247Truyen.com

Linh Chu Chương 1889: Đại Đạo Chân Lý. (1)

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 1889: Đại Đạo Chân Lý. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Quý Tâm Nô nói:

- Thành thân trước.

Phong Phi Vân hỏi:

- Đính hôn trước được không?

Quý Tiểu Nô nói:

- Cũng được, chúng ta đính hôn trước mặt tượng thần hai vị thánh tổ. Tương lai nếu ngươi chối chuyện này thì thánh uy của thánh tổ sẽ đánh ngươi ra tro.

Phong Phi Vân chưa từng cho rằng hắn sẽ chịu thiệt, được lấy hai thê tử như hoa như ngọc lại còn được dương thần thánh thai mà thánh linh khao khát.

Ba người thề nguyện đính hôn trước tượng thần hai vị thánh tổ. Phong Phi Vân được tỷ muội Quý gia cho biết cách có dương thần thánh thai.

Phong Phi Vân trợn mắt há hốc mồm, hóa đá. Phong Phi Vân nhìn Quý Tâm Nô, Quý Tiểu Nô thật lâu.

Phong Phi Vân nói:

- Hèn gì các nàng nhất định đòi gả cho tam ới chịu đưa dương thần thánh thai, hóa ra là vậy.

Quý Tâm Nô, Quý Tiểu Nô rất xấu hổ, khuôn mặt xinh đẹp đỏ ửng. Tỷ muội Quý gia mím chặt môi, như hai nụ hoa hé nụ.

Phong Phi Vân nhíu mày nói:

- Chuyện này hơi hóc búa.

Quý Tiểu Nô nghiến răng:

- Không lẽ ngươi hối hận?

Phong Phi Vân không hối hận, chuyện này hắn cầu còn không được.

Ban đầu Phong Phi Vân cho rằng dương thần thánh thai giấu trong người Quý Tâm Nô, Quý Tiểu Nô. Phong Phi Vân sẽ lấy dương thần thánh thai ra khỏi người tỷ muội Quý gia, chậm rãi luyện hóa, trùng kích nhân tổ động thiên. Thần vật như dương thần thánh thai phải mất mấy trăm năm mới luyện hóa luyện hóa nó.

Phong Phi Vân đoán đúng, dương thần thánh thai thật sự giấu trong người Quý Tâm Nô, Quý Tiểu Nô. Nhưng cách lấy ra khá đặc biệt, chỗ giấu cũng đặc biệt. Quan trọng nhất là dương thần thánh thai không cần tốn mấy trăm năm luyện hóa, chỉ cần một đêm là hoàn toàn hấp thu. Đây là chuyện tốt, đỡ tốn mấy trăm năm.

Vậy tại sao Phong Phi Vân nhíu mày?

Phong Phi Vân suy nghĩ càng lâu xa hơn.

Hiện nay tu vi của Phong Phi Vân là Vũ Hóa đệ thất trọng, ngưng tụ tám mươi ba đạo tắc thánh linh. Nếu lúc này có dương thần thánh thai, hắn có thể trùng kích đỉnh Vũ Hóa đệ cửu trọng trong thời gian ngắn nhất, trở thành đệ nhất nhân dưới thánh linh. Loại người như Thập Tam thái tử long tộc thì Phong Phi Vân đập tay một cái là đánh bờm đầu.

Nhưng muốn đạt đến cảnh giới thánh linh lại vô cùng xa xôi.

Nếu Phong Phi Vân tu luyện đến Vũ Hóa đệ cửu trọng, trong thánh thể ngưng tụ ra đạo thai, dùng đạo thai của mình dung hợp dương thần thánh thai thì rất có thể một hơi trùng kích cảnh giới thánh linh, đỡ khổ tu mấy ngàn năm, thậm chí mấy vạn năm.

Từ đỉnh Vũ Hóa đệ cửu trọng đột phá cảnh giới thánh linh khó khăn hơn từ Vũ Hóa đệ thất trọng đến Vũ Hóa đệ cửu trọng gấp ngàn vạn lần.

Hiện giờ Phong Phi Vân đang do dự, muốn tiến bộ tu vi trong thời gian ngắn hay suy nghĩ xa đến cảnh giới thánh linh?

Cuối cùng Phong Phi Vân kiềm nén suy nghĩ lấy dương thần thánh thai ngay.

Phong Phi Vân nói:

- Bây giờ tạm thời không lấy dương thần thánh thai, chờ khi tu vi của ta đến Vũ Hóa đệ cửu trọng, cũng là lúc ta trùng kích cảnh giới thánh linh.

Quý Tâm Nô, Quý Tiểu Nô thở phào nhẹ nhõm. Mới rồi tỷ muội Quý gia toát mồ hôi hột, sợ Phong Phi Vân cướp mất dương thần thánh thai của hai người ngay tại đây, thế thì quá tùy tiện.

Trong Hỗn Độn Hải0 tràn ngập khí thánh linh đậm đặc, có ích rất lớn cho việc tu luyện, khiến người tăng tốc độ lĩnh ngộ gấp mười lần.

Tạm thời không ra được, Phong Phi Vân ngồi xếp bằng trên mặt đất, tập trung tham ngộ đạo tắc thánh linh. Càng sớm đến Vũ Hóa đệ cửu trọng thì càng sớm trùng kích cảnh giới thánh linh.

Dưới thánh linh đều là con kiến.

