247Truyen.com

Linh Chu Chương 1914: Vũ Hóa Đệ Cửu Trọng.

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 1914: Vũ Hóa Đệ Cửu Trọng. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mao Ô Quy bình tĩnh nói:

- Đúng là chưa ngưng tụ thành thánh đan thật sự, cần uẩn dưỡng thêm mấy chục vạn năm nữa. Nhưng năm viên đan dược thế là đã rất ghê gớm, có thể xưng là nửa bước thánh đan. Nếu nuốt vào một viên có lẽ ta có thể trùng kích đến cảnh giới thánh linh.

Mao Ô Quy không kịp chờ đợi thò móng vuốt, vuốt biến to ra chộp một viên nửa bước thánh đan.

Ầm!

Nửa bước thánh đan tỏa ánh sáng chói lòa, một tia chớp hình người bay ra khỏi đan dược đánh nát vuốt to của Mao Ô Quy.

Nửa bước thánh đan đã thông linh, sinh ra ý thức và linh hồn. Nửa bước thánh đan cảm giác có nguy hiểm nên phát ra thần thông phản kích.

Nếu là thánh đan thật sự sẽ sinh ra trí tệu không thua con người, sức chiến đấu ngang bằng thánh linh. Nếu thánh đan thoát khỏi tay người luyện đan khống chế thậm chí giết ngược lại kẻ luyện đan, thế thì thánh đan sẽ lại được thăng hoa biến thành hình người, gọi là đan thánh.

Có thể nói may mắn lò đan dược này chưa thông thánh, không thì đám người Phong Phi Vân đã bị đan dược luyện ngược lại.

- Bà nội nó, lợi hại như vậy? Hôm nay lão phu chơi với ngươi tới cùng!

Mao Ô Quy bay lên đấu với nửa bước thánh đan, lúc thì lên trời, bay trên tầng mây, đôi khi lao vào đáy biển. Cuối cùng Mao Ô Quy dùng tu vi cường đại trấn áp nửa bước thánh đan, nuốt nó vào miệng. Mao Ô Quy ngồi trên Thanh Đồng cổ thuyền tu luyện.

Toàn thân Mao Ô Quy tỏa thánh quang, đạo tắc thánh linh vô song vòng quanh người nó, khí thế càng lúc càng kinh khủng.

Phong Phi Vân, Hiên Viên Nhất Nhất nhìn trúng một viên nửa bước thánh đan. Hai người bay vào thánh quang, thu phục nửa bước thánh đan.

Huyết Giao xoa tay, nhưng nó mới bay vào thánh quang đã bị ánh sáng nửa bước thánh đan đánh văng ra, té cái bịch xuống sàn tàu, xỉu.

Tu vi của Huyết Giao hơn hẳn nhièu đại yêu vương, nhưng vẫn kém hơn nửa bước thánh đan.

Phong Phi Vân liên tục trấn thu ba viên nửa bước thánh đan, giao một viên cho Huyết Giao, một viên uẩn dưỡng trong tam vị chân hỏa lô, tự mình nuốt một viên. Phong Phi Vân bắt đầu tu luyện.

Phong Phi Vân giữ lại một viên nửa bước thánh đan có lẽ cho Đông Phương Kính Nguyệt hoặc Long La Phù.

Huyết Giao được nửa bước thánh đan thì mừng muốn khóc, kêu mấy trăm tiếng 'Phong gia vạn tuế'. Huyết Giao quá cảm động, quá hạnh phúc, làm người như thế mới đúng.

Huyết Giao nuốt nửa bước thánh đan, bắt đầu tu luyện.

Hiên Viên Nhất Nhất sử dụng Hiên Viên Kiếm, Thiên Nhai Thước, hợp uy lực hai thánh linh dụng cụ thu phục viên nửa bước thánh đan cuối cùng. Hiên Viên Nhất Nhất nuốt đan dược, ngồi xếp bằng. Hiên Viên Nhất Nhất như tiên nữ áo trắng, toàn thân là thánh hà màu trắng.

Còn thánh thực quả thì nó là thiên địa linh tụy, trong người dựng dục đạo tắc thánh linh ngang ngửa với thánh đan thật sự nên không có dùng nửa bước thánh đan. Vỏ thánh thực quả quá cứng, chỉ có thánh linh mới lột da nó ra được, nên người bình thường không ăn nó nổi. Nếu thánh thực quả mở linh trí hoàn toàn, tâm trí viên mãn là có thể lập địa thành thánh, hóa thành "Quả thánh" .

Tức là thánh thực quả đã có thân thể thánh linh, chỉ còn thiếu cơ hội kích phát ra tiềm năng cơ thể. Khi cơ hội đến thì không ai có thể ngăn cản thánh thực quả trở thành thánh linh.

Một thần thức của Phong Phi Vân điều khiển Thanh Đồng cổ thuyền giương buồm căng gió.

Lại qua ba năm, Thanh Đồng cổ thuyền lướt đi ba vạn ức dặm trên hồng hoang cổ hải.

Mao Ô Quy trước tiên luyện hóa xong nửa bước thánh đan, mỗi tấc da trên người nó di chuyển đạo tắc thánh linh. Khí tràn ra từ lỗ chân lông Mao Ô Quy như các con Huyền Vũ thần linh.

