247Truyen.com

Linh Chu Chương 1890: Đại Đạo Chân Lý. (2)

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 1890: Đại Đạo Chân Lý. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thần niệm không xuất hiện nữa, như thể chưa từng có.

Phong Phi Vân ngồi xếp bằng dưới tượng thần, hai tay nâng Thanh Đồng cổ thuyền, lòng bình lặng như kính, không nóng nảy.

Thật lâu sau thần niệm kia lại vang lên:

- Ngươi lĩnh ngộ đạo của Oa Hậu Đại Thánh, đi đến một bước này đã không dễ dàng. Nhưng ngươi muốn đột phá Vũ Hóa đệ bát trọng chỉ lĩnh ngộ đạo của Oa Hậu Đại Thánh còn kém xa. Lũ đạo tắc cuối cùng cần ngươi tự mình cảm ngộ thiên địa, cảm ngộ đạo của bản thân.

Thần niệm nói xong câu đó thì biến mất hoàn toàn.

Phong Phi Vân đăm chiêu suy nghĩ, nhỏ giọng nói:

- Cảm ngộ thiên địa, ngưng tụ một lũ đạo thuộc về mình.

Tiên Hư động chủ cũng từng nói lời tương tự, nói tỉ mỉ hơn thần niệm. Bây giờ Phong Phi Vân đã hiểu ý của Tiên Hư động chủ.

Muốn thành thánh phải có đạo của riêng mình. Đương nhiên muốn sáng tạo đạo của mình không phải một giây là có được. Cần có quá trình phôi thai, manh nha, sinh trưởng, trưởng thành.

Về đạo của mình hiện nay Phong Phi Vân chưa có phôi thai chứ đừng bảo là manh nha.

Nhiều chuẩn thánh Vũ Hóa đệ cửu trọng chia tu thánh thành năm giai đoạn: ý niệm, đạo thai, thai động, uẩn thánh, thánh linh.

Đây là năm tiểu cảnh giới tu thánh tỉ mỉ, chỉ khi đến bán thánh cảnh mới có tư cách nghiên cứu năm tiểu cảnh giới, do đó trùng kích thánh linh cảnh.

Đa số chuẩn thánh tu hánh giai đoạn thứ hai, cảnh giới đạo thai. Mười chuẩn thánh chưa chắc có một đến cảnh giới 'thai động'.

Về cảnh giới uẩn thánh thì thì đó là đỉnh cao nhất dưới thánh linh, đã lấy được vé vào cửa cảnh giới thánh linh. Chỉ cần đạo thánh linh trong người uẩn dục đủ mạnh rồi độ qua thánh linh sinh kiếp là sẽ trở thành thánh linh thật sự.

Đương nhiên thánh linh sinh kiếp đào thải rất nhiều chuẩn thánh kinh tài tuyệt diễm. Tử kiếp dễ chết, sinh kiếp khó sống.

Sinh vốn khó hơn tử gấp chục, trăm lần.

Đây là năm bước thành thánh.

Tồn tại đẳng cấp như Tiên Hư động chủ chắc chắn không phải nhân vật Vũ Hóa đệ cửu trọng bình thường, rất có thể đã đến cảnh giới thứ ba, thai động hay thậm chí càng cao.

Phong Phi Vân bây giờ còn kẹt ở bên ngoài năm cảnh giới, vì hắn không có ý niệm cơ bản nhất, chưa xác định phương hướng thành thánh.

Nếu so sánh Vũ Hóa đệ thất trọng là người mới học vẽ, Vũ Hóa đệ bát trọng là bắt đầu lĩnh ngộ kỹ xảo vẽ, tổng kết phong cách riêng của mình. Người không tổng kết ra mãi mãi không thể đến Vũ Hóa đệ bát trọng.

Tu luyện Vũ Hóa đệ bát trọng không chỉ phỏng theo đạo của người ta mà còn cần tu ra ý niệm của mình.

Muốn tu tánh đầu tiên phải có một ý niệm.

Ý niệm này không thể tùy tiện xác định, đã xác định thì đi mãi đến cuối, chạy thẳng thánh cảnh.

Phong Phi Vân chìm trong suy tư, dò tìm đường trong tư duy hỗn loạn.

Phong Phi Vân ngồi khoanh chân ba tháng.

Sauy ba tháng Phong Phi Vân lại mở mắt ra, ánh mắt kiên quyết chưa từng có, khí chất thay đổi.

- Ban đầu ta tu luyện luôn sống trong thù hận và mờ mịt, tìm sự thật trong tu luyện, sa đọa trong thù hận, đấu tranh tiến lên trong thù hận.

- Nhưng thù hận này thật sự tồn tại sao? Kiếp trước có thật không? Con đường tu luyện này mình đi có đúng không? Cái gì là sự thật? Cái gì là chân lý?

- Chỉ có một chân lý, không thay đổi vì ý chí của ai, không vì thiên đạo bất công mà nghi ngờ, không vì mọi người quay lưng mà khinh bỉ.

- Chân lý là tứ thần thánh nhất, có thể chiến thắng tất cả giả dối, giả tạo trên thế giới này.

