247Truyen.com

Linh Chu Chương 1973: Đồ Thành.

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 1973: Đồ Thành. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Vua các thánh, tôn vạn thánh.

Hiện giờ Phong Phi Vân biểu hiện ra uy thế đáng sợ, khiến các thánh cảm thấy không sánh bằng, chỉ có thể ngước nhìn hắn như nhìn vị vương giả tối cao.

Mặc Dao Dao không biết nên nói cái gì, con ngươi co rút:

- Cái tên này . . . Dù không trở thành thánh vương thì chắc chắn cũng có sức chiến đấu thánh vương. Trời, hắn tu luyện chưa đến trăm năm mà sức chiến đấu ngang ngửa thánh vương.

Mặc Dao Dao tu luyện sáu vạn năm mới đến đỉnh đại chân thánh cảnh, chưa bước vào vô lượng chân thánh cảnh, nàng đã uy danh hiển hách trong Tây Ngưu Hạ Châu. Mặc Dao Dao được phong là tôn hoàng, danh hiệu Quỷ thị. Không ai dám đến Đan Đỉnh Quỷ thị gây rối, có thể thấy uy danh Mặc Dao Dao đáng sợ cỡ nào.

Phổ Thuận đại đế đứng trên thành cổ trời sao thứ nhất, troghn thiên nguyên hỗn nguyên đại thế giới gã xem như nhân vật kinh thiên vĩ địa, đế vương một đại tộc. Nhưng Phổ Thuận đại đế mới chỉ là đại chân thánh cảnh.

Phong Phi Vân đã gần đến thánh vương, bọn họ chỉ có thể ngước nhìn.

Nữ ma đứng phía xa, con ngươi co rút nhìn Phong Phi Vân chằm chằm. Dao động không gian quanh thân nữ ma đông lại theo.

Vừa rồi Phong Phi Vân sử dụng tử kiếp và một trăm bốn mươi bốn loại diệt thế đạo dung hợp lại, dao động kỳ lạ kia hấp dẫn nữ ma, khiến nàng ngộ đạo.

Nữ ma tu luyện diệt thế đạo, được gọi là Diệt Thế Ma Nữ.

Trước ba lượng kiếp pháp lực, ba ngàn diệt thế đạo nữ ma đã lĩnh ngộ hai ngàn chín trăm chín mươi bảy loại.

Khi Vũ Hóa thiên tôn xuất thế, Phong Phi Vân vô tình nói một câu khiến nữ ma ngộ một loại diệt thế đạo.

Nữ ma mất ba tháng để hiểu loại diệt thế đạo kia, nàng đặt tên cho nó là luân hồi đạo.

tóm lại bây giờ nữ ma đã lĩnh ngộ hai ngàn chín trăm chín mươi tám loại diệt thế đạo.

Giờ phút này, nữ ma thấy Phong Phi Vân sử dụng lực lượng tử kiếp thì lòng lại sinh ra ngộ đạo.

Nữ ma nhỏ giọng nói:

- Chẳng lẽ đây là loại diệt thế đạo thứ hai ngàn chín trăm chín mươi tám, tử kiếp lộ? Điều động kiếp lực trong thiên địa ình dùng, hủy thiên diệt địa. Ta muốn thiên diệt thì trời rớt, ta muốn đất diệt thì đất vỡ?

Tử khí trên người nữ ma càng lúc càng mạnh mẽ, con ngươi thành màu xám. Chớp mắt nữ ma đứng bên cạnh Phong Phi Vân, tay đè vai hắn.

Nữ ma nói:

- Phong Phi Vân, truyền loại công pháp ngươi mới sử dụng cho ta.

Phong Phi Vân không ngờ nữ ma lại đột nhiên không bình thường ngay lúc này. Phong Phi Vân cảm giác lực lượng trong người bị ngón tay nữ ma khóa lại, khí huyết không thể vận chuyển bình thường.

Nữ ma vận dụng lực lượng diệt thế, nàng không cố ý phong lại tu vi của Phong Phi Vân mà vì tay chân nàng tự nhiên sinh ra lực lượng giam cầm. Khi bàng tay nữ ma đặt trên vai Phong Phi Vân thật tự nhiên khóa lại cả người hắn.

Phong Phi Vân nhíu mày nói:

- Có chuyện gì chờ qua ải này rồi tính tiếp.

Phong Phi Vân không muốn trở mặt với nữ ma vào lúc này. Cường địch xung quanh, đánh nhau với nữ ma. Kết quả tốt nhất là lưỡng bại câu thương, kết quả tệ nhất là Phong Phi Vân chết vào tay nữ ma.

Tu vi của nữ ma chưa phục hồi nhưng vẫn rất đáng sợ, thánh vương không đấu lại nàng.

- Không được, phải nói ngay bây giờ. Cơ hội ngộ đạo trong chớp mắt, nếu bỏ lỡ thời cơ tương lai muốn gặp phải rất khó khăn. Ngươi nên biết tu vi của ta đã đến đỉnh, muốn đột phá một bước nhỏ khó như lên trời, tuyệt đối không thể bỏ qua cơ hội này.

Nữ ma ấn chặt vai Phong Phi Vân, năm ngón tay bấu vào da thịt, mắt nhìn hắn chằm chằm.

