247Truyen.com

Linh Chu Chương 1898: Pháp Chỉ Của Tổ Long Vương.

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 1898: Pháp Chỉ Của Tổ Long Vương. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thủ Hoàng thánh tổ mới dứt lời có tiếng rồng ngâm vang lên.

- Grao!

Một con rồng to màu xanh từ trên trời bay đến, vảy như tịch, thân hình như dãy núi, tường vân quanh người, phát ra muôn vàn hà quang. Rồng xanh biến hình nam nhân áo xanh.

Nam nhân đầu đội ngọc quan, mặc thần bào,đầu có đôi sừng ròng lưu ly.

Nam nhân ánh mắt uy nghiêm nói:

- Tổ long vương có pháp chỉ, tạm mang diệt thế thần bia về long tộc.

Nhiều chí tôn tạm dừng lại, không thể bỏ qua pháp chỉ của tổ long vương.

Tổ long vương được công nhận là sức chiến đấu thần thông đệ nhất thiên hạ, đã đến cảnh giới kinh thiên động địa, quỷ khóc thần sầu, danh hiệu thánh linh vương, vua trong thánh linh.

Long tộc anh tài lớp lớp, cường giả như mây. Có mấy ai dám đối địch với long tộc?

Một sinh linh cường đại bản xứ Tiểu Linh tiên giới đứng trên quê hương tan nát, sau lưng có ảo ảnh chín tế đài, vô số vu văn chạy dọc tế đài.

- Tổ long vương thì sao? Một pháp chỉ đã muốn trấn chúng ta? Tổ long vương trong mắt không người!

Đây là một tồn tại tu vi thông thánh, trong Tiểu Linh tiên giới được nhiều sinh linh quỳ lạy, đẳng cấp lão tổ nên không thèm để tổ long vương vào mắt.

Thanh Long thánh tổ hừ lạnh một tiếng:

- Đại kiếp nạn sắp đến, sinh linh các tộc nên hợp tác cùng nhau đối ngoại chứ không phải tàn sát nhau vì một khối diệt thế thần bia. Tổ long vương không muốn thấy các vị tiếp tục chém giết nên mới can thiệp.

Một cổ thần linh của thần giới cầm kích ba mũi, trán mở thiên nhãn đứng trên bầu trời phương bắc, pháp tướng ấy ngàn dặm.

Cổ thần linh nói:

- Nói thì dễ nghe, tổ long vương chỉ muốn độc chiếm diệt thế thần bia, một mình tìm hiểu bí mật trên diệt thế thần bia.

Thanh Long thánh tổ liếc đám người:

- Chỉ là một đám ngụy thánh, bị hơi thở diệt thế thần bia ảnh hưởng tinh thần mà không biết. Nếu để các ngươi có được diệt thế thần bia chắc chắn sẽ trở thành bia nô, trong thiên địa có thêm đại ma đầu diệt thế. Trước khi đại kiếp nạn đến tổ long vương không muốn thấy trong chúng ta sinh ra một ma đầu diệt thế, sẽ cho những diệt thế giả vực ngoại cơ hội.

sinh linh cường đại sau lưng có ảo ảnh chín tế đài hỏi ngược lại:

- Tổ long vương thì có thể áp chế diệt thế thần bia sao?

Ánh mắt Thanh Long thánh tổ kiêu ngạo nói:

- Nếu tổ long vương không áp chế diệt thế thần bia được thì trong thiên hạ còn ai có tư cách?

- Nói nhiều vô ích, muốn được diệt thế thần bia hãy dựa vào bản lĩnh của mình.

Ba đẳng cấp thánh linh bay hướng diệt thế thần bia.

Tồn tại thứ nhất là cổ thần của thần giới, tay cầm kích ba mũi, trán mở thiên nhãn, thần quang tỏa sáng như chân thần giáng thế.

Tồn tại thứ hai là thánh linh bản xứ Tiểu Linh tiên giới, vu thuật thành đạo, có thể xưng là Vu thánh. Chín tế đài trấn áp hư không, phong tỏa này thiên địa này.

Tồn tại thứ ba là Quỷ thánh, đi ra từ mười tám tầng địa ngục, sức chiến đấu mạnh hơn những thánh linh sát hồn bị Phong Phi Vân bắn chết gấp vô số lần. Thánh tắc rũ xuống như xiềng xích quấn quanh người thánh linh này.

Một đám ngu xuẩn tự phụ.

Thanh Long thánh tổ lấy pháp chỉ tổ long vương ra khỏi ống tay áo, pháp chỉ khắc trên miếng vảy rồng bay ra ngoài.

Pháp chỉ tổ long vương là một thiên long văn, có một trăm ba mươi hai chữ. Chữ bay ra khỏi vảy rồng, mỗi chữ ẩn chứa đạo thánh linh vô cùng, rất khiếp người.

Ba chữ bay hướng diệt thế thần bia, biến thành ba tổ long trấn áp ba thánh linh, nhốt vào pháp chỉ tổ long vương.

Phong Phi Vân đứng ở phía xa nhìn cảnh tượng rung động hồn người:

- Một chữ trên pháp chỉ tổ long vương có thể trấn áp một thánh linh. Pháp chỉ có chữ, vậy chẳng phải là có thể trấn áp một trăm ba mươi hai thánh linh?