Như Phi Tiên phượng hoàng yêu hậu, chỉ một sợi tóc chứa hàng ức đạo tắc thánh linh. Đỉnh Vũ Hóa đệ bát trọng mới có một vạn Trung Ương vương triều. Tức là một sợi tóc của Phi Tiên phượng hoàng yêu hậu tương đương một vạn cường giả đỉnh Vũ Hóa đệ bát trọng.

Một sợi tóc của Phi Tiên phượng hoàng yêu hậu có thể tùy ý giết bất cứ sinh linh nào dưới cảnh giới thánh linh. Bán thánh, chuẩn thánh gì đó chỉ là sinh vật co nkiến.

Tại sao thánh linh vô tình? Bởi vì bọn họ quá cường đại, cường đại đến nỗi không thuộc về con người.

Không đến cảnh giới thánh linh mãi mãi không biết thánh linh mạnh cỡ nào.

Dù là kiếp trướch ay kiếp này Phong Phi Vân đều khao khát sẽ đến cảnh giới kia.

Lỗ tai đất bay ra khỏi người Phong Phi Vân, lơ lửng trong không khí, đan xen đạo tắc thánh linh rậm rạp. Đây là đạo thuộc về Oa Hậu Đại Thánh, cũng là đạo mạnh nhất trong thiên địa.

Phong Phi Vân tập trung hết sức vào lĩnh ngộ đạo thánh linh. Vô số khí thánh linh tụ tập vào người Phong Phi Vân.

Một tháng qua đi, đạo tắc thánh linh trong người Phong Phi Vân đến tám mươi bốn cái.

Hai tháng, tám mươi lăm đạo tắc thánh linh.

Ba tháng, tám mươi bảy đạo tắc thánh linh.

Một năm trôi qua, có chín mươi chín đạo tắc thánh linh trong người Phong Phi Vân, đến đỉnh Vũ Hóa đệ thất trọng.

Tốc độ lĩnh ngộ rất khủng, nhiều bán thánh tốn một ngàn năm không ngưng tụ được một đạo tắc thánh linh. Phong Phi Vân chỉ mất một năm là ngưng tụ ra mười sáu đạo tắc thánh linh.

Đương nhiên một phần nhờ Phong Phi Vân có thiên phú siêu đẳng, cũng nhờ lỗ tai đất cường đại, hoàn cảnh nơi này tuyệt diệu.

Đạt đến đỉnh Vũ Hóa đệ thất trọng, rốt cuộc Phong Phi Vân gặp bình cảnh, lại mất nửa năm nhưng không đột phá một trăm đạo tắc thánh linh.

Nhìn như chỉ cách một đạo tắc thánh linh nhưng đó là chênh lệch cả cảnh giới, phát huy ra lực lượng cũng khác hẳn.

Cuối cùng Phong Phi Vân dừng lại.

Phong Phi Vân mở mắt ra, đôi mắt trong suốt như nước:

- Tu luyện một năm rưỡi đến đỉnh Vũ Hóa đệ thất trọng, nhưng tại sao khó đột phá Vũ Hóa đệ bát trọng như vậy?

Trong thần điện, Mao Ô Quy, Quý Tâm Nô và Quý Tiểu Nô cũng đang tu luyện.

Mao Ô Quy thu nhiều tinh hoa hỏa khí trong Diệt Diễm sơn, giờ nó đang dùng những tinh hoa hỏa khí này luyện hóa nguyền rủa. Qua một năm rưỡi tu luyện, tu vi của Mao Ô Quy đã phục hồi đến Vũ Hóa đệ lục trọng.

Quý Tâm Nô, Quý Tiểu Nô được Mao Ô Quy tặng cho nhiều báu vật, đan dược giúp người trực tiếp niết bàn, nguyên hội cổ dược, khí tinh hoa, thánh pháp tu luyện. Đối với tỷ muội Quý gia thì các thứ này vô cùng vô tận, tốc độ tu luyện siêu mau. Nay Quý Tâm Nô, Quý Tiểu Nô đã là Niết Bàn đệ nhị trọng thiên.

Phong Phi Vân không quấy rầy Quý Tâm Nô, Quý Tiểu Nô, hắn lại đến bên dưới tượng thần, vái hai vị thánh tổ. Phong Phi Vân nhìn phá tiên cung, vẫn thánh tiễn trong tay tượng thần. Đây là vô thượng thần binh mà Cửu Tiễn Đại Thánh để lại, là một trong cá chiến binh mạnh nhất thiên địa này, ai kiềm được không động tâm?

Phong Phi Vân nghĩ đến tiễn ảnh cây vẫn thánh tiễn thấy trong Thanh Đồng cổ thuyền. Phong Phi Vân lấy Thanh Đồng cổ thuyền ra, thử xem nó có thể câu thông với phá tiên cung, vẫn thánh tiễn không.

Một thần niệm cổ xưa truyền vào tai Phong Phi Vân:

- Vô dụng, cất Linh Chu đi.

Là giọng của ai?

Là thần niệm hai vị thánh tổ giữ lại? Hay là khí linh phá tiên cung, vẫn thánh tiễn?

Phong Phi Vân mừng như điện, thần niệm hỏi:

- Tiền bối nói vậy là sao?

Thần niệm không xuất hiện nữa, như thể chưa từng có

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 17 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 1889: Đại Đạo Chân Lý. (1)

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 69 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.