247Truyen.com

Linh Chu Chương 1910: Di Châu Hỗn Nguyên Đại Thế Giới. (2)

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 1910: Di Châu Hỗn Nguyên Đại Thế Giới. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nếu bình loạn trí gải số một Tây Ngưu Hạ Châu thì khỏi bầu chọn gì, trí tuệ của Tang Ngô lão tổ là số một, không ai nghi ngờ điều này.

Tang Ngô lão tổ tiếp tục bảo:

- Sinh linh trong biển cả nhiều còn hơn trên đại lục, khủng bố hơn. Phía tây Tây Ngưu Hạ Châu, hồng hoang cổ hải, phía nam tây ngưu hạ châu, côn bằng thần hải, phía đông tây ngưu hạ châu, chí tuế tiên hải, phía bắc tây ngưu hạ châu, vô cực băng hải.

- Diện tích bốn đại dương quanh Tây Ngưu Hạ Châu mỗi một đại dương hơn Tây Ngưu Hạ Châu rất nhiều. Sinh linh trong biển đáng sợ hơn rồng, phượng.

- Thời kỳ thái cổ thế giới có cách gọi chín châu tám mươi bốn biển, gọi chung là di châu đại lục. Di châu đại lục trời tròn đất vuông, hình dạng như một tòa đại lục lơ lửng trong trời sao. Chín mươi phần trăm di châu đại lục bị nước biển bao phủ, chỉ có chín hòn đảo lộ ra ngoài nước biển. Chín hòn đảo này thái cổ gọi là Cửu Châu.

- Di châu đại lục.

Trước kia Phong Phi Vân không cho rằng mình là ếch ngồi đáy giếng, nhưng bây giờ hắn phải thừa nhận điều này.

Trước kia Phong Phi Vân như con ếch ngồi trong giếng, cho rằng Tây Ngưu Hạ Châu là hình dạng nguyên thế giới. Giờ Phong Phi Vân mới biết Tây Ngưu Hạ Châu chỉ là một hòn đảo lộ ra trên mặt biển di châu đại lục. Tồn tại như con kiến tầm mắt chỉ thấy xa một tấc, làm sao biết thế giới này lớn cỡ nào?

Tang Ngô lão tổ tiếp tục bảo:

- Di châu đại lục cộng ức vạn ngôi sao xoay quanh trong vũ trụ cấu thành hệ thống thế giới trời sao to lớn, gọi là di châu hỗn nguyên đại thế giới. Trong trời sao có mấy ngàn, vạn hỗn nguyên đại thế giới, di châu hỗn nguyên đại thế giới chỉ là một trong số đó. Cái gọi là diệt thế giả vực ngoại tức tu sĩ bảy hỗn nguyên đại thế giới rất gần với di châu hỗn nguyên đại thế giới.

Phong Phi Vân hỏi:

- Tại sao tu sĩ bảy hỗn nguyên đại thế giới khác công kích di châu hỗn nguyên đại thế giới? Tại sao trong thời gian ba lượng kiếp pháp lực bọn họ không ra tay mà phải chờ đến bây giờ mới tấn công?

Tang Ngô lão tổ chậm rãi nói:

- Cái này lát sẽ nói, chúng ta bàn về bán yêu trước. Ngươi cũng biết khu vực khác nhau thì thiên đạo quy tắc cũng sẽ biến đổi kỳ diệu đúng không?

- Chịu thiên đạo quy tắc ảnh hưởng, giống loài mỗi khu vực hình dạng khác nhau. Hoàn cảnh khu vực khác, nhiệt độ, mật độ linh khí, mức độ đất đai phì nhiêu tùy vùng.

- Khu vực cách gần thì loại ảnh hưởng này rất xa, khu vực cách xa nhau ảnh hưởng càng lớn. Không chỉ ức chế độ cao tu vi vài sinh vật mà còn ảnh hưởng sinh tồn của giống loài đặc biệt.

Phong Phi Vân nói:

- Ta hiểu rồi, Tang Ngô lão tổ đang nói đến long tộc và phượng tộc.

Tang Ngô lão tổ gật đầu, nói:

- Tây Ngưu Hạ Châu vốn không ở khu vực biển này, nhưng bị một chiếc Linh Chu đụng tới đây, lệch khỏi khu vực cũ năm mươi vạn tiên nhân nhảy. Đương nhiên đây không phải nguyên nhân chủ yếu ảnh hưởng long tộc, phượng tộc. Lý do chính là vì Tây Ngưu Hạ Châu khiến long tộc chỉ có nam giới, phượng tộc chỉ có nữ giới.

Phong Phi Vân hỏi:

- Chẳng lẽ long tộc, phượng tộc không muốn tìm khu vực thích hợp cho sinh mệnh sinh sản trong biển cả?

Tang Ngô lão tổ khẽ thở dài:

- Lúc đại kiếp nạn mới qua, vạn tộc điêu linh, thánh linh gần như chết hết. Các chủng tộc trốn đến Tây Ngưu Hạ Châu. Không lâu sau nữ giới long tộc chết hết, nam giới phượng tộc cũng chết. Hai chủng tộc khủng hoảng, cứ tưởng bị vực ngoại nguyền rủa diệt tộc.

