247Truyen.com

Linh Chu Chương 1967: Lại Đến Tiểu Linh Tiên Giới. (1)

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 1967: Lại Đến Tiểu Linh Tiên Giới. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thanh âm nhẹ như lời trái tim đang nói, Phong Phi Vân cũng không nghe rõ ràng.

Phong Phi Vân nói:

- Mỗi ngày nữ ma đại nhân đều muốn diệt tuyệt sinh linh, hủy diệt thiên địa, bên người không có ai để nói chuyện, không bằng hữu, không người quen, trong lòng không thấy buồn sao?

- Ngươi lo nhiều quá. Đi, đi Tiểu Linh tiên giới.

Nữ ma xòe tay ra đằng trước, biến thành thủ ấn to nhấn vào vai Phong Phi Vân, khí diệt thế hùng hồn túm lấy hắn.

Phong Phi Vân lòng máy động, Yêu Hoàng kiếm bay ra, xuyên thấu khí diệt thế kia lơ lửng trên đầu hắn.

Nữ ma đã thả tay ra, khoanh tay lùi ra xa. Phong Phi Vân phát hiện đang đứng trên một con thuyền qury đỏ thẫm bay ra thiên ngoại.

Tinh Hồng quỷ thuyền huyết khí đằng đằng, có rất nhiều bóng quỷ màu đỏ đi trên thuyền nhưng không có ý chí và tinh thần, chỉ là các đoàn sương quỷ.

Nữ ma đứng trong quỷ vụ, thướt tha yêu kiều. Nữ ma loay hoay diệt thế thần bia chi tâm, nhìn vũ trụ mênh mông bên trong như đang ngộ đạo.

Phong Phi Vân dò hỏi:

- Diệt thế thần bia là cái gì?

Nữ ma bị quấy rầy khó chịu lườm Phong Phi Vân, bực bội nói:

- Có lẽ là bia văn rơi tư vân chi tiên giới trong truyền thuyết, hoặc là thần vật vị đại thánh thời cổ nào đó để lại. Trong thiên địa vô cùng ảo diệu, vũ trụ bao la sâu thẳm, thái cổ dài dặc, thời gian khó dò, có nhiều bí ẩn ngay cả đại thánh cũng không thăm dò hết được.

Phong Phi Vân nói:

- Di châu hỗn nguyên đại thế giới có truyền thuyết về bốn vị đại thánh, vực ngoại có truyền thuyết đại thánh không?

Nữ ma nhìn Phong Phi Vân như xem đồ ngốc:

- Tuy di châu hỗn nguyên đại thế giới cách tiên giới gần nhất nhưng chỉ là một góc nhỏ trong thế giới này. Hỗn nguyên đại thế giới khác sao không có truyền thuyết đại thánh được?

- Ví dụ Thái Cực đại thánh của vô cực hỗn nguyên đại thế giới. Vô cực sinh thái cực, Thái Cực sinh âm dương. Đồn rằng Thái Cực đại thánh là thể sinh mệnh thứ nhất của vô cực hỗn nguyên đại thế giới.

- Ví dụ Thất Thập Nhị Dực đại thánh của hắc ám hỗn nguyên đại thế giới . Người này được thổi phồng không có giới hạn, được gọi là quân vương cai quản nguyên thế giới vũ trụ hắc ám. Cỡ như Thâm uyên Ma Quân cũng chỉ là đồ tử đồ tôn của Thất Thập Nhị Dực đại thánh.

- Ta đi qua mười một hỗn nguyên đại thế giới, nghe truyền thuyết đại thánh cũng cỡ mười lần nhưng chưa từng gặp đại thánh.

- Trước khi đến di châu hỗn nguyên đại thế giới ta cảm thấy đại thánh chưa chắc tồn tại, như tiên, là đối tượng mọi người hướng về nhưng không ai gặp. Mãi đến lúc thấy thái cổ thần phượng thì ta mới tin đại thánh là có thật.

Phong Phi Vân hỏi:

- Thủ đoạn đại thánh có thể trường sinh bất tử?

- Nếu đại thánh có thể trường sinh bất tử thì tại sao thái cổ thần phượng chết? Tại sao không gọi cảnh giới đại thánh là tiên?

Nữ ma nói:

- Theo ta thấy chữ đại trong đại thánh ý chỉ hai chữ đại đạo. Như biển cả có thể bao dung mọi thứ trên đời, sinh linh, sinh tử, sinh mệnh, tất cả đều nằm trong chữ đại này.

- Đại thánh theo đuổi tiên đạo thật sự, sinh ra chấp niệm có lẽ thấp hơn thánh linh khác. Tuổi thọ con người luôn có cuối, trừ tiên ra không ai có thể trường sinh bất tử.

- Tuổi thọ của đại thánh khoảng hai mươi vạn năm, ba mươi vạn năm là cùng, không thể nhiều hơn nữa.

Phong Phi Vân nói:

- Ta gặp một vị tiền bối trong địa ngục, tiền bối nói cho ta biết đại thánh nhờ vào một số thủ đoạn đặc biệt có thể sống đến tuổi tác người bình thường không thể hiểu nổi.

- Vớ vẩn, nhảm nhí.

