247Truyen.com

Linh Chu Chương 1879: Bàn Về Việc Lớn Thiên Hạ. (1)

Linh Chu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Linh Chu Chương 1879: Bàn Về Việc Lớn Thiên Hạ. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Từ đầu đến cuối Phong Phi Vân, Thập Tam thái tử long tộc không nói câu nào. Khí thế hai người đối chọi đến mức tận cùng. Bên trên hồ máu lóe tia chớp phát ra tiếng đì đùng.

Trong người Thập Tam thái tử long tộc có năm ngàn bốn trăm đạo tắc thánh linh chớp lóe, đạo tắc thô như cột chống trời. Thập Tam thái tử long tộc như thần linh, uy thế phô thiên cái địa ập xuống.

Trong năm ngàn bốn trăm đạo tắc thánh linh có một con thuyền đất cổ xưa, đầu thuyền khắc cái đầu dê to tướng. Thuyền đất vàng lơ lửng trong người Thập Tam thái tử long tộc, thân thuyền có các tế đài phát ra thần lực viễn cổ hỗn độn.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Phong Phi Vân chịu đựng lực lượng càng lúc càng cường đại, bên tai nghe thanh âm tiên dân viễn cổ tế tự. Tám mươi hai đạo tắc thánh linh trong người Phong Phi Vân bị chấn run rẩy.

Cuối cùng Phong Phi Vân lùi một bước mới xóa tan tất cả lực lượng Thập Tam thái tử long tộc ập đến. Nhưng lùi một bước nhỏ chứng minh Phong Phi Vân thua Thập Tam thái tử long tộc trong cuộc đối đầu vừa rồi.

Khí thế biến mất, Thập Tam thái tử long tộc nhếch mép, ánh mắt càng sắc bén.

Thập Tam thái tử long tộc biểu hiện người thắng kiêu ngạo nói:

- Đến thế là cùng.

Phong Phi Vân không cãi lại, nếu tính cảnh giới thì đúng là hắn yếu hơn Thập Tam thái tử long tộc một tầng, khí thế kém hơn. Nhưng nếu đại chiến sinh tử, chưa chắc Phong Phi Vân thua Thập Tam thái tử long tộc.

Thập Tam thái tử long tộc tỏ vẻ vương giả trong vương giả:

- Nếu người đã đến đông đủ thì chúng ta hãy luận đạo đỉnh vương giả ngay bên bờ hồ máu đi.

Uy thế chấn thiên động địa, áp đảo thiên tài tuấn kiệt khác, hiệu lệnh thiên hạ.

Đây là điểm long tộc bá đạo nhất, tự nhận là đứng đầu vạn tộc. Nên tổ long vương một pháp chỉ có thể hiệu lệnh vạn tộc, bất cứ tộc nào cũng sẽ ngoan ngoãn nghe theo long tộc điều khiển.

Bản thân Thập Tam thái tử long tộc có thể tổ long vương, thiên tài đẳng cấp thần thoại. Tương lai Thập Tam Thái Tử sẽ là tổ long vương, thành chúa tể nguyên thiên địa. Đây là số phận của Thập Tam Thái Tử, nên bây giờ gã gầy dựng uy nghiêm thuộc về mình, xưng vua trong thế hệ trẻ.

- Nếu đã đến rồi thì hãy ra đi.

Thập Tam thái tử long tộc ra lệnh một tiếng, những chí cường thế hệ trẻ trong bóng tối đều đi ra, từ bốn phương bay đến, như thần linh từ trên trời giáng xuống, khí thế sôi trào đến mức tận cùng. Toàn bộ là sinh linh có tư cách vương giả luận đạo.

Bao gồm Phong Phi Vân, tổng cộng chín chí tôn vương giả thế hệ trẻ sắp mở ra vương giả luận đạo, đối thoại giữa chí tôn thế hệ trẻ.

Bên bờ hồ máu gió nổi mây phun, các loại lực lượng không gì sánh bằng đan xen.

Chín chí tôn vương giả thế hệ trẻ đứng chín hướng, mỗi sinh linh có đạo khác nhau tạo nên khí thế cũng khác.

Thập Tam thái tử long tộc đứng ở phương bắc, kẻ cả.

Phong Phi Vân đứng ngay đối diện Thập Tam thái tử long tộc, phương nam.

Phượng Hoàng Thiên Nữ đứng bên trái Phong Phi Vân, giữ khoảng cách nhất định, hình thành thế so tài.

Bất Tử Bất Quá đứng ở chính đông phương, cắm cảnh diệt thiên xu trước mặt. Khí thế thánh linh khổng lồ bao phủ đại chú ngữ thuật gã.

Tù Ngưu thánh tôn đứng ở chính tây, đối diện Bất Tử Bất Quá. Tù Ngưu hoàng tử vẫn giữ hình dạng tù ngưu, yêu khí cực kỳ bàng bạc.

Trừ năm người ra có bốn chí tôn vương giả thế hệ trẻ bay ra đứng ở bốn hướng, hình thành thế cửu cung vấn trời.

