247Truyen.com

Linh Chu Chương 1881: Cửu Châu, Thất Giới.

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 1881: Cửu Châu, Thất Giới. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nàng cũng là chí tôn vương giả thế hệ trẻ, đồn ràng nàng là một khối địa tâm thần thạch tu luyện thành đạo, nên có danh hiệu Thạch Nữ.

Tuy Thạch Nữ rất đẹp nhưng khí lạnh khiếp người, vô cùng lạnh lùng. Nam nhân nào thấy Thạch Nữ cũng không dám tiếp xúc gần.

Thạch Nữ cung cấp thông tin:

- Đồn rằng kẻ ẩn núp vực ngoại là hậu duệ của diệt thế giả vực ngoại, đã ẩn núp trong thế giới này ba lượng kiếp pháp lực. Thủ lĩnh của chúng là sinh linh tên Thiên Đạo, nghe đồn Thiên Đạo sống từ thái cổ đến tận bây giờ.

Có người bác bỏ:

- Cái gì? Sống từ thái cổ đến tận bây giờ? Không thể nào, tuyệt đối không thể xảy ra. Ngay cả lượng kiếp cổ dược cũng khó sống lâu như thế.

Thạch Nữ nói:

- Nên mọi người cho rằng Thiên Đạo có lẽ không phải thể sinh mệnh mà là thứ gì khác, tóm lại ta chỉ biết bấy nhiêu.

Đã có bốn người nói ra tin diệt thế giả vực ngoại, tiếp theo là Bất Tử Bất Quá.

Bất Tử Bất Quá cười nói:

- Chắc mọi người đều biết mới gần đây trên bầu trời đẩu chuyển tinh di, ức vạn ngôi sao di chuyển và tan biến? Đồn rằng hai tuyệt đại thánh giả đang đấu pháp, trong đó một thánh giả rất có thể là Thiên Đạo.

Đẩu chuyển tinh di, ngôi sao tan biến. Tất cả là đại thần thông, vốn thế nhân cho rằng là thiên tượng biến đổi, ai ngờ do hai tuyệt đại nhân vật đấu pháp.

Tin tức thật rung động, hiếm ai biết.

Phượng Hoàng Thiên Nữ lên tiếng:

- Cuối thời kỳ thái cổ, thần phượng đại nhân của phượng hoàng yêu tộc chúng ta tham gia đại kiếp nạn đó, là nhân vật linh hồn trong đại kiếp nạn, để lại nhiều manh mối liên quan đại kiếp nạn. Trong đó có một manh mối quan trọng nhất.

Mọi người nghiêm túc lắng nghe, dù sao thái cổ thần phượng là đại thánh giả trong đại kiếp nạn, nhân vật nòng cốt ứng kiếp. Phượng hoàng yêu tộc biết tin quan trọng mà mọi người không biết.

Phượng Hoàng Thiên Nữ nói:

- Mọi người đều biết trong đại kiếp nạn thứ nhất Cửu Châu tan vỡ chỉ còn lại Tây Ngưu Hạ Châu. Tuy nhiên thần phượng đại nhân để lại manh mối trải qua nhiều đại nhân vật phượng hoàng yêu tộc thăm dò, cuối cùng phát hiện chỉ có một đại lục tan vỡ cuối thời kỳ thái cổ, chìm trong hồng hoang cổ hải cách tây bộ Tây Ngưu Hạ Châu mười hai vạn bốn ngàn tiên nhân nhảy. Vậy sáu lục địa khác đã đi đâu?

(Tiên nhân nhảy một cái vượt chín ngàn vạn dặm.)

- Động thiên nói cho chúng ta biết bảy lục địa ở trong trời sao, rải rác ở bảy tinh vực khác nhau, cách Tây Ngưu Hạ Châu hàng trăm vạn tiên nhân nhảy.

- Đương nhiên không phải đại lục hoàn chỉnh, đều bị tổn hại hỏng bét, không bao la mênh mông như Tây Ngưu Hạ Châu.

- Ngày xưa các tổ tiên làm như vậy chắc vì sợ diệt thế giả vực ngoại lại ập đến, nên đưa sinh mệnh Cửu Châu đến tám vị trí khác nhau, cách thật xa. Diệt thế giả vực ngoại tìm đến một lục địa có lẽ cho rằng đó là mảnh đất sinh mệnh Cửu Châu, vậy sẽ bảo vệ được bảy lục địa khá.

- Khi bảy lục địa bị vận chuyển đến trời sao còn là một mảnh hoang vu, không có sự sống. Hoặc nên nói là sinh mệnh trong lục địa đều chết hết.

- Nhưng tổ tiên phượng hoàng yêu tộc chúng ta tìm được hai lục địa trong trời sao. Qua ức vạn năm uẩn dưỡng, hai lục địa dào dạt sức sống, phát triển thành thiên địa tu luyện độc lập.

- Tổ tiên phượng hoàng yêu tộc chúng ta đã tiếp xúc với sinh mệnh hai lục địa, bọn họ luôn tìm kiếm quêh ương tổ tiên, nguyên địa Cửu Châu. Bọn họ cũng biết không lâu sau sẽ có đại kiếp nạn.