Khí thế của Mao Ô Quy hùng hồn hơn ba năm trước mấy chục lần, thở nhẹ một cái sẽ có tiếng sấm nổ.

- Uẩn thánh đại viên mãn!

Mao Ô Quy mở mắt ra, trong mắt bắn ra hai luồng thánh quang, phá tan mây mù đâm thẳng than hminh, nổ nát hai ngôi sao trong vũ trụ.

Năm cảnh giới tu thánh: ý niệm, đạo thai, thai động, uẩn thánh, thánh linh.

Ngưng tụ ra ý niệm có thể đạt đến Vũ Hóa đệ bát trọng, bán thánh cảnh.

Ngưng tụ đạo thai thì là Vũ Hóa đệ cửu trọng, cảnh giới chuẩn thánh.

Ba năm trước cảnh giới của Mao Ô Quy là sơ kỳ uẩn thánh, sau khi luyện hóa nửa bước thánh đan bước vào đại viên mãn uẩn thánh. Chuẩn thánh khác muốn từ sơ kỳ uẩn thánh tu luyện đến đại viên mãn cần tốn một vạn năm.

Đương nhiên dược lực của nửa bước thánh đan không chỉ có thế, nhưng Mao Ô Quy không cách nào tăng tiến cảnh giới thêm được. Nếu tăng lên một chút sẽ dẫn đến thánh kiếp, sở còn sót lại hơi thở đan dược bị Mao Ô Quy bài trừ ra ngoài người, nó không cần những đan khí này.

Tức là nếu Phong Phi Vân độ qua thánh linh kiếp thì sẽ thành thánh ngay bây giờ.

Nhưng thánh linh kiếp vô cùng nguy hiểm, Mao Ô Quy không nắm chắc trăm phần trăm, nó cần tìm thêm cơ hội. Cho nên Mao Ô Quy tán đi đan khí, củng cố tu vi là đại viên mãn uẩn thánh.

Tu vi của Mao Ô Quy tăng thêm gấp mấy chục lần so với ba năm trước, dưới thánh linh không có đối thủ. Bây giờ Mao Ô Quy là một trong những tồn tại đỉnh cao nhất di châu hỗn nguyên đại thế giới.

Nếu Mao Ô Quy mượn Hiên Viên Kiếm thì có tư cách khiêu chiến với một số ngụy thánh.

Giờ phút này, cơ thể Phong Phi Vân cũng xảy ra thay đổi. Vô số đạo tắc thánh linh ngưng tụ trong thân thể Phong Phi Vân, khoảng một van. Mỗi đạo tắc thánh linh thô to như cột chống trời, chống thánh linh nội đan.

Thánh linh nội đan đang lột xác, ngưng tụ thành thai trứng to cỡ trứng chim cút.

- Đạo thai.

Một vạn đạo tắc thánh linh khuếch tán trong cơ thể Phong Phi Vân biến thành thai nhi nhỏ xíu ngủ say trong thai trứng.

Từ đạo tắc thánh linh ngưng tụ thành hình người, hóa thành thai nhi.

Đây chính là đạo thai.

Ngưng tụ ra đạo thai nghĩa là Phong Phi Vân đến Vũ Hóa đệ cửu trọng, cảnh giới chuẩn thánh.

Dược lực nửa bước thánh đan khuếch tán, đạo tắc thánh linh trong đạo thai ngày càng nhiều hơn, rất nhanh qua hai vạn, ba vạn, mười vạn đạo tắc thánh linh.

Số lượng thánh đan đã hơn ba mươi vạn nhưng đạo thai chưa máy thai.

Phong Phi Vân biết muốn thai động thì phải tự mình lĩnh ngộ, chỉ dựa vào nửa bước thánh đan là vô dụng.

Tu sĩ bình thường vừa đến cảnh giới chuẩn thánh thì đạo hai trong cơ thể chỉ có một vạn đạo tắc thánh linh. Trong đạo thai của Phong Phi Vân có đến ba mươi vạn đạo tắc thánh linh.

Phong Phi Vân mới hao phí một phần trăm đan khí, hắn không đánh tan số dan khí khác như Mao Ô Quy đã làm. Phong Phi Vân rót hết đan khí vào một vạn linh thú chiến thể, trợ giúp chúng nó ngộ đao.

Vô số đan khí uấn dưỡng cơ thể Phong Phi Vân, khiến xương cốt liên tục biến thành phượng cốt.

Bùm bùm bùm bùm bùm!

Có nửa bước thánh đan uẩn dưỡng, liên tục sinh thành phượng cốt, tỏa ánh sáng rực rỡ, khiến toàn thân Phong Phi Vân bốc cháy.

Bốn trăm khối phượng cốt, bốn trăm mười, bốn trăm hai mươi khối, bốn trăm ba mươi . . .

Năm trăm khối xương phượng, năm trăm mười, năm trăm hai mươi . . .

Sáu trăm khối phượng cốt.

Cuối cùng trong cơ thể Phong Phi Vân ngưng tụ ra bảy trăm ba mươi hai khối phượng cốt mới dừng lại, dược lực nửa bước thánh đan đã bị luyện hóa hết.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 16 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 1914: Vũ Hóa Đệ Cửu Trọng.

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 75 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.