Bốn chí tôn vương giả thế hệ trẻ có một nữ nhân xinh đẹp mặc áo xanh mỏng, tóc dài bay bay, gáy ngọc thon dài, mắt đẹp như hạnh hoa, da thịt như tiên ngọc tinh khiết. Khí chất, sắc đẹp của nàng ngang ngửa với Phượng Hoàng Thiên Nữ.

- Thanh Y!

Phong Phi Vân nhận ra nữ nhân này, là Thanh Y, muội muội của Thanh Liên nữ thánh. Lúc ở Đan Đỉnh Quỷ thị Thanh Y đã đến bán thánh cảnh, có Thanh Liên nữ thánh trợ giúp nàng tu hành, nay tu vi càng cao hơn.

Thanh Y từ một gốc tre xanh tu luyện ra, mặc dù thời gian nàng tu luyện rất xa xôi nhưng từ thông thần hóa hình thì không lâu. Đối với dị tộc tính tuổi từ lúc thông thần hóa hình, nên Thanh Y có tư cách tham gia luận đạo vương giả thế hệ trẻ.

Thanh Y liếc hướng Phong Phi Vân, nhẹ nhàng đáp xuống bên phải hắn, nhưng không nói chuyện. Thanh Y yên tĩnh như gốc tre xanh.

Mấy người này là vương giả thế hệ trẻ thật sự, vương giả tuyệt đối.

Bất Tử Bất Quá ngồi xếp bằng, lõa ngực, như cổ phật Di Lặc.

Bất Tử Bất Quá nói:

- Vương giả luận đạo là luận đại thế thiên hạ, cổ pháp thánh linh, thần thông thiên thư, chiến trường vạn tộc.

Bất Tử Bất Quá liếc hướng Thập Tam thái tử long tộc, hiển nhiên đang trưng cầu ý kiến. Hết cách, long tộc quá mạnh mẽ, chủng tộc nào cũng không thể bỏ qua long tộc. Tại đây người có quyền lên tiếng nhất là Thập Tam thái tử long tộc.

Thập Tam thái tử long tộc hừ lạnh một tiếng:

- Long tộc của ta tụ tập thánh linh cổ pháp nhiều chủng loại nhất thiên hạ. Thần thông thiên thư các tộc thì mọi người đều rõ ràng, không cần luận nữa. Về chiến trường vạn tộc, từ xưa đến nay nó đã tồn tại thì có đạo lý của nó.

Trong lòng Thập Tam thái tử long tộc hơi tức giận, đặc biệt Bất Tử Bất Quá nhắc đến luận Thần thông đạo pháp. Thập Tam thái tử long tộc cảm thấy Bất Tử Bất Quá cố ý cười nhạo long tộc.

Vì thật lâu trước kia hữu một lần vạn tộc luận đạo, luận Thần thông đạo pháp các tộc. Lần đó long tộc thua phượng hoàng yêu tộc, cũng thua Vạn Thú Đồ luyện thể thần thuật tối cao nhất long tộc vào tay phượng hoàng yêu tộc.

Đó là nỗi đau mãi mãi của long tộc, là mối nhục.

Nhưng khi ấy long tộc chỉ giao quy tắc chung của Vạn Thú Đồ cho phượng hoàng yêu tộc, còn qua sửa chữa. Thứ tinh túy nhất Vạn Thú Đồ thì long tộc giấu kín.

Sau này phượng hoàng yêu tộc mới biết sự thật, cố ý đặt tên Thần thông luyện thể đó là vạn thú chiến thể. Ngươi đã sửa thì ta cũng sửa, ai tham gia lần vương giả luận đạo đó đều biết là sửa từ Vạn Thú Đồ, cái này xem như tát tai long tộc.

Mọi người cảm thấy long tộc khá hẹp hòi, nhưng không ai dám nói thẳng mặt.

Chuyện này đã qua rấtlâu nhưng đối với long tộc là mối nhục lớn lao, trong vương giả luận đạo không còn ai luận Thần thông đạo pháp nữa.

Phong Phi Vân lên tiếng:

- Thế thì Thập Tam thái tử điện hạ cảm thấy chúng ta nên luận cái gì?

Thập Tam thái tử long tộc hừ lạnh một tiếng:

- Luận thời cuộc, luận diệt thế giả vực ngoại, luận đại kiếp nạn. Sao? Đừng nói với ta là các ngươi không biết những việc này, không dám luận.

Nghe mấy chữ diệt thế giả vực ngoại đúng là có hai, ba vương giả thế hệ trẻ biến sắc mặt.

Chuyện này mịt mờ hiếm ai biết, nhưng các sinh linh có mặt tại đây hoặc là người nối nghiệp tương lai một chủng tộc, hoặc có thánh linh chống lưng, không biết chuyện này mới lạ.

Thánh linh luôn có năng lực cảm giác rất mạnh, ở một mức nào đó thấy tương lai, có đại Thần thông có thể trở về quá khứ.

Nếu tương lai có đại kiếp nạn thì không thể gạt được đẳng cấp thánh linh

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 16 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Linh Chu Chương 1879: Bàn Về Việc Lớn Thiên Hạ. (1)

Bạn đang xem Linh Chu. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Cửu Đương Gia. Chapter này đã được 78 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.