Phượng Hoàng Thiên Nữ ngừng một chút, nói tiếp:

- Cho nên lời Phong Phi Vân nói cũng có lý. Tại sao chúng ta không liên hợp tất cả lực lượng lại cùng tấn công diệt thế giả vực ngoại?

Thiên Hà Bạch Đầu Ông nói:

- Thiên nữ điện hạ nói thông tin rất quan trọng, rung động hơn tin tức mọi người biết. Thì ra Cửu Châu không hoàn toàn bị hủy diệt, chúng ta cũng có minh hữu.

- Để ta nói một tin liên quan diệt thế giả vực ngoại. Kỹ thuật luyện khí của diệt thế giả vực ngoại hơn xa chúng ta, bọn họ tế luyện ra pháp bảo có thể vượt trời sao. Ví dụ bảy thuyền cổ linh chu trong đại kiếp nạn trước. Mỗi thuyền cổ Linh Chu hơn hẳn thánh linh dụng cụ.

Thập Tam thái tử long tộc hừ lạnh một tiếng:

- Cái này không tính là bí mật. Bảy Linh Chu vượt trời sao, có thể đâm chết thánh linh, thần khí vô thượng thật sự.

- Bây giờ ta nói ọi người một tin tức làm người ta tuyệt vọng. Thật ra diệt thế giả vực ngoại không đến cùng một chỗ mà là bảy thế giới khác nhau. Mỗi thế giới mạnh hơn Cửu Châu chúng ta, đại biểu bảy văn minh khác nhau, chúng ta tạm gọi bọn họ là thất giới.

Thạch Nữ mở miệng hỏi:

- Bảy thế giới khác nhau? Sao có thể? Thái tử có chứng cứ không?

Thập Tam thái tử long tộc biết nói ra chuyện này sẽ gây chấn động lớn, gã hừ mạnh. Một thuyền cổ đất vàng bay ra khỏi người, lơ lửng trên đầu gã, khí thế Thập Tam Thái Tử càng lúc càng mạnh mẽ.

- Ta là người sở hữu một Linh Chu, đây là chứng cứ. Bảy Linh Chu đại biểu bảy văn minh khác nhau, bất cứ văn minh nào đều phồn vinh, hưng thịnh vô cùng, thậm chí sinh ra tiên. Cửu Châu ở trong mắt bọn họ như miếng bánh ngọt ngon lành, ai đó còn cho rằng có thể đối kháng lại bọn họ sao?

Thập Tam thái tử long tộc mỉa mai nhìn Phong Phi Vân.

Thập Tam thái tử long tộc lấy Linh Chu làm chứng cứ, hiển nhiên gã thật sự nắm giữ bí mật lớn, nên mới biết không thể chống lại thất giới. Chuyện này làm người ta bất đắc dĩ.

Thập Tam thái tử long tộc mang đến tin tức rung động ngang ngửa Phượng Hoàng Thiên Nữ, trước kia không ai biết nên về giá trị thì hơn hẳn nàng.

Giờ tám chí tôn vương giả thế hệ trẻ đã nói ra tin tức mình biết. Tù Ngưu thánh tôn, Huyền Vũ Quy Tôn, Thanh Y, Thạch Nữ, Bất Tử Bất Quá, Phượng Hoàng Thiên Nữ, Thiên Hà Bạch Đầu Ông, Thập Tam thái tử long tộc.

Tám chí tôn vương giả thế hệ trẻ để lộ thông tin chia làm hai phe. Phe thứ nhất ủng hộ quan điểm của Phong Phi Vân, đó là tập hợp lực lượng lại chiến đấu với diệt thế giả vực ngoại, bảo vệ quâ hương của mình.

Chí tôn vương giả thế hệ trẻ đứng về phe này có: Huyền Vũ Quy Tôn, Bất Tử Bất Quá, Phượng Hoàng Thiên Nữ, Phong Phi Vân.

Phe khác cho rằng lực lượng của diệt thế giả vực ngoại không thể chống lại, chỉ đành hy sinh đa số sinh linh, bảo vệ bản thân, tranh thủ cơ hội sống, truyền thừa huyết mạch cho Cửu Châu. Bọn họ cho rằng nếu thề sống chết quyến chiến sẽ làm tất cả sinh linh chết hết. Cuối cùng Cửu Châu bị hủy diệt hoàn toàn, đừng hòng giữ lại giọt máu nào.

Vương giả thế hệ trẻ ủng hộ quan điểm này có: Tù Ngưu thánh tôn, Thạch Nữ, Thiên Hà Bạch Đầu Ông, Thập Tam thái tử long tộc.

Thanh Y thì chỉ nói một câu: Địa ngục náo động, ác quỷ chạy ra quỷ môn quan.

Thanh Y khó phán đoán nàng nghiêng về quan điểm phe nào, tạm thời tính trung lập.

Nhìn như mấy chí tôn vương giả thế hệ trẻ giao lưu tin tức về diệt thế giả vực ngoại, nhưng nhìn bọn họ lộ tin thì thấy ra ý định chủng tộc sau lưng họ. Bởi vậy bây giờ biến thành hai phe biện luận.

Lý luận phe này thuyết phục được phe khác thì không lâu sau trong đại kiếp nạn rất có thể sẽ hành động theo ý phe thắng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 19 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 1881: Cửu Châu, Thất Giới.

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 143 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.