- Nhưng trong rồng phượng tộc ra hiền tài, tìm thấy cách truyền thừa chủng tộc. Dùng tinh huyết ngưng tụ thai trứng, cách này nhìn như đơn giản nhưng tồn tại vô số sắp hàng phức tạp. Không biết qua bao nhiêu tiên thánh cải tiến mới khiến long, phượng tộc truyền thừa.

- Khi đại thế bình tĩnh lại, long, phượng tộc nghĩ thông nguyên nhân thì hai tộc đã chấp nhận cách sinh sản mới. Không ai muốn đi vượt biển tìm sinh mệnh nguyên địa, hơn nữa phái hệ cổ hủ tồn tại. Rồng nào dám đi tìm vùng đất thái cổ long tộc sinh sản sẽ bị gọi là phản nghịch.

Phong Phi Vân hỏi:

- Chẳng lẽ phụ thân của ta cũng sinh ra như vậy?

Tang Ngô lão tổ nói:

- Trứng rồng của mẫu thân ngươi tìm thấy ở hải ngoại, nhưng không sinh ở hậu thời kỳ thái cổ mà là trứng rồng có từ thái cổ.

(Trồng quýt ở phía nam gọi là quất, nhưng quýt rồng ở phương bắc thì gọi là cam. Cái nhày là vì chênh lệch địa vực, nhiệt độ khí hậu, ảnh hưởng hình dạng sinh vật, cái này mới lệch mấy ngàn dặm. Trong tiểu thuyết hở chút là lệch ức dặm, hàng vạn ức dặm. Nên lệch địa vực, thiên đạo thay đổi, ảnh hưởng cách long, phượng tộc sinh sản là hợp lý.)

Phong Phi Vân hỏi:

- Vậy nghĩa là bán yêu không thể đột phá Vũ Hóa cảnh cũng do bị thiên đạo quy tắc ảnh hưởng?

Tang Ngô lão tổ nói:

- Cái này không liên quan gì đến Tây Ngưu Hạ Châu di chuyển. Bởi vì trước thái cổ bán yêu quanh năm sinh hoạt ở Tây Ngưu Hạ Châu cũng không thể đột phá Vũ Hóa cảnh. Bán yêu là thể sinh mệnh đặc biệt, gần như không được thiên đạo chấp nhận, bị thiên đạo ức chế cũng bình thường.

- Nhưng trước thái cổ có một lục địa thích hợp cho bán yêu sinh tồn. Nếu bán yêu tu luyện trên lục địa đó thì tốc độ mau kinh người, khá nhiều bán yêu sức chiến đấu lợi hại hơn cả rồng phượng. Lục địa đó gọi là Nam Thiệm bộ châu, một trong Cửu Châu.

- Trước thái cổ một nửa sinh linh trên Nam Thiệm bộ châu là bán yêu, tính thực lực tổng thể lục địa thì Nam Thiệm bộ châu xếp hàng đầu trong Cửu Châu, Tây Ngưu Hạ Châu xếp chót. Tiếc rằng trong trận chiến cuối thời kỳ thái cổ, Nam Thiệm bộ châu chìm vào đáy hồng hoang cổ hải.

Phong Phi Vân hỏi:

- Ở trong Nam Thiệm bộ châu bán yêu có thể đột phá Vũ Hóa cảnh, có nguyên nhân gì không?

Tang Ngô lão tổ gật đầu, nói:

- Có, vì Oa Hậu Đại Thánh ở Nam Thiệm bộ châu lấy thân bổ thiên đạo, biến mất trong thiên địa. Nam Thiệm bộ châu có đạo tắc thánh linh đậm đặc nhất của Oa Hậu Đại Thánh, nếu bán yêu ở Nam Thiệm bộ châu có thể đến Vũ Hóa cảnh, thậm chó là cảnh giới thánh linh.

Nam Thiệm bộ châu.

Oa Hậu hóa đạo, lấy thân bổ thiên.

Những sự tích này chỉ để lại vài câu ít ỏi trong truyền thuyết thần thoại.

Thủy Nguyệt Đình thi triển thánh pháp thánh linh trong Hỗn Độn thiên thành khiến sinh linh trong thành tăng tu vi mảng lớn. Oa Hậu Đại Thánh là thân đại thánh, tu vi cao hơn Thủy Nguyệt Đình biết bao nhiêu lần. Sau khi Oa Hậu Đại Thánh hóa đạo ảnh hưởng tự nhiên càng lớn, khiến Nam Thiệm bộ châu thành thiên đường cho bán yêu.

Bởi vậy miễn là tìm được Nam Thiệm bộ châu bị chìm tương đương tìm thấy cách bán yêu đột phá Vũ Hóa cảnh.

Phong Phi Vân nói:

- Xin Tang Ngô tiền bối chỉ điểm làm cáchn òa tìm được vị trí Nam Thiệm bộ châu chìm?

Tang Ngô lão tổ hỏi lại:

- Tìm thấy thì làm sao? Nguyên lục địa chìm vào đáy biển, dù là thánh linh cũng không thể nâng lục địa lên.

Một tòa lục địa vô cùng mênh mông, bao gồm vô số giới.

Lực lượng của một thánh linh chỉ có thể chống một giới.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 16 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 1910: Di Châu Hỗn Nguyên Đại Thế Giới. (2)

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 81 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.