Nữ ma cảm thấy nàng và Phong Phi Vân rất có duyên, nếu không tại sao lúc trước ngộ ức năm mà không đột phá, đi chung với Phong Phi Vân là nàng liên tục đột phá.

Nữ ma cho rằng Phong Phi Vân đã giúp nàng ngộ ra luân hồi đạo thì cũng có thể trợ giúp nàng ngộ tử kiếp lộ. Tu luyện ba ngàn diệt thế đạo đến đại viên mãn là có thể trở thành Diệt Thế đại thánh.

Hiện giờ nữ ma lĩnh ngộ hai ngàn chín trăm chín mươi tám loại, nếu lĩnh ngộ thêm tử kiếp lộ thì nàng cách đại thánh có một bước.

Nữ ma quyết tâm vượt qua nó, tuyệt đối không thể buông tay.

Đám thánh linh vực ngoại vốn bị thần uy cái thế của Phong Phi Vân hù sợ, cảm thấy hắn là vương giả trong thánh linh, không dám đánh với hắn.

Nhưng nữ ma đột nhiên xuống tay ức chế lực lượng Phong Phi Vân, thánh linh vực ngoại cảm thấy có cơ hội giết thánh vương, thế là cả đám rục rịch.

Phổ Thuận đại đế hét lên:

- Hợp sức giết thánh vương!

Phổ Thuận đại đế cảm thấy đây là cơ hội ngàn năm một thuở, nếu giết một thánh vương thì có cơ hội lớn công thành danh toại. Sau khi giết thánh vương có thể dùng máu, thánh cốt lĩnh ngộ ra đạo thánh vương, không chừng tu vi sẽ càng tiến bộ.

Đám thánh linh vực ngoại ùa lên, máu nóng sục sôi, thánh uy dao động cực kỳ mãnh liệt.

- Được rồi, ta hứa truyền Kiếp Diệt Vạn Đạo Pháp cho nữ ma đại nhân.

Phong Phi Vân không muốn lưỡng bịa câu thương với nữ ma vào lúc này, để thánh linh vực ngoại nhặt của hơi.

Phong Phi Vân thầm quyết định không thể đi gần nữ ma nữa, khi nữ ma phục hồi tu vi hoàn toàn hay lĩnh ngộ đạo đại thánh thì nàng sẽ cảm thấy duyên phận với hắn đến đây là hết. Duy phận hết cũng là lúc nữ ma giết Phong Phi Vân. Đối với người có chấp niệm diệt thế sẽ không nương tay với bất cứ ai.

Phong Phi Vân hít sâu, kiềm chặt bả vai nữ ma, con ngươi nhìn thẳng mắt nữ ma. Mặt hai người gần như dsán sát, rèm mi chạm nhau.

Tuy nữ ma vừa dữ vừa lạnh băng nhưng nàng rất đẹp. Mắt nữ ma có tia dịu dàng, sáng lấp lánh, rất đẹp.

Phong Phi Vân cắn đầu lưỡi, đã lúc nào rồi hắn còn rảnh mơ mộng nữ ma đầu? Phong Phi Vân vội ổn định tinh thần.

Mắt Phong Phi Vân bẩn một luồng thần niệm tiến vào con ngươi của nữ ma, diệt thế đạo truyền vào linh đài não nàng, hóa thành cổ văn bí ẩn, diễn hóa thành thiên địa đại đạo.

Thời gian như đứng lặng.

Ầm!

Người nữ ma phát ra khí chết chóc cuốn trời quét đất, ngân hà đảo ngược, hất Phong Phi Vân văng ra.

Phong Phi Vân đáp xuống bên cạnh Mặc Dao Dao, nhìn nữ ma tóc dài tung bay, ma khí đằng đằng, tử khí hùng hồn. Lòng Phong Phi Vân sinh ra cảm giác không may.

Phong Phi Vân kéo tay Mặc Dao Dao, trầm giọng nói:

- Mau lùi!

Phong Phi Vân, Mặc Dao Dao trốn vào trời sao, bay đến ngôi sao xa xôi.

Ầm!

Dao động hỗn loạn bộc phát từ người nữ ma, thiên địa quanh thành cổ trời sao thứ nhất lắc lư. Vô số tinh cầu lớn tan vỡ, dung nham đỏ thẫm đổ ập xuống.

Những thánh linh vực ngoại sợ hết hồn, không ngờ nữ ma đầu đáng sợ hơn cả Phong Phi Vân. Thánh linh vực ngoại chạy tứ tán trốn vào hư không, trốn vào thời gian, trốn vào trời sao.

Nhưng sát khí trên người nữ ma đậm đặc, muốn phá hủy tất cả, sinh linh nào cũng phải chết.

Phập! Phập!

Bốn thánh linh vực ngoại bỏ chạy bị nữ ma vỗ chưởng đè chết, thánh hồn bị bóp nát, bị nàng hấp thu.

Nữ ma không chỉ giết thánh, càng đang ngộ đao. Nữ ma trong trạng thái nửa tu luyện nửa chiến đấu.ngộ đạo trong sát thánh, sát thánh trong ngộ đạo.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 19 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 1973: Đồ Thành.

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 121 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.