- Ta muốn tu đạo như vậy, đạo chân lý. Nếu ta thành thánh danh hiệu là Chân thánh, nếu ta thành đại thánh thì danh hiệu là Chân Lý đại thánh.

- Ta tu chân lý trong lòng mình, tu chân lý trong thiên địa. Con đường tu thánh này đã định trước khó khăn hơn thánh linh khác, khó đi hơn, xa xôi hơn. Nhưng ta mãi mãi không lùi bước, dù cho tan xương nát thịt.

Phong Phi Vân đang tình bày ý niệm của mình, lập lời thề.

Trên đời này ít có ai dám khiêu chiến chân lý, càng hiếm người dùng chân lý tu thánh.

Bởi vì chân lý quá mênh mông, tồn tại trong mỗi góc thiên địa. Trên người có chân lý, cây có chân lý, cỏ có chân lý, động vật có Hỗn Độn Hải. Một hạt cát một cục đá, một ngọn núi một dòng sông đều có chân lý. Tây Ngưu Hạ Châu có chân lý, Tiểu Linh tiên giới có chân lý, trong trời sao cũng có chân lý. Khu vực trong truyền thuyết, tiên giới có chân lý.

Chân lý vô cùng vô tận, không ai dám nói mình nhìn thấu hư vọng, nắm giữ tất cả chân lý trên đời.

Đừng nói Phong Phi Vân lĩnh ngộ hết chân lý trên đời, hắn chỉ lĩnh ngộ một phần trăm vạn, một phần ngàn vạn chân lý trên thế gian cũng đủ để thành thánh.

Ý niệm trong lòng kiên định là có thể tập trung hết sức cảm ngộ chân lý trong thiên địa, rồi những chân lý tụ tập lại. Khi chân lý đến số lượng nhất định sẽ biến chất, hình thành đạo tắc thánh linh thuộc về mình.

Đây là một quá trình dài dòng. Không biết bao nhiêu năm qua đi, số lượng chân lý trong người Phong Phi Vân đến giá trị nhất định.

Ầm!

Cơ thể Phong Phi Vân như xảy ra phản ứng nhiệt hạch nổ cái bùm. Một đạo tắc thánh linh màu trắng sinh ra trong thánh linh nội đan, mạnh hơn đạo tắc thánh linh của Oa Hậu Đại Thánh chút xíu.

Chín mươi chín đạo tắc thánh linh xoay tròn quanh đạo tắc thánh linh chính giữa. Một trăm đạo tắc thánh linh quấn vào nhau hình thành cây cột chống trời to lớn, lơ lửng trong thánh linh nội đan.

Đây là cảnh giới Vũ Hóa đệ bát trọng.

Phong Phi Vân lĩnh ngộ đạo thánh linh cũng xảy ra thay đổi lớn, hắn chìm trong cảnh giới mới tinh, cảnh giới tiến bộ bước dài.

Cảnh giới đột phá cùng với thể chất biến mạnh.

Xương cốt trong người Phong Phi Vân nhấp nháy sắp lột xác thành phượng cốt.

Đây là cơ hội tuyệt vời, nếu lợi dụng tốt tại sao khiến nhiều xương cốt lột xác thành phượng cốt.

Phong Phi Vân sẽ không bỏ qua cơ hội này. Phong Phi Vân lấy nhiều tinh hoa lửa ra hấp thu vào cơ thể, thúc đẩy nhiều xương cốt lột xác thành phượng cốt.

Bùm bùm bùm bùm bùm!

Xương kêu răng rắc phát ra thanh âm liên tục. Chỉ mười phút đã sinh ra bốn mươi mốt khối phượng cốt.

Số lượng phượng cốt trong người Phong Phi Vân là ba trăm chín mươi bảy khối, thể chất lại đến gần cảnh giới thần thoại một bước.

Phong Phi Vân nôị thị thần thức, phát hiện sau khi dung hợp tấm da thần bia văn thì năng lực lĩnh ngộ đạo tắc thánh linh của đám linh thú chiến thể càng mạnh mẽ hơn. Nhiều linh thú chiến thể tu luyện ra đạo tắc thánh linh thứ hai, có thậm chí tu luyện ra đạo tắc thánh linh thứ ba.

Phong Phi Vân vốn có một trăm đạo tắc thánh linh, cộng số đạo tắc thánh linh một vạn linh thú chiến thể có được, hiện tại trong người hắn có tổng cộng hai vạn bảy ngàn tám trăm năm mươi đạo tắc thánh linh, hơn xa đám tu sĩ đỉnh Vũ Hóa đệ bát trọng.

Còn về Thập Tam thái tử long tộc thì Phong Phi Vân nắm chắc tám mươi phần trăm đánh bại được gã.

Mao Ô Quy, Quý Tâm Nô, Quý Tiểu Nô bị khí thế phát ra từ người Phong Phi Vân kinh động, biết hắn lại đột phá tu vi.

Mao Ô Quy nhìn Phong Phi Vân, đôi mắt sâu thẳm:

- Vũ Hóa đệ bát trọng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 19 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 1890: Đại Đạo Chân Lý. (2)

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 129 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.