Nữ ma nói:

- Thủ đoạn của đại thánh đúng là thông thiên triệt địa, nhưng chỉ có thể khiến một số sinh linh sở hữu tuổi thọ dài lâu. Như con rùa, cá cua trong biển. Tuổi thọ con rùa lâu hơ ncá cua khác.

- Ta từng so sánh đại thánh với biển, so ngươi và ta là tôm tép và thần long. Tôm nhỏ và thần long chết, biển cả có thể dựng dục ra nhiều hơn nữa. Nhưng nếu biển khô là khô cạn thật, không ai khiến biển lại tràn ngập nước được.

Phong Phi Vân nhỏ giọng nói:

- Biển khô là khô thật. Ta hiểu rồi, hèn gì thái cổ thần phượng có tinh huyết đại thánh, tìm đến linh hồn linh thạch, lượng kiếp chuyển thế cổ dược dễ như trở bàn tay, nhưng không thể khiến mình trọng sinh. Bởi vì lực lượng đại thánh quá lớn, khi chết rồi dù có ba loại thần vật cũng không thể hồi sinh đại thánh.

Nữ ma không nói gì thêm, mắt nhìn phía trước:

- Đã đến Tiểu Linh tiên giới.

Tinh Hồng quỷ thuyền phá tan giới hạn tầng thiên địa như đụng vào làn nước gợn sóng, trực tiếp xuất hiện bên trên Tiểu Linh tiên giới. Thiên địa linh khí đậm đặc ập vào mặt.

Như bước vào tiên giới thật sự.

Một cây thần thụ chống trời bị Tinh Hồng quỷ thuyền đụng ngã vang tiếng nổ điếc tai, kim ô xây tổ trên thần thụ sợ hãi bay ra.

Ngoài ba ngàn vạn dặm, một đám tu sĩ ngồi xếp bằng trong sơn cốc. Đại khái khoảng hơn hai mươi người, khí thế cường đại, trong người như chứa cả một thế giới.

Xung quanh sơn cốc bày cổ trận ẩn giấu đẳng cấp thánh linh, từ bên ngoài nhìn vào sơn cốc sẽ không thấy gì.

Một lão nhân ngồi trên miệng sơn cốc mở mắt ra, mắt nhìn thế giới cách ba ngàn vạn dặm.

Con ngươi lão bắn ra tia sáng:

- Tinh Hồng quỷ thuyền, một trong bảy chiến thuyền.

Cường giả khác trong sơn cốc mở mắt ra, mấy chục ánh sáng cùng theo dõi Tinh Hồng quỷ thuyền.

Một lão nhân mặc âm dương đạo bào nói:

- Không suy tính ra lai lịch hai người trên Tinh Hồng quỷ thuyền được, e rằng không dễ chọc.

Một thánh giả từng đi Nam Thiệm bộ châu lên tiếng:

- Ta nhận ra một người, là vương giả chí tôn di châu hỗn nguyên đại thế giới, từng truy sát Nhạc Tước Linh của Phạn Diệt giáo tại Nam Thiệm bộ châu.

Lão nhân ngồi trên miệng sơn cốc hừ lạnh một tiếng:

- Nếu là người của di châu hỗn nguyên đại thế giới thì ra tay giết chết, cướp đi Tinh Hồng quỷ thuyền. Càng lúc càng đến gần khoảnh khắc cửa tiên giới mở ra. Có một chiến thuyền thần linh là chúng ta có thể chia một chén canh, xông vào tiên giới.

Ầm!

Đại trận mở ra, hơn hai mươi luồng sáng bắn lên cao biến thành sao băng đầy trời.

Phong Phi Vân đứng trên Tinh Hồng quỷ thuyền, lòng nổi lên cảm ứng.

Phong Phi Vân nhìn hư không, nói:

- Ta đã bỏa là đừng cao điệu, thấy chưa? Rắc rối đã đến.

Một lão nhân đột nhiên xuất hiện đằng trước Tinh Hồng quỷ thuyền:

- Đáng tiếc các ngươi biết được quá muộn!

Râu lão nhân dài mấy trượng như sóng trắng trong không khí.

Xẹt xẹt xẹt xẹt xẹt!

Hai mươi bốn cột sáng từ trên trời giáng xuống, đứng ở hai mươi bốn hướng rên Tinh Hồng quỷ thuyền, biến thành hai mươi bốn tu sĩ.

Khí thế siêu cường đại, mỗi người là tồn tại mà chúng sinh phải ngước nhìn, tổ tiên chủng tộc một phương.

Phong Phi Vân nói:

- Không ngờ nhiều tiền bối cùng giá lâm, thật khiến vãn bối vô cùng vinh hạnh.

Một nam nhân mặc thần y, người đầy vảy, chỉ có một mắt, một miệng, không có mũi và tai. Nam nhân là một loại sinh linh vực ngoại biến thành hình người.

Nam nhân nói:

- Chúng ta là tu sĩ của song tử hỗn nguyên đại thế giới. Tiểu tử, biết điều chút hãy ngoan ngoãn giao Tinh Hồng quỷ thuyền đây, nếu không kết cuộc của ngươi sẽ là hình thần đều diệt.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 16 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 1967: Lại Đến Tiểu Linh Tiên Giới. (1)

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 62 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.