Đây mới chỉ là một pháp chỉ.

Thánh linh là tồn tại thành thánh, dễ dàng bị trấn áp vậy sao?

Tuyết Anh thánh tổ nói:

- Tổ long vương đã bước vàoThánh Linh đệ thất trọng, một niệm ra chúng sinh triều bái, một pháp hiện ngang hàng trời. Lúc trước có người đến cảnh giới này là Hiên Viên Đế Sư hơn một ngàn vạn năm trước.

Thánh Linh đệ thất trọng.

Đây là cảnh giới mà Phong Phi Vân bây giờ không thể tưởng tượng. Hiện tại một ngụy thánh đều mạnh hơn Phong Phi Vân gấp ngàn vạn lần, hắn phải ngước nhìn chứ đừng nói tồn tại vô pháp vô thiên như tổ long vương.

Hèn gì tổ long vương được gọi là đệ nhất nhân trên trời dưới đất, ngang ngửa với Hiên Viên Đế Sư ngày xưa.

Hơn một ngàn vạn niên mới ra Hiên Viên Đế Sư, tổ long vương, từ đó thấy được cảnh giới này không dễ.

Đến cảnh giới thánh linh mỗi tăng một bước nhỏ cần nhiều thời gian và cơ duyên,Thánh Linh đệ thất trọng là cảnh giới mà các thánh linh không dám tưởng tượng.

Thủ Hoàng thánh tổ hừ lạnh một tiếng:

- Năm vạn năm không gặp, hắn tiến bộ nhiều. Chờ chân thân của ta hoàn toàn thức tỉnh nhất định sẽ đi gặp hắn, ta muốn xem hắn có đỡ được tên đồ long của ta không?

Lực lượng Thủ Hoàng thánh tổ, Tuyết Anh thánh tổ gia cố trên người Phong Phi Vân chỉ là thánh hồn của bọn họ. Phong Phi Vân không thể đoán được Thủ Hoàng thánh tổ, Tuyết Anh thánh tổ mạnh đến đâu. Nhưng Vô Đạo thấy bọn họ còn phải trốn chứng minh hai lão yêu bà này cũng thuộc hàng vô pháp vô thiên.

Không còn ai dám khiêu chiến uy nghiêm tổ long vương. Pháp chỉ hiện, chúng sinhi m lặng, như các chư hầu thấy thánh chỉ hoàng đế.

Thanh Long thánh tổ cười lạnh thu về pháp chỉ tổ long vương:

- Nếu không có ý kiến gì thì ta mang diệt thế thần bia về long tộc.

- Ta có ý kiến!

Áng mây lửa từ trên trời lao đến, đốt đỏ bầu trời, ánh hồng mặt đất. Một con phượng hoàng bay đến biến thành nữ nhân. Lửa bao phủ, không thấy rõ khuôn mặt nàng, chỉ thấy sợi tóc đỏ dài mười vạn trương sau lưng nàng, không biết đã bao nhiêu vạn năm chưa cắt.

Nữ nhân phát ra uy nghiêm khiến các sinh linh lùi bước.

Thanh Long thánh tổ không dám cuồng trước mặt nữ nhân, chắp tay cúi đầu nói:

- Thì ra là Phi Tiên yêu hậu giá lâm, không biết có gì chỉ giáo?

Phi Tiên yêu hậu.

Nghe mấy chữ này Phong Phi Vân lòng máy động nhìn chân trời. Chỉ thấy áng mây đỏ rực, vô số đạo tắc thánh linh, không thể thấy bóng dáng Phi Tiên yêu hậu.

Không biết Phi Tiên yêu hậu có đứng trong thời không này không,

Phi Tiên phượng hoàng yêu hậu nói:

- Bổn hậu mới nhận được tin, nghe nói trên diệt thế thần bia ghi chép tiên tri đại kiếp nạn của thái cổ thần phượng, nơi phong ấn bản thể bảy Linh Chu. Trước khi chuyện này điều tra rõ ràng, bổn hậu cho rằng long tộc không thể mang diệt thế thần bia đi.

Thanh Long thánh tổ nói:

- Tổ long vương cũng suy nghĩ những điều này nên định mang diệt thế thần bia đi, chờ tìm hiểu rõ bí mật trên diệt thế thần bia sẽ công bố thiên hạ.

Phi Tiên phượng hoàng yêu hậu nói:

- Đã là nghiên cứu diệt thế thần bia thì đương nhiên là chuyện của tất cả chí tôn trong thiên hạ. Hiện tại là lúc vạn tộc luận đạo, bổn hậu đề nghị chúng ta hợp sức trấn áp diệt thế thần bia rồi đưa đến Hỗn Độn thiên thành của nhân tộc, cùng nhau nghiên cứu diệt thế thần bia. Chúng ta sẽ chính thức chí tôn luận đạo, không luận gì khác, chỉ luận diệt thế thần bia. Ý của các hạ thế nào?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 13 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 1898: Pháp Chỉ Của Tổ Long Vương.

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 61 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.