậu của ta.

Hiên Viên Nhất Nhất chưa từng thấy Phong Phi Vân nghiêm túc như vậy, có thể thấy được hắn rất nghiêm túc, không phải bỗng nhiên nổi hứng.

Phong Phi Vân nói:

- Nhạc Tước Linh, nữ chiến thần, các ngươi lập tức đi mời Thiên Toán thư sinh, Diêu Cát, Nam Cung Hồng Nhan, Trung Nguyên Nhất Điểm Qua, Tây Môn Xuy Tiêu, các lão tổ bán yêu Chân Lý thánh điện đến hoàng thành Thiên Phong quốc. Ta có chuyện quan trọng muốn bàn với bọn họ.

Phong Phi Vân cảm thấy lập nước là chuyện cần thiết. Hiện tại tu sĩ vực ngoại chiếm lĩnh nguyên di châu hỗn nguyên đại thế giới,xem sinh linh di châu hỗn nguyên đại thế giới như nô bộc, muốn giết cứ giết, muố nchơi thì chơi. Mọi người sống không chút tôn nghiêm, bị đè ép, bị nô dịch, bị giết hại.

Hiện tại cần có người đứng lên, vung tay hô hào ngưng tụ lực lượng tất cả lại cùng đối kháng với tu sĩ vực ngoại.

Người ta không làm thì tự mình làm, Phong Phi Vân tin tưởng hắn có sức ảnh hưởng kêu gọi anh kiệt nhân tộc.

Thiên quốc rất rộng lớn, sau khi trưởng thành tiểu thiên thế giới lại sinh ran hiều đại lục mới. Khá nhiều người thành lập quốc gia trên các đại lục, thiết lập cổ trận đài, cung cấp cho nhân tộc tị nạn. Bọn họ chiêu lãm những nhân kiệt đến Thiên quốc, lớn mạnh thực lực Thiên quốc.

Ví dụ Long La Phù xây dựng Thiên Long quốc là nước lớn nhất, vì có cường giả đẳng cấp thánh linh như Long Tiểu Phong tọa trấn, không sợ đám tu sĩ vực ngoại đến Thiên Long quốc đập phá.

Phong Khanh Khanh, Thạch Lan xây dựng Thiên Phong quốc, Diêu Cát tạo Thiên Âm quốc, Nam Cung Hồng Nhan lập Thiên Mệnh quốc.

Tóm lại trong Thiên quốc có vô số quốc gia lớn nhỏ, đa số là người quen biết với Phong Phi Vân sáng lập. Đàn Thanh Tố trai chủ Ngự Thú Trai cũng tạo ra Thiên Phật quốc.

Hiện giờ tâm tính của Phong Phi Vân đã thay đổi, hắn cảm thấy phật giả thật sự không chỉ độ người tin phật mà phải độ tất cả sinh linh trong thiên hạ. Nên Thiên quốc không phải Thiên quốc cho người tu phật mà là của chúng sinh thiên hạ.

Bao dung tất cả.

Phong Phi Vân nói:

- Một quốc gia, một chỗ tránh nạn trong kiếp nạn. Vào Thiên quốc rồi nếu tu sĩ vực ngoại dám giết tới chúng ta sẽ cho bọn họ trả gia cực đắt.

Phong Khanh Khanh rất hào hứng với ké hoạch lập quốc gia của Phong Phi Vân.

Phong Khanh Khanh môi hồng răng trắng phấn khởi hỏi:

- Ca ca, bây giờ trong Thiên quốc có các quốc gia lớn nhỏ, có phải cũng thống nhất tổng hợp lại?

Phong Phi Vân nói:

- Đó là đương nhiên, và chưa đủ. Ta muốn khuếch trương Thiên quốc, để nó trở thành một tòa đại thiên vị diện, thậm chí là hỗn nguyên đại thế giới mới.

8inửa bước thánh đan lặp lại:

- Hỗn nguyên đại thế giới mới?

Phong Phi Vân cười bí hiểm:

- Đây là bí mật, mọi người tạm giữ kín, chờ đến lúc thì sẽ hiểu.

Trung Nguyên Nhất Điểm Qua rất tin tưởng Phong Phi Vân, hỏi:

- Vậy điều đầu tiên chúng ta nên làm là gì?

Trung Nguyên Nhất Điểm Qua rất mong chờ vào việc xây dựng Thiên quốc, có lẽ tương lai Trung Nguyên gia tộc có thể mạnh hơn hiện tại gấp chục lần, trăm lần, ngàn lần.

Phong Phi Vân nói:

- Các vị là bằng hữu ta tin tưởng nhất, tương lai là công thần dựng nước. Trong tay các ngươi nắm giữ thế lực lớn, tiếp theo chúng ta bàn về ba điều.

- Thứ nhất, tổng hợp Thiên quốc, tạo ra chế độ quốc gia tổng thể. Pháp luật, cách quản lý này nọ. Mây thứ này ta cảm thấy Thiên Toán huynh lo được.

- Ngày mai ta sẽ đưa ra phương án cụ thể.

Thiên Toán thư sinh hỏi:

- Thật sự muốn lập nước thì phải có thể chế, không có thể chế hoàn chỉnh sẽ rối loạn. Dù cường giả vực ngoại không tấn công Thiên quốc thì chúng ta chỉ là năm bè bảy máng.

Phong Phi Vân nói:

- Thứ hai, bí mật tụ tập những tiền bối ẩn thân trong các bí ảnh, ngoài biển, núi rừng. Mời bọn họ vào Thiên quốc, tập kết llcác cường giả lại chúng ta mới có thực lực đấu với tu sĩ vực ngoại. Chuyện này giao cho các vị lão tổ Chân Lý thánh điện làm, với thực lực Bán Yêu Minh hiện tại không khó làm.

Phong Phi Vân đã nghe các lão tổ Chân Lý thánh điện báo cáo tình huống bên Nam Thiệm bộ châu. Ngày xưa thời gian gấp rút chỉ đưa một thuyền bán yêu qua Nam Thiệm bộ châu, nhưng tất cả toàn là tinh anh trong tinh anh, thiên tài có cơ hội trùng kích Vũ Hóa cảnh.

Nam Thiệm bộ châu, bán yêu phát triển mau hơn Phong Phi Vân tưởng tượng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 16 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 1994: Thiên Quốc.